Thảm trải sàn dưới sofa có họa tiết độc đáo

Phòng khách sang trọng và hiện đại không thể thiếu thảm trải sàn dưới sofa, với những mẫu thảm trải sàn hiện đại có họa tiết độc đáo của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến không gian sống giúp quý vị hài lòng. 

 

Những mẫu thảm trải sàn dưới sofa được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp với họa tiết thiết kế tối giản nhưng lại đầy tính sáng tạo của các nhà thiết kế. Nếu quý vị đang tìm kiếm mẫu thảm trang trí cho ngôi nhà của mình thì đừng bỏ qua những mẫu thảm sau đây.

 

Các tấm thảm trải sàn dưới sofa có họa tiết độc đáo

 

thảm trải sàn dưới sofa có thiết kế độc đáo

Thảm sofa hiện đại có thiết kế tối giản

 

Tấm thảm Fashtion 123 này là một trong những tấm thảm đẹp phòng khách được nhiều người lựa chọn cho không gian sống của mình. Tấm thảm trải sàn dưới sofa này chỉ trang trí xung quanh viền ngoài bởi đây chính là điểm nhấn của mẫu thiết kế này.

 

Trong phòng khách thường đặt bàn trà ở giữa vì vậy nó sẽ bị che khuất các chi tiết ở giữa thảm. Lựa chọn mẫu thảm trải sàn có họa tiết trang trí ở viền độc đáo như thế này cho phòng khách cũng mang đến hiệu ứng tuyệt vời.

 

thảm trải sàn dưới sofa

Thảm trải sàn dưới sofa phù hợp cho mùa Hè

 

Thảm trang trí nội thất mang phong cách thiết kế hiện đại với họa tiết trang trí tối giản nhưng lại mang đến vẻ đẹp thực sự ấn tượng cho ngôi nhà nếu quý vị lựa chọn thảm lông xù này của chúng tôi. Đây cũng là một sự gợi ý không tồi dành cho những ai đang tìm kiếm thảm trải sàn dưới sofa trong mùa Hè này.

 

thảm trải sàn dưới sofa

Không gian nội thất tươi vui với thảm trải sàn dưới sofa

 

Thảm trải sàn dành cho những ai yêu thích những gam màu tươi vui, rực rỡ thì có thể tham khảo mẫu thảm mỹ thuật này của Thảm Xinh. Mẫu thảm trải sàn dưới sofa này sẽ mang đến “hơi thở” mới đến với ngôi nhà của quý vị. Mang một chút vẻ đẹp cổ điển đến với ngôi nhà hiện đại với tấm thảm này để trải nghiệm những cảm giác thực sự mới mẻ.

 

Tại Thảm Xinh còn rất nhiều thảm trải sàn dưới sofa có thiết kế đẹp đang được bày bán tại showroom 321 Trường Chinh, những sản phẩm này được chúng tôi nhập khẩu nguyên tấm từ Đức với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất. Ngoài ra Nội Thất Xinh còn rất nhiều các mẫu bàn ghế sofa đẹp cho quý khách hàng chọn lựa. 

 

=> Tham khảo thêm: