Gợi ý 20+ tuổi mùi xung với tuổi nào [Hót Nhất]

Đây là thông tin hữu ích rất hay về tuổi mùi xung với tuổi nào hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Sau đây là những phân tích của Xwatch về tử vi tuổi Mùi năm 2023 chuẩn nhất mà bạn có thể tham khảo.

1. Tử vi tuổi Mùi

1.1. Tuổi Mùi là con gì?

Tuổi Mùi hay còn gọi là tuổi dê

Tuổi Mùi là cách gọi quen thuộc của những người trong ngành, người am hiểu về hoàng đạo. Cho những ai còn chưa biết thì tuổi Mùi là cách gọi khác của tuổi dê. Theo thứ tự trong tổng số 12 con giáp thì tuổi mùi xếp thứ 8, ngay sau tuổi Ngọ và ở trước tuổi Thân.

Tuổi Mùi thường mang lại cho người khác cảm giác nhẹ nhàng, tình cảm với cách ứng xử khéo léo và tinh tế nên được khá nhiều người yêu mến. Ngoài ra những người tuổi mùi cũng có sự lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống cho nên sẽ mang tới rất nhiều năng lượng tích cực dành cho mọi người.

⇒ Xem thêm: Tìm hiểu nam nữ sinh năm Quý Mùi 2003 thuộc mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu gì?

1.2. Tuổi Mùi sinh năm nào?

Theo vòng tuần hoàn lặp lại, nhiều người có năm sinh khác nhau nhưng cũng có cùng chung tuổi Mùi, chỉ khách hành canh. Bởi lẽ chỉ cần cách nhau một giáp là những người tuổi mùi sẽ được lặp lại. Người tuổi Mùi là người thuộc các năm sinh: 1943, 1955, 1967,1979, 1991, 2003, 2015, 2027.

1.3. Tuổi Mùi là mệnh gì?

Tuổi Mùi mệnh Mộc

Về bản mệnh, người có cùng tuổi Mùi nhưng hành canh khác nhau thì có bản mệnh khác nhau. Các mệnh của người tuổi Mùi cũng thuộc ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ví dụ như người tuổi Mùi sinh năm 1991 là tuổi Tân Mùi có mệnh Thổ, nạp âm là Lộ Bàng Thổ, nghĩa là đất trên đường. Trong khi đó, người tuổi Mùi sinh năm 2003 lại có mệnh Mộc, thuộc Dương Liễu Mộc.

1.4. Tuổi Mùi hợp tuổi nào và khắc tuổi nào?

Tuổi hợp với tuổi mùi

Trong các mối quan hệ, tuổi Mùi hợp với các tuổi như: Tuổi Dần, tuổi Tý, tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Dậu. Những tuổi này khi kết hợp với tuổi Mùi sẽ mang lại tình cảm lâu bền, làm ăn như nước. Vậy người tuổi Mùi kỵ tuổi nào? Ngược lại, người tuổi Mùi kiêng kỵ đối với những ai có tuổi Tuất, tuổi Sửu. Đặc biệt đối với tuổi Tuất cực kỳ xung khắc với nhau và dễ gây ra đổ vỡ, rạn nứt quan hệ.

1.5. Tuổi Mùi hợp và kỵ màu gì?

Xem thêm: Gợi ý 20+ năm nay tuổi ngọ hợp màu gì [Triệu View]

Màu sắc hợp tuổi Mùi

Xác định được màu sắc hợp mệnh sẽ khiến bạn thêm tự tin và may mắn hơn. Với các hành canh tuổi Mùi khác nhau, ta có thể xác định được tuổi Mùi kỵ màu gì và biết được màu sắc phù hợp. Tuổi Ất Mùi hợp với các màu vàng, nâu, vàng sậm, nâu đất, bạc, ghi xám, trắng. Tuổi Đinh Mùi hợp với các màu như đen, trắng, ghi, xanh da trời, bạc, xám. Tuổi Kỷ Mùi hợp với các màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây.

Xem thêm:

Mệnh Mộc hợp màu gì? Chọn đồng hồ sao cho hợp mệnh?Mệnh Kim hợp màu gì? Cách chọn đồng hồ giúp chiêu tài đổi vậnMệnh Thổ hợp màu gì? Gợi ý chọn mẫu đồng hồ mang lại tài lộc

1.6. Tính cách nam tuổi Mùi

Nam tuổi Mùi thường có tính cách nhẹ nhàng, ấm áp và thương yêu những người xung quanh. Họ có mối quan tâm sâu sắc đến người khác và thường nhận phần thiệt hơn về bản thân mình. Trong công việc, họ thường thiếu quyết đoán và dễ thay đổi do tác động của các nhân tố xung quanh. Điểm yếu trong tính cách của họ là thường bị điều khiển bởi người khác do tâm lý không vững.

1.7. Tính cách nữ tuổi Mùi

Nữ tuổi Mùi thường có tính cách nhẹ nhàng, tình cảm. Họ có vẻ khá ngây thơ về cuộc sống cũng như hiện thực xã hội. Nữ tuổi Mùi thường mơ về cuộc sống màu hồng trong tương lai. Nguyên nhân một phần cũng là do họ có được sự bảo bọc quá lớn từ gia đình và những người xung quanh. Ưu điểm của nữ tuổi Mùi là họ khá trung thực và chân thành đối đãi với người khác.

1.8. Tình duyên tuổi Mùi

Về vấn đề tình duyên, nam nữ tuổi Mùi đều có vận đào hoa và trải qua nhiều mối tình. Trong vấn đề tình cảm họ thường mong ước có được một tình yêu đẹp đẽ nên có phần kén chọn. Dù có nhiều mối nhưng chung quy vẫn chưa thể tìm được cái mà họ cho là tình yêu đích thực. Khi đủ chín chắn hơn thì tình yêu của họ cũng trưởng thành theo và có sự thay đổi.

⇒ Xem thêm: Top 10 cách coi bói tình yêu dự đoán chuyện tình duyên và hôn nhân cực chuẩn xác

1.9. Tài lộc tuổi Mùi

Về tài lộc, trong năm 2023 người tuổi Mùi có khá nhiều lộc lá từ việc làm ăn buôn bán cũng như lộc từ phúc trạch gia đình. Tuy nhiên phần tài lộc này có thể phát huy cao hơn nếu người tuổi Mùi chịu khó phát triển, đầu tư làm ăn vào các công việc kinh doanh của cá nhân hoặc gia đình.

1.10. Sức khỏe tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có sức khỏe khá tốt và ít bệnh vặt. Nếu có ốm đau thì cũng nhanh khỏi do sức đề kháng khá mạnh. Do vậy, năm 2023 cũng là năm người tuổi Mùi có đủ sức để phát triển mạnh nhất do có được sự khỏe mạnh trời ban. Tuy nhiên, người tuổi Mùi cũng cần chú ý bảo vệ sức khỏe của mình để phát triển bản thân lâu dài hơn.

1.11. Tuổi Mùi hợp hướng nào?

Về hướng nhà của người tuổi Mùi thường là hướng Đông (sinh khí), Nam (phục vị), Bắc (thiên y), Đông Nam (Diên Niên). Các hướng này giúp người tuổi Mùi có nhiều sinh khí càng phát triển hơn. Ngược lại với những hướng như hướng Đông Bắc, hướng Tây Bắc, Tây Nam, Tây là các hướng xấu có ma quỷ quấy nhiễu cần nên tránh.

1.12. Tuổi Mùi hợp tác làm ăn với tuổi nào?

Người mang bản mệnh tuổi Mùi hợp làm ăn với tuổi nào? Đó là các tuổi như Mậu Tuất, Canh Dần, Kỷ Hợi, Đinh Tỵ, Tân Sửu, Canh Thân, Quý Mùi, Kỷ Tỵ, Mậu Thân, Bính Thìn. Ngoài ra còn có thể hợp tác với những tuổi như Bính Thân, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Canh Tuất, Quý Dậu hay Nhâm Tuất.

1.13. Tuổi Mùi năm 2023 này có làm ăn được không?

Xem thêm: Gợi ý 19 năm 2022 năm con gì [Hót Nhất]

Từ vi tuổi Mùi năm 2023

Tuổi Mùi năm nay có làm ăn được không là nghi vấn của nhiều người. Năm 2023 là một năm có nhiều khó khăn trong việc làm ăn của người tuổi Mùi. Dù được trời phú cho tài lộc và may mắn tuy nhiên việc làm ăn vẫn gặp khá nhiều khó khăn do vào giai đoạn chững lại của sự nghiệp người tuổi Mùi. Do đó những người tuổi Mùi chỉ nên làm ăn gần nhà, không nên đi xa để tránh tai ương.

1.14. Tam hợp tuổi Mùi là gì?

Tuổi Mùi có một nhóm tuổi được gọi là nhóm tam hợp gồm các tuổi như tuổi Hợi, tuổi Mão, Mùi. Đây được mệnh danh là nhóm ngoại giao vì có cách hành xử và làm việc khéo léo, hợp mắt người xem, và có tài ăn nói. Không chỉ vậy, họ còn có khả năng sáng tạo và có thể thích ứng tốt với môi trường mới. Họ còn chăm chỉ làm việc, thích giúp đỡ người khác lúc khó khăn.

1.15. Tứ hành xung tuổi Mùi là gì?

Tứ hành xung là nhóm tuổi khắc chế và kỵ nhau, không hợp kết hôn hay làm ăn chung. Với người tuổi Mùi, tứ hành xung của họ bao gồm các tuổi Thìn, Tuất và Sửu. Trong đó tuổi Tuất là tuổi kỵ nhất, thì khắc chế Tuất, Sửu thì kỵ Mùi, Thìn xung với Sửu. Tất cả các tuổi này đều có bản chất kỵ nhau và kìm hãm lẫn nhau.

2. Bí quyết chọn đồng hồ cho tuổi Mùi (theo tuổi Mùi thuộc từng mệnh Thuỷ, Hoả, Mộc, Thổ, Kim)

Là người làm ăn, việc sở hữu một chiếc đồng hồ đẹp và hợp tuổi cũng là một vấn đề đáng được quan tâm. Đồng hồ, đồ phong thủy cho tuổi Mùi cũng cần được chú trọng. Ngoài ra chiếc đồng hồ đó cũng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cao và mang lại phong thái tự tin cho người đeo nó. Xwatch tự tin có thể mang lại cho khách hàng những mặt hàng đồng hồ cho tuổi Mùi hợp phong thủy, hợp tuổi và có giá trị thẩm mỹ cao. Dưới đây là một số mặt đồng hồ dành riêng riêng cho người tuổi Mùi theo từng mệnh số riêng.

2.1. Đồng hồ cho người tuổi Mùi mệnh Thủy

ĐỒNG HỒ CITIZEN NP1010-01L

Đồng hồ Citizen NP1010-01L dây da lịch lãm

Chiếc đồng hồ Citizen NP1010-01L có mặt đồng hồ màu xanh nước biển cực kỳ hợp với người tuổi Mùi mệnh Thủy. Kiểu máy Automatic xuất xứ từ Nhật Bản, chất liệu dây da bền đẹp đảm bảo chất lượng cho người dùng. Ngoài ra, mặt kính Sapphire xanh cực kỳ thanh lịch và quý phái, hứa hẹn mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Mùi mệnh Thủy.

2.2. Đồng hồ cho người tuổi Mùi mệnh Hỏa

ĐỒNG HỒ ORIENT THĂNG LONG RA-AG0430S00B

Đồng hồ Orient Thăng Long RA-AG0430S00B

Một chiếc đồng hồ Orient Thăng Long RA-AG0430S00B là sự lựa chọn không thể chê cho những ai tuổi Mùi mang mệnh Hỏa. Màu sắc đồng hồ thanh lịch nhưng cũng không kém phần sang trọng thể hiện sự mạnh mẽ của phái mạnh, mãnh liệt của lửa trong người mệnh hỏa.

2.3. Đồng hồ cho người tuổi Mùi mệnh Thổ

Xem thêm: Tư Vấn Hay 20+ tuổi ngọ hợp với con tuổi nào [Ý Nghĩa]

ĐỒNG HỒ BENTLEY BL1784-252WNN-S2-DMS-GL-X

Đồng hồ Bentley BL1784-252WNN-S2-DMS-GL-X

Người tuổi Mùi mệnh thổ là người có tính cách trầm hiền nhưng chắc chắn và quyết liệt trong kinh doanh. Do đó, một chiếc đồng hồ Bentley BL1784-252 WNN-S2-DMS-GL-X sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai tuổi Mùi mệnh Thổ. Chiếc đồng hồ này không chỉ có thiết kế sang trọng, màu sắc bí ẩn mà còn thể hiện sự mạnh mẽ ẩn giấu từ sâu bên trong.

2.4. Đồng hồ cho người tuổi Mùi mệnh Mộc

ĐỒNG HỒ ORIENT RA-AR0003L10B

Đồng hồ Orient RA-AR0003L10B

Nhắc đến người tuổi Mùi mệnh Mộc, ta thường nghĩ đến những người có tính cách thanh mát như gió xuân, vừa ấm áp vừa dễ thương. Do đó, chiếc đồng hồ Orient RA-AR0003L10B vừa thanh lịch vừa năng động là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Chiếc đồng hồ này còn được tích hợp thêm Open heart và dạ quang giúp người dùng nổi bật ngay cả trong bóng tối.

2.5. Đồng hồ cho người tuổi Mùi mệnh Kim

ĐỒNG HỒ SRWATCH SG99993.4601GLA

ĐỒNG HỒ SRWATCH SG99993.4601GLA

Một chiếc đồng hồ Swatch SG99993.4601 GLA có lẽ là chiếc đồng hồ phù hợp nhất đối với những người tuổi Mùi mệnh Kim. Chiếc đồng hồ Srwatch này được thiết kế với khung nạm đá quý hình bát giác cùng với chất liệu vỏ thép không gỉ giúp sản phẩm có khả năng chịu được tác động mạnh và bền lâu. Ngoài ra còn có chức năng lịch ngày tích hợp giúp người sử dụng tiện lợi hơn.

Có thể nói, năm 2023 là một năm đầy những thách thức đối với những người tuổi Mùi. Tuy nhiên nếu vượt qua được những khó khăn và độ chững lại trong công việc thì thành quả nhận được sẽ vượt xa khỏi tầm mong đợi. Ngoài ra, có những món đồ phong thủy như đồng hồ cũng là một giải pháp để thu hút vận khí may mắn cho chủ nhân của chúng. Nếu muốn sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng, chất lượng tốt nhất hãy liên hệ ngay với Xwatch nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Nháy mắt trái ở nam và nữ là báo điềm gì, hên hay xui, có sao không?Nháy mắt phải nam nữ theo giờ báo điềm gì, có sao không, gặp hên hay xui?Hắt xì hơi 1-2-3 cái, theo ngày giờ, báo điềm gì, là hên hay xui?Xem tướng số, vận mệnh, tính cách, tình duyên, sức khoẻ của người sở hữu đôi mắt tam bạch

Top 22 tuổi mùi xung với tuổi nào sáng tạo bởi Thảm Xinh

Tam hợp, tứ hành xung là gì? Tuổi tam hợp 12 con giáp

Tam hợp, tứ hành xung là gì? Tuổi tam hợp 12 con giáp
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 4.6 (469 vote)
 • Tóm tắt: Ngược lại, tuổi Mùi và tuổi Mão đều phải học tập đức tính cần cù của tuổi Hợi. Bài viết trên đây đã giải thích về tam hợp, tứ hành xung là gì? Tuổi tam hợp của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong 12 con giáp thì có những con giáp có bản mệnh hợp nhau nhưng lại có những con cực kỳ xung khắc. Từ đó mới có những quan niệm tam hợp, tứ hành xung được xét theo bản mệnh của mỗi con người. Vậy trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm …

Tứ Hành Xung Tuổi Mùi Là Gì ❤️️ Cách Hoá Giải Hay Nhất

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 12/23/2022
 • Đánh giá: 4.54 (570 vote)
 • Tóm tắt: Tứ hành xung tuổi Mùi gồm những tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Trong đó, tuổi Sửu và Mùi chống đối nhau mạnh, còn Mùi với Thìn và Tuất chỉ xung nhau chứ không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tân Mùi học hành đỗ đạt cao, dễ trở thành người nổi tiếng. Dung mạo to lớn, sức vóc mạnh mẽ, lanh lợi, việc làm ăn thường quyết đoán, phát triển tốt. Tuy nhiên cũng có lúc do chưa lường trước được khó khăn, nên thường bị thất bại nặng, xong sớm vực …

Tứ hành xung tuổi Thìn Tuất Sửu Mùi – Cách hóa giải năm 2022

Tứ hành xung tuổi Thìn Tuất Sửu Mùi - Cách hóa giải năm 2022
 • Tác giả: decofuni.vn
 • Ngày đăng: 04/10/2022
 • Đánh giá: 4.23 (432 vote)
 • Tóm tắt: Trong nhóm tứ hành xung Thìn Tuất Sửu Mùi có hai cặp Thìn – Tuất và Sửu – Mùi cực xung khắc với nhau. Bài viết này DecoFuni – Công ty thiết kế thi công nội …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tứ hành xung tuổi Thìn là tuổi Tuất theo bộ tứ hành xung Thìn Tuất Sửu Mùi. Tuổi Thìn trong bộ tứ hành xung đại kỵ, xung khắc, không hợp tuổi Tuất, không nên lấy nhau hoặc cùng làm ăn vì sẽ mang lại nhiều điều không may mắn, gây ảnh hưởng nhiều việc …

Tứ Hành Xung Tuổi Mùi Và Cách Hoá Giải

Tứ Hành Xung Tuổi Mùi Và Cách Hoá Giải
 • Tác giả: dhbdesign.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 4.19 (433 vote)
 • Tóm tắt: Tứ hành xung tuổi Mùi là một nhóm có 4 con giáp bao gồm: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi, thế nhưng bên cạnh đó nhóm này còn được đặt cho một cái tên đó …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong thiên can địa chi, “Tứ hành xung”” được hiểu theo nghĩa đen chính là 4 con giáp có mối quan hệ xung khắc với nhau trong mối quan hệ được gộp lại vào 1 nhóm. Trong nhóm tổ hợp này sẽ có tổng hợp sự đối lập, trái ngược nhau về bản mệnh, phong …

Tuổi Mùi là con giáp gì? Tuổi Mùi hợp tuổi con giáp nào?

Tuổi Mùi là con giáp gì? Tuổi Mùi hợp tuổi con giáp nào?
 • Tác giả: battrangfamily.com.vn
 • Ngày đăng: 03/10/2022
 • Đánh giá: 3.85 (282 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Mùi khắc với con nào? … Những con giáp nằm trong một nhóm tứ hành xung lại xung khắc nhau. Tuổi Mùi nằm trong nhóm tứ hành xung “Thìn – …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những con giáp nằm trong một nhóm tứ hành xung lại xung khắc nhau. Tuổi Mùi nằm trong nhóm tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu – Mùi”. Trong đó Mùi kỵ nhất với tuổi Sửu (con Trâu), còn tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Tuất (con Chó) cũng xung khắc nhau …

Xem thêm: Gợi ý 20+ canh ngọ mệnh thổ hợp màu gì [Hay Nhất]

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất trong cuộc đời

Tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhất trong cuộc đời
 • Tác giả: bachkhoaphongthuy.com
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 3.59 (217 vote)
 • Tóm tắt: Thông tin từ chuyên gia Bách Khoa Phong Thủy, muốn biết nam nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi gì nhất, chúng ta cần căn cứ vào: Nguyên tắc vận động …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cũng dựa vào nguyên tắc chọn tuổi ở trên, muốn biết nam nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 không hợp với tuổi gì chúng ta phải dựa vào quy tắc ngũ hành Tương Khắc và Tứ Hành Xung. Theo đó, trong Tứ Hành Xung sẽ chia thành bộ 3 cặp gồm 4 tuổi khắc với …

Top 15 đinh Mùi Xung Khắc Với Tuổi Nào hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 12/14/2022
 • Đánh giá: 3.57 (469 vote)
 • Tóm tắt: Theo khía cạnh lục xung thì Sửu Xung Mùi, do vậy nam nữ 1967 xung với các tuổi sau: Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, …

Tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi và cách hóa giải

Tứ hành xung tuổi Thìn - Tuất - Sửu - Mùi và cách hóa giải
 • Tác giả: noithathuonglinh.com
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 3.26 (462 vote)
 • Tóm tắt: Vậy tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi xung khắc với nhau như thế nào và cách hóa giải xung khắc đó ra làm sao? Hãy cùng chúng đi tìm câu trả lời qua …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tứ hành xung tuổi Thìn – Tuất – Sửu – Mùi là một trong những nhóm con giáp được để cho là xung khắc với nhau vô cùng mạnh. Những con giáp này nếu như ở cạnh nhau sẽ mang đến những bất đồng về quan điểm cũng như những ý kiến của riêng mình. Vậy tứ …

Tuổi xung khắc là gì? Các cặp con giáp nào xung khắc với nhau?

Tuổi xung khắc là gì? Các cặp con giáp nào xung khắc với nhau?
 • Tác giả: mogi.vn
 • Ngày đăng: 11/02/2022
 • Đánh giá: 3.14 (290 vote)
 • Tóm tắt: Nhóm 2: Tỵ – Dần – Thân – Hợi. Nhóm 3: Sửu – Thìn – Mùi – Tuất. Tuổi xung khắc xét theo quy luật ngũ hành. Theo phong thủy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo vòng tử vi thì đây là hai con giáp trực tiếp đối đầu với nhau. Người tuổi Tuất thường không coi trọng cách sống của người tuổi Thìn nên người tuổi Thìn không thích thái độ này của người tuổi Tuất. Trong cuộc sống, hai con giáp này đều không có …

Nam nữ tuổi Tân Mùi khắc với tuổi nào?

 • Tác giả: tuvikhoahoc.vn
 • Ngày đăng: 10/10/2022
 • Đánh giá: 2.9 (128 vote)
 • Tóm tắt: – Theo lục hại thì Tý hại Mùi do vậy sẽ không tốt trong việc ăn ở, làm ăn buôn bán với nhau. Cụ thể người tuổi Tân Mùi sẽ khắc hại các tuổi sau: Canh Tý, Nhâm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau cùng những thông tin trên đã giải đáp chi tiết về việc tuổi Tân Mùi khắc với tuổi nào, nên tránh những gì trong làm ăn kinh doanh, nên duyên vợ chồng để cuộc sống được hạnh phúc, làm ăn được thuận lợi, may mắn, phát tài phát đạt. Nếu quý bạn có …

Tuổi Mùi hợp, khắc với tuổi nào trong mười hai con giáp

Tuổi Mùi hợp, khắc với tuổi nào trong mười hai con giáp
 • Tác giả: docungvansu.com
 • Ngày đăng: 10/01/2022
 • Đánh giá: 2.72 (133 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Mùi nằm trong tứ hành xung “Mùi – Sửu – Thìn – Tuất”. Do đó, nếu muốn đường công danh và hôn nhân của mình không gặp nhiều rắc rối thì nên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Mùi hợp với tuổi nào để hôn nhân hạnh phúc và kinh doanh suôn sẻ? Có lẽ, đây chính là một trong số những nỗi băn khoăn của những ai thuộc tuổi này. Thấu hiểu được điều này, Vạn Sự sẽ giúp bạn có được câu trả lời thỏa đáng nhất thông qua …

Xem thêm: Gợi ý 20+ mình thuộc mệnh gì [Hay Nhất]

Tuổi Tân Mùi khắc với tuổi nào mà Nam/Nữ 1991 nên biết?

 • Tác giả: tokyometro.vn
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 2.72 (72 vote)
 • Tóm tắt: – Theo lục hại thì Tý hại Mùi do vậy sẽ không tốt trong việc ăn ở, làm ăn kinh doanh với nhau. Cụ thể người tuổi Tân Mùi sẽ khắc hại những tuổi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh thương mại là điều quan trọng sẽ quyết định hành động sự thành công xuất sắc hay thất bại, niềm hạnh phúc hay chia tay từ biệt trong tương lai. “ Có thờ có thiêng có kiêng có lành ” nên ngày …

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

Tuổi Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?
 • Tác giả: sohuutritue.net.vn
 • Ngày đăng: 06/25/2022
 • Đánh giá: 2.54 (51 vote)
 • Tóm tắt: Bởi vậy, người tuổi Dê có thể xem đây là một căn cứ để chọn người hợp tuổi khi làm ăn. tuoi-mui. (ảnh Golden Gift Việt Nam). “Những người tuổi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sinh năm 1991 Tân Mùi thuộc hành Thổ nên làm ăn kinh doanh với những người mệnh Hỏa hoặc mệnh Thổ như Canh Tuất, Quý Dậu, Tân Hợi, Kỷ Mùi, Ất Mùi, Bính Thân. Việc kinh doanh buôn bán sẽ phất lên như diều gặp gió khi tuổi Tân mùi hợp tác với …

Tuổi Mùi hợp màu gì giúp mang lại TIỀN TÀI và MAY MẮN? – GUMAC

 • Tác giả: gumac.vn
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 2.49 (94 vote)
 • Tóm tắt: Họ thích sống một cuộc đời chân thành và lương thiện, giàu lòng chính nghĩa. Họ dễ đồng cảm với hoàn cảnh của người khác vì trước khi đưa ra mỗi quyết định, họ …

Tuổi mùi Hợp Với Tuổi Nào? | Xem Tử Vi Tuổi mùi – Phong thủy

Tuổi mùi Hợp Với Tuổi Nào? | Xem Tử Vi Tuổi mùi - Phong thủy
 • Tác giả: ephongthuy.net
 • Ngày đăng: 12/03/2022
 • Đánh giá: 2.46 (196 vote)
 • Tóm tắt: Xem tử vi tuổi mùi. Nhóm chuyên gia EPT. Tuổi mùi hợp với tuổi nào nhất. Tuổi mùi nên lấy vợ tuổi gì? Sinh con năm nào và hợp tuổi làm ăn với những tuổ inào …

Tứ hành xung tuổi Mùi là gì? Cách hóa giải tứ hành xung tuổi Mùi

Tứ hành xung tuổi Mùi là gì? Cách hóa giải tứ hành xung tuổi Mùi
 • Tác giả: vuanem.com
 • Ngày đăng: 10/21/2022
 • Đánh giá: 2.23 (151 vote)
 • Tóm tắt: Trên thực tế, Thìn – Tuất – Sửu – Mùi là tứ hành xung lành tính nhất trong 3 nhóm. Giống như câu nói “Lưỡng Thổ thành Sơn”, những con giáp trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo Ngũ hành thì tuổi Mùi và tuổi Sửu đều thuộc mệnh Thổ. Thổ gặp Thổ thì càng làm tính Thổ trở nên nặng nề hơn. Lúc này, bạn cần Kim để cân bằng lại 2 con giáp trên. Bởi Thổ sinh Kim. Sự linh hoạt và sắc bén của Kim sẽ giúp cho Thổ thoải mái và …

Xem thêm: Gợi ý 25 2022 mệnh gì [Xem Nhiều Nhất]

Tuổi Tân Mùi hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu và hôn nhân

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 2.27 (170 vote)
 • Tóm tắt: Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Hai Vợ chồng làm ăn hay gặp khó khăn, phải chịu cảnh nghèo khó một thời gian, nếu biết cố gắng, nỗ lực hết sức thì mới có thể phát đạt được. Tính cách của hai tuổi này không được hòa hợp cho lắm, …

Người tuổi Mùi hợp với người tuổi nào?

Người tuổi Mùi hợp với người tuổi nào?
 • Tác giả: blogphongthuy.com
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 2.15 (137 vote)
 • Tóm tắt: Tứ Xung: Tuổi Mùi khắc/kỵ tuổi Sửu (con Trâu) , tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Tuất (con Chó). Những Bài Nên Xem Khác. Những người tuổi Mùi và tuổi Hợi có hợp với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Lời khuyên cho tuổi này là cứ tập tính thư thả và để cho người khác có lúc chủ động. Khi mà tuổi này nhận thức được là bạn bè cũng như người mình yêu không thể bỏ rơi mình, nếu mình cởi mở và không vọng tưởng thì đời mình sẽ đẹp như một cánh đồng …

Tuổi mùi xung khắc với tuổi nào trong làm ăn kinh doanh

 • Tác giả: phongthuynhanloc.com
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 1.93 (92 vote)
 • Tóm tắt: Trong nhiều bài viết của Phong thủy Nhân Lộc, chúng tôi đã đề cập đến việc bộ Tứ hành xung sẽ xung khắc theo cặp không phải là 4 tuổi đều xung khắc với nhau: …

Tuổi dê hợp màu gì? Màu nội thất may mắn với người tuổi Mùi

 • Tác giả: homedy.com
 • Ngày đăng: 01/31/2023
 • Đánh giá: 1.86 (160 vote)
 • Tóm tắt: Vì thế, dù có chuyện gì xảy ra họ vẫn luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho những người thân. tuoi-mui Tuổi Mùi là những người luôn được xem trọng trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Mùi còn là người tình cảm, chân thành, để ý các chi tiết xung quanh vì vậy họ luôn được nhiều người gắn bó, tôn trọng. Đối với những người cầm tinh con dê, họ xem trọng bạn bè và gia đình sau đó mới đến công việc, tiền bạc. Vì thế, dù có …

Tìm hiểu tứ hành xung mùi gồm những tuổi nào ? Cách hoá giải nhóm tứ hành xung

 • Tác giả: bietthudep.co
 • Ngày đăng: 04/28/2022
 • Đánh giá: 1.89 (196 vote)
 • Tóm tắt: Mùi là tứ hành xung của tuổi Sửu. Tứ hành xung tuổi Mùi trong nhóm Thìn Tuất Sửu Mùi thì tuổi Mùi đại kỵ tuổi Sửu. Theo tứ hành xung thì người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Mùi tính tình ôn hòa nhưng tư tưởng lại bảo thủ, lối suy nghĩ kém phần mới mẻ. Tuy nhiên người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích nhạy bén. Vậy người tuổi Mùi nên kết hợp …

[Trả lời] Tuổi Mùi hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn?

[Trả lời] Tuổi Mùi hợp, khắc với tuổi nào trong làm ăn và kết hôn?
 • Tác giả: docungviet.vn
 • Ngày đăng: 12/31/2022
 • Đánh giá: 1.72 (163 vote)
 • Tóm tắt: Tứ hành xung là nhóm các con giáp xung khắc nhau, 12 con giáp sẽ chia thành 3 nhóm mỗi nhóm có 4 con giáp xung khắc nhau. Tuổi Ngọ nằm trong bộ tứ hành xung: …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Về tài lộc thì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ không thuận lợi và khó giàu sang vì gặp số Nhì Bần Tiện. Tuy nhiên về tính cách lại rất hợp nhau, sự hòa hợp trong cách nghĩ cách sống sẽ giúp 2 tuổi này vượt qua khó khăn, chăm chỉ làm ăn thì vẫn ấm …