hướng dẫn đổi thẻ chip techcombank online
hướng dẫn đổi thẻ chip techcombank online

Theo thông tin chính thức từ ngày 31/12/2021 các ngân hàng sẽ chính thức không cho phép sử dụng thẻ từ ATM để rút nạp tiền nửa mà thay vào đó người dân sẽ phải đổi sang thẻ chip để bảo mật thông tin tốt hơn. Techcombank đã cho phép đổi thẻ từ sang thẻ chip theo hình thức online trên điện thoại chỉ trong 3 bước thao tác dựa trên thông tin có sẵn của bạn từ ngân hàng.

Cách đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank

Techcombank cho phép chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip miễn phí hoàn toàn, không mất phí. Thẻ sẽ được chuyển đến tận nhà sau khi bạn đăng ký chuyển đổi thành công. Các bạn thao tác theo các bước sau.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng F@st Mobile của Techcombank từ CHPlay hoặc AppStore

Bước 2: Mở ứng dụng > Bạn sẽ thấy hiển thị ngay pop-up Đổi thẻ Chip miễn phí, chọn vào Xem chi tiết > Bấm Đăng ký. Nếu không thấy Pop-up bạn chọn Tính năng thẻ > Chọn Tiếp tục.

Hướng dẫn đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank online nhanh chóng

Bước 3: Chọn loại thẻ gắn chip mới bạn muốn > Chọn Phát hành lại. Bạn kiểm tra các thông tin của bạn xem đã đúng chưa sau đó chọn Gửi đăng ký là quá trình đã hoàn tất. Ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết về tình trạng, cách thức chuyển phát thẻ cho bạn.

Hướng dẫn đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank online nhanh chóng

Đổi thẻ ATM gắn chip Techcombank tại quầy giao dịch

Bạn cũng có thể đến các chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch của Techcombank để tiến hành đổi thẻ trực tiếp. Bạn cần mang theo thẻ ATM cũ để thu hồi lại và giấy CMND/CCCD để xác thực nhân thân. Khi đến chuyển đổi thẻ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết trong mẫu đơn sau đó ngân hàng sẽ xác thực thông tin và hẹn lịch để bạn đến nhận thẻ chip mới của Techcombank.

Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình làm thẻ chip ATM mới. Nếu có thắc mắc gì hãy bình luận bên dưới nhé.