Gợi ý 20+ tuổi mão mệnh gì [Ý Nghĩa]

Một bài viết rất hay về tuổi mão mệnh gì hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Những người phương Đông từ trước đến này đều chú trọng về những yếu tố phong thủy, dù trong những hành động hay những quyết định nào họ đều quan niệm nếu phong thủy tốt sẽ giúp mang đến những vận may tốt. Nhiều người quan niệm rằng màu sắc là một trong những yếu tố phong thủy giúp mang đến tài lộc. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý tuổi Mão hợp màu gì để bạn tham khảo.

Giới thiệu chung về người tuổi Mão

Tuổi Mão có biểu tượng là con mèo, đây là con giáp đứng thứ 4 trong 12 con giáp. Tính theo tiết khí, khi khởi vòng trường sinh, tháng Mão ứng với cung Lâm Quan, đứng trước nó là Dần.

Từ nhiều thế hệ, người Phương Đông luôn chú trọng vào tử vi và phong thủy. Hai yếu tố này luôn được xem xét cẩn thận trước khi họ đưa ra bất cứ một hành động hay làm một việc gì, dù là việc đấy nhỏ hay lớn, việc quan trọng hay ít quan trọng.

Những người Phương Đông luôn quan niệm rằng, nếu như tử vi hay phong thủy tốt, mọi chuyện sẽ đều diễn ra tốt đẹp và giúp giảm thiểu được những thiên tai, vận xấu.

Những người tuổi Mão thường được đánh giá là những người thông minh và mưu trí, nhanh nhẹn, đây là những người có con mắt tinh tế và nhìn xa trông rộng.

Những người tuổi Mão tốt bụng và nhiệt tình, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Họ sẽ là những người thích nghi nhanh với mọi hoàn cảnh trong cuộc sống, họ dễ dàng vượt qua những trắc trở, áp lực cuộc sống, công việc.

Giới thiệu chung về người tuổi Mão
Giới thiệu chung về người tuổi Mão

Năm sinh người tuổi Mão

 • Những người sinh năm 1939 sẽ là những người tuổi Kỷ Mão và đây là những người thuộc mệnh Thổ.
 • Những người sinh năm 1951 là những người tuổi Tân Mão, đây là những người thuộc mệnh Mộc.
 • Những người sinh năm 1963 là những người tuổi Quý Mão, những người này thuộc mệnh Kim.
 • Những người sinh năm 1975 là người tuổi Ất Mão, những người sinh vào tuổi này sẽ thuộc mệnh Thủy.
 • Những người sinh năm 1987 là những người tuổi Đinh Mão, những người sinh năm này sẽ là những người thuộc mệnh Họa.
 • Những người sinh năm 1999 sẽ là những người thuộc tuổi Kỷ Mão, những người sinh năm này sẽ là người thuộc mệnh Thổ.
Năm sinh người tuổi Mão
Năm sinh người tuổi Mão

Tính cách của người tuổi Mão

Những người tuổi Mão luôn khiến mọi người phải kinh ngạc bởi sự nhanh nhẹn, tài trí và khả năng tập trung cao độ trong công việc. Từ những tính cách đó, những người tuổi Mão luôn làm việc năng suất hơn so với những người khác.

Tùy vào hoàn cảnh khác nhau những người tuổi Mão sẽ có những cách xử lý tình huống và những tính cách khác nhau.

Tính cách của người tuổi Mão trong cuộc sống và công việc

Những người tuổi Mão thường được đánh giá là những người nhanh nhẹn, thông minh và vô cùng mưu trí. Những người tuổi Mão là những người nhìn xa trông rộng, có con mắt tinh tế, họ luôn đối xử với mọi người bằng sự nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ.

Trong công việc, những người tuổi Mão thường giàu ý tưởng, luôn sáng tạo và cực kỳ nhạy bén nên họ thường thành công trong các lĩnh vực cần đến sự chính xác tuyệt đối, trong các lĩnh vực nghệ thuật hoặc kinh doanh.

Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, gặp bất cứ sự cố nào, những người tuổi Mão đều có khả năng kiềm chế được cảm xúc của mình và họ luôn giữ thái độ vô cùng bình tĩnh, hòa hợp.

Năm nay tuổi Mão hợp màu gì
Năm nay tuổi Mão hợp màu gì

Thông thường, những người sinh năm Mão đa phần sẽ là những người có tài và có đức, xuất sắc hơn người. Những người sinh năm này có những cá tính nổi bật như sống tự do, tự tại, luôn ung dung và luôn luôn lạc quan trong cuộc sống.

Người tuổi Mão luôn lương thiện và dễ dàng tha thứ cho lỗi lầm của người khác, họ luôn hoạt bát thích ứng được với mọi hoàn cảnh. Họ luôn kiên cường, nhường nhịn cũng không tranh giành với người khác, họ luôn chờ cơ hội và biết nắm bắt thời cơ để vươn lên.

Tính cách của người tuổi Mão trong chuyện tình cảm

Về vấn đề tình cảm, những người tuổi Mão thường là những người sống vô cùng tình cảm và thích yên ổn, họ thường nhạy cảm với những mâu thuẫn nhỏ gặp phải trong quá trình yêu đương. Họ có nghệ thuật yêu đương để tạo ra được sự thu hút với những người khác giới.

Đặc biệt, những người tuổi Mão là những người luôn biết cách cư xử với vợ hoặc chồng. Đôi lúc, họ cũng dễ rơi vào cảm giác lo lắng và bất an.

Những người tuổi Mão thích cuộc sống tự do và yên bình, họ luôn điềm đạm và không bao giờ nổi nóng vô cớ. Ngoài ra, những người tuổi Mão đề cao lòng tự trọng và họ có cái tôi vô cùng lớn.

Những người tuổi Mão thường nhạy cảm và dễ xúc động, họ có đời sống nội tâm vô cùng phong phú. Bởi chính lý do này mà họ dễ bị tổn thương nhưng cũng dễ dàng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác.

Tính cách của người tuổi Mão trong chuyện tình cảm
Tính cách của người tuổi Mão trong chuyện tình cảm

Trong nhiều trường hợp, những người tuổi Mão phán đoán nhanh chóng và vô cùng chính xác như thể họ có giác quan thứ 6 mách bảo.

Bên cạnh những tính cách tốt đó, một số người tuổi Mão cũng có những nhược điểm như tích cách hơi thất thường, khá bảo thủ, luôn cho mình là đúng và không nghe theo bất cứ lời khuyên của ai.

Những người tuổi Mão cũng nên khắc phục tư tưởng ngại khó khăn, khi gặp khó khăn dễ nản lòng và xây dựng cho bản thân một tư tưởng ổn định, không nên né tránh hiện thực và loại bỏ tư tưởng sống hư vinh, thói quen thích sống hưởng thụ.

Những người tuổi Mão nên khắc phục tính cách chủ quan của bản thân, tính quan liêu và đức tính dễ dàng tin người dẫn đến gây hại cho bản thân.

Người tuổi Mão thuộc mệnh gì?

Tùy vào năm sinh của mình mà những người tuổi Mão sẽ thuộc mệnh khác nhau. Những người tuổi Mão cũng sẽ thuận theo ngũ hành bao gồm có 5 nạp âm theo đúng Kim, Mộc, Thủy, Hỏa thổ tương ứng với những năm sinh dưới đây:

 • Những người thuộc tuổi Ất Mão sẽ thuộc mệnh Thủy, những người này sinh năm 1915, 1975,…
 • Những người thuộc tuổi Đinh Mão sẽ thuộc mệnh Hỏa, những người này sinh năm 1927, 1987,…
 • Những người thuộc tuổi Tân Mão sẽ thuộc mệnh Thổ, những người này sinh vào những năm 1939, 1999,…
 • Những người thuộc tuổi Quý Mão sẽ thuộc mệnh Kim, những người này sẽ sinh vào những năm 1963, 2023,…
Người tuổi Mão thuộc mệnh gì
Người tuổi Mão thuộc mệnh gì

Tuổi Mão hợp màu gì, khắc màu gì?

Bên cạnh những tính cách đặc trưng thì màu sắc phong thủy cũng sẽ là một yếu tố góp thêm phần hình thành nên tính cách, sự suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió trong công việc và cuộc sống của những người tuổi Mão.

Tuổi Mão hợp với màu sắc gì?

 • Những người tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ, cho nên những người này hợp với những màu sắc tương sinh thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, vàng và màu tím. Những màu tương hợp của hành Thổ chính là màu vàng hoặc màu vàng nâu.
 • Những người tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa nên họ thường sẽ hợp với màu xanh lá cây hoặc màu xanh lục. Có những màu sắc tương hợp với hành hỏa như màu cam, đỏ, hồng.
 • Những người tuổi Ất Mão mang mệnh thủy sinh năm 1975 sẽ không hợp với sự an tĩnh, họ thường ưa thích sự sôi nổi và luôn sẵn sàng chia sẻ và trao đổi nhiệt tình dù là trong công việc hay trong cuộc sống. Những người này hợp với những màu sắc nổi bật như cam, vàng, đỏ.
 • Những người tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim nên hợp với màu vàng và những màu sắc tương sinh thuộc hành thổ vì Thổ sinh Kim, vì vậy, mệnh Kim sẽ hợp với màu trắng, màu xám, màu ghi và được chế ngự bởi hành Mộc có màu tương hợp là màu xanh lá, xanh lục.
 • Những người tuổi Tân Mão thuộc mệnh Mộc, Mộc sinh thủy cho nên hợp với màu đen, màu xanh nước biển, xanh lục.
Tuổi Mão năm nay hợp màu gì
Tuổi Mão năm nay hợp màu gì

Tuổi Mão kỵ nhất màu sắc nào?

 • Những người tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ, Thổ khắc Mộc nên những người tuổi này nên kỵ màu xanh lá và xanh lục. Thổ sinh Kim cũng dễ sinh xuất làm giảm vận may, tiền tài hạn chế nên tuổi Kỷ Mão cũng nên hạn chế dùng màu trắng, ghi xám.
 • Những người tuổi Đinh Mão sẽ mang mệnh Hỏa, Hỏa khắc Thủy nên những người tuổi này sẽ kỵ với màu đen, màu xanh nước biển. Hỏa sinh Thổ nên những người mang mệnh Hỏa nên tránh những màu vàng, nâu để tránh ảnh hưởng đến tiền tài, may mắn. Hỏa khắc Kim cho nên những màu sắc thuộc hành Kim như màu trắng, ghi, xám có thể chế ngự được mệnh Hỏa.
 • Tuổi Ất Mão mang mệnh Thủy nên kỵ với những màu sắc mang hành Thổ như vàng, Thủy sinh Mộc nên những người tuổi này cũng hạn chế màu xanh lá và màu xanh lục.
 • Những người tuổi Quý Mão sẽ mang mệnh Kim, mà Hỏa khắc Kim nên những người tuổi này sẽ kỵ màu đỏ, hồng, cam, tím. Ngoài ra, Thủy sinh Kim cho nên những người tuổi Quý Mão không nên sử dụng màu đen hay màu xanh nước biển.
 • Tuổi Tân Mão thuộc mệnh Mộc, Kim khắc Mộc nên những người mệnh mộc sẽ kỵ màu trắng, xám, ghi. Những người tuổi tân Mão còn nên kỵ màu đỏ, cam, hồng, tím. Mộc khắc Thổ nên mệnh mộc thường bị chế ngự bởi màu nâu và màu vàng.
Tuổi Mão kỵ nhất màu sắc nào
Tuổi Mão kỵ nhất màu sắc nào

Ý nghĩa của các màu sắc hợp tuổi Mão

Tùy vào mỗi màu sắc sẽ có những ý nghĩa khác nhau, sau đây chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa của các màu sắc hợp tuổi Mão.

Màu vàng

Theo phong thủy ngũ hành thì màu vàng thường sẽ đem đến niềm vui và tinh thần thoải mái, tươi tắn cho những người Quý Mão thuộc mệnh Kim. Bởi, màu vàng của mặt trời đem đến sự sống cho mọi vật, màu vàng mang đến sự tập trung và giúp tăng khả năng sáng tạo.

Đối với những người thuộc mệnh Kim thường sẽ sử dụng màu vàng nhằm mục đích tăng thêm sức mạnh cho gia chủ và tạo nên năng lượng dồi dào, tinh thần thoải mái và vô cùng sảng khoái.

Đặc biệt, những người mệnh Kim thường sử dụng các đồ trang sức và đồ trang trí màu vàng để giúp chiêu tài lộc và kích thích vận may của mình.

Tuổi Mão 2022 hợp màu gì
Tuổi Mão 2022 hợp màu gì

Màu trắng

Theo ngũ hành phong thủy thì màu trắng chính là màu bản mệnh của mệnh Kim, màu sắc này đại diện cho sự trong trắng, tinh khôi và thuần khiết, luôn tràn đầy năng lượng.

Những người tuổi Quý Mão khi kết hợp cùng màu trắng trong trang trí nhà cửa sẽ giúp đem đến sự cân bằng âm dương. Việc kết hợp sự hài hòa giữa các màu sắc trong ngôi nhà sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được trở nên ấm cúng, bình an và đem đến cảm giác thư giãn mỗi khi ở nhà.

Tuổi đinh Mão hợp với đá màu gì
Tuổi đinh Mão hợp với đá màu gì

Màu nâu đất

Màu nâu đất cũng là một tông màu hợp với những người tuổi Mão, nếu bạn biết cách tận dụng những vật phẩm phong thủy có những màu sắc này để trang trí bàn làm việc thì những người tuổi Mão sẽ luôn giữ được tinh thần sảng khoái.

Khi sử dụng màu nâu đất, những người tuổi Mão sẽ sáng tạo hơn trong công việc, luôn luôn tỉnh táo giải quyết mọi vấn đề cũng như trong cuộc sống. Dù là những lúc khó khăn nhất, khi những người tuổi Mão sử dụng màu nâu đất sẽ giúp bạn tìm được hướng đi đúng đắn nhất cho chính mình.

Tuổi quý Mão năm 2021 hợp màu gì
Tuổi quý Mão năm 2021 hợp màu gì

Màu xanh da trời

Màu xanh da trời đại diện cho tuổi trẻ, hy vọng và đại diện cho niềm tin. Những người tuổi Mão khi sử dụng màu xanh da trời sẽ giúp đen đến sự may mắn và sự thoải mái, cảm giác nhẹ nhõm, an nhàn hơn. Màu sắc này sẽ giúp bạn tập trung học tập và làm việc, giúp đạt hiệu quả tốt hơn trong công việc.

Tuổi Mão hợp màu gì 2022
Tuổi Mão hợp màu gì 2022

Màu đen

Màu đen chính là màu của sự huyền bí, màu sắc này đại diện cho những nguồn năng lượng huyền ảo và sự tinh tế. Khi sử dụng màu đen sẽ giúp cho những người tuổi Mão có cảm giác an toàn và được bảo vệ.

Ngoài ra, màu đen còn đem đến sự sâu lắng và sức mạnh, sự sang trọng trong không gian xe, trong ngôi nhà của bạn. Màu đen còn giúp đen đến cảm giác yên ổn và sự sâu lắng trong tâm hồn của chủ sở hữu.

Tuổi Mão 1999 hợp màu gì năm 2022
Tuổi Mão 1999 hợp màu gì năm 2022

Xanh lá cây

Màu xanh là cây là màu sắc thuộc mệnh Mộc, màu sắc này vô cùng tương hợp với những người tuổi Mão mệnh Mộc. Màu xanh lá không chỉ là màu bản mệnh giúp đem đến sự may mắn cho những người tuổi Mão mà nó còn giúp trang trí cho không gian nhà bạn trở nên phong phú, thoáng đãng và đen đến cảm giác yên bình, nhẹ nhàng.

Tuổi Mão 1987 hợp màu gì năm 2021
Tuổi Mão 1987 hợp màu gì năm 2021

Người tuổi Mão nên phối đồ với màu gì?

Màu sắc phong thủy sẽ là một yếu tố quyết định đến những vận may của người tuổi Mão, không chỉ những màu sắc trong trang trí nhà ở, màu sắc trong phối đồ cũng là một yếu tố được nhiều người quan tâm.

Mỗi năm sinh khác nhau, những người tuổi Mão sẽ hợp với những màu sắc khác nhau. Những người tuổi Kỷ Mão hợp màu đỏ, cam, vàng, những người tuổi Đinh Mão hợp màu xanh, người sinh năm Ất Mão hợp với những màu sắc nổi bật như màu cam, vàng, đỏ.

Bên cạnh đó, những người tuổi Quý Mão sẽ hợp với màu vàng, người tuổi Tân Mão hợp với những màu sắc trầm như màu xanh nước biển, xanh lục.

Người tuổi Mão phối đồ với màu xanh dương nhạt đem đến sự nhẹ nhàng

Ngoài việc diễn tả sự nhẹ nhàng, mỏng manh và thanh khiết, trong các mối quan hệ, màu xanh dương nhạt còn đem đến thông điệp của sự chia sẻ, cảm thông.

Màu xanh dương nhạt giúp cho những người tuổi Tân Mão thể hiện được sức mạnh, trí tuệ vững vàng trong công việc, đặc biệt, màu xanh dương còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp, hiệu quả.

Tuổi kỷ Mão năm 2021 hợp màu gì
Tuổi kỷ Mão năm 2021 hợp màu gì

Người tuổi Mão phối đồ với màu xanh lá cây tươi mới

Màu xanh lá cây chính là màu sắc bản mệnh của những người mệnh Mộc. Mộc sinh Hỏa nên thường thì những người mang mệnh mộc sẽ vô cùng hợp với màu xanh lá.

Màu xanh là thường sẽ đại diện cho sức sống và sự tươi mới, sự phát triển. Màu xanh lá sẽ đem đến cho những người tuổi Mão trạng thái tinh thần thoải mái.

Đối với những người tuổi Mão, màu xanh lá sẽ giúp họ kìm hãm được sự nóng nảy và mất bình tĩnh. Họ có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và cơn giận sẽ dần tan biến trong không gian bởi sự thanh mát của màu xanh lá.

Tuổi ất Mão hợp màu gì
Tuổi ất Mão hợp màu gì

Người tuổi Mão phối đồ với màu đỏ quyền lực, nhiệt huyết

Những người tuổi Mão luôn khiến mọi người phải kinh ngạc bởi sự nhanh nhẹn, tài trí và khả năng tập trung cao độ trong công việc. Từ những tính cách đó, những người tuổi Mão luôn làm việc năng suất hơn so với những người khác, bởi vậy họ sẽ phù hợp với những màu sắc của lòng nhiệt huyết như đỏ.

Màu đỏ thuộc hành Hỏa, đây là màu sắc phù hợp nhất với những người tuổi Mão thuộc mệnh Hỏa. Màu đỏ thường sẽ được biết đến là một màu sắc tượng trưng cho sự lửa và máu, lòng nhiệt huyết và sức mạnh của quyền lực.

Đối với những người tuổi Mão, màu đỏ thường tượng trưng cho một tình yêu mạnh mẽ, lòng nhiệt huyết và sự sự quyết tâm, đam mê mạnh mẽ, màu sắc này sẽ phù hợp với những người lãnh đạo.

Ngoài ra, màu đỏ còn tượng trưng cho sự đam mê, sự hưởng thụ và sự nhảy cảm. Màu đỏ giúp đem đến những may mắn, tình duyên như ý cho những người thuộc tuổi Mão.

Tuổi Mão hợp màu gì năm 2022
Tuổi Mão hợp màu gì năm 2022

Người tuổi Mão phối đồ với màu xanh dương sâu thẳm, bao la

Màu xanh dương là màu sắc của biển và trời, màu sắc này đem đến một cảm giác sâu thẳm, rộng lớn và bao la nhưng lại giúp người tuổi Mão có cảm giác vững vàng và vô cùng bình yên.

Khi con người ta nhìn vào biển cả hay bầu trời đều sẽ có cảm giác được che chở và bao bọc. Thế nên, khi bạn lựa chọn phối đồ màu cam sẽ giúp bạn có cảm giác bình yên, an toàn và được che chở.

Màu xanh dương còn mang ý nghĩa của sự trong sáng và tinh khiết, ngoài ra, đây còn được xem là một màu sắc của sự nam tính. Bên cạnh đó, màu sắc này còn thể hiện được sự chung thủy, trung thành và tin tưởng trong tình yêu.

Phối đồ màu xanh dương sẽ giúp những người tuổi Mão thể hiện được sự tự tin, trí tuệ và thông thái. Màu xanh dương còn đem đến may mắn và tài lộc cho những người tuổi Mão.

Màu sắc này sẽ giúp cho những người tuổi Mão phát triển vững vàng trong các mối quan hệ, trong sự nghiệp và đồng thời tạo được sự chia sẻ trong mối quan hệ tình cảm.

Năm 2022 tuổi Mão hợp màu gì
Năm 2022 tuổi Mão hợp màu gì

Người tuổi Mão phối đồ với màu cam mạnh mẽ, hạnh phúc

Màu cam là màu sắc thuộc hành Hỏa, màu cam chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu đỏ và màu vàng. Vậy nên, màu cam mang ý nghĩa của sự mạnh mẽ và hạnh phúc.

Đối với những người tuổi Mão, phối đồ màu cam sẽ giúp mang đến sự vui tươi, phấn khởi. Màu cam là biểu tượng của sự nỗ lực, sáng tạo và vô cùng cuốn hút.

Những người tuổi Mão sử dụng đồ màu cam hay phối đồ màu cam sẽ giúp tăng khả năng tư duy và sáng tạo, giúp đạt được hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra, màu cam còn đem đến sức khỏe dồi dào và sự may mắn cho những người tuổi Mão.

Tuổi Mão 1999 hợp màu gì
Tuổi Mão 1999 hợp màu gì

Người tuổi Mão phối đồ với màu tím vững chắc, giàu có

Màu tím là sự pha trộn đặc biệt giữa màu đỏ và màu xanh, bởi vậy, màu sắc này mang ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Những người tuổi Mão phối đồ với màu sắc này sẽ giúp đem đến quyền uy và sức mạnh.

Ngoài ra, màu sắc này còn tượng trưng cho sức mạnh quyền uy và sự giàu có, thèm khát. Trong nhiều trường hợp, khi phối đồ hoặc sự dùng đồ vật màu tím sẽ giúp đem đến sự vững chắc, sáng tạo và vô cùng huyền bí.

Tuổi Mão năm 2022 hợp màu gì
Tuổi Mão năm 2022 hợp màu gì

Người tuổi Mão phối đồ với màu vàng ấm áp, thoải mái

Màu vàng sẽ đem đến cho những người tuổi Mão cảm giác vô cùng ấm áp, làm cho con người ta luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Khi bạn hoạt động dưới ánh nắng vàng hay phối đồ với màu vàng sẽ giúp tăng sự sáng tạo và giúp não bộ hoạt động mạnh mẽ.

Màu vàng chính là sự chắc chắn và bền vững, đồng thời, màu sắc này còn là màu sắc đem đến sự yên bình và an nhiên, tĩnh tâm trong công việc và cuộc sống.

Tuổi Đinh Mão hợp màu gì
Tuổi Đinh Mão hợp màu gì

Người tuổi Mão phối đồ với màu đen quyền lực, huyền ảo

Khi nhắc đến sự quyền lực, huyền ảo và sự kỳ bí con người ta sẽ không thể không nhắc đến màu đen. Màu đen đem là vật trang trí hoặc được sử dụng trong trang phục sẽ giúp đem đến nhiều may mắn cho những người tuổi Mão.

Ngoài ra, khi những người tuổi Mão phối đồ màu đen sẽ giúp đem đến sự tự tin và may mắn, giúp hạn chế được những vận xui.

Tuổi Mão hợp màu gì
Tuổi Mão hợp màu gì

Trên đây chúng tôi đã gợi ý một số màu sắc phối đồ dành cho người tuổi Mão, mong rằng những chia sẻ này hữu ích và giúp các bạn có thể chọn được những màu sắc phù hợp với mình giúp đem đến sự may mắn và tài lộc.

Top 21 tuổi mão mệnh gì sáng tạo bởi Thảm Xinh

Tuổi Mão hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất?

Tuổi Mão hợp màu gì? Kỵ màu nào nhất?
 • Tác giả: tieucanhmini.com.vn
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 4.71 (351 vote)
 • Tóm tắt: 1 Người tuổi Mão mệnh Gì? 2 NGƯỜI TUỔI Quý mão SINH NĂM [1963, 2023] MỆNH KIM … 5 NGƯỜI TUỔI đinh mão SINH NĂM [1927, 1987] MỆNH HỎA HỢP VỚI MÀU NÀO NHẤT …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì Hỏa khắc Kim nên tốt nhất bạn nên tránh những màu sắc có liên quan đến lửa như hồng,đỏ,cam vì những màu này tương ứng với hành Hỏa. Bạn không nên chọn những màu tương khắc với mình vì nó sẽ khắc với mệnh của bạn nên có thể sẽ gây khó khăn cho gia …

Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Màu Gì Năm 2023?

Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Màu Gì Năm 2023?
 • Tác giả: pnj.com.vn
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 4.58 (326 vote)
 • Tóm tắt: Về mặt tương hợp, những chú mèo 1987 hoàn toàn có thể lựa chọn đá tượng trưng cho mệnh Hỏa có màu đỏ, hồng, tím như Ruby, Thạch Anh Hồng, Amethyst,… Tuoi Dinh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Đinh Mão mang mệnh Lư Trung Hỏa tức lửa trong lò. Dựa theo nguyên tắc ngũ hành, Mộc sinh Hỏa; do đó, người thuộc tuổi này nên ưu tiên đeo trang sức đẹp đá đại diện thay mặt hành Mộc như Cẩm Thạch, Peridot, Emerald,… Về mặt tương hợp, …

2023 là năm con gì và mệnh gì? Những lưu ý cần biết năm Quý Mão

 2023 là năm con gì và mệnh gì? Những lưu ý cần biết năm Quý Mão
 • Tác giả: baogiaothong.vn
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 4.33 (209 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2023 là năm con gì và mệnh gì, hợp tuổi nào, có nên sinh con năm 2023… là những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc trước thềm năm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo quan niệm từ xa xưa của ông bà ta: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, tất cả mọi việc trọng đại như cưới gả, động thổ làm nhà, tân gia, khai trương hay xuất hành,.. đều cần phải xem từ trước rất lâu. Người Việt thường xem, chọn ngày lành …

Tuổi Mão (Tuổi Mèo) Hợp Màu Gì? Chọn màu cho người tuổi Hợi hợp phong thuỷ nhất

Tuổi Mão (Tuổi Mèo) Hợp Màu Gì? Chọn màu cho người tuổi Hợi hợp phong thuỷ nhất
 • Tác giả: liinclothing.com
 • Ngày đăng: 01/06/2023
 • Đánh giá: 4.14 (386 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm 1939, 1999 là Kỷ Mão, mệnh Thổ. Người sinh năm 1951, 2001 là Tân Mão, mệnh Mộc. Người sinh năm 1963, 2003 là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Mão mệnh Kim là Quý Mão. Vì Thổ sinh Kim nên người tuổi này hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là vàng và nâu. Mệnh Kim có màu tương hợp là trắng, xám và ghi, được chế ngự bởi hành Mộc có các màu tương hợp là xanh lá cây và xanh lục do …

Tuổi Mão hợp màu gì? Gợi ý trang phục hợp với người tuổi Mão

 Tuổi Mão hợp màu gì? Gợi ý trang phục hợp với người tuổi Mão
 • Tác giả: ivymoda.com
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 3.89 (234 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa, Mộc sinh Hỏa nên người tuổi Đinh Mão hợp với màu xanh lá cây và xanh lục, màu tương hợp với hành Hỏa như màu đỏ, cam, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Kỷ Mão nên lựa chọn trang phục có gam màu sắc nổi bật như đỏ, cam, vàng,… vừa tươi mới, trẻ trung, vừa mang lại may mắn và rất hợp phong thủy giúp công việc và cuộc sống được suôn sẻ hơn. Người tuổi mão nên hạn chế lựa chọn trang phục …

1987 mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Màu nào? Hướng nào?

 • Tác giả: enhome.vn
 • Ngày đăng: 06/14/2022
 • Đánh giá: 3.76 (530 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa, ý nghĩa là Lửa trong lò. Những người sinh năm Đinh Mão là thuộc mệnh Lư Trung Hỏa có cuộc đời khá biến động, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dựa vào giải đáp nam 1987, nữ 1987 mệnh gì đã giúp ta hiểu được về hình ảnh biểu trưng cho Đinh Mão nữ qua nạp âm. Tính chất ngọn lửa trong lò của nữ Đinh Mão rất nhiệt huyết và quyết liệt. Dù chông gai thế nào cũng cần có sự quyết tâm và nữ Đinh …

Tuổi Quý Mão 1963 Mệnh Gì, Hợp Màu Nào, Tuổi Nào?

 • Tác giả: queencrown.vn
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 3.44 (220 vote)
 • Tóm tắt: Theo Thiên can, sinh năm 1963 can Quý. Còn theo Đia chi là chi Mão. Như vậy, sinh năm 1963 là tuổi Quý Mão, cầm tinh con mèo.Trong ngũ hành, can Quý …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sinh năm 1963, dù là nam hay nữ thì cũng thuộc mệnh Kim – Kim Bạch Kim, nghĩa là vàng pha bạc. Từ việc xác định được 1963 mệnh gì, dựa vào quy luật ngũ hành, dễ dàng biết được mệnh Kim hợp và khắc với mệnh nào. Từ đó, lý giải được sinh năm …

Sinh năm 1999 mệnh gì? Tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Mão

 • Tác giả: batdongsanonline.vn
 • Ngày đăng: 08/26/2022
 • Đánh giá: 3.29 (233 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 1999 mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ (Đất trên thành) thuộc tuổi Kỷ Mão. Sinh từ 16/2/1999 đến 4/2/2000 dương lịch. Cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Batdongsanonline.vn đã cung cấp cho bạn các thông tin về năm 1999 mệnh gì, tuổi gì cùng các yếu tố phong thủy liên quan như tuổi hợp, màu sắc, con số, hướng hợp tuổi… điều này không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về số mệnh cuộc đời mình mà còn giúp bạn …

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Người tuổi nào gặp nhiều may mắn trong năm này?

 • Tác giả: didongviet.vn
 • Ngày đăng: 12/20/2022
 • Đánh giá: 3.11 (507 vote)
 • Tóm tắt: Dựa trên lịch Âm, năm 2023 là năm con Mèo (đứng thứ tư trong 12 con giáp của Việt Nam), cụ thể được gọi là năm Quý Mão. Năm Quý Mão (2023) sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đừng quên liên tục theo dõi kênh Dchannel của hệ thống Di Động Việt để cập nhật tất cả mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Xin cám ơn tất cả bạn đọc vì đã bớt chút thời gian đọc bài viết của mình. Và quan trọng là hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN …

【Tuổi Mão Sinh Năm Nhiêu】Hợp Tuổi Gì & Màu Gì ❤️ Hợp Hướng Nào

【Tuổi Mão Sinh Năm Nhiêu】Hợp Tuổi Gì & Màu Gì ❤️ Hợp Hướng Nào
 • Tác giả: thanhyenland.vn
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 2.88 (172 vote)
 • Tóm tắt: Những người tuổi Mão thuộc mệnh gì? · Người sinh năm Quý Mão theo ngũ hành sẽ thuộc mệnh Kim · Người sinh năm Tân Mão theo ngũ hành sẽ thuộc mệnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Những chú mèo chơi hệ đất” thà chịu đối mặt với khó khăn, vất vả còn hơn là mở miệng, ngửa tay xin sự trợ giúp của người khác, hoặc chứng kiến những người thân xung quanh họ phải chịu thiệt thòi, thiếu thốn. Họ có tinh thần trách nhiệm cao, luôn …

Tuổi Mão Mệnh Gì? – GỐM BÁT TRÀNG ĐOÀN QUANG

Tuổi Mão Mệnh Gì? – GỐM BÁT TRÀNG ĐOÀN QUANG
 • Tác giả: gombattrangdoanquang.com
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 2.79 (178 vote)
 • Tóm tắt: Người tuổi Mão mệnh Mộc lanh lợi, thông minh và có nhiều ý tưởng sáng tạo. Họ thường gây ấn tượng với người khác bằng sự vui vẻ, lạc quan của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Mão mệnh gì 1999 là những người mang mệnh Thổ. Họ có khát vọng lớn và ước mơ có thể tay trắng gây dựng nên sự nghiệp. Cũng chính vì vậy mà những người này xa gia đình từ sớm để lập nghiệp và phát triển. Sau này khi đã thành đạt, họ mới trở về …

Tuổi Mão (Tuổi Mèo) Hợp Màu Gì? Chọn màu cho người … – HTNC

Tuổi Mão (Tuổi Mèo) Hợp Màu Gì? Chọn màu cho người ... - HTNC
 • Tác giả: hotronghiencuu.com
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 2.6 (119 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Mão mệnh gì, hợp màu nào là thắc mắc của rất nhiều người thuộc mệnh này. Trong bài viết hôm nay, mời các nàng cùng Liin Clothing tìm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màu đỏ, cam, hồng, tím: đây là những màu thuộc Hỏa cho nên cực phù hợp với người tuổi Tân Mùi. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, quyền lực và mạnh mẽ; màu hồng tượng trưng cho sự thuận lợi, suôn sẻ; màu cam mang lại sự tươi vui và mới mẻ; màu tím …

Năm 2023 là năm con gì, ai sẽ gặp may mắn?

 • Tác giả: congthuong.vn
 • Ngày đăng: 01/22/2023
 • Đánh giá: 2.49 (197 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi nào sẽ gặp may mắn chắc chắn sẽ là những thông tin nhiều người … Về mệnh, người sinh năm 2023 Quý Mão mang mệnh Kim hay Kim Bạch Kim, …

Tuổi Mão hợp màu gì – Bí kíp chọn màu hợp tuổi để mang lại may mắn và thành công

Tuổi Mão hợp màu gì - Bí kíp chọn màu hợp tuổi để mang lại may mắn và thành công
 • Tác giả: muaban.net
 • Ngày đăng: 01/26/2023
 • Đánh giá: 2.51 (118 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Mão mệnh hỏa: 1927, 1987 (Đinh Mão) – họ là người yêu thích tự do, đam mê khám phá trải nghiệm, họ đam mê quyền lực, thích là người ở vị …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công việc có thể sẽ gặp nhiều áp lực và bị chững lại mặc dù bạn đang cố gắng chăm chỉ. Thay vì buông bỏ, hãy đối mặt với khó khăn để bức phá khả năng của riêng bạn, sẽ khiến bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và bền …

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh gì, hợp màu gì trong năm 2023

 • Tác giả: goland24h.com
 • Ngày đăng: 05/04/2022
 • Đánh giá: 2.38 (81 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hợp với tuổi nào? Nam nữ 1987 Cung gì? Người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 thuộc mệnh Hoả nạp âm Lư Trung Hoả.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh năm 1987 mệnh gì? Mệnh phong thủy là khái niệm liên quan đến tuổi, màu sắc, phương hướng… và những vấn đề liên quan ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và vận mệnh của mỗi người, người sinh năm 1987 cũng không ngoại lệ. Khi biết được người sinh …

Mệnh tài lộc năm 2023 của người tuổi Mão như thế nào?

Mệnh tài lộc năm 2023 của người tuổi Mão như thế nào?
 • Tác giả: worldlandcorp.vn
 • Ngày đăng: 04/13/2022
 • Đánh giá: 2.24 (136 vote)
 • Tóm tắt: Mệnh tài lộc người tuổi Mão · Năm 1963 QUÝ MÃO · Năm 1975 ẤT MÃO · Năm 1987 ĐINH MÃO · Năm 1999 KỶ MÃO · Năm 2011 TÂN MÃO.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 01/16/2023
 • Đánh giá: 2.26 (110 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi hợp nam mạng 2023:
  Tuổi kỵ nam mạng 2023:
  Tuổi hợp nữ mạng 2023:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với tuổi Tý: Năm 2023 là năm tuyệt vời về tiền bạc và sự nghiệp với người tuổi Tý. Sao đào hoa cũng chiếu mệnh người tuổi Tý năm nay, nên 2023 là thời điểm tốt để tìm kiếm tình yêu. Tuy nhiên, người tuổi Tý cần chú ý sức khỏe, đặc biệt là bệnh …

1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào? Tử vi tuổi Đinh Mão 2023

1987 mệnh gì? Hợp màu gì? Hướng nào? Tử vi tuổi Đinh Mão 2023
 • Tác giả: mocnamduong.com
 • Ngày đăng: 04/14/2022
 • Đánh giá: 2.17 (199 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm 1987 Đinh Mão là mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa( tức là lửa trong lò). Đây là ngọn lửa liu riu trong lò, khí lực rất yếu, cần có mộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các tuổi nên chọn trong kết hôn của tuổi Đinh Mão 1987: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần. Đây là những tuổi rất tốt cho gia chủ sinh năm 1987, có được sự kết hợp này gia đình sẽ luôn hạnh phúc, sung túc và là tiền đề cho sự phát triển về con …

Tuổi Mão (Mẹo) hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?

 Tuổi Mão (Mẹo) hợp với tuổi nào trong làm ăn và hôn nhân?
 • Tác giả: golfviet.vn
 • Ngày đăng: 02/09/2023
 • Đánh giá: 1.91 (112 vote)
 • Tóm tắt: tuoi-mao-hop-gi-golfviet. Người tuổi Mão thuộc các năm sinh như sau: Ất Mão mệnh Thủy sinh năm: 1915, 1975, 2035, 2095. Đinh Mão mệnh Hỏa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Kỷ Mão mệnh Thổ nên hợp tác kinh doanh với người mệnh Thổ và mệnh Hỏa như Tân Mùi, Ất Hợi, Nhâm Dần, Canh Tuất, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu… Đây là những tuổi tương sinh, tương hợp nên sẽ hỗ trợ người tuổi Kỷ Mão rất nhiều khi làm ăn buôn …

【Tuổi Mão Sinh Năm Nhiêu】Hợp Tuổi Gì & Màu Gì ❤️ Hợp Hướng Nào

【Tuổi Mão Sinh Năm Nhiêu】Hợp Tuổi Gì & Màu Gì ❤️ Hợp Hướng Nào
 • Tác giả: homemy.vn
 • Ngày đăng: 12/19/2022
 • Đánh giá: 1.88 (57 vote)
 • Tóm tắt: Bạn thắc mắc tuổi Mão là con gì? Tuổi Mão sinh năm bao nhiêu? Tuổi Mão mang mệnh gì, tính cách như thế nào, hợp màu sắc gì, vận mệnh ra sao?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sinh năm Mão ( hoặc Mẹo ) Âm lịch còn được gọi là năm con Mèo ( hoặc con Thỏ trong văn hóa truyền thống Trung Hoa ). Trong 12 con giáp tuổi Mão là con giáp đứng thứ 4 sau tuổi Dần ( con hổ ) và trước tuổi Thìn ( con rồng ) . Mèo là một loài …

Tuổi Mão hợp màu gì 2023 để mang lại MAY MẮN và THÀNH CÔNG

 • Tác giả: gumac.vn
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 1.8 (181 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Ất Mão mệnh Thủy nên hợp với những màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim, màu tương hợp của hành Thủy là màu đen, xanh nước biển, Thủy khắc Hỏa nên những màu …