Thay đổi diện mạo không gian sống nhanh chóng với thảm trải sàn nhà

Việc làm mới không gian nội thất của bạn giúp mang đến nhiều điều hứng khởi khi bạn bước vào ngôi nhà của mình. Thỉnh thoảng bạn cũng nên lựa chọn những món đồ trang trí nội thất phù hợp để làm mới cho ngôi nhà của mình. Lựa chọn những tấm thảm trải sàn sofa đẹp nhà là một cách thay đổi “diện mạo” nhanh nhất cho ngôi nhả của bạn.

 

Thảm trải sàn nhà hiện nay đang là sản phẩm sử dụng phổ biến trong không gian nội thất hiện đại vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm được những tấm thảm đẹp và phù hợp với ngôi nhà của mình để mang đến không gian nội thất đẹp.

 

Làm đẹp ngôi nhà nhanh chóng với thảm trải sàn nhà 

 

Bạn cũng có thể thay đổi không gian sống của mình bằng những mẫu giấy dán tường đẹp, nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian để thay đổi giấy dán tường thì hãy mua một tấm thảm trải sàn nhà mới cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể làm mới bất cứ không gian nội thất nào trong ngôi nhà của mình với thảm trang trí nội thất.

 

làm đẹp ngôi nhà với thảm trải sàn nhà

Trang trí phòng khách với thảm trải sàn

 

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những tấm thảm trải sàn sofa có hình chữ nhật thì bạn cũng có thể chọn tấm thảm trải sàn nhà có hình dáng tròn như thế này để làm mới cho phòng khách của bạn. Thảm trải sàn hiện nay cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng, hình thù khác nhau vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm được mẫu thiết kế phù hợp cho phòng khách nhà mình.

 

Hoặc bạn chỉ cần lựa chọn tấm thảm trải phòng khách có màu sắc và họa tiết thiết kế khác nhau là có thể mang đến không gian nội thất mới mẻ hơn trong ngôi nhà. Hãy thay thảm trải sàn nhà của bạn ít nhất 2 lần trong năm để làm mới căn phòng, bạn có thể sử dụng quay vòng chúng khi vệ sinh định kỳ cho thảm và làm mới không gian sống.

 

làm mới ngôi nhà  với thảm trải sàn nhà

Làm mới phòng ngủ với thảm trang trí

 

Sử dụng trong thời gian lâu dài bạn cũng sẽ cảm thấy nhàm chán với vẻ đẹp này của phòng ngủ, thay vì lựa chọn một tấm thảm trang trí có gam màu tương đồng với màu chủ đạo thì bạn cũng có thể chọn một tấm thảm có gam màu tương phản khác để trang trí cho căn phòng này.

 

Không gian nội thất này có thể thích hợp với mùa Hè nhưng nếu bạn muốn mang đến không khí ấm áp vào mùa Đông thì nên lựa chọn tấm thảm phòng ngủ đẹp có gam màu đậm và nổi bật để “hâm nóng” không khí trong căn phòng này.

 

thảm trải sàn nhà

Trang trí phòng ăn đẹp với thảm trải sàn

 

Phòng ăn nhà bạn đã có thảm trải sàn nhà chưa? Nếu chưa có thì bạn nên mua ngay một tấm thảm phù hợp đi nhé, bởi chúng rất cần thiết trong mùa lạnh này, giúp mang đến không gian thoải mái và ấm cúng hơn khi dùng bữa. Bạn cũng có thể làm mới cho không gian nội thất này bằng việc thay một tấm thảm đẹp cho bộ bàn ghế ăn.

 

Đến với siêu thị Thảm Xinh tại số 321 Trường Chinh để thỏa thích chọn những mẫu thiết kế thảm trải sàn nhà đẹp và cao cấp được nhập khẩu từ Đức dành cho ngôi nhà của bạn. Đến đây để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của chúng tôi.

 

=> Tham khảo thêm: