đổi số tài khoản techcombank
đổi số tài khoản techcombank

Xu hướng lựa chọn “những con số” mang chất riêng của người dùng

Suốt cuộc đời mỗi người sẽ sở hữu, gắn liền với rất nhiều con số khác nhau như: Căn cước công dân, biển kiểm soát xe máy – ô tô, địa chỉ nhà, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng… Những con số này không chỉ giúp phân biệt mỗi cá nhân trong hệ thống thông tin khổng lồ mà nhiều người còn tin rằng chúng mang nguồn năng lượng riêng và tác động đến chủ sở hữu.

Cụ thể, số tài khoản ngân hàng mang ý nghĩa tài lộc, thần tài (có số 6, số 8, số 39, số 79) sẽ vượng chủ tài khoản. Bên cạnh đó là những số tài khoản trùng ngày tháng năm sinh, số tiến, số lùi, tam hoa (3 số trùng nhau), tứ quý (4 số trùng nhau), ngũ quý (5 số trùng nhau) hoặc những số mang ý nghĩa đặc biệt riêng như ngày kỷ niệm, con số may mắn… cũng được chủ tài khoản rất yêu thích và sẵn sàng bỏ ra chi phí không nhỏ để sở hữu chúng.

Vì vậy, số tài khoản đẹp cũng được coi là một cách thể hiện cá tính, chất riêng hoặc khả năng tài chính của người dùng.

Hiện nay vẫn chưa có bằng chứng khoa học cụ thể chứng minh hay phủ nhận hoàn toàn quan điểm này nhưng giá trị thực tế của những dãy số tài khoản ngân hàng đẹp lại khá rõ ràng.

Đa số chủ tài khoản đều mong muốn được lựa chọn số tài khoản ngân hàng của mình theo những nhu cầu gần gũi với bản thân để dễ ghi nhớ trong quá trình giao dịch hay những con số may mắn để giúp chủ sở hữu an tâm và tự tin hơn.

Tùy ý lựa chọn số tài khoản ngân hàng đẹp chỉ với 1 đồng

Lấy khách hàng làm trọng tâm, Techcombank lắng nghe và nâng cấp dịch vụ nhằm mang đến cho hơn 10 triệu khách hàng trên cá nước trải nghiệm giao dịch thân thiện, tiện lợi. Techcombank đã phát triển tính năng tùy chọn số tài khoản trên ứng dụng Techcombank Mobile để khách hàng có thể sở hữu số tài khoản ngân hàng theo sở thích trị giá 15 triệu đặc biệt chỉ với 1 đồng.

Người dùng app Techcombank Mobile thỏa sức chọn tài khoản số đẹp chỉ với 1 đồng - 1

Người dùng app Techcombank Mobile hiện tại đã được tự do chọn số tài khoản đẹp chỉ với 1 đồng.

Khi mở tài khoản số đẹp trên Techcombank Mobile, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn từ 2 – 6 số cuối trong tổng số độ dài 10 – 12 – 14 ký tự của số tài khoản. Nhờ tính năng thú vị này, việc sở hữu số tài khoản đẹp, ý nghĩa, độc đáo đã trở nên vô cùng dễ dàng với người dùng Techcombank Mobile.

5 bước đơn giản để sở hữu số tài khoản đẹp, thể hiện trọn chất riêng với Techcombank

Truy cập ứng dụng Techcombank Mobile và thực hiện 5 bước sau, người dùng sẽ nhanh chóng sở hữu số tài khoản ngân hàng Techcombank yêu thích:

  • Bước 1: Truy cập mục “Tài khoản và Thẻ”, chọn dấu “+” để mở tài khoản mới
  • Bước 2: Chọn “Tài khoản số đẹp”
  • Bước 3: Nhập từ 2-6 số cuối theo mong muốn
  • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân và bấm “Xác nhận” để mở tài khoản
  • Bước 5: Sở hữu tài khoản số đẹp thành công và sử dụng cho các giao dịch sắp tới
Người dùng app Techcombank Mobile thỏa sức chọn tài khoản số đẹp chỉ với 1 đồng - 2

Sau khi chọn xong 6 số cuối, người dùng sẽ có tối đa 5 lần lựa chọn ngẫu nhiên các số đầu của chuỗi số tài khoản. Có thể nói vui rằng, tổng thể số tài khoản ngân hàng Techcombank Mobile sẽ bao gồm 2 phần nhân định (6 số cuối) và thiên định (các số đầu còn lại). Thiên thời, địa lợi, nhân hòa sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt, may mắn cho chủ tài khoản.

Người dùng app Techcombank Mobile thỏa sức chọn tài khoản số đẹp chỉ với 1 đồng - 3

Phản ứng hào hứng của người dùng về chương trình mở số tài khoản đẹp của Techcombank.

Bên cạnh tính năng mở tài khoản số đẹp, người dùng còn có thể tự do lựa chọn thẻ thanh toán Techcombank VISA với thiết kế đa dạng, bắt mắt. Đồng thời, các trải nghiệm của người dùng trên app Techcombank Mobile cũng rất mượt mà: chuyển khoản nhanh chóng thông qua mã QR và gửi tiền tiết kiệm với lãi suất tối ưu theo từng mục tiêu cụ thể, quản lý thẻ và thanh toán trả góp dễ dàng.

Người dùng sẽ được tận hưởng trải nghiệm tất cả trong một các tính năng cần thiết trong thời đại số trên cùng một app Techcombank Mobile của mình.

Với những giải pháp sáng tạo và định hướng “Lấy khách hàng làm trọng tâm để tạo nên sự khác biệt”, Techcombank trở thành ngân hàng duy nhất của Việt Nam vừa được tạp chí tài chính Global Finance trao giải Ngân hàng số tốt nhất cho khách hàng năm 2022.

Giải thưởng ghi nhận sự nỗ lực, tận tâm của Techcombank trên hành trình mang lại cho khách hàng giá trị tốt nhất không những đến từ các sản phẩm số mà còn đến từ việc gia tăng trải nghiệm của chính khách hàng của Techcombank.