Tư vấn chọn màu sắc đẹp cho thảm trải ghế mùa đông

Chọn màu sắc phù hợp cho thảm trải ghế mùa đông giúp quý vị vừa sở hữu không gian đẹp mà lại vừa mang tới cảm giác ấm cúng hơn cho ngôi nhà. Nếu quý vị chưa tìm được mẫu thảm đẹp và phù hợp cho ngôi nhà của mình hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây của chúng tôi.

Màu sắc đẹp cho thảm trải ghế mùa đông

Khách với việc lựa chọn các mẫu thảm trải sàn phòng khách mùa Hè, những mẫu thảm trải ghế mùa đông quý vị nên lựa chọn những tone màu nóng như: đỏ, hồng, cam, tím…Những gam màu này có tác dụng “hâm nóng” không gian nội thất của quý vị trong mùa lạnh.

thảm trải ghế mùa đông

Màu sắc cho thảm trải ghế mùa đông

Những tone màu này cũng dễ dàng kết hợp được với những bộ ghế sofa phòng khách hoặc bộ sofa văn phòng. Nếu quý vị lựa chọn bộ bàn ghế sofa màu đen, nâu đất hoặc màu sáng đều phù hợp với màu sắc của thảm trải sàn.

Ngoài ra, lựa chọn những tấm thảm trang trí có tone màu sặc sỡ còn có tác dụng tạo điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà của quý vị. Bởi vậy, đây là sự lựa chọn không tồi, quý vị nên tham khảo ngay.

Mua thảm trang trí đẹp ở đâu?

Quý vị muốn mua thảm trang trí cho phòng khách hoặc thảm trải sàn văn phòng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn và tham khảo trực tiếp sản phẩm. Tại showroom của chúng tôi có rất nhiều mẫu thảm đẹp có sẵn. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên từ Malaysia, Đức… nên có chất lượng cao.

thảm trải ghế mùa đông

Mua thảm đẹp ở đâu Hà Nội?

Quý vị hãy tới ngay địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để mua thảm trải ghế mùa đông đẹp với giá cả cạnh tranh nhất. Mọi thông tin cần được tư vấn về sản phẩm xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Xem thêm: Có nên sử dụng tấm trải ghế sofa mùa hè?