Tư vấn cách mua thảm trải ghế sofa mùa hè

Thảm trải sofa giúp gia đình bạn có được không gian đẹp, sang trọng cùng với đó là cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Nhiều gia đình lo lắng vào mùa hè sử dụng thảm sofa sẽ mang đến cảm giác oi bức. Tham khảo ngay cách mua thảm trải ghế sofa mùa hè qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Chất liệu thảm

Các mẫu thảm trang trí (https://noithatxinh.vn/tham-trang-tri)  nói chung và thảm sofa nói riêng hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi chất liệu sẽ sở hữu những đặc điểm riêng. Và khi chọn thảm trải ghế sofa mùa hè các bạn cũng nên chú ý chọn chất liệu nào để phù hợp nhất.

thảm trải sofa cho mùa hè

Chọn chất liệu thảm cho mùa hè

Những mẫu thảm sofa phòng khách (https://noithatxinh.vn/tham-sofa) có chất liệu nhẹ nhàng, thoáng mát sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.Với các chất liệu này sẽ mang đến cảm giác thoáng đãng, tránh bí bách cho căn phòng. Cần tránh thảm lông xù hay các mẫu thảm có chất liệu dày sẽ gây ra cảm giác nóng bức khi sử dụng.

Kích thước thảm trải ghế sofa mùa hè

Các mẫu thảm phòng khách hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Khi chọn thảm trải ghế sofa mùa hè các bạn không nên chọn các tấm thảm có kích thước quá lớn mà thay vào đó là những bộ sofa có kích thước vừa và nhỏ để giúp mang đến cảm giác không gian thoáng đãng hơn khi bày trí. Cần tránh các mẫu thảm có kích thước quá lớn sẽ khiến cho căn phòng trở nên bí bách hơn.

thảm trải ghế sofa mùa hè

Thảm kích thước nhỏ cho sofa mùa hè

Ngoài ra, những tấm thảm sofa có gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng hoặc gam màu xanh tươi mát cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ngày mùa hè oi bức để mang đến không gian tươi mát hơn.

Với những tư vấn chọn thảm trải ghế sofa mùa hè của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn chọn được mẫu thảm đẹp, phù hợp cho phòng khách của gia đình mình. Chúng tôi hiện có sẵn nhiều mẫu thảm đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để tham quan và lựa chọn nhé.

>>>Xem thêm: 5 mẫu thảm trải phòng khách đẹp nhất cho mùa hè