Tư vấn chọn thảm sofa văn phòng phù hợp

Chọn mua thảm sofa văn phòng như thế nào cho phù hợp? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay để lựa chọn được tấm thảm trang trí phù hợp nhất cho văn phòng làm việc.

Tư vấn chọn thảm sofa văn phòng đẹp

Ghế sofa văn phòng cao cấp cần kết hợp với thảm trang trí để mang tới không gian nội thất sang trọng cho văn phòng làm việc. Tuy nhiên, quý vị phải lựa chọn được mẫu thảm sofa văn phòng phù hợp về kích thước và màu sắc.

Chọn kích thước thảm sofa

thảm sofa văn phòng

Chọn kích thước thảm phù hợp với ghế sofa văn phòng

Quý vị lựa chọn những mẫu thảm trang trí nhập khẩu có chất lượng cao không gian văn phòng. Nên chọn kích thước thảm phù hợp với kích thước sofa. Kích thước thảm trang trí hiện đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay là 160*230 cm. Đây là kích thước thảm có thể phù hợp bày trí trong nhiều không gian khác nhau.

Màu sắc thảm sofa đẹp

Quý vị lựa chọn màu sắc thảm cho ghế sofa tiếp khách văn phòng có thể lựa chọn màu sắc tương đồng hoặc tương phản với ghế sofa. Nên lựa chọn những tone màu trung tính hoặc màu sáng cho thảm sofa là phù hợp nhất.

thảm sofa văn phòng

Màu sắc thảm sofa phù hợp

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo các mẫu thảm sofa văn phòng đẹp, có mẫu mã mới nhất dành cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp trước khi mua. Địa chỉ showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn về sản phẩm 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Vì sao nên sử dụng thảm cuộn trải sàn khách sạn?

Tư vấn chọn thảm sofa văn phòng phù hợp

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh