Trang trí cầu thang đẹp với thảm trải sàn

Quý vị có thể chọn giấy dán tường hay phủ sơn cho cầu thang nhà mình trở nên cuốn hút và đặc biệt hơn. Nhưng để mang đến cảm nhận thoải mái, êm ái khi di chuyển hãy trang trí cầu thang bằng thảm trải sàn.

 

Trang trí thảm trải sàn cho cầu thang có những ưu điểm gì? Bài viết dưới đây của Thảm nhà Xinh sẽ giải thích cho quý vị biết điều này.

 

Tạo điểm nhấn cho cầu thang bằng thảm

 

Trang trí cầu thang đẹp mắt hơn cũng là một cách tạo điểm nhấn cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn và ấn tượng hơn. Vì vậy, hãy lựa chọn thảm trải sàn nhà để trang trí cho không gian nội thất này vừa có giá trị thẩm mỹ cao, thể hiện sự sáng tạo của quý vị trong việc trang trí nhà cửa.

 

Trang trí cầu thang đẹp với thảm trải sàn

Thảm hoa văn cao cấp mang đến điển nhấn quan trọng

 

Chống trơn trượt vào thảm trải sàn

 

Trải thảm trang trí đẹp cho cầu thang cũng là một cách chống trơn trượt hiệu quả bên cạnh làm đẹp cho không gian sống, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ nên sử dụng phương án này để giúp trẻ di chuyển dễ dàng hơn khi lên xuống.

 

Trang trí cầu thang đẹp với thảm trải sàn

Phủ thảm trải sàn để chống trơn trượt hiệu quả

 

Mang đến không gian nội thất ấm áp vào mùa lạnh

 

Trang trí cầu thang đẹp với thảm trải sàn

Không gian nội thất ấm áp hơn với thảm trải sàn

 

Không gian nội thất dường như trở nên ấm áp hơn khi có sự xuất hiện của thảm hoa văn đẹp , thảm len hay thảm lông xù. Những loại thảm này không chỉ mang đến cảm giác êm ái khi di chuyển mà còn có khả năng giữ nhiệt tốt, chống cháy và chống ồn hiệu quả. Vì vậy, trải thảm cho cầu thang còn mang đến sự ấm cúng trong ngôi nhà vào mùa lạnh.

Đến ngay Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để chọn cho gia đình mình mẫu thảm trải sàn đẹp nhất. Chúng tôi cũng có các món đồ nội thất khác như ghế sofa, bàn trà, kệ tivi để giúp các bạn hoàn thiện không gian sống ngôi nhà của mình.

 

=> Xem thêm: