Thảm trang trí màu tím làm đẹp cho mọi không gian

Gam màu tím luôn mang đến đến cảm giác thoải mái và lãng mạn, hãy mang đến vẻ đẹp này cho ngôi nhà của quý vị với những tấm thảm trang trí có tone màu này nhé. Thảm Xinh sẽ gợi ý cách trang trí thảm trải sàn màu tím cho các không gian phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn.

 

Thảm thảm trang trí màu tím trong phòng khách

 

Lựa chọn tấm thảm sofa cao cấp có gam màu tím cũng là một cách mang đến điểm nhấn quan trọng cho phòng khách, nếu quý vị sở hữu một bộ ghế sofa có gam màu sáng thì kết hợp với thảm trang trí màu tím chắc chắn sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cao do sự tương phản hiệu quả của màu sắc.

 

Thảm trang trí màu tím làm đẹp cho mọi không gian

Không gian nội thất nổi bật với thảm sofa màu tím

 

Trang trí thảm hoa văn cao cấp hay thảm một màu có gam màu tím đều mang đến vẻ đẹp lãng mạn, tinh tế cho phòng khách. Quý vị hãy thử ngay để thấy được sự biến đổi của không gian sống trong ngôi nhà.

 

Kết hợp thảm trang trí màu tím với giường ngủ

 

Cảm nhận không gian sống thư giãn và vô cùng thư thái với gam màu tìm trong phòng ngủ, đặc biệt là trong phòng tân hôn của các cặp đôi thì thật là tuyệt vời bởi gam màu này là tượng trưng cho tình yêu chung thủy, tình cảm son sắc của các cặp đôi. Do vậy lựa chọn thảm trải phòng ngủ màu tím cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho phòng ngủ.

 

Thảm trang trí màu tím làm đẹp cho mọi không gian

Phòng ngủ lãng mạn dành cho các cặp đôi

 

Thảm trang trí màu tím trong phòng ăn

 

Đối với không gian nội thất trong phòng ăn thì sao? Thảm trang trí nội thất có gam màu tím là một trong những tấm thảm HOT nhất trong xu hướng lựa chọn thảm cho phòng ăn năm nay. Quan trọng là quý vị lựa chọn chất liệu như thế nào để mang đến cảm nhận thoải mái nhất khi sử dụng.

 

Thảm trang trí màu tím làm đẹp cho mọi không gian

Tận hưởng không gian thư thái với thảm phòng ăn

 

Những mẫu thảm lông xù Hà Nội hoặc thảm len đều mang đến cảm giác êm ái và có tác dụng massage cho đôi bàn chân khi quý vị đặt chân xuống thảm.

 

Mua thảm trang trí màu tím cao cấp được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau, kích thước khác nhau tại Thảm Xinh, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cách chọn kích thước thảm trải sàn phù hợp cho từng căn phòng.

 

=> Xem thêm: