Thảm trải sàn phòng bếp đẹp và tiện dụng

Vì sao quý vị nên sử dụng thảm trải sàn phòng bếp trong không gian phòng bếp hiện đại ngày nay? Bởi khu vực phòng bếp thường xuyên tiếp xúc với nước trong quá trình nấu ăn và rửa đồ dụng cụ nhà bếp. Việc làm rớt nước ra ngoài là không thể tránh khỏi. Vì vậy sử dụng thảm trải sàn để thấm nước và mang đến không gian phòng bếp luôn khô ráo. Nó cũng quan trọng không hề kém khi bạn kết hợp thảm với mẫu sofa đẹp trong phòng khách gia đình. 

 

Thảm trải sàn phòng bếp đẹp và tiện nghi hơn

 

Sử dụng thảm trải sàn phòng bếp không chỉ mang đến không gian nội thất đẹpm tạo cảm hứng cho các bà nội trợ trong quá trình nấu ăn mà còn mang đến khu vực bếp luôn khô thoáng và sạch sẽ. Đây chính là sự tiện nghi khi sử dụng thảm trải sàn đẹp trong phòng bếp.

 

thảm trải sàn phòng bếp đẹp và tiện nghi

Thư giãn trong quá trình nấu ăn

 

Thay vì đứng trên sàn gạch hoặc sàn gỗ lạnh thì việc đứng nấu ăn trên thảm trang trí nội thất sẽ giữ ấm đôi chân vào mùa Đông và mang đến những cảm giác thư giãn nhất vào mùa Hè. Ngoài ra, vì thảm trải sàn phòng bếp có thể thấm nước nên quý vị sẽ tránh được việc bị trượt ngã trong quá trình nấu ăn khi nước bắn ra sàn.

 

thảm trải sàn phòng bếp đẹp và tiện nghi

Thảm trải sàn phòng bếp có thiết kế dài và nhỏ

 

Khác với tham sofa hay thảm phòng ngủ những mẫu thảm trải sàn phòng bếp được thiết kế với kích thước dài và hẹp về chiều ngang để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như phù hợp với việc kết hợp chúng với tủ kệ bếp. Quý vị có thể trang trí sản phẩm này theo hình chữ L, kê sát vào tủ kệ bếp trong phòng.

 

thảm trải sàn phòng bếp đẹp và tiện nghi

Phòng bếp với thảm trải sàn

 

Trong không gian phòng bếp này sử dụng thảm lông xù Hà Nội để trang trí, một tấm thảm hình chữ nhật lớn kết hợp với bàn ăn và sử dụng một thảm trải sàn phòng bếp nhỏ và dài để trang trí cho khu vực bếp nấu. Thảm trang trí mang đến không gian tiện nghi và sang trọng hơn trong phòng bếp.

 

=> Xem thêm: