Thảm trang trí nội thất nên dùng loại nào cho mùa Hè?

Với dòng sản phẩm thảm trải sàn dưới sofa cao cấp hiện nay đã có những mẫu sản xuất phù hợp với thời tiết của từng mùa, do vậy cũng không quá khó khăn để lựa chọn được mẫu thảm trang trí nội thất phù hợp dành cho mùa Hè.

 

Thảm Xinh sẽ đưa ra những gợi ý về cách lựa chọn thảm trang trí nội thất cho mùa Hè này, giúp quý vị không cảm thấy khó khăn khi đi chọn mua thảm trải sàn. Chọn được tấm thảm có chất liệu phù hợp, vừa mang đến cảm giác thoải mái vừa mang đến không gian sống đẹp.

 

Thảm trang trí nội thất được sản xuất từ sợi cotton

 

Một trong những chất liệu mang đến cảm giác êm ai và thoáng mát được ưa chuộng cho mùa Hè đó là chất liệu cotton, những mẫu thảm hiện đại được sản xuất từ chất liệu này nếu không xuất hiện trong không gian sống của quý vị vào mùa Hè thì thật là đáng tiếc.

 

Thảm trang trí nội thất nên dùng loại nào cho mùa Hè?

Thảm Gen 750 phù hợp cho không gian vào mùa Hè

 

Tại Thảm Xinh có mẫu thảm trang trí nội thất Gent mã GEN 750, GEN 751 được sản xuất từ chất liệu kết hợp từ sợi Cotton + Polyester + Polyacryl, mang đến sự êm ái, mềm mại khi sử dụng và cảm giác thoáng mát cho không gian nội thất vào mùa Hè.

 

Thảm trang trí nội thất lông xù sợi dài

 

Không phải thời tiết vào mùa Hè thì không dùng được thảm lông xù Hà Nội nhé! Nếu quý vị lựa chọn thảm trang trí nội thất này thì hãy chọn những tấm thảm có sợi dài, mật độ thiết kế thấp để tránh việc giữ nhiệt quá nhiều gây cảm giác bí bách trong mùa Hè.

 

Thảm trang trí nội thất nên dùng loại nào cho mùa Hè?

Lựa chọn thảm lông xù sợi dài cho phòng khách vào mùa Hè

 

Việc sử dụng thảm trang trí nội thất trong mùa Hè giúp giảm sự tỏa nhiệt từ sàn nhà bởi cái nắng nóng, giữ nhiệt độ ổn định và điều hòa không khí tốt hơn khi trong phòng có sử dụng điều hòa. Nó mang đến nhiều lợi ích ngay cả trong mùa Hè, do vậy nếu trong nhà chưa có thảm trải sàn quý vị nên chọn lựa tham sofa phong khach hoặc thảm phòng ngủ ngay cho mình nhé!

 

=> Có thể quý vị quan tâm: