Vì sao nên sử dụng thảm cuộn trải sàn khách sạn?

Vì sao dòng thảm cuộn trải sàn khách sạn lại được nhiều người lựa chọn đến vậy? Nếu quý vị chưa tìm được dòng thảm phù hợp với khách sạn, nhà hàng của mình hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây nhé!

Thảm cuộn là gì?

Thảm cuộn là dòng thảm trang trí nhập khẩu được sản xuất theo cuộn với kích thước là 3.6-4.0 m*50m/ cuộn. Dòng thảm cuộn này hiện đang được nhập khẩu ở khá nhiều nguồn khác nhau như: nhập khẩu từ Indonesia, Malaysia, Thái Lan…

Thảm cuộn trải sàn khách sạn

Thảm cuộn trải sàn

Thảm cuộn trải sàn khách sạn hiện được thiết kế với rất nhiều mẫu mã và màu sắc, chất liệu khác nhau cho quý vị lựa chọn. Thảm có sản xuất từ chất liệu sợi len đang là dòng có chất lượng cao hiện nay. Mặc dù có nhiều loại thảm khách sạn khác nhau, tuy nhiên dòng thảm cuộn đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Lý do thảm cuộn trải sàn khách sạn được ưa chuộng

Thảm trải sàn văn phòng hay thảm khách sạn, hội trường… đang ưa chuộng sử dụng dòng thảm cuộn. Bởi dòng thảm này mang tới những lợi ích dưới đây cho người dùng:

Thảm cuộn trải sàn khách sạn

Thảm cuộn trải sàn khách sạn có nhiều ưu điểm

+ Thảm cuộn dễ dàng thi công, thi công nhanh chóng hơn giúp tiết kiệm tối đa thời gian trong việc trải thảm.

+ Mẫu mã đa dạng, màu sắc và chất liệu phong phú cho khách hàng lựa chọn. Quý vị có thể dễ dàng chọn được mẫu thảm phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

+ Thảm có chất lượng cao, sử dụng lâu dài và mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không giam. Thảm trải sàn cũng có một số ưu điểm như: chống ồn, hạn chế hút bụi…

Quý vị muốn được tư vấn mẫu thảm cuộn trải sàn khách sạn thích hợp hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội của Nội Thất Xinh. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Có nên trải thảm hành lang khách sạn?

Vì sao nên sử dụng thảm cuộn trải sàn khách sạn?

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh