Thảm trải sàn nhập khẩu có những loại nào?

Do nhu cầu sử dụng thảm trải sàn của người dân ngày càng cao do vậy thị trường thảm cũng sôi động với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Ngoài những dòng thảm trải sàn nội địa còn có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau.

 

Hiện nay, có những dòng thảm trải sàn nhập khẩu nào đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay? Hãy cùng Thảm Xinh tìm hiểu những sản phẩm này để bạn dễ dàng lựa chọn hơn khi đi chọn mua thảm trải sàn nhà.

 

Thảm trải sàn nhập khẩu từ Đức

 

Thảm trải sàn Đức là một trong những mẫu thảm trang trí cao cấp được nhiều người lựa chọn khi đi mua thảm trải sàn cho ngôi nhà. Được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều không gian có diện tích khác nhau.

 

Thảm trải sàn nhập khẩu có những loại nào?

Thảm nhập khẩu từ Đức cao cấp

 

Những tấm thảm trải sàn nhập khẩu từ Đức cũng được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào túi tiền của mình. Loại sản phẩm này cũng là một sự gợi ý không tồi khi quý vị mua thảm trải sàn nhập khẩu cho ngôi nhà.

 

Thảm trải sàn có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ

 

Nếu quý vị muốn tạo điểm nhấn cho không gian nội thất của mình bằng những tấm thảm trang trí 3D, thảm len cao cấp thì lựa chọn sản phẩm của dòng thảm Thổ Nhĩ Kỳ là tối ưu nhất. Trong những căn biệt thự, dinh thự hoặc những căn hộ chung cư cao cấp có thiết kế theo phong cách thiết kế tân cổ điển rất phù hợp với những tấm thảm hoa văn đẹp có nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ.

 

Thảm trải sàn nhập khẩu có những loại nào?

Thảm Thổ Nhĩ Kỳ có tại siêu thị Thảm Xinh

 

Thảm nhập khẩu từ Indonesia

 

Những tấm thảm trải sàn hiện đại từ Indonesia cũng là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng khi đi chọn mua thảm trang trí cho ngôi nhà. Ngoài những mẫu thảm được sử dụng trong nhà ở thì thảm Indonesia còn có nhiều mẫu thảm văn phòng cao cấp cho phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

 

Thảm trải sàn nhập khẩu có những loại nào?

Thảm nhập khẩu từ Indonesia cũng được nhiều người ưa chuộng

 

Thảm trải sàn từ Mỹ

 

Một trong những dòng thảm trải sàn nhập khẩu được nhiều người ưa chuộng hiện nay mà Thảm Xinh muốn giới thiệu cho bạn đó là những tấm thảm trải sàn có nguồn gốc từ Mỹ. Với nhiều mẫu mã đa dạng cũng thu hút được rất nhiều khách hàng khi đi chọn mua thảm trải sàn.

 

Thảm trải sàn nhập khẩu có những loại nào?

Thảm trải sàn Mỹ cũng là một sự gợi ý không tồi

 

Ngoài những dòng thảm trải sàn nhập khẩu trên thì còn có một số dòng nhập khẩu khác như: Bỉ, Thái Lan…cũng đang được nhiều người ưa chuộng, bởi sản phẩm chất lượng cao mẫu mã đa dạng và giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người.

 

Đến với Thảm Xinh để được tư vấn chi tiết về các loại thảm trải sàn nhập khẩu đang HOT trên thị trường hiện nay cũng như mua sofa Hà Nội cho không gian đẹp hơn. Bạn có thể đến showroom 321 Trường Chinh để xem trực tiếp sản phẩm của chúng tôi.

 

=> Xem thêm: