Xu hướng chọn màu cho thảm trang trí nội thất trong năm 2017

Bạn đã cập nhật được xu hướng màu sắc nội thất năm 2017 chưa? Nếu trong ngôi nhà của bạn chưa có những gam màu này thì việc lựa chọn các tâm thảm trang trí nội thất với những tone màu nằm trong xu hướng trong năm tới để trang trí cho ngôi nhà mình cũng là một sự gợi ý hoàn hảo của Thảm Xinh.

 

Hãy tham khảo những gam màu được lựa chọn nhiều khi đi mua thảm trang trí nội thất trong năm tới để bạn có sự lựa chọn phù hợp hơn, mang đến không gian sống vừa đẹp lại vừa thời thượng, phù hợp với thế thế nội thất chung của cả thế giới.

 

Thảm trang trí nội thất có gam màu Be

 

Những gam màu nhẹ nhàng luôn được ưa chuộng trong thời gian dài, trong năm tới cũng không phải là ngoại lệ. Đặc biệt gam màu Be vẫn được ưa chuộng khi chọn thảm trang trí nội thất cho ngôi nhà, dù không gian nội thất của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển thì những tấm thảm trải sàn có gam màu Be cũng sẽ được yêu thích.

 

Xu hướng chọn màu cho thảm trang trí nội thất trong năm 2017

Thảm trải sàn màu Be được nhiều người ưa chuộng

 

Những tấm thảm đẹp có gam màu Be cũng phù hợp với không gian nội thất có nhiều diện tích khác nhau, bạn có thể chọn tấm thảm sofa đẹp cỡ lớn cho phòng khách rộng hoặc cũng có thể chọn một tấm thảm trang trí nội thất có kích thước vừa phải cho phòng khách nhỏ, chúng cũng giúp mang đến không gian thoải mái và đẹp mắt hơn.

 

Thảm trang trí nội thất có gam màu hồng pastel

 

Những tấm thảm thảm trang trí nội thất có gam màu hồng pastel có lẽ thích hợp trang trí trong các phòng ngủ của những cô nàng độc thân, thích sự lãng mạn và ngọt ngào hơn là không gian nội thất dành cho các chàng trai. Bạn thử tưởng tượng, trong căn phòng của mình xuất hiện tấm thảm phòng ngủ có gam màu ấn tượng như thế này thì nó sẽ biến đổi ra sao? Hãy đến ngay Thảm Xinh để chọn cho mình mẫu thiết kế đẹp và trang trí trong phòng để xem sự biến đổi rõ rệt này nhé.

 

Xu hướng chọn màu cho thảm trang trí nội thất trong năm 2017

Trang trí phòng ngủ với tấm thảm đẹp này cũng không tồi

 

Thảm trang trí nội thất đa sắc màu

 

Những tấm thảm trang trí nội thất đa màu sắc mang đến vẻ đẹp sinh động cho không gian nội thất của bạn, vì vậy để hướng tới không gian trẻ trung, hiện đại hơn thì bạn đừng bỏ qua những tấm thảm trải sàn đa màu sắc. Gam màu vàng chanh cũng là một trong những gam màu nằm trong xu hướng màu sắc nội thất năm 2017, do vậy chọn một tấm thảm đẹp có gam màu vàng chanh tạo điểm nhấn cũng là sự lựa chọn không tồi.

 

Xu hướng chọn màu cho thảm trang trí nội thất trong năm 2017

Thảm phòng khách có gam màu đa dạng

 

Hoặc bạn cũng có thể chọn tấm thảm một màu có gam màu vàng chanh để trang trí cho phòng khách hoặc phòng ngủ của mình để tạo điểm nhấn. Nếu bạn chọn lựa bộ ghế sofa có gam màu trắng sáng thì nên kết hợp chúng với tấm thảm trải phòng khách có gam màu vàng chanh sẽ mang đến sự tương phản rõ rệt.

 

Thảm trang trí nội thất có gam màu xanh dương nhạt

 

Một trong những gam màu được ưa chuộng nhất vào năm 2017 này đó là gam màu xanh dương, nếu bạn muốn trang trí ngôi nhà của mình với tone màu này thì chọn tấm thảm trang trí nội thất có gam màu này cũng mang đến vẻ đẹp khiến bạn bất ngờ.Không gian nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại được trang trí với gam màu này cũng tạo được điểm nhấn hoàn hảo trong ngôi nhà.

 

Xu hướng chọn màu cho thảm trang trí nội thất trong năm 2017

Thảm có màu xanh da trời hoặc màu xanh dương nhạt cũng được lựa chọn nhiều trong năm tới

 

Hãy đến siêu thị Thảm Xinh để chọn những tấm thảm trang trí nội thất có gam màu phù hợp với xu hướng nội thất trong năm 2017 tới, liên hệ ngay với chúng tôi theo số 043.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm mà bạn yêu thích.
 

=> Xem thêm: