Trang trí phòng khách nhỏ hẹp theo phong cách hiện đại

Liệu trang trí phòng khách nhỏ hẹp như thế nào sẽ phù hợp nhất? Thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế và tối giản là sự chọn lựa không thể bỏ qua.

Phòng khách nhỏ hẹp có diện tích không quá lớn nên khi trang trí theo phong cách hiện đại, đơn giản mà tinh tế sẽ tạo nên sự sang trọng và tạo được sự thoáng đãng nhất. Các món đồ nội thất như bàn ghế sofa nhập khẩu hay bàn trà, thảm sofa cũng sẽ đi theo phong cách này.

Trang trí phòng khách nhỏ theo phong cách hiện đại

Chọn gam màu tươi sáng, nhẹ nhàng

Với những không gian nhỏ bạn nên chọn các gam màu nhẹ, sáng thay vì những gam màu quá nổi bật. Những gam màu nhẹ đem lại sự dễ chịu cũng như là tạo được độ thoáng hơn. Có thể là tấm thảm sofa hay bàn ghế màu sáng, sơn tường màu trắng kết hợp với nhau. Nếu chọn màu nổi bật bạn phải thật khéo léo trong cách kết hợp.

trang trí phòng khách nhỏ hẹp

Màu sáng, nhẹ nhàng cho phòng khách nhỏ thoáng đãng hơn

Tường màu vàng và nội thất màu sáng

Bạn sợ tường màu vàng sẽ làm căn phòng nhỏ bị bí bách? Tuy nhiên nếu như biết cách kết hợp với những món đồ nội thất màu sáng và đặt ở gần cửa sổ sẽ đem lại tác dụng cực tốt đấy nhé. Không cần sơn cả phòng màu vàng mà hãy chọn mảng tường để làm điểm nhấn mà thôi. Nó không hề làm không gian của bạn bị chật chội, ngược lại nó vẫn rất thoáng đãng, sang trọng và tràn đầy sức sống.

trang trí phòng khách nhỏ

Tường màu vàng, ghế màu trắng và đặt gần cửa sổ vẫn cho phòng khách nhỏ độ thoáng và sự nổi bật

Phân chia căn phòng

Nhiều người cho rằng phòng khách nhỏ nếu chia không gian sẽ tạo nên sự chật chội hơn mà thôi. Tuy nhiên, sự phân chia không gian hợp lí giúp bạn tận dụng và có được những vị trí vô cùng lí tưởng. Hãy sử dụng sofa góc phòng khách nhỏ xinh hoặc sofa văng chữ I để ngăn cách khu vực. Phía sau bộ sofa bạn có thể đặt chiếc bàn nhỏ xinh để ngồi đọc sách hay uống trà, ăn uống. Ý tưởng vô cùng hoàn hảo phải không nào?

trang trí phòng khách nhỏ

Biết cách phân chia và sắp xếp vẫn tạo nên phòng khách nhỏ độ thoáng và tiện nghi

Trang trí phòng khách nhỏ hẹp đi theo phong cách hiện đại, tối giản nhưng tinh tế luôn đem đến sức hút khó cưỡng. Đừng quên tham khảo ngay bài viết trên để có thêm kinh nghiệm. Và để mua các món đồ nội thất cao cấp cho căn phòng nhà bạn đến ngay Nội Thất Xinh nhé.

=> Tham khảo:  4 mẫu thảm trải sàn cho nhà ống nên xem và mua ngay

Trang trí phòng khách nhỏ hẹp theo phong cách hiện đại

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh