Thảm trải sàn là gì?

Thảm trải sàn là gì? 

 

Thảm trải sàn là vật liệu lót sàn hoàn thiện sau xây dựng, nó còn được gọi với tên gọi khác là vật liệu trang trí nội thất. Ngày nay sản phẩm này càng có vai trò quan trọng trong cuộc sống, nó không chỉ được sử dụng trong nhà ở mà còn được sử dụng nhiều trong văn phòng làm việc, nhà hàng hay khách sạn.

 

Thảm trải sàn là gì?

Thảm trải sàn cao cấp nhập khẩu từ Đức

 

Bởi là sản phẩm được thiết kế linh hoạt, phù hợp trang trí ở trong nhiều không gian nội thất khác nhau. Quan trọng ở mỗi một không gian thảm trải sàn Hà Nội lại phát huy chức năng và thế mạnh riêng của mình để mang đến không gian hoàn hảo nhất.

 

Vai trò của thảm trải sàn trong không gian hiện đại

 

Thảm trải sàn xuất hiện rất phổ biến trong ngôi nhà của người Việt hiện nay, bởi nó mang đến không gian đẹp và sang trọng hơn. Thảm trang trí cũng được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như: thảm hiện đại, thảm cổ điển…để phù hợp với các không gian khác nhau.

 

Thảm trải sàn là gì?

Thảm trải sàn cổ điển mang đến không gian sang trọng

 

Các loại thảm trải văn phòng thì được thiết kế tối giản và có các gam màu sang trọng để mang đến không gian chuyên nghiệp hơn. Thảm trải sàn có khả năng chống tiếng ồn hiệu quả, vì vậy thảm trang trí không chỉ mang đến vẻ đẹp mà còn mang đến không gian làm việc yên tĩnh và hiệu quả hơn.

 

Thảm trải sàn là gì?

Phòng làm việc có thảm trải sàn

 

Vào mùa Hè, những tấm thảm còn có tác dụng điều hòa không khí trong phòng bởi nó hạn chế sự tỏa nhiệt từ sàn nhà, làm cho không khí mát mẻ hơn. Vì vậy, quý khách nên sử dụng thảm ngay cả trong thời tiết mùa Hè. Thảm trải sàn kết hợp cùng với bộ sofa gia đình còn biến không gian trở nên đẹp và sang trọng hơn. 

 

Dòng thảm trải sàn cao cấp được nhập khẩu từ Đức đang được nhiều người lựa chọn, đến với Thảm Xinh để lựa chọn những tấm thảm lót sofa ưng ý nhất cho phòng khách nhà mình. Quý vị đến showroom để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm của chúng tôi.

 

=> Tham khảo thêm: