Trang trí phòng khách với thảm trải sofa

Thảm trải sofa là gì? Là những tấm thảm trang trí được kết hợp với ghế sofa phòng khách, trải dưới ghế sofa để mang đến không gian nội thất đẹp hơn và tiện nghi hơn. Lựa chọn một tấm thảm trải sofa có phong cách thiết kế phù hợp cũng là một cách trang trí cho không gian nội thất phòng khách đẹp.

 

Chọn thảm trải sofa cho ghế sofa da

 

Nếu phòng khách của quý vị đang có một bộ ghế sofa da cao cấp thì đừng bỏ qua những thảm trang trí lông xù đơn sắc hoặc có họa tiết trang trí tối giản để kết hợp, nó sẽ mang đến nhiều điều ngạc nhiên trong phòng khách của quý vị.

 

Trang trí phòng khách với thảm trải sofa

Trang trí thảm lông xù với ghế sofa da

 

Bởi chất liệu da bọc mang đến độ sáng bóng thì cần kết hợp với thảm trải sofa lông xù để tạo sự tương phản. Lựa chọn màu sắc của thảm trang trí phòng khách khi kết hợp với ghế sofa cũng vậy quý vị có thể chọn gam màu tương đồng hoặc tương phản với bộ bàn ghế để tạo nên giá trị thẩm mỹ cao.

 

Trang trí phòng khách với thảm trải sofa

Vẻ đẹp sang trọng của thảm lông xù kết hợp với ghế sofa da

 

Chọn thảm trải sofa cho ghế sofa nỉ, vải

 

Kết hợp những tấm thảm hoa văn cao cấp có họa tiết đẹp, cầu kỳ với những chiếc ghế sofa nỉ trơn, đơn màu có thiết kế tối giản và ít chi tiết trang trí, còn nếu quý vị đang sở hữu bộ sofa nỉ có họa tiết ấn tượng rồi thì nên kết hợp với những tấm thảm len, thảm cotton, thảm được sản xuất từ sợi tổng hợp đơn sắc hay có học tiết trang trí tối giản.

 

Trang trí phòng khách với thảm trải sofa

Thảm trang trí có họa tiết ấn tượng kết hợp với ghế sofa nỉ

 

Trải thảm dưới ghế sofa để mang đến những cảm giác thoải mái và thư giãn cho đôi chân cũng như quý vị có thể ngồi thư giãn và làm việc ngay trong phòng khách với những tấm thảm trang trí khổ rộng. Tận hưởng sự tiện nghi và hiện đại ngay trong ngôi nhà của mình.

 

Mua thảm trải sofa nhập khẩu từ Đức tại Thảm Xinh

 

Thảm Xinh là đơn vị cung cấp thảm trải sàn nhập khẩu từ Đức chính hãng tại Việt Nam, với hàng trăm mẫu thảm trang trí khác nhau có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và phong cách thiết kế quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được tấm thảm trải sofa phù hợp cho phòng khách nhà mình.

 

=> Xem bài: