Thảm trải sàn nào phù hợp sử dụng cho nhà tắm?

Nếu quý vị còn đang băn khoăn không biết lựa chọn thảm trải sàn cho phòng tắm như thế nào cho phù hợp thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Thảm Xinh để có sự lựa chọn phù hợp.

 

Nhà tắm là không gian nội thất đặc biệt nhất trong ngôi nhà của bạn bởi nó có độ ẩm cao, rất dễ trơn trượt vì vậy sử dụng thảm trải sàn để sử dụng bên trong nền nhà tắm hoặc thảm chùi chân siêu thấm nước bên ngoài cửa, để thấm hút nước trước khi bước vào không gian nội thất khác trong nhà.

 

Thảm trải sàn nào phù hợp sử dụng cho nhà tắm?

Thảm trải sàn nhà tắm đẹp

 

Thảm trải sàn nhà tắm phải có khả năng chống trượt tốt

 

Đây là tiêu chí bắt buộc và quan trọng nhất mà quý vị phải nhớ được trước khi đi mua thảm trải nền nhà cho nhà tắm. Loại thảm này cần phải được chống trượt cả 2 mặt, phần đế phải có gai hoặc có ma sát để bám vào sàn chống trơn khi sàn phòng tắm ướt.

 

Thảm trải sàn nào phù hợp sử dụng cho nhà tắm?

Sử dụng thảm nhựa cho nhà tắm cũng là một ý tưởng không tồi

 

Loại thảm trải sàn nhựa được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng trong phòng tắm bởi nó không có khả năng thấm nước và chống trơn trượt cao, thích hợp dùng cho cả những gia đỉnh có trẻ nhỏ. Bởi trong khi tắm trẻ rất hay nghịch nước và chạy nhẩy trong khi tắm, do vậy việc sử dụng thảm chống trượt là điều cần thiết.

 

Lựa chọn thảm chùi chân siêu thấm nước trước cửa nhà tắm

 

Vì sao phải sử dụng thảm chùi chân siêu thấm nước ở trước cửa nhà tắm? Khi bước vào nhà tắm chắc chắn chân của quý vị bị dính nước, để nước dính vào tham trai phong ngu hoặc chân ướt để di chuyển trên sàn nhà sẽ rất dễ dàng bị trượt ngã. Do vậy cần làm khô chân trước khi di chuyển đến những nơi khác trong nhà.

 

Thảm trải sàn nào phù hợp sử dụng cho nhà tắm?

Thảm trải sàn siêu thấm đặt trước bồn tắm hoặc cửa nhà tắm

 

Những tấm thảm trải sàn cao cấp có khả năng thấm hút rất nhanh và tạo cảm giác êm ái, massage cho bàn chân khi di chuyển trên tấm thảm, mang đến những lợi ích lớn về sức khỏe của người sử dụng.

 

Trên đây là 2 sự gợi ý mà Tham Xinh dành cho quý vị – những ai đang gặp khó khăn khi lựa chọn thảm trải nhà cho nhà tắm. Đến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và miễn phí về sản phẩm mà quý vị quan tâm.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ mua sắm đồ nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng tốt nhất cũng như giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm nội thất từ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn, bàn ghế ăn….cho khách hàng lựa chọn để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

=> Xem thêm: