Trang trí phòng khách đẹp cho mùa Hè với thảm trải nền nhà

Thảm Xinh gợi ý 2 dòng thảm trải nền nhà dành cho những ai đang muốn tân trang lại phòng khách của mình trong mùa Hè này. Đây cũng là 2 dòng sản phẩm thảm trải sàn cao cấp đang được nhiều người yêu thích khi đi chọn mua decor trang trí nhà cửa.

 

Không gian nội thất phòng khách trở nên sang trọng hơn với sự xuất hiện của những tấm tham sofa phong khach này, cho thấy đây là sự kết hợp lý tưởng giữa thảm trải nền nhà và ghế sofa trong phòng khách. Quý vị hãy cùng tham khảo những cách kết hợp sau.

 

Trang trí phòng khách với thảm trải nền nhà lông xù

 

Dòng sản phẩm thảm trang trí lông xù không chỉ được ưa chuộng sử dụng vào mùa Đông mà còn được ưa chuộng cả trong mùa Hè, tuy nhiên khi quý vị lựa chọn thảm trải nền nhà này vào mùa Hè hãy chú ý chọn những tấm thảm có độ dày phù hợp, có gam màu trung tính và có mật độ sợi dệt vừa phải.

 

trang trí phòng khách mùa hè với thảm trải nền nhà

Thảm lông xù trong phòng khách Vintage

 

Điểm nhấn của không gian phòng khách nhỏ này là gam màu vàng của 2 chiếc ghế sofa đơn kết hợp với kệ tivi. Nhưng món đồ nội thất xóa tan sự trống trải của sàn nhà là tấm tham phong khach màu Be.

 

trang trí phòng khách mùa hè với thảm trải nền nhà

Cũng tấm thảm này quý vị có thể kết hợp với ghế sofa nỉ màu xám trong phòng khách

 

trang trí phòng khách mùa hè với thảm trải nền nhà

Kết hợp bàn trà kiểu nhật với thảm lông xù trong phòng khách

 

Quý vị cũng có thể tận hưởng không gian sống tiện nghi và hiện đại, có thể tha hồ đọc sách hay giải trí với các trò chơi ngay tại không gian phòng khách này khi nó được trang trí với thảm lông xù. Cảm nhận những cảm giác êm ái và mềm mại trong quá trình sử dụng dòng sản phẩm này.

 

Trang trí phòng khách với thảm trải nền nhà màu xanh

 

Ngoài việc lựa chọn những gam màu trung tính cho phòng khách mùa Hè thì những tấm thảm trải nền nhà có gam màu xanh tươi mát cũng là sự lựa chọn lý tưởng nếu quý vị muốn trang trí lại phòng khách nhà mình.

 

trang trí phòng khách mùa hè với thảm trải nền nhà

Thảm sofa có gam màu xanh nhẹ nhàng

 

trang trí phòng khách mùa hè với thảm trải nền nhà

Thảm trang trí Gent mã GEN 751 có tại Thảm Xinh

 

Những tấm thảm trải sàn cao cấp được sản xuất từ chất liệu cotton sẽ mang đến cảm giác mát mẻ cho không gian phòng khách vào mùa Hè. Những tấm thảm trang trí này có độ dày vừa phải giúp hạn chế sự tỏa nhiệt dưới sàn nhà và điều hòa không khí một cách hiệu quả nhất.

 

Liên hệ ngay với Thảm Xinh để được tư vấn chọn thảm trải nền nhà cho mùa Hè và tham khảo những mẫu thiết kế đẹp đang được bày bán tại showroom bán hàng của chúng tôi.

 

=> Xem bài: