Xu hướng thảm trải phòng ngủ năm 2016

Cập nhật ngay những tin tức về đồ nội thất, đặc biệt là dòng sản phẩm thảm trải sàn trong bản tin nội thất hàng ngày của Thảm Xinh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về xu hướng về thảm trải phòng ngủ trong năm 2016 này.

 

Những tấm thảm trải phòng ngủ dễ dàng làm vệ sinh và mang đến những cảm giác ấm áp khi sử dụng, đây là xu hướng lựa chọn thảm trải sàn trong năm nay. Những dòng thảm trải sàn nào có thể đáp ứng được những tiêu chí này?

 

Thảm trải phòng ngủ được sản xuất từ sợi len

 

Thảm trải sàn nhà được sản xuất từ sợi len là một trong những dòng sản phẩm thảm trải phòng ngủ cao cấp được nhiều người lựa chọn hiện nay, thảm này không chỉ vệ sinh thảm dễ dàng, hạn chế bám bụi mà còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Quý vị sẽ cảm nhận được những cảm giác thoải mái nhất khi chạm vào sợi len.

 

Xu hướng thảm trải phòng ngủ năm 2016

Cảm nhận sự êm ái từ thảm len

 

Thảm sợi tổng hợp

 

Các thảm trang trí phòng khách được sản xuất từ sợi tổng hợp  như: sợi polyamide (PA), sợi polypropylene (PP), polyester (PES) sợi và sợi acrylic (PAC)…rất bền, những tấm thảm trải phòng ngủ này có giá không quá cao, thấp hơn thảm len nhưng cũng mang đến giá trị thẩm mỹ cao, bền màu và không chứa những chất hóa học độc hại nếu quý vị lựa chọn thảm trải sàn cao cấp.

 

Xu hướng thảm trải phòng ngủ năm 2016

Phòng ngủ sang trọng hơn với thảm trải sàn

 

Những mẫu thảm đẹp này cũng rất dễ dàng để làm vệ sinh và yêu cầu bảo dưỡng không cao nên lựa chọn thảm trải phòng khách, phòng ngủ hay thảm nhà hàng, khách sạn cũng rất phù hợp bởi nó có thiết kế đa dạng thích hợp trang trí cho nhiều không gian nội thất khác nhau.

 

Mua thảm trải sàn cao cấp tại Thảm Xinh

 

Thảm Xinh cung cấp những mẫu thảm trang trí sofa da nhập khẩu nguyên tấm từ Đức, gồm nhiều mẫu mã khác nhau, kích thước khác nhau. Quý vị có thể tìm thấy bất kỳ mẫu thảm nào mà quý vị muốn. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 043.905.9999 để đặt hàng và nhận thông tin tư vấn.

 

=> Xem thêm: