Trang trí thảm đẹp hình tròn ở những không gian nào?

Tô điểm không gian sống của quý vị bằng những mẫu thảm đẹp có những hình dáng và kích thước thiết kế khác nhau cũng là một ý tưởng không tồi. Quý vị yêu thích những tấm thảm trang trí hình tròn những chưa biết trang trí nó ở vị trí nào là phù hợp. Hãy tham khảo những ý kiến sau đây của Thảm Xinh.

 

Thảm trang trí hình tròn cũng tương đối ” kén” không gian trang trí vì vậy nếu muốn tạo được vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà thì quý vị nên cân nhắc kỹ trước khi trang trí mẫu thảm này. Đặc biệt, mẫu thảm này rất hợp với những không gian nội thất có diện tích nhỏ khi chúng kết hợp với ghế sofa nhỏ gọn và bàn trà hiện đại.

 

Đặt trước ghế sofa

 

Tham phong khach hình tròn cũng được thiết kế với nhiều khích thước khác nhau, nếu quý vị muốn kết hợp thảm đẹp với bàn ghế phòng khách thì nên chọn một tấm thảm có diện tích lớn để phù hợp với kích thước của ghế sofa và trong không gian của phòng khách.

 

https://thamxinh.vn/tham-cho-be

Ghế sofa phòng khách kết hợp với thảm trang trí hình tròn

 

Trang trí thảm đẹp dạng tròn cho ghế sofa đơn trong phòng ngủ hoặc trong phòng làm việc thì quý vị nên chọn thảm có kích thước nhỏ hoặc chọn thảm có hình bán nguyệt ( nửa hình tròn) để trang trí trước ghế ngồi và tận hưởng cảm giác thoải mái nhất mà nó mang lại.

 

https://thamxinh.vn/tham-cho-be

Thảm bán nguyệt kết hợp với ghế sofa đơn

 

Trang trí trong phòng ngủ

 

Nếu quý vị chọn thảm trang trí phòng ngủ có hình dáng tròn thì nên sắp xếp cố định ở bên cạnh giường ngủ chứ không nên trang trí ở phần cuối giường như những mẫu thảm hình chữ nhật. Đối với những phòng ngủ nhỏ thì lựa chọn thảm hình chữ nhật là phương án lựa chọn tối ưu nhất.

 

https://thamxinh.vn/tham-cho-be

Phòng ngủ ấn tượng với giường ngủ

 

Trang trí phòng ngủ cho bé

 

Tạo nên không gian vui chơi cho bé ở dưới sàn bằng tham trai san cho be có thiết kế hình tròn là một ý tưởng độc đáo, sẽ tạo nên vẻ đẹp mới lạ để thu hút sự chú ý của bé trong không gian sống của mình.

 

https://thamxinh.vn/tham-cho-be

Tạo không gian vui chơi trong phòng ngủ cho bé với thảm tròn

 

Thảm đẹp hình tròn giúp mang đến vẻ đẹp mới mẻ và cuốn hút trong không gian nội thất của quý vị, dòng sản phẩm này cũng là một sự gợi ý không tồi cho những ai muốn tạo nên điểm khác biệt trong ngôi nhà của mình.

 

=> Có thế quý vị quan tâm: Địa chỉ mua thảm trang trí cao cấp tại Hà Nội.