Gợi ý 23 tuổi quý hợi 1983 hợp màu gì [Hót Nhất]

Xem ngay thông tin hữu ích mà ThamXinh chia sẻ về tuổi quý hợi 1983 hợp màu gì hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Nếu bạn là người quan tâm đến lĩnh vực tử vi, phong thuỷ thì ắt hẳn bạn sẽ muốn biết và muốn tìm hiểu các thông tin tử vi, phong thuỷ đối với mỗi tuổi. Ở bài viết này, chúng mình sẽ đưa đến cho bạn những thông tin chi tiết về tử vi, phong thuỷ của người sinh năm 1983 như tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp, màu sắc và hướng hợp,..

Sinh năm 1983 là tuổi gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp tuổi nào, hợp hướng nào và màu sắc hợp là màu nào nào? Và Tuổi hợp làm ăn kinh doanh, tuổi hợp lấy vợ/chồng của những người sinh năm 1983? Cùng INVERT giải mã chi tiết

Tóm tắt tử vi vận mệnh của tuổi Quý Hợi 1983

Tử vị của bé trai và bé gái sinh năm tuổi Quý Hợi 1983 đều tương đối giống nhau. Cụ thể như dưới đây:

+ Cung mệnh: Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn (Nam: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh; Nữ: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh)

 • Tương sinh: Mệnh Mộc, Kim
 • Tương khắc: Mệnh Hỏa, Thổ
 • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
 • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

+ Con số hợp:

 • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp các số: 6, 7, 8

+ Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu không hợp/kiêng kỵ: Màu Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

+ Hướng hợp của nam và nữ sinh năm 1983

 • Hướng hợp Nam mạng: Hướng Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nam mạng: Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)
 • Hướng hợp Nữ mạng: Hướng Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
 • Hướng không hợp Nữ mạng: Hướng Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)

+ Bảng tuổi hợp/kỵ bé sinh năm 1983 trong kinh doanh và hôn nhân

Nội dung Trong làm ăn Trong hôn nhân Tuổi hợp nam 1983 Quý Hợi, Ất Sửu, và Đinh Mão Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu Tuổi hợp nữ 1983 Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu Tuổi kỵ nam 1983 Nhâm Thân và Canh Thân Tuổi kỵ nữ 1983 Nhâm Thân và Canh Thân

Sinh năm 1983 là tuổi gì? Mệnh gì?

Theo lịch vạn niên, năm 1983 được tính bắt đầu từ ngày 13/01/1983 đến hết ngày 01/02/1984. Theo lịch âm, năm 1983 là năm Quý Hợi, bắt đầu từ ngày 01/01/1983 đến hết ngày 30/12/1984. Người sinh năm 1983 là tuổi Quý Hợi hay cầm tinh con Heo/lợn trong 12 con giáp.

Trong tử vi, Thiên Can và Địa Chi được dùng để xem tử vi số mệnh và dự đoán tương lai hay xem tuổi hợp của mỗi tuổi.

 • Xét theo Thiên can (Quý): Người sinh năm 1983 tương hợp với Mậu, tương hình với Đinh và Kỷ.
 • Xét theo Địa chi (Hợi): Người sinh năm Quý Hơi 1983 tam hợp với Hợi – Mão – Mùi và tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Người sinh năm 1983 tuổi con Heo mang mệnh Thuỷ hay là Đại Hải Thuỷ nghĩa là Nước biển lớn. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, người mệnh Thuỷ tương sinh với mệnh Mộc, mệnh Kim và tương khắc với mệnh Hoả, mệnh Thổ.

Tử vi trọn đời, vận mệnh của người Quý Hợi 1983

TỬ VI NAM MẠNG NỮ MẠNG

TÌNH DUYÊN

Sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch thì có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc

Sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của mình.

Những Quý Hợi nam mạng sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc cùng ý chung nhân của mình đến trọn đời.

Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch, nữ Quý Hợi cuộc sống sau hôn nhân trải qua có chút vất vả về tài chính, đời sống tinh thần tốt đẹp. Nếu biết cố gắng phấn đấu làm việc, lạc quan thì cuộc sống sẽ có chuyển biến theo hướng tốt đẹp.

Sinh vào các tháng 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, nữ Quý Hợi sau kết hôn cuộc sống có chút buồn phiền, tuy rằng gia đình cũng khá giả không phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu nhưng tình cảm hai vợ chồng lại không thuận lợi.

Sinh vào các tháng 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân của nữ Quý Hợi sẽ rất may mắn và hạnh phúc, sau kết hôn nhiều niềm vui tới nhất là vấn đề tài lộc. Công việc sự nghiệp của cả hai vợ chồng cũng có những bước tiến mới, nhiều cơ hội mở ra, cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Gia đạo có nhiều bất đồng, mâu thuẫn và xích mích nhưng nhờ sự tinh tường và biết trân trọng tình cảm gia đình của bạn nên gia đạo mới được yên vui, hòa thuận.

Từ năm 36 tuổi trở đi thì tài lộc được dồi dào. Công danh, sự nghiệp thì không được như mong muốn nhưng như vậy cũng đủ để cuộc sống của bạn được đủ đầy, hạnh phúc.

Nữ Quý Hợi cuộc sống gia đình có nhiều trắc trở, lúc nhỏ ít nhận được nhiều tình yêu thương và quan tâm nhưng khi trưởng thành, nhất là sau kết hôn thì khá hạnh phúc, cuộc sống về sau sung túc và tốt đẹp hơn nhiều.

Cả cuộc đời cố gắng phấn đấu nên sự nghiệp cũng đạt được một số những thành tựu nhất định, bước sang tuổi trung niên có nhiều vận may về tài lộc.

TUỔI HỢP LÀM ĂN

Quý Hợi nam mạng nên lựa chọn các tuổi hợp với mình về đường tài lộc như: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão

Nữ tuổi Quý hợi nếu muốn tìm người để hợp tác kinh doanh tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Những người này sẽ đem đến nhiều may mắn và thành công cho nữ Quý Hợi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc thì nam mạng Quý Hợi nên lựa chọn: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu.

Tình cảm vợ chồng vẫn mặn nồng thắm thiết nhưng cuộc sống sẽ không được sang giàu, đầy đủ khi bạn nên duyên chồng vợ với các tuổi: Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ và Nhâm Tuất.

Bính Dần và Mậu Dần là hai tuổi đại kỵ, không hợp kết duyên vợ chồng với Quý Hợi.

Vào những năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 18, 24, 28, 31, 36 và 40 tuổi, bạn không nên tiến tới hôn nhân, xây dựng gia đình.

Nam mạng Quý Hợi sinh vào các tháng: 1, 2, 7, 9 và 12 Âm lịch thường có số đa thê hay gặp nhiều khó khăn trở ngại trong việc thành gia lập thất.

Nếu lựa chọn kết hôn với một trong số các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu thì cuộc sống của nữ Tân Hợi sẽ rất may mắn cả về tình duyên lẫn tài lộc.

Kết hôn với một trong số các con giáp Giáp Tý, Mậu Thìn, Canh Ngọ, Nhâm Tuất thì nữ tuổi Quý Hợi cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc, tuy cuộc sống có nhiều khó khăn nhưng đều được giải quyết tốt.

Kết hôn với một trong số các con giáp Bính Dần, Mậu Dần thì cuộc sống hôn nhân của Quý Hợi có lúc gặp phải những trở ngại.

Tuổi kết hôn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc sau này do vậy mà vào những năm 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi nữ Quý Hợi không nên tổ chức cử hành hôn lễ do không hợp tuổi nên nếu lấy chồng vào năm này thì có thể sẽ gặp nhiều điều không may mắn.

TUỔI ĐẠI KỴ

Không nên kết hôn hay cộng tác làm ăn với hai tuổi Canh Thân, Nhâm Thân nếu không cuộc sống sẽ không được thuận lợi như ý muốn. Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn nên duyên chồng vợ thì không được tổ chức cưới hỏi linh đình mà chỉ được làm mâm cơm cúng gia tộc tổ tiên để được chứng giám sẽ có cơ may chung sống với nhau đến trọn đời.

Quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, làm nhiều việc tốt, tích nhiều phúc đức mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Nữ Quý Hợi do xung khắc với hai tuổi là Nhâm Thân và Canh Thân nên khi làm bất cứ chuyện hệ trọng nào như mở kinh doanh, đầu tư tiền của, làm ăn thì không nên chọn những người trên làm đối tác vì rất có thể sẽ dẫn tới những điều không may mắn, gây khó khăn trong công việc.

Trong hôn nhân cũng không nên chọn những người này làm đối tượng kết hôn, do không hợp mệnh nên nếu lấy nhau thì sẽ khiến cuộc sống nhiều vất vả và khó khăn.

NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Quý Hợi nam mạng có đại hạn vào các năm: 24, 28, 36 và 42 tuổi.

Quý Hợi nữ mạng có đại hạn vào các năm: 23, 27, 30 và 35 tuổi.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ để xuất hành đi xa hay thực hiện các công việc lớn, quan trọng

Nữ Quý Hợi nên chọn ngày chẵn, giờ chẵn và tháng chẵn.

DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi:

 • Năm 20 tuổi, bạn gặp tiếng sét tình ái nhưng đó chưa phải là ý chung nhân trọn đời.
 • Năm 21 tuổi, tài lộc vô cùng phát đạt. Có hạn vào mùa hạ năm 22 tuổi, phải hết sức cẩn thận trong mọi việc đề phòng tai họa có liên quan đến lửa.
 • Năm 23 tuổi, không tốt trong cộng tác công việc hay xuất hành đi xa.
 • Từ tháng 4 đến tháng 9 Âm lịch năm 24 tuổi phải thận trọng kẻo gặp nạn trong công việc.
 • Năm 25 tuổi có lộc về đường tài vận.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:

 • Trong khoảng thời gian ba năm 26 tuổi, năm 27 tuổi và năm 28 tuổi, bạn sẽ được quý nhân phù trợ, công việc và chuyện tình cảm được suôn sẻ, thuận lợi như ý. Tuy vậy bạn cũng cần phải sáng suốt, giữ vững lý trí, lập trường kẻo bị sắc đẹp mê hoặc, cám dỗ mà làm chuyện bất lương.
 • Năm 29 tuổi và 30 tuổi, không có biến cố nào lớn xảy đến nhưng phải chú ý đến sức khỏe bản thân kẻo đau ốm, bệnh tật vào cuối năm 30 tuổi.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Tài lộc giảm sút đôi phần, khó tránh được lâm trọng bệnh vào những năm này.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Mọi chuyện sẽ được bù đắp vào khoảng thời gian này. Bất kể bạn làm gì cũng đều được như ý. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ và khả năng của mình, bạn sẽ gây dựng được cơ nghiệp lớn cho bản thân.

Từ năm 41 tuổi đến năm 43 tuổi: Đây là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời bạn: tận hưởng những thành quả mà mình đã làm được ở giai đoạn trước, không phải bận tâm suy nghĩ bất kể vấn đề gì.

Từ năm 44 tuổi đến năm 50 tuổi:

 • Năm 44 tuổi, mọi chuyện đều được như ý.
 • Có hạn nhẹ vào tháng 3 và tháng 5 năm 45 tuổi, các tháng còn lại bình hòa. Gặp nhiều may mắn vào tháng 8 và tháng 12 năm 46 tuổi, nhưng phải cẩn trọng vào tháng 9 kẻo rước vạ vào thân.
 • Hai năm 47 tuổi và 48 tuổi bình ổn, không có bất cứ biến cố nào lớn xảy đến. Phải cẩn thận vào tháng 4 năm 49 tuổi và tháng 7 năm 50 tuổi.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:

 • Cần chú ý đến sức khỏe bản thân nhiều hơn trong thời gian này.
 • Không có việc gì lớn xảy đến. Con cái có nhiều triển vọng trên con đường công danh.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:

 • Vào những năm này, tài vận suy yếu nhưng gia đình vẫn yên vui, hạnh phúc.
 • Sự nghiệp ở mức tương đối. Có nhiều chuyện vui đến từ con cái.

Từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi:

 • Những năm này nữ Quý Hợi gặp nhiều chuyện vui trong vấn đề học hành và thi cử. Công việc bước đầu có những bước phát triển thuận lợi và tốt đẹp.
 • Đến năm 22 tuổi Quý Hợi mới tìm được một nửa đích thực của cuộc đời mình. Trong năm có nhiều cố gắng nhưng sự nghiệp cũng chỉ phát triển tới một trình độ nhất định, sau đó thì không có bước tiến thêm nữa.

Từ năm 23 tuổi đến năm 28 tuổi:

 • Những năm này tình cảm của Quý Hợi sẽ vô cùng phát triển, trong năm sẽ có tin vui về hỷ sự.
 • Công việc thuận lợi và có nhiều điều may mắn, trong cuộc sống nhiều cơ hội mở ra, Quý Hợi khá có vận may về tài lộc vào năm 25 tuổi.

Từ năm 29 tuổi đến năm 34 tuổi:

 • Những năm này vận may đang có xu hướng đi xuống, trong công việc gặp phải một số những trắc trở làm ảnh hưởng tới vị trí hiện tại do vậy mà Quý Hợi cần phải thận trọng hơn để không bị người khác kéo xuống.
 • Trong năm tình hình sức khỏe cũng có nhiều chuyển biến phức tạp, có mắc bệnh nặng nhưng sức khỏe sẽ được cải thiện lên rất nhanh. Đến năm 34 tuổi vận may bắt đầu trở lại, tài chính được cải thiện lên nhiều.

Từ năm 35 tuổi đến năm 40 tuổi:

 • Thời gian này sức khỏe được cải thiện lên rất nhiều nhưng tình cảm lại gặp nhiều khó khăn. Trong cuộc sống xuất hiện nhiều vấn đề làm ảnh hưởng tới tình cảm của các thành viên trong gia đình.
 • Những năm này nên dành nhiều thời gian hơn quan tâm tới mọi người, tạo cơ hội cho các thành viên có thể hiểu nhau hơn.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong thời gian này có gặp nhiều may mắn về mặt tài chính, tình cảm gia đình cũng thuận lợi và phát triển lên, không khí gia đình được cải thiện đáng kể. Con cái có đứa thành đạt khiến cha mẹ vui lòng. Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Khoảng thời gian này tài lộc tới nhiều, công việc ổn định không có dấu hiệu đi lên do vậy mà Quý Hợi nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe bản thân và hạnh phúc gia đình. Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi:

 • Trong năm 51 tuổi gặp phải nhiều chuyện không may, nên cẩn thận hơn khi đầu tư hay làm những việc liên quan tới tài chính.
 • Các năm tiếp theo không có nhiều vấn đề nảy sinh, sức khỏe có dấu hiệu không ổn định.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi:

 • Thời gian này tình cảm phát triển rất tốt, Quý Hợi có vận tài lộc
 • Tuy nhiên về sức khỏe không được tốt, cần chú ý hơn nữa tới bản thân mình.

Tính cách của người sinh năm Quý Hợi 1983

Đối với nữ tuổi Quý Hợi 1983, những người nữ được sinh vào năm này thường có tính cách khá tỉ mỉ và cẩn thận nhưng đôi khi quá vội vã và nóng nảy nên rất dễ xảy ra những sai sót. Họ cũng là những người thích sự mạo hiểm, sáng tạo và thích những mục tiêu lớn lao.

Nam tuổi Quý Hợi 1983 thường là những người thông minh, thân thiện, có tính cách mạnh mẽ. Chính vì vậy mà họ nhận được sự quan tâm và yêu thích của mọi người xung quanh, đặc biệt là có số đào hoa. Họ không ngại khó khăn thử thách và có ý chí quyết tâm hoàn thành mọi việc.

Màu sắc hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983

Trong phong thuỷ, màu sắc có vai trò quan trọng, giúp cải thiện sức khoẻ, tinh thần và thu hút may mắn, tài lộc. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành mà người ta có thể đưa ra những màu hợp và không hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983.

 • Màu bản mệnh (hành Thuỷ): màu xanh dương, xanh nước biển và đen.
 • Màu tương sinh (hành Kim): màu trắng, xám, ghi.
 • Màu không hợp/kỵ (hành Thổ): màu vàng sẫm và nâu đất.

Tuổi hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983

Lựa chọn tuổi hợp trong hôn nhân gia đình có thể giúp hai bạn có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm và tài lộc sung túc. Trong làm ăn kinh doanh thì có thể giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi và thành công.

Dựa theo các phương thức của tử vi mà người ta có thể đưa ra những tuổi hợp và tuổi không hợp đối với nam và nữ tuổi Quý Hợi 1983:

Nam sinh năm Quý Hợi 1983

 • Làm ăn, kinh doanh: nên hợp tác với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão.
 • Kết hôn: đi đến hôn nhân với một trong những tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu có thể giúp hai bạn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và sung túc.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân.

Nữ sinh năm Quý Hợi 1983

 • Làm ăn, kinh doanh: nữ tuổi Quý Hợi nên hợp tác với các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão.
 • Kết hôn: nữ tuổi Quý Hợi 1983 kết hôn cùng với một trong các tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ và Tân Dậu thì hai bạn sẽ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ấm êm và tài lộc sung túc.
 • Tuổi không hợp/kỵ: Nhâm Thân và Canh Thân.

Hướng hợp với người sinh năm Quý Hợi 1983

Từ xưa đến nay, trước khi làm những việc trọng đại như xây nhà hay cầu tài lộc,.. người Việt ta thường hay lựa chọn hướng hợp với gia chủ. Bởi trong Bát Trạch Phong Thuỷ, hướng được cho là nơi thu hút sinh khí và may mắn. Hướng hợp có thể giúp gia chủ tăng thêm sức khoẻ và tài lộc.

Dưới đây là những hướng hợp và không hợp với người nam và người nữ sinh năm Quý Hợi 1983:

Nam sinh năm Quý Hợi 1983

 • Hướng hợp: Tây (Phúc Đức), Đông Bắc (Phục Vị), Tây Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Sinh Khí).
 • Hướng không hợp/kỵ: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát).

Nữ sinh năm 1983

 • Hướng hợp: Tây (Phục Vị), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây Bắc (Sinh Khí).
 • Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Hoạ Hại), Đông Nam (Lục Sát).

Sinh năm 1983 thì năm nay được bao nhiêu tuổi?

Tính đến năm 2022, tuổi của những người sinh năm 1983 là: 39 tuổi. Người sinh năm 1983 đến năm 2023 thì được tuổ 40 tuổi, năm 2024 là 41 tuổi.

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ các thông tin về tử vi, phong thuỷ của tuổi Quý Hợi 1983 như: tuổi, mệnh, tuổi hợp, mệnh hợp, tính cách, màu sắc hợp và hướng hợp,.. Hy vọng rằng bạn có thể sử dụng những thông tin trên đây để thu hút được may mắn và tài lộc về cho bản thân nhé!

Tuy nhiên đây là những thông tin mang tính tham khảo, vì vậy bạn không nên quá phụ thuộc vào nhé. Bởi chỉ có chính con người mới có thể làm chủ được số phận của mình.

Top 23 tuổi quý hợi 1983 hợp màu gì sáng tạo bởi Thảm Xinh

Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Màu Gì Năm 2022? – PNJ Blog

Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Màu Gì Năm 2022? - PNJ Blog
 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 4.67 (525 vote)
 • Tóm tắt: Màu xanh dương : theo quan hệ tương hợp, màu xanh dương là sự lựa chọn tương thích cho người tuổi Quý Hợi. Màu này mang lại cảm xúc thoáng mát, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với người tuổi Quý Hợi, những bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay có màu trắng, xám, ghi ( thuộc Kim ) ; màu đen, màu xanh dương ( thuộc Thủy ). Những chiếc đồng hồ đeo tay thời trang này chắc như đinh sẽ đem đến nhiều như mong muốn và …

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp màu gì ?

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp màu gì ?
 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 03/20/2022
 • Đánh giá: 4.44 (227 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp màu gì ? · Những người sinh năm 1983 hợp màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi (hành Kim – tương sinh); hợp màu đen, xanh nước biển …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong ngũ hành, màu xám đại diện cho hành Kim, mang ý nghĩa tương sinh với mệnh Thủy. Màu xám được hòa quyện bởi hai màu đối lập là trắng và đen. Là sự nhẹ nhàng tinh khôi của màu trắng, sang trọng, bí ẩn của sắc đen. Sự kết hợp này tạo nên nét pha …

Tuổi Quý Hợi hợp màu gì, kỵ màu gì theo phong thủy?

Tuổi Quý Hợi hợp màu gì, kỵ màu gì theo phong thủy?
 • Tác giả: tuviphuongdong.com
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 4.22 (293 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Quý Hợi hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh Thủy rất hợp với các màu Trắng, màu Đen, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Quay lại tuổi Quý Hợi. Tra ở mục cẩm nang phong thủy, người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh Thủy (Đại Hải Thủy – nước biển lớn). Mà như đã dẫn giải ở trên, Kim sinh Thủy; Thủy hợp Thủy. Chính vì vậy mà người tuổi Quý Hợi hợp với màu sắc thuộc hành …

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu gì năm 2023 để xua đuổi vận xui

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu gì năm 2023 để xua đuổi vận xui
 • Tác giả: danang.plus
 • Ngày đăng: 02/25/2022
 • Đánh giá: 4.17 (330 vote)
 • Tóm tắt: Khi xem tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu gì cân dựa vào ngũ hành bản mệnh của tuổi này. Theo đó, tuổi Hợi 1983 thuộc mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Kim …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh đó, ở các không gian nhỏ trong nhà, tuổi Hợi 1983 có thể nhấn nhá màu xanh dương đậm hay màu đen để không bỏ qua một màu sắc may mắn nào. Những màu sơn này sẽ đem đến rất nhiều nguồn năng lực tích cực vào nhà, giúp cho công việc, sức khỏe …

Sinh năm 1983 hợp màu gì nhất? Tuổi Quý Hợi hợp đá màu gì?

 • Tác giả: ngaydep.com
 • Ngày đăng: 02/07/2023
 • Đánh giá: 3.96 (288 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm: 1983 – Tuổi: Quý Hợi (Con Lợn) ; Tức mệnh: Thủy ; Rất hợp với các Màu Đen, Trắng, Xanh dương ; Theo như trên thì các bạn tuổi Quý Hợi (1983) hợp với đá …

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp màu xe gì?

Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 hợp màu xe gì?
 • Tác giả: oto.com.vn
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 3.74 (553 vote)
 • Tóm tắt: Chủ xe tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh Kim nên sẽ hợp nhất với các màu bản mệnh Kim như màu trắng, ghi, xám.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ xưa đến nay, phong thủy luôn luôn là vấn đề mà người Việt Nam đặc biệt quan tâm khi mua xe. Để rước xe về nhà, không chỉ phải xem ngày mua xe, biển số xe mà màu xe cũng là 1 trong những yếu tố khiến chủ xe phải quan tâm. Không chỉ ở nước ta mà …

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với màu gì | Tongkhoson.com

 • Tác giả: tongkhoson.com
 • Ngày đăng: 12/09/2022
 • Đánh giá: 3.5 (516 vote)
 • Tóm tắt: Màu tương sinh của tuổi Quý Hợi: Màu sắc hợp với tuổi Quý Hợi 1983 có thể chọn các màu tương hợp (xanh dương, xanh đen, đen, xanh sông suối) hoặc màu tương sinh …

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với màu gì?

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với màu gì?
 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 3.35 (230 vote)
 • Tóm tắt: Xem chi tiết Tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu gì năm 2023 , Sinh năm Quý Hợi 1983 sơn nhà màu gì, hay Tuổi Quý Hợi 1983 mua xe màu gì. Chi tiết màu hợp tuổi Quý …

Sinh năm 1983 mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp tuổi nào, màu gì?

Sinh năm 1983 mệnh gì? Tuổi Quý Hợi hợp tuổi nào, màu gì?
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 3.06 (273 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Quý Hợi hợp tuổi nào, màu gì? Sinh năm 1983 mệnh Thủy – Đại Hải Thủy (Nước biển lớn), tuổi Quý Hợi. Bài viết dưới đây của Vansu.net …

1983 hợp màu gì giúp thu hút TÀI LỘC, MAY MẮN vào người

 • Tác giả: gumac.vn
 • Ngày đăng: 01/20/2023
 • Đánh giá: 2.85 (71 vote)
 • Tóm tắt: 7.4. Tuổi Quý Hợi 1983 hợp đá màu gì? … Nam sinh năm 1983 nên đeo trang sức bằng đá phong thủy màu đỏ, hồng, tím, cam thuộc hành hỏa để kích hoạt vận khí, mang …

Nam nữ sinh năm 1983 hợp màu gì? chọn màu sơn hợp tuổi Quý Hợi

 • Tác giả: thuatxemtuong.vn
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 2.73 (183 vote)
 • Tóm tắt: Xem màu sắc hợp tuổi Quý Hợi, nam nữ sinh năm 1983 hợp màu gì: · Chủ nhà tuổi Quý Hợi nên chọn màu sơn thuộc các gam màu: đen, xanh, chọn màu trắng cũng khá tốt.

Phong thủy tuổi Quý Hợi hợp màu gì làm ăn phát tài phát lộc?

Phong thủy tuổi Quý Hợi hợp màu gì làm ăn phát tài phát lộc?
 • Tác giả: donghothuysy.vn
 • Ngày đăng: 05/08/2022
 • Đánh giá: 2.76 (172 vote)
 • Tóm tắt: Xe màu đen, xanh nước biển: 2 màu sắc này chính là đại diện cho mệnh Thủy, tức bản mệnh của tuổi Quý hợi 1983. Nếu gia chủ sinh năm 1983 chọn xe …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi lựa chọn màu sắc cho người mệnh Thủy cần tránh sử dụng trang sức đá phong thủy màu vàng hay nâu đất vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh Thổ. Bởi theo ngũ hành tương khắc, “Thổ khắc Thủy” nên đây là những màu sắc tương khắc sẽ gây cản trở, ức …

Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Màu nào, Kỵ Màu nào theo phong thủy?

Tuổi Quý Hợi 1983 Hợp Màu nào, Kỵ Màu nào theo phong thủy?
 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 04/14/2022
 • Đánh giá: 2.64 (103 vote)
 • Tóm tắt: Giải đáp: Tuổi 1983 hợp màu gì? … Theo Ngũ hành nạp âm, người tuổi 1983 có mệnh thủy, Đại Hải Thủy. Dựa vào quan hệ tương sinh trong thuyết ngũ hành, Kim sinh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu người tuổi 1983 đi mua xe hơi thì thật đơn giản, vì hầu hết xe hơi đều thuần 1 màu. Bạn chỉ cần chọn xe màu đen, màu xanh dương, màu trắng, màu ghi là chuẩn phong thủy cho người tuổi Quý Hợi, 1983. Những màu này giúp bạn luôn tỉnh táo, sức khỏe …

Nam/Nữ tuổi Quý Hợi 1983 mua xe ô tô hợp màu gì?

Nam/Nữ tuổi Quý Hợi 1983 mua xe ô tô hợp màu gì?
 • Tác giả: heyoto.vn
 • Ngày đăng: 11/21/2022
 • Đánh giá: 2.4 (125 vote)
 • Tóm tắt: Nam Quý Hợi 1983 hợp màu xe gì? … Xét theo sinh mệnh, cả nam và nữ tuổi Quý Hợi, sinh năm 1983 đều thuộc mệnh Thủy, nhưng nếu xét theo cung mệnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nam/Nữ tuổi Quý Hợi 1983 (Đại Hải Thủy) mua xe ô tô màu gì để hợp phong thủy? Dưới đây là phân tích chi tiết của HeyOto về việc bạn nên chọn xe ô tô màu nào dựa theo năm sinh dưới góc độ Phong thủy Phương Đông để có được sự thành công, sức khỏe và …

1983 hợp màu gì? Nam nữ tuổi Quý Hợi năm 2023 hợp khắc màu nào?

1983 hợp màu gì? Nam nữ tuổi Quý Hợi năm 2023 hợp khắc màu nào?
 • Tác giả: simhoptuoi.com.vn
 • Ngày đăng: 12/09/2022
 • Đánh giá: 2.4 (65 vote)
 • Tóm tắt: 1983 hợp màu gì? Nam nữ tuổi Quý Hợi năm 2023 hợp khắc màu nào? · Màu tương sinh: đỏ, tím, cam, hồng. · Màu tương sinh: Vàng nâu, nâu đất thuộc hành Thổ vì Thổ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài những màu sắc hợp tuổi như đã nêu trên, có không ít người dùng băn khoăn rằng liệu tuổi Quý Hợi trong năm 2023 có thể sử dụng thêm các màu khác được không? Ví dụ như màu trắng, đỏ, đen… vì đây là những màu khá thông dụng, có thể kết hợp sử …

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu gì? chọn màu nào để gặp may mắn

 • Tác giả: thuatphongthuy.com.vn
 • Ngày đăng: 05/13/2022
 • Đánh giá: 2.31 (92 vote)
 • Tóm tắt: Như vậy, bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu gì, chính là gam màu đen, xanh nước biển thuộc bản mệnh thủy hay màu trắng, màu xám, …

Những người sinh năm 1983 hợp màu gì? Ý nghĩa các màu và loại vật phẩm phong thủy phù hợp

Những người sinh năm 1983 hợp màu gì? Ý nghĩa các màu và loại vật phẩm phong thủy phù hợp
 • Tác giả: pdj.vn
 • Ngày đăng: 02/10/2023
 • Đánh giá: 2.13 (111 vote)
 • Tóm tắt: Đối với Nam sinh năm 1983 Quý Hợi · Cung mệnh: Cấn thuộc Tây tứ trạch · Niên mệnh năm (hành): Thổ · Màu sắc hợp: Có các màu tương sinh tốt như: màu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn kết hôn với các tuổi: Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu, thì sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, giàu sang phú quý, vợ chồng ăn đời ở kiếp với nhau. Do những tuổi kể trên không chỉ hợp về tình duyên mà còn thuận cả về công danh và tài …

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu và kỵ màu sắc nào nhất 2023?

 Tuổi Quý Hợi 1983 hợp màu và kỵ màu sắc nào nhất 2023?
 • Tác giả: elambo.vn
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 2.14 (128 vote)
 • Tóm tắt: Theo sự tương hợp, đối với những người thuộc tuổi Qúy Hợi, màu xanh lam là sự lựa chọn phù hợp. Màu này mang lại cảm giác mát mẻ, rõ ràng và độc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ thời xa xưa đến nay, phong thủy luôn là yếu tố mà nhiều người quan tâm. Nếu bạn là người thuộc tuổi Quý Hợi và đang phân vân không biết tuổi Quý Hợi hợp màu gì thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên, đồng thời giúp bạn lựa chọn những món …

Tuổi Quý Hợi 1983 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng (2023)

 • Tác giả: dailyxe.com.vn
 • Ngày đăng: 07/09/2022
 • Đánh giá: 2.06 (108 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Quý Hợi 1983 mua xe màu gì: Nam mạng + Nữ mạng (2023) · Chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: · Chọn xe màu vàng, màu nâu đất: · Chọn xe màu xanh …

Quý Hợi 1983 hợp màu gì, chọn vật phẩm phong thuỷ như thế nào để làm ăn phát tài phát lộc trong năm 2022

 • Tác giả: homemy.vn
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 1.86 (79 vote)
 • Tóm tắt: Qúy hợi 1983 nên kết duyên với người tuổi nào? 1.3. Tuổi đại kị với người sinh năm 1983. 2. Nhiều điều cần để lưu ý vào năm 2022 cho người tuổi Quý Hợi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu muốn công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ thu được nhiều kết quả tốt đẹp không lo tới chuyện thất bại thì nên kết hợp với những người thuộc một trong số tuổi sau: Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Những tuổi này rất hợp với mệnh của bạn về sự …

Tuổi Quý Hợi 1983 hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất?

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 1.84 (175 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Quý Hợi hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 mệnh Thủy rất hợp với các màu Trắng, màu Đen, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người sinh năm 1983, tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Đại Hải Thủy, tức “nước biển lớn”. Sách viết: “Nhâm Tuất và Quý Hợi Thủy, Quan đới ở Tuất, Lâm Quan tại Hợi, lực lượng hùng hậu, Hợi như dòng sông lớn nên được gọi bằng Đại Hải …

Sinh năm 1983 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Sinh năm 1983 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?
 • Tác giả: mixi.vn
 • Ngày đăng: 04/11/2022
 • Đánh giá: 1.72 (137 vote)
 • Tóm tắt: Nam Nữ sinh năm 1983 – Quý Hợi: · – Màu sắc tương hợp: Người · Người sinh năm 1983 hợp màu xanh lam, đen, trắng, xám, ghi. · Phật bản mệnh A Di Đà · – …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Thạch anh trắng: là loại đá quý được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhờ vẻ đẹp tinh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra viên đá này còn tốt cho thiền …

Xem màu hợp tuổi năm 2023

 • Tác giả: phongthuyso.vn
 • Ngày đăng: 11/01/2022
 • Đánh giá: 1.6 (166 vote)
 • Tóm tắt: Xem chi tiết Tuổi Quý Hợi hợp màu gì năm 2023 , Sinh năm 1983 sơn nhà màu gì, hay Tuổi Quý Hợi mua xe màu gì…. Chi tiết màu hợp tuổi Quý Hợi 1983 giúp quý …