Lưu ngay 20+ tus về tình bạn [Cực Hot Năm Nay]

Xem ngay thông tin hữu ích mà ThamXinh chia sẻ về tus về tình bạn hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Cuộc đời con người từ nhỏ đến lớn xuất hiện nhiều thứ tình cảm khác nhau, song song cùng tồn tại như tình yêu thương gia đình, tình cảm bạn bè, thầy cô, trường lớp rồi tình yêu lứa đôi. Trong đó, tình bạn chính là thứ gia vị không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người.

Ai ai cũng cần có bè bạn để vui chơi, để trò chuyện, tâm sự mà không thể bộc lộ, chia sẻ với những người khác, và người bạn ấy cũng chính là người có thể xuất hiện giúp đỡ bất cứ khi nào ta cần. Thật tuyệt vời nếu có một cô/cậu bạn thân luôn sẵn sàng lắng nghe những lời than vãn, sẵn sàng chịu đựng tính khí thất thường, nhũng nhiễu của bạn phải không.

Nhưng mọi người cũng biết đấy, bên cạnh tình bạn đẹp, chân thành thì cũng có tình bạn đểu, rạn nứt vì nhiều lý do, có thể đổ lỗi cho ngoại cảnh, cho dòng đời xô đẩy nhưng thực chất nội tại vấn đề luôn nằm ở chỗ chính con người ấy. Dưới đây là những câu nói hay, stt, cap, tus hay về tình bạn mà chúng tôi đã sưu tập được. Hy vọng chúng sẽ giúp các bạn ngẫm và hiểu ra những giá trị đích thực mà tình bạn đem lại để bản thân mỗi người có thể hiểu và trân trọng nhau, trân trọng thứ tình cảm đẹp đẽ này.

1. STT hay, câu nói hay về tình bạn đẹp, chân thành

1.1.

stt tình bạn

Gặp được nhau là cái duyên, thân với nhau âu cũng là cái số trời định. Thế giới có tận gần 200 quốc gia với hơn bảy tỉ người, thế nhưng mỗi người hầu như chỉ thân nhất với một người.

1.2.

Mới gặp tưởng nhu mì, hiền lành, e thẹn thế nào

Mới gặp tưởng nhu mì, hiền lành, e thẹn thế nào. Hóa ra thân rồi mới biết nó điên còn hơn mình 😊 . Thế nên đánh giá con người qua ấn tượng đầu tiên là sai lắm đấy các bạn ạ

1.3.

Trong hai đứa bạn thân luôn có một người “điên” và quậy hơn

Trong hai đứa bạn thân luôn có một người “điên” và quậy hơn. Đứa còn lại chỉ biết hoặc là điên cùng nó hoặc là “sống chung với lũ”, chịu đựng nó và sẵn sàng cho nó uống thuốc đúng giờ.

1.4.

stt tình bạn, tus bạn bè

Nhiều người ngoài mặt nói năng thô lỗ, phũ phàng và hay cà khịa bạn thân của mình thế thôi chứ thật ra chính là người quan tâm người bạn ấy. Họ sẵn sàng ở bên cạnh bạn, cho bạn mượn bờ vai mỗi khi bạn cần, sẵn sàng bỏ việc đang bận mà đến chỉ để uống rượu, an ủi khi bạn thất tình. Hành động mới là thứ chứng minh tuyệt vời nhất.

1.5.

tus, cap bạn bè đẹp

Mỗi khi có đồ ăn ngon, chợt nghĩ tới nó rồi vội vàng rút máy ra, chụp lại và gửi ngay cho nó. Phải cà khịa nó tí thì ăn mới ngon được 😊

1.6.

Đối với bạn bè, bạn không thể kì vọng quá nhiều

Đối với bạn bè, bạn không thể kì vọng quá nhiều, không mong mỏi họ hy sinh bản thân, lợi ích, quyền lợi của họ vì mình. Suy cho cùng tình bạn đồng nghĩa với mối quan hệ công bằng, có đi có lại. Chỉ cần họ là bạn theo đúng nghĩa từ “bạn” là được rồi.

1.7.

Tôi thất tình nhưng trước mặt cô bạn thân và những người khác tôi cố gắng tỏ ra mạnh mẽ

Tôi thất tình nhưng trước mặt cô bạn thân và những người khác tôi cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, cười nói vui vẻ để che giấu sự yếu đuối của bản thân. Nhưng đến tối, tôi không thể chịu đựng được nữa liền gọi cho nó và khóc nức nở, kể chuyện không thành tiếng. Thế mà nó cũng hiểu và nghe tôi bù lu bù loa hơn hai tiếng đồng hồ. Đến cuối cùng nó bó lại một câu: Cảm ơn cậu vì đã nói ra chứ nếu không tớ sẽ không chịu nổi khuôn mặt gượng gạo vui vẻ của cậu mà làm cho thằng kia một trận ra trò rồi.

1.8.

tình bạn thân thiết

Mơ ước của nhiều cô gái là cùng cô bạn thân thuê chung một căn hộ, cùng lang thang các cửa hàng mua đồ ăn vặt chất đống trong nhà. Ban ngày đi làm, buổi tối về nhà, cùng ngồi trên sofa xem phim ngôn tình Trung quốc, Hàn quốc, cùng ôm thú cưng vừa ăn vừa xem, cùng nhau khóc, cùng nhau cười thế là mãn nguyện lắm rồi.

1.9.

Thứ tình cảm gì trên đời này cũng cần phải có chữ “vì nhau”.

Thứ tình cảm gì trên đời này cũng cần phải có chữ “vì nhau”. Tình bạn cũng vậy, nếu một người cứ “cho” còn một người cứ “nhận” mãi thì nó không bao giờ bền lâu cả.

1.10.

Nhiều khi tình bạn, nói chính xác hơn là bạn thân cũng giống như tình yêu lứa đôi vậy

Nhiều khi tình bạn, nói chính xác hơn là bạn thân cũng giống như tình yêu lứa đôi vậy. Mà đã là đôi thì không được pháp có “tiểu tam” xen vào giữa.

1.11.

Khi bạn làm điều gì sai trái, ngốc nghếch tự làm đau bản thân

Khi bạn làm điều gì sai trái, ngốc nghếch tự làm đau bản thân, cô/cậu bạn ấy sãn sàng trở thành một người nghiêm khắc còn hơn bố mẹ bạn mà mắng cho bạn tỉnh ra. Nhưng đến thời điểm bạn vui vẻ, hạnh phúc, thành công, người ấy luôn ở cạnh bạn quan tâm, chia sẻ niềm vui cùng bạn mà không cần bất cứ lượi ích vật chất nào.

1.12.

Ai “nổ” trước thì phải chịu phạt thôi. Ai bảo dại trai/gái bỏ bạn làm gì

Ai “nổ” trước thì phải chịu phạt thôi. Ai bảo dại trai/gái bỏ bạn làm gì 😊

1.13.

Cuộc đời học sinh gắn liền với khoảng thanh xuân tươi đẹp.

Cuộc đời học sinh gắn liền với khoảng thanh xuân tươi đẹp. Ở khoảng thanh xuân đó có những tình bạn đẹp, có thầy cô, có bài tập về nhà và có cả những mâu thuẫn đến mức không thèm nhìn mặt nhau. Nhưng khi nó khép lại rồi, mỗi người có con đường riêng của mình thì những thứ tình cảm đó chỉ gói gọn trong hai chữ “tạm biệt”.

1.14.

Con gái, phái yếu mà, nhất định phải có một cô bạn lúc nào cũng sẵn sàng ở bên cạnh.

Con gái, phái yếu mà, nhất định phải có một cô bạn lúc nào cũng sẵn sàng ở bên cạnh. Thời điểm nhạy cảm, dễ gục ngã nhất thì cũng cần chỉ một cô bạn thân là đủ.

1.15.

Mọi thứ tớ đã chuẩn bị xong cả rồi, chỉ thiếu cậu thôi.

Mọi thứ tớ đã chuẩn bị xong cả rồi, chỉ thiếu cậu thôi. Cậu nhanh đến làm hạnh phúc của tớ trở nên trọn vẹn đi nhé.

1.16.

Bạn thân là những đứa chai mặt đến mức một nghìn cũng đòi cho bằng được

Bạn thân là những đứa chai mặt đến mức một nghìn cũng đòi cho bằng được. Nhưng khi bạn sắp” ung thư màng túi”, nó sẽ không tiếc bạn thứ gì. Hạnh phúc nhất là nghe được câu: ăn gì tao bao.

1.17.

Nếu bạn đang có một người bạn thân là nữ bên cạnh, hãy trân trọng cô gái đó thật nhiều.

Nếu bạn đang có một người bạn thân là nữ bên cạnh, hãy trân trọng cô gái đó thật nhiều. Hạnh phúc mà cô ấy đem lại thực ra đơn giản lắm, lúc vui cô ấy đến chia sẻ, lúc buồn cô ấy đến lắng nghe, lúc đau khổ cô ấy đến bầu bạn. Nói tòm lại cô ấy luôn sẵn sàng đến bên bạn mỗi khi bạn cần.

1.18.

Tình bạn là gì? Là vui, buồn, vinh, nhục luôn luôn có nhau.

Tình bạn là gì? Là vui, buồn, vinh, nhục luôn luôn có nhau.

Xem thêm: Lưu ngay 26 những câu chúc tết độc và lạ [Xem Nhiều]

1.19.

Hồi đi học, tuyệt nhất là có một hội bạn thân.

Hồi đi học, tuyệt nhất là có một hội bạn thân. Cùng nhau học, cùng nhau ăn đủ thứ, cùng nhau nghịch ngợm, bày trò, … Một đứa có thành tích gì là cả hội rủ nhau đi ăn mừng, còn khi có đứa nào thất tình thì…. cả hội vẫn đi ăn uống giải sầu rồi cùng nhau “táng” cho thằng kia một trận.

1.20.

Không phải cứ đòi hỏi chơi với một người quảng giao, chăm chỉ, cởi mở mới là tốt đâu.

Không phải cứ đòi hỏi chơi với một người quảng giao, chăm chỉ, cởi mở mới là tốt đâu. Có một kiểu bạn vừa lười vừa không biết cách giao tiếp xã hội vẫn sẵng sàng trở thành bạn bè với bạn và đến lúc đó, đối với người bạn ấy, bạn chính là một kiểu khắc cốt ghi tâm và không ai có thể thay thế vị trí của bạn trong lòng người ấy.

2. Cap, Tus hay về tình bạn đểu

2.1.

Bạn bè nếu thấy chơi được thì chơi, không hợp, không chơi được với nhau thì dứt khoát nghỉ.

Bạn bè nếu thấy chơi được thì chơi, không hợp, không chơi được với nhau thì dứt khoát nghỉ. Đừng để ngoài mặt tỏ ra vui vẻ làm bạn nhưng bên trong ghen ghét, nói xấu, chơi đểu nhau. Người hai mặt chỉ xứng đáng nhận láy cái cười nửa miệng khinh bỉ mà thôi.

2.2.

Nhiều người sống thật khó hiểu. Hết chơi thì thôi còn hay đi rêu rao

Nhiều người sống thật khó hiểu. Hết chơi thì thôi còn hay đi rêu rao, phán xét người khác trong khi bản thân mình chẳng có gì tốt đẹp hơn. Hãy biết tem tém lại cho đời nó đẹp đi bạn ơi,

2.3.

Người ta thường nói xa mặt thì cách lòng, không duy trì liên lạc chắc chắn tình cảm

Người ta thường nói xa mặt thì cách lòng, không duy trì liên lạc chắc chắn tình cảm sẽ phai dần đi đến một giai đoạn nào đó sẽ trở thành người dưng.

2.4.

Ở đời hiền quá, nhiệt tình, hết lòng vì người ta nhiều quá thì dễ bị lợi dụng và chỉ nhận lại sự phản bội, tổn thương

Ở đời hiền quá, nhiệt tình, hết lòng vì người ta nhiều quá thì dễ bị lợi dụng và chỉ nhận lại sự phản bội, tổn thương. Về sau, những con người này có khả năng vùng lên theo chiều hướng tiêu cực, thậm chí tìm cách trả thù những người đã từng gây đau thương cho mình. Nhưng trong thâm tâm những con người ấy vẫn chứa đựng nỗi cô đơn, sợ hãi mà không ai có thể hiểu.

2.5.

Có những người làm ta sáng mắt ra nhưng bằng cái cách mà làm tổn thương người khác.

Có những người làm ta sáng mắt ra nhưng bằng cái cách mà làm tổn thương người khác.

2.6.

Làm bạn tốt không muốn mà muốn đối địch nhau thì sẵn sàng luôn

Làm bạn tốt không muốn mà muốn đối địch nhau thì sẵn sàng luôn. Không có kiểu vừa làm bạn vừa lợi dụng nhau đâu.

2.7.

Sự phản bội luôn đến từ những người mình yêu thương.

Sự phản bội luôn đến từ những người mình yêu thương. Nhưng đời mà, có vay khắc có trả, đến một ngày mày cũng sẽ nhận lại những gì mày đã gây ra cho tao, thậm chí còn đua lòng hơn nữa.

2.8.

Nếu bạn chơi với người bạn mà cô/anh ta hay đi nói xấu người khác với bạn dù thậm chí bạn còn chưa biết

Nếu bạn chơi với người bạn mà cô/anh ta hay đi nói xấu người khác với bạn dù thậm chí bạn còn chưa biết, chưa từng tiếp xúc qua thì tốt nhất bạn hãy chấm dứt tình bạn này tại đây hoặc bạn có thể trở thành một người hay đi nói xấu người khác như thế. Tùy lựa chọn của bạn thôi nhưng bạn hãy cân nhắc đến một lúc nào đó, họ cũng có thể nói xấu bạn với người khác.

2.9.

Thời gian tàn nhẫn lắm, nó có thể làm phai nhạt những thứ tình cảm tưởng chừng như sẽ kéo dài đến vĩnh hằng.

Thời gian tàn nhẫn lắm, nó có thể làm phai nhạt những thứ tình cảm tưởng chừng như sẽ kéo dài đến vĩnh hằng.

2.10.

Bạn bè chơi với nhau thì phải vì nhau mà đối đãi.

Bạn bè chơi với nhau thì phải vì nhau mà đối đãi. Chơi được thì chơi mà không chơi được thì lượn đi cho nước nó trong.

2.11.

Cảm thấy trong hai đứa có bạn thân mà một đứa có người yêu thì thường xảy ra hai trường hợp

Cảm thấy trong hai đứa có bạn thân mà một đứa có người yêu thì thường xảy ra hai trường hợp: Một là bớt thời gian chơi với nhau, người kia dành nhiều tình cảm cho người yêu nên tình bạn dần phai nhạt; hai là cô bạn thân có xu hướng tán tỉnh và cướp bạn trai của cô bạn thân. Đến cuối cũng vẫn là kết thúc tình bạn đã từng đẹp đẽ. Nhưng đấy chỉ là cảm thấy thôi, đầy người vẫn ok mà phải không? 😊

2.12.

Ở đời có nhiều người ích kỉ, lợi dụng cái chữ “bạn thân” lắm

Ở đời có nhiều người ích kỉ, lợi dụng cái chữ “bạn thân” lắm. VÌ thế cho nên hãy chọn bạn mà chơi, đừng thấy nó chủ động làm thân mà chiều cái gì cũng được.

2.13.

Là bạn thì hãy bảo vệ nhau, nếu không thì lượn ra chỗ khác chơi.

Là bạn thì hãy bảo vệ nhau, nếu không thì lượn ra chỗ khác chơi. Nói xấu người khác chính là biểu hiện của sự ghen tị, đố kỵ vì không hơn được người ta mới phải đi đâm sau lưng như thế.

2.14.

Trước khi trở thành cô gái như bây giờ tao đã từng rất thật lòng vì một ai đó

Trước khi trở thành cô gái như bây giờ tao đã từng rất thật lòng vì một ai đó. Nhưng tình cảm của tao chỉ đổi lại sự đau đớn, thất vọng tràn trề.

2.15.

Có những người bạn thật không xứng đáng với chữ “bạn”. Như bài thơ “Thói đời” của Nguyễn Bỉnh Khiêm:

Có những người bạn thật không xứng đáng với chữ “bạn”. Như bài thơ “Thói đời” của Nguyễn Bỉnh Khiêm:

Thế gian biến đổi vũng nên đồi Mặn nhạt, chua cay lẫn ngọt bùi Còn bạc, còn tiền còn đệ tử Hết cơm, hết rượu hết ông tôi

2.16.

Xã hội bây giờ sao thiếu vắng những thứ tình cảm bất chấp hoàn cảnh cậy chứ?

Xã hội bây giờ sao thiếu vắng những thứ tình cảm bất chấp hoàn cảnh cậy chứ? Vật chất hất đổi cái tinh thần mất rồi, tình bạn bây giờ dễ rạn nứt nếu ảnh hưởng đến lợi ích lắm.

3. Tus hay, ý nghĩa về tình bạn

1.

Đơn giản bạn thân là đứa gắn bó quá nhiều kỉ niệm với chúng ta, nhưng rồi do thời gian, do môi trường hay đơn giản là do mỗi chúng ta lớn lên nên càng xa nhau

Xem thêm: Rất hay Top 10+ các câu đố mẹo hay [Triệu View]

bạn thân cũ

2.

Nhớ Ế là phải có bè có hội nha các cậu! Chúng nó có người yêu là chúng nó bơ mình ngay à.

bạn bè có người yêu

3.

Bạn có thường xuyên liên lạc với bạn bè của mình ko? 🙁

Cuộc sống có lúc thăng trầm khác nhau, nhiều điều buồn vui thay đổi. Nếu đọc những dòng dưới bạn cảm thấy có một nỗi buồn mang mác khó diễn tả, hãy đọc ngay bài viết về những Stt buồn trong cuộc sống nhé, sẽ đồng cảm với tâm trạng của bạn bây giờ đó.

lâu rồi chưa liên lạc với bạn bè

4.

Bạn bè dù thân đến mấy ai rồi cũng sẽ có cuộc sống riêng. Chỉ mong rằng họ hạnh phúc với những gì đã chọn. Thi thoảng cho nhau cái hẹn, nhâm nhi ly cà phê, rồi lại bên nhau nói những câu chuyện trên trời dưới đất như trước đã từng. Vậy Là Vui Lắm Rồi…

đôi khi gặp được nhau là vui rồi

5.

Nhưng, Mom đọc ngược lại vẫn là Mom, Dad đọc ngược lại vẫn là Dad …❤

bạn bè đểu

6.

Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt, còn hơn le lói suốt ngàn năm.

tỏ tình với bạn thân

7.

Hãy đăng lên facebook và phải nhớ tag bạn thân của bạn vào nha, hí hí=))))))

bạn thân là chó

8.

Bạn bè dù thân đến mấy, ai cũng sẽ có cuộc sống riêng. Mỗi người mỗi hướng đi, người thăng hoa, người tụt lại.

Người thăng hoa có thêm những bạn mới, cũng là bạn cùng tầm, chơi chung thân thiết. Người tụt lại nhìn bạn mình vậy cảm thấy thẹn lòng, ngại ngùng ít gặp nhau.

lâu rồi chưa gặp các bạn

9.

Không ai nói chuyện tử tế hơn bạn thân, và cũng chẳng có đứa nào trở mặt bêu xấu và chọc ngoáy ta nhanh như chúng nó.

Bạn bè có cãi nhau mới là bạn bè tốt.

Giận nhau nhưng vẫn không đánh mất đi tình bạn đó mới chính là bạn bè thực sự.

Bạn đã tìm được những câu nói hay về tình bạn bằng tiếng Việt chưa nhỉ? Nếu chưa, có lẽ những Stt tiếng Anh chắc chắn sẽ giải quyết được vấn đề đó.

bạn thân đểu

10.

Bạn thân! Bạn bè ấy mà, chẳng cần phải làm gì to tát cũng chẳng cần cố gắng lấy lòng nhau. Chúng tôi có bất hòa, có to tiếng cãi vã, có cười và cả cùng ôm nhau khóc. Tôi có một vài người bạn. Không nhiều, nhưng đủ. Chúng tôi không phải lúc nào cũng có thể gặp nhau. Mỗi đứa một trường, mỗi đứa một thành phố, rồi mỗi đứa lại có những người bạn của riêng mình. Nhưng tự chúng tôi biết rằng: chúng tôi vẫn là bạn, dù chuyện gì xảy ra chăng nữa.

bạn bè

11.

Mất đi một người bạn cũng giống như mất đi một cánh tay. Thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy

buồn khi mất bạn

12.

Ai cũng lắng nghe điều bạn nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói

chỉ bạn thân mới hiểu

13.

Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng

hãy trân trọng những gì đang có

14.

Đã là bạn suốt đời là bạn

Đừng như sông lúc cạn lúc đầy.

làm bạn mãi nhé

15.

Có những người, trong lòng mình , cho dù có làm chuyện gì, thì người đó vẫn mãi mãi là bạn mình.

“Có những mối quan hệ chỉ là tạm gác lại nhưng chưa bao giờ lãng quên”

tus hay về tình bạn

16.

Chứ chơi phải cái đứa khéo léo giao tiếp giỏi Đứa nào cũng thân cũng tốt, mở mồm ra là kêu nhiều bạn Đến lúc mình làm phật ý nó cái gì thì auto bị nói xấu.

tình bạn đẹp

17.

“Trưởng thành, bạn bè, có hay không bạn đã đánh mất. Những đứa hàng xóm hồi nhỏ, đứa bạn cùng bàn cấp 1…”

Tus hay về tình bạn

18.

Xem thêm: Lưu ngay 10+ những câu chúc tết vui vẻ dí dỏm [Triệu View]

“Gửi bạn thân, Hãy thứ lỗi cho tôi đã dần dần bớt đi những lời thăm hỏi. Có một kiểu tình cảm không còn cuồng nhiệt, nhưng vẫn luôn còn đó. Chúng ta không thể ở cạnh nhau nhiều như trước, dường như điện thoại tin nhắn cũng ít đi, chúng ta không thể…

Tus hay về tình bạn

19.

Mãi là bạn thân nhé lũ giặc…

Tus hay về tình bạn

20.

Tình bạn vốn không có một bắt đầu rõ ràng, nên sẽ không có một kết thúc dứt khoát. Tình bạn kết thúc trong sự im lặng vì khoảng cách, vì đổi thay… hoặc đơn giản hơn là sự phản bội. Thực ra bạn đã bao giờ bạn bắt gặp câu nói: “Chúng mình không làm bạn nữa nhé”. Tất nhiên không! Vậy khi nào kết thúc? Và kết thúc như thế nào? Dù không một lời diễn giải nhưng đến một lúc nào đó, ta tự hiểu đã đến hồi kết. Là khi nhận thấy sự xuất hiện của mình

Tus hay về tình bạn

21.

“Bạn thân cũng giống như người yêu vậy, cùng nhau qua ba tháng không hề dễ dàng, có thể…”

Tus hay về tình bạn

22.

“Có lẽ tôi thích nhớ về cậu hơn là muốn có được cậu, có lẽ tôi muốn tưởng tượng về cậu hơn là muốn…”

Tus hay về tình bạn

23.

Đúng vậy, “Tôi đã từng có một người bạn…” còn buồn hơn là chia tay người yêu.

Tus hay về tình bạn

24.

Bạn thân khác phái thực sự rất mạo hiểm. Khi một trong hai người thích đối phương, tình bạn sẽ chỉ còn lại là đổ vỡ.

Cap hay về tình bạn

25.

Càng lớn, khái niệm bạn thân càng khó. Để có thể là bạn thân lâu dài phải đáp ứng đủ yêu cầu: nhan sắc ngang bằng, tiền bạc đầy đủ, hú đi shopping hay trà sữa đều phải có mặt ngay, phải cùng suy nghĩ, đề tài, cùng ghét một đứa,…. Nếu không đáp ứng đủ thì dù thân cách mấy rồi cũng sẽ có lúc cũ, vì người ta sẽ gặp được người hợp hơn, đáp ứng yêu cầu hơn.

mất đi bạn thân

26.

Trên đời này, có rất nhiều chuyện bạn nên cứ để yên cho nó tự nhiên. Ví dụ như đối với những đứa ngu, hãy để yên cho cuộc đời nó được bình yên, khai sáng ra nó lại thấy đầy giông bão, tội nó.

cap hay, tus hay, những câu nói hay về tình bạn

27.

Nếu có những người bạn mà sự chân thành tới từ cả hai phía thì xin chúc mừng, đó chính là những người bạn thân tuyệt vời nhất trong cuộc đời mỗi người.

Nhưng đôi khi mũi tên cũng chỉ là một chiều, mình đối đãi bằng cả tấm chân tình mà người ta lại lợi dụng…

những câu nói hay về bạn bè

Cap hay về tình bạn

1.

“Thường bạn thân là cái ngữ ít khi nào mở miệng nói mày là bạn thân nhất của tao, tao thương mày lắm blah blah blah. Nhưng bọn nó lại là những đứa đầu tiên giúp mình ngay cả việc nhỏ nhặt nhất dù là mua đồ cho mình ăn, chở mình về nhà dù đang ở đâu….

Tus hay về tình bạn

2.

Một người bạn tốt là như thế nào? Đó không phải là người sẽ đi xe hơi chung với bạn mà là người sẽ cùng bạn cuốc bộ khi bạn không có xe. .

Tus hay về tình bạn

3.

Tus hay về tình bạn

4.

“Nếu như tình yêu của tuổi trẻ tàn lụi vì đúng người sai thời điểm thì tình bạn của tuổi trẻ định trước là sẽ mãi mãi chỉ dừng lại ở đây thôi. Không phải chúng mình sẽ không gặp lại nữa, mà là khi gặp lại, tuổi trẻ và tình bạn dành cho nhau trong tuổi trẻ đã xa thật xa rồi.

Tus hay về tình bạn

5.

“Bạn thân cũng giống như người yêu vậy, cùng nhau qua ba tháng không hề dễ dàng, có thể kiên trì đến sáu tháng đã là một loại quý trọng, bên nhau qua một năm coi như là kì tích, sau hai năm mới gọi là tri kỉ, vượt qua…

Tus hay về tình bạn

6.

Trên mức bạn bè và mãi chỉ có thể như vậy, không hơn 🙂

Tus hay về tình bạn

7.

Thanh xuân vì cậu mà trở lên tươi đẹp :))

Tus hay về tình bạn

8.

Tus hay về tình bạn

9.

Con có một ước ao, con có một khát khao…

rớt môn cùng bạn

Link tải ảnh: Ảnh tình bạn

Bạn có một người bạn thân khác giới không nhỉ? Có bao giờ bạn nghĩ sẽ nảy sinh tình cảm nam nữ với người đó không? Nếu câu trả lời là có thì biết đâu nếu bạn dũng cảm một lần thì mối quan hệ sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt lên hoặc xấu đi, có thể là mất luôn tình bạn bao năm. Để tránh điều đó xảy ra, mình nghĩ bạn nên đọc bài viết về những Stt thả thính để có thể đo phản ứng của người ta trước khi quyết định điều gì đó lớn lao hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Top 20 tus về tình bạn sáng tạo bởi Thảm Xinh

[99] STT tình bạn, những câu nói hay về tình bạn chất, hài hước

[99] STT tình bạn, những câu nói hay về tình bạn chất, hài hước
 • Tác giả: neu.com.vn
 • Ngày đăng: 06/22/2022
 • Đánh giá: 4.73 (210 vote)
 • Tóm tắt: Hàng trăm câu stt tình bạn hài hước, ý nghĩa và không thiếu nhưng tus tình bạn đểu chơi xấu nhau trong cuộc sống. Xem ngay nhé.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều người cho rằng tình bạn còn giá trị hơn tình yêu, quả thật đúng như vậy, một người bạn chân thật sẽ luôn bên cạnh mỗi khi bạn thất bại trong cuộc sống. Có bạn giúp mỗi người nhanh chóng trưởng thành trong cuộc sống. Những câu nói hay về tình …

99 Những câu nói hay về tình bạn ngắn gọn, hài hước, chất

99 Những câu nói hay về tình bạn ngắn gọn, hài hước, chất
 • Tác giả: danhgiatot.vn
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 4.47 (489 vote)
 • Tóm tắt: Một số câu tus hay về tình bạn, châm ngôn tình bạn tuổi học trò dành cho những ai đang còn ngồi trên ghế nhà trường hoặc có những người bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống hẳn sẽ nhàm chán biết mấy nếu chúng ta không có những người bạn. Chính vì vậy, hôm nay chúng ta hãy cùng đến với 99+ những câu nói hay về tình bạn hay, ý nghĩa và cực hài hước. Hãy gửi đến những người bạn …

Stt Buồn Về Bạn Bè Hay ❤️ Những Câu Nói, Tus Buồn Nhất

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 07/11/2022
 • Đánh giá: 4.29 (278 vote)
 • Tóm tắt: Tuyển Tập Stt Buồn Về Bạn Bè Hay ❤ Chia Sẻ Những Câu Nói, Tus Buồn Nhất ✓ Tham Khảo Những Status, Câu Nói Buồn Vì Anh Em Bạn Bè.

Những câu nói hay, chất, ý nghĩa về tình bạn tri kỷ, chân thành

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 4 (421 vote)
 • Tóm tắt: 3 Caption, status chất về tình bạn. 1. Chơi hoa thích nhất hoa đào. Chơi bạn ghét nhất bạn nào tự cao. 2. Trên đời có 3 loại bạn bè …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thật may mắn khi cuộc đời này, chúng ta có bạn bè. Chúng ta, những đứa trẻ lớn lên đều bay đi khỏi tổ, rời xa vòng tay ba mẹ để xây dựng cuộc đời của chúng ta và lúc ấy, giữa chênh vênh cuộc đời, ta có bạn bè. Có thể được cùng nhau bước qua muôn vàn …

STT ngắn – Những câu nói hay về tình bạn đẹp được share nhiều nhất

 • Tác giả: poliva.vn
 • Ngày đăng: 04/25/2022
 • Đánh giá: 3.86 (501 vote)
 • Tóm tắt: STT hay về tình bạn thân: Đọc cũng đủ để bạn ấm lòng. Tớ sẽ ở bên bạn lắng nghe mọi buồn vui của bạn. Trong cuộc sống bộn bề này, nhất định bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Liên tục cập nhật những STT ngắn – Những câu nói hay về tình bạn đẹp, về tuổi học trò, thanh xuân đáng nhớ. Tất cả các cung bậc cảm xúc về tình bạn thân chân thành, nỗi buồn khi xa nhau, thậm chí sự rạn nứt, ấm ức vì gặp phải tình bạn đểu đều được …

Xem thêm: Xem ngay Top 20+ những câu nói níu kéo người yêu [UpDate Mới]

Cap hay về tình bạn

Cap hay về tình bạn
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 3.61 (419 vote)
 • Tóm tắt: Danh sách Caption, Status, câu nói, cap hay về tình bạn đẹp, đểu, chất, … bạn có thể đăng stt, tus chúc thi tốt lên trang cá nhân để động viên, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cùng với những người bạn tốt, những mối quan hệ bạn bè cũng tồn tại những người bạn xấu, bạn phản bội. Để thể hiện cảm xúc của mình về tình bạn đểu, bạn có thể đăng caption về tình bạn đểu, chơi xấu đăng lên MXH. Đây cũng là cách được rất nhiều …

Chất ngất với 99 stt về tình bạn hài hước khiến bạn bật cười

Chất ngất với 99 stt về tình bạn hài hước khiến bạn bật cười
 • Tác giả: toanthaydinh.com
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 3.59 (423 vote)
 • Tóm tắt: Stt về tình bạn hài hước, bá đạo, những dòng stt về tình bạn thân, stt bạn bè bá đạo cực ngầy dành cho bạn và đám bạn thân ý nghĩa nhất.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới trẻ ngày nay thường ưa chuộng những st ngắn gọn nhưng vẫn phải hài hước và bá đao để thể hiện được cá tính và phong cách của mình trên mạng xã hội. Dưới đây là những stt về tình bạn hài hước nhất để bạn tham khảo và hãy lưu ngay lại để sử dụng …

Những câu nói, status nói về tình bạn đểu, lợi dụng, đá xoáy cực hay

Những câu nói, status nói về tình bạn đểu, lợi dụng, đá xoáy cực hay
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 3.3 (361 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là các Stt cực hay giúp cho bạn đăng tải tâm trạng của mình về tình bạn bị lợi dụng, đá xoáy cực hay. Status về tình bạn đểu lợi dụng, đá xoáy hay.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống không ít lần chúng ta đều đã từng đăng tải tâm trạng của mình về một mối quan hệ đang dạn nứt cũng chỉ vì bị ném đá giấu tay, bị lợi dụng, bị khinh bỉ… Dưới đây là các Stt cực hay giúp cho bạn đăng tải tâm trạng của mình về tình …

100+ STT về tình bạn, bạn thân, Cap về tình bạn chất vui – Babelgraph

100+ STT về tình bạn, bạn thân, Cap về tình bạn chất vui - Babelgraph
 • Tác giả: babelgraph.org
 • Ngày đăng: 05/18/2022
 • Đánh giá: 3.17 (481 vote)
 • Tóm tắt: Chúng ta cùng xem những câu tus hay về tình bạn cùng cảm nhận trong chuyên mục status nhé. 1. Bạn bè thân thiết là người nói chuyện, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn bè và tình bạn là những điều tuyệt vời nhất trên thế gian. Có tình bạn chúng ta sẽ vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Nếu có một tình bạn đẹp chắc hẳn bạn là người may mắn. Hi vọng những câu stt về tình bạn sẽ giúp bạn nhận ra …

[Tuyển Tập] những câu nói hay về tình bạn sâu sắc, đáng suy ngẫm

[Tuyển Tập] những câu nói hay về tình bạn sâu sắc, đáng suy ngẫm
 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 06/16/2022
 • Đánh giá: 2.82 (169 vote)
 • Tóm tắt: Những stt hay về tình bạn thân sau đây sẽ giúp bạn cảm nhận rõ hơn tình bạn thiêng liêng, cao quý. Cuộc đời mỗi người sẽ thiếu đi phần thi vị nếu không có những …

Xem thêm: Lưu ngay 20+ lời chúc đầu tuần mới [Xem Nhiều Nhất]

Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thân Thiết

 • Tác giả: vaacgroup.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 2.84 (168 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò gợi nhớ lại cho bạn cả một bầu trời thanh xuân, một tuổi trẻ với những kỉ niệm vô cùng trong veo.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 12. “Trong cuộc đời mỗi người, sẽ gặp rất nhiều người. Nhưng trong số đó, chỉ có một số người ở lại, gắn bó với bạn, một số khác chỉ thoáng qua trong kỷ niệm về những năm tháng thanh xuân… Mặc dù vậy, họ vẫn có một chỗ đứng nhất định trong trái tim …

Câu Nói Hay Về Tình Bạn ❤️ Danh Ngôn Tình Bạn Ý Nghĩa

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 07/27/2022
 • Đánh giá: 2.71 (50 vote)
 • Tóm tắt: Không ai toàn diện được, bạn bè là phần mà ta còn thiếu. To like and dislike the same things, that is indeed true friendship. Tình bạn thật sự là khi ta cùng …

500 Stt tình bạn thân vô cùng chân thành và thấm thía

500 Stt tình bạn thân vô cùng chân thành và thấm thía
 • Tác giả: akinavn.vn
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 2.68 (118 vote)
 • Tóm tắt: Cùng đọc những stt tình bạn để hiểu hơn về giá trị của một tình bạn thân, tình bạn chân thành và thấm thía hơn về tình bạn đểu, tình bạn bị lừa dối, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ai trong chúng ta sinh ra và lớn lên đều có những người bạn ở bên cạnh, đó là đứa bạn thân tri kỉ ngay nhà bên, hay là đứa bạn cùng cởi truồng tắm mưa… Những kí ức về tình bạn thật đẹp, và sẽ thật vui khi mỗi ngày gửi đến những người bạn thân thiết …

Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Thân 999 Like

 • Tác giả: sahara.com.vn
 • Ngày đăng: 09/08/2022
 • Đánh giá: 2.43 (58 vote)
 • Tóm tắt: 1. Không phải cứ thân nhau là bạn. Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân. 2. Chơi với bạn hết lòng – …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tổng hợp những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò vô cùng trong sáng và hôn nhiên, tình bạn tuổi học trò với bao cảm xúc thật đẹp thật trong veo. Tình bạn tuổi học trò sẽ mãi là tình bạn đẹp nhất, đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Có thể …

Cập nhật [1001] stt buồn về tình bạn, đau đến quặn thắt lòng

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 09/22/2022
 • Đánh giá: 2.31 (159 vote)
 • Tóm tắt: Những stt buồn về tình bạn, quặn thắt nỗi lòng giúp bạn giải tỏa căng thẳng, giúp bạn cân bằng cuộc sống, mạnh mẽ tự tin hơn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào . Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa , bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa – Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào . Dù cho bạn từng bị cảm …

Xem thêm: Xem ngay 19 lời chúc ngày đầu đi làm năm mới [Triệu View]

Những stt hay về tình bạn thân đong đầy ý nghĩa mà ai cũng nên

Những stt hay về tình bạn thân đong đầy ý nghĩa mà ai cũng nên
 • Tác giả: guu.vn
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 2.27 (52 vote)
 • Tóm tắt: Loạt status hay về tình bạn không phải là những ngôn từ quá trau chuốt, cầu kỳ và hoa mỹ mà từng câu từng chữ rất ngắn gọn súc tích nhưng lại gần gũi thân quen.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 3.18 Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lai. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa …

[TOP] những câu nói hài hước về tình bạn Hot nhất mọi thời đại

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 06/25/2022
 • Đánh giá: 2.24 (187 vote)
 • Tóm tắt: Top 20 cap tình bạn hài hước nhất mọi thời đại · 1. Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn,. Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu. · 2. Bạn Bè…! – Bình thường, họa chưa …

Những câu nói hay về tình bạn giàu ý nghĩa và đáng suy ngẫm

Những câu nói hay về tình bạn giàu ý nghĩa và đáng suy ngẫm
 • Tác giả: tapchilamdep.com
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 2.04 (184 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình bạn thân thiết ✓ tình bạn phản bội hay đồng … Xem thêm: Tus hay, những câu STT hay về tình yêu, cuộc sống chất và ý nghĩa nhất.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình bạn tuổi học trò, học sinh hay cuối cấp luôn là ký ức khó quên của mỗi người. Thật không hề hiếm gặp các dòng stt, chia sẻ hay và ý nghĩa về tình cảm này. Chúng tôi xin giới thiệu top các câu nói về tình bạn tuổi học trò hay nhất đã được chọn …

Những câu nói hay về tình bạn giả tạo, giả dối không tốt

 Những câu nói hay về tình bạn giả tạo, giả dối không tốt
 • Tác giả: nhungcaunoihay.info
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 1.89 (99 vote)
 • Tóm tắt: STT bạn bè giả tạo, stt bạn bè đểu là những từ khóa được tìm kiếm khá nhiều hiện nay. Trong bài viết hôm nay, húng tôi sẻ đến bạn một số stt về bạn bè đểu hay, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống, không phải ai cũng may mắn tìm được những mối quan hệ đẹp đẽ, chân thành đặc biệt là tình bạn. Những câu nói hay về tình bạn không tốt phản bội giành cho lũ đểu, luôn nói xấu người khác và phũ phàng gạt bỏ đi những kỉ niệm đẹp, …

Những câu nói hay về tình bạn chân thành, tri kỷ và đầy ý nghĩa

Những câu nói hay về tình bạn chân thành, tri kỷ và đầy ý nghĩa
 • Tác giả: sttchat.vn
 • Ngày đăng: 10/29/2022
 • Đánh giá: 1.91 (96 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình bạn chân thành, tri kỷ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những người bạn của mình. Hãy cùng sttchat.vn tham khảo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: + A friendship can weather most things and thrive in thin soil; but it needs a little mulch of letters and phone calls and small, silly presents every so often – just to save it from drying out completely. ( Tình bạn có thể vượt qua hầu hết mọi thứ …