Thảm trải sàn trong phong cách thiết kế Nhật Bản

Rất nhiều người yêu thích văn hóa của Nhật Bản và họ chọn thiết kế nội thất theo phong cách Nhật cho không gian nội thất của mình. Không gian sống được thiết kế theo phong cách này sẽ mang đến không gian đậm tính Thiền, mang đến cảm giác yên tĩnh và thư thái.

 

Ngoài những yếu tố trang trí như tranh trang trí mang đậm dấu ấn của Nhật Bản, đồ nội thất được thiết kế kiểu dáng phù hợp với phong cách này thì thảm trải sàn cao cấp hà nội cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp làm nên giá trị thẩm mỹ cao cho không gian nội thất.

 

Thảm trải sàn trong phong cách thiết kế Nhật Bản

 

Lựa chọn thảm trải sàn như thế nào để phù hợp với phong cách thiết kế Nhật Bản cũng là điều khiến nhiều người quan tâm, bởi đây là món đồ trang trí nội thất quan trọng góp phần không nhỏ vào việc mang đến giá trị thẩm mỹ cao. Đặc biệt, đối với những không gian phòng khách thì việc kết hợp thảm trải sàn với ghế sofa sẽ không thể thiếu.

 

Thảm trải sàn trong phong cách thiết kế Nhật Bản

Phòng khách mang đậm dấu ấn Nhật Bản

 

Tấm tham trai san phong khach được lựa chọn có thiết kế vô cùng tối giản, bởi những chi tiết trang trí trên bàn trà, trên tường cũng như các bức tranh đã có những chi tiết trang tri cầu kỳ rồi, việc lựa chọn một tấm thảm trải sàn tối giản như thế này cũng là một điểm nhấn, một sự tương phản rõ nét.

 

Thảm trải sàn trong phong cách thiết kế Nhật Bản

Thảm trải sàn có gam màu tương phản

 

Vẫn là những tấm thảm trải sàn có hoa văn có họa tiết tối giản nhưng trong mẫu thiết kế phòng khách theo phong cách Nhật này là tạo sự tương phản trong sử dụng màu sắc, kết hợp gam màu đỏ với nâu đất của bộ ghế sofa gỗ để tạo điểm nhấn.

 

Thảm trải sàn trong phong cách thiết kế Nhật Bản

Thảm trải sàn trong phòng ngủ mang phong cách Nhật

 

Không chỉ trong không gian phòng khách mà trong phòng ngủ mang phong cách thiết kế này cũng lựa chọn những tấm thảm trải sàn hiện đại có thiết kế tối giản, gam màu tươi sáng bởi thiết kế theo phong cách Nhật luôn ưa chuộng sử dụng những gam màu trầm do vậy cần kết hợp với những tone màu sáng để làm bừng sáng không gian nội thất.

 

Quý vị quan tâm đến phong cách thiết kế Nhật Bản hãy liên hệ ngay với Tham Nha Xinh để được chúng tôi tư vấn và lựa chọn những tấm thảm trải sàn phù hợp nhất cho phong cách thiết kế này. Liên hệ tới số 043.905.9999 để được tư vấn miễn phí.

 

=> Xem thêm: