Thảm trải sàn nhà sản xuất từ chất liệu nào là tốt nhất?

Chọn chất liệu thảm trải sàn nhà tốt cũng là yếu tố giúp vừa mang đến tuổi thọ sử dụng lâu dài cho sản phẩm vừa mang đến cảm giác êm ái và thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm. Vậy, chất liệu nào tốt nhất cho thảm trải sàn nhà.

 

Thảm trải sàn nhà sản xuất từ sợi tổng hợp

 

Sợi tổng hợp Olefin – Polypropylene là một trong những chất liệu được nhiều người lựa chọn khi đi mua thảm trải sàn nhà, chất liệu này có ưu điểm đàn hồi cao, giữ màu lâu không bị phai màu. Giá thành của những tấm thảm trang trí được sản xuất từ chất liệu này cũng rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Do vậy rất nhiều người chọn loại thảm này để sử dụng cho gia đình mình.

 

Thảm trải sàn nhà sản xuất từ chất liệu nào là tốt nhất?

Thảm trải sàn được sản xuất từ chất liệu sợi tổng hợp

 

Thảm trải sàn nhà sản xuất từ chất liệu sợi Polyester

 

Tận hưởng cảm giác mềm mại và êm ái được mang đến từ những chiếc thảm trải sàn nhà được sản xuất từ sợi Polyester. Sợi thảm được thiết kế siêu nhỏ luôn mang đến sự mềm mịn khi sử dụng, bạn sẽ cảm nhận rõ hơn cảm giác này nếu cảm nhận bằng tay. Khi đi mua thảm trang trí nội thất bạn cũng nên dùng bằng tay để cảm nhận rõ nét nhất những ưu điểm của từng chất liệu.

 

Làm thế nào để chọn được thảm phòng ăn phù hợp nhất?

Thảm đẹp được sản xuất từ sợi polyester

 

Sợi Polyester thường mang đến màu sắc sáng và tươi hơn, vì vậy nó gây được sự chú ý lớn đến với những khách hàng đi chọn mua thảm hiện đại cho ngôi nhà. Chất liệu thảm trải sàn nhà này cũng được nhiều người lựa chọn cho nhà ở, phòng họp, hội trường…

 

Thảm trải sàn nhà sản xuất từ chất liệu sợi len

 

Sợi len là chất liệu tốt nhất trong sản xuất thảm cao cấp, những tấm thảm hoa văn đẹp dệt tay thường sử dụng chất liệu này. Sợi len có rất nhiều ưu điểm như: chống ồn, chống trơn trượt, mềm mại và có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Nếu bạn muốn sở hữu tấm thảm có chất lượng tốt nhất thì nên chọn các tấm thảm được sản xuất từ sợi len.

 

Thảm trải sàn nhà sản xuất từ chất liệu nào là tốt nhất?

Thảm sofa được sản xuất từ sợi len

 

Những tấm thảm len còn được sản xuất với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc và phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn. Thảm len thường được sử dụng nhiều trong các căn hộ cao cấp, dinh thự, biệt thự hoặc trong các khách sạn, nhà hàng đẳng cấp. Bởi nó luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp nhất.

 

Thảm Xinh cung cấp rất nhiều loại thảm trải sàn nhà được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau, sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ Đức vì vậy Thảm Xinh phân phối sản phẩm với giá thành phù hợp nhất. Bạn quan tâm đến sản phẩm này xin đến showroom 321 Trường Chinh hoặc liên hệ tới số 043.905.9999 để được tư vấn miễn phí.

Chọn thảm đẹp cùng mẫu sofa cao cấp hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 

=> Tham khảo: