Trang trí sofa phòng khách làm từ chất liệu vải

Khi trang trí sofa phòng khách bạn có thể dựa theo chất liệu sofa để tạo nên vẻ đẹp ấn tượng nhất. Đối với dòng sofa vải thì nên trang trí như thế nào cho đẹp?

Tại sao cần phải trang trí sofa phòng khách?

Nếu như bạn muốn phòng khách đẹp thì cần phải biết cách chọn đồ nội thất, biết cách trang trí phù hợp. Phòng khách là bộ mặt của cả ngôi nhà, vậy nên việc làm đẹp cho nó là điều gia chủ cần phải làm.

Trong phòng khách chắc chắn không thể thiếu đi bộ ghế sofa cùng bàn trà, thảm trải sàn. Bạn chọn mua sofa dáng văng hay sofa chữ C, sofa góc cho phòng khách. Chất liệu sofa có thể là sofa vải hay sofa da, sofa gỗ…

Trang trí sofa trong không gian phòng khách

Bộ sofa đóng vai trò rất quan trọng cho phòng khách gia đình. Nó thực hiện nhiều các chức năng khác nhau. Hơn hết nó là điểm nhấn để tạo nên một không gian sang trọng và ấn tượng. Vậy nên trang trí sofa rất cần thiết để bạn có được căn phòng như ý muốn.

Ở bài viết này chúng ta sẽ nói đến việc làm đẹp sofa vải cho phòng khách gia đình. Tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Cách trang trí sofa phòng khách từ chất liệu vải

Trang trí sofa cùng đèn cây

Đèn cây là một trong những loại đèn được sử dụng cho nhiều không gian. Dùng đèn cây cùng sofa vải sẽ giúp phòng khách trở nên lung linh và ấn tượng hơn đấy nhé.

Bạn có thể dùng đèn cây cho sofa góc hoặc sofa dáng văng đều phù hợp. Đặt sofa ngay cạnh ghế hoặc phía sau sofa. Ánh đèn sẽ càng làm sofa vải thêm đẹp, màu sắc càng bắt mắt hơn.

Kết hợp sofa vải với đèn cây trong phòng khách

Kết hợp sofa cùng bàn trà, thảm trải sàn

Bạn có thể kết hợp sofa vải và bàn trà, thảm trải sàn cho phòng khách. Đây là bộ ba được hầu hết các gia đình sử dụng hiện nay. Ba món đồ này giúp không gian thật sang, đẳng cấp. Các món đồ này cũng tạo nên nơi tiếp khách cực kì lí tưởng cho gia đình.

Dựa theo bộ sofa vải có kiểu dáng, màu sắc thế nào mà bạn chọn bàn trà và thảm phù hợp nhất. Các sản phẩm luôn có rất nhiều mẫu mã trên thị trường.

Bộ ba ghế sofa, bàn trà và thảm trải sàn

Trang trí sofa với tranh ảnh treo tường

Đây cũng là một cách trang trí sofa được nhiều người yêu thích. Bức tranh với các kích thước khác nhau sẽ được đặt bên cạnh hay phía sau ghế sofa. Chúng làm sofa thêm đẹp hơn và sinh động hơn rất nhiều.

Trang trí sofa vải với tranh treo tường

Ngoài ra còn nhiều cách trang trí sofa phòng khách làm bằng vải bạn có thể áp dụng. Bạn có thể dùng các món đồ decor, dùng kệ treo tường, kệ sách… Chọn lựa cách mà bạn cảm thấy yêu thích và phù hợp nhất nhé.