Thảm trải sàn Đức có phù hợp với khí hậu ở Việt Nam?

Không gian sống thoải mái và êm ái hơn khi có sử dụng thảm trải sàn trong ngôi nhà, vì vậy dòng sản phẩm này đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng ngày càng phổ biến. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thảm khác nhau, thảm nội địa và thảm nhập khẩu.

 

Thảm nhập khẩu cũng có rất nhiều sản phẩm có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau như: thảm trải sàn Đức, thảm Thái Lan, Indonesia, thảm Thổ Nhĩ Kỳ hay thảm Mỹ…Có nhiều người thắc mắc rằng: thảm trải sàn Đức có phù hợp sử dụng với khí hậu của Việt Nam không? Thảm Xinh sẽ trả lời thắc mắc của quý vị trong bài viết dưới đây.

 

Thảm trải sàn Đức rất phù hợp sử dụng ở khí hậu của Việt Nam bởi những lý do sau đây:

 

Thảm trải sàn Đức có chất liệu đa dạng

 

Khí hậu Việt Nam có 4 chia các mùa rõ rệt vì vậy bạn không phải lo lắng ngôi nhà của mình sẽ nóng bức vào mùa Hè và lạnh giá vào mùa Đông nếu lựa chọn dòng sản phẩm thảm trang trí được nhập khẩu từ Đức. Sản phẩm này được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như: sợi len, sợi tổng hợp, sợi cotton…tùy thuộc vào đẳ điểm của từng mùa bạn có thể lựa chọn tấm thảm có chất liệu phù hợp.

 

Thảm trải sàn Đức có phù hợp với khí hậu ở Việt Nam?

Thảm trải sàn Đức có tại Thảm Xinh

 

Với không khí nóng nực của mùa Hè bạn có thể chọn những tấm thảm có chất liệu cotton hoặc sợi tổng hợp nhưng có độ dày vừa phải để mang đến không gian sông thoáng mát hơn. Còn đối với thời tiết lạnh giá của mùa Đông bạn có thể lựa chọn chất liệu len cho thảm phòng khách, thảm trải phòng ngủ hoặc sợi polyester hoặc sợi tổng hợp có mật độ sợi dệt dày sẽ mang đến không gian sống ấm áp hơn.

 

Thảm trải sàn Đức có phù hợp với khí hậu ở Việt Nam?

Chất liệu thảm phù hợp với thời tiết của mùa Hè

 

Thảm trải sàn Đức có phù hợp với khí hậu ở Việt Nam?

Chất liệu thảm phù hợp với thời tiết của mùa Đông

 

Thảm trải sàn Đức có thiết kế phù hợp

 

Những tấm thảm trải sàn sofa cao cấp được nhập khẩu từ Đức đều được thiết kế 2 lớp, gồm 1 lớp đế và 1 lớp bề mặt. Lớp đế có khả năng chống trơn trượt tốt. Khí hậu ở Việt Nam có mùa Nồm, sàn nhà sẽ ẩm ướt hơn trong những mùa khác vì vậy việc sử dụng sản phẩm thảm trang trí có khả năng chống trơn trượt và hạn chế việc bị ẩm mốc do thời tiết ẩm là món đồ rất cần thiết.

 

Thảm trải sàn Đức có phù hợp với khí hậu ở Việt Nam?

Thảm được thiết kế với 2 lớp 

 

Vì được thiết kế 2 lớp cho nên việc ngấm nước từ sàn nhà vào mùa Nồm cũng bị hạn chế hơn, tránh gây ẩm mốc và mùi khó chịu trong ngôi nhà của bạn. Không chỉ có vậy thảm trải sàn Đức còn được người Việt rất quan tâm bởi có kiểu dáng thiết kế đẹp và màu sắc tươi sáng, phù hợp với không gian sống của người Việt. Giá thành của sản phẩm này cũng phù hợp với mức thu nhập của nhiều người dân Việt do vậy sản phẩm này đang được ưu chuộng cũng là điều dễ hiểu.

 

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm thảm trải sàn Đức chính hãng thì đừng bỏ qua siêu thị Thảm Xinh của chúng tôi tại địa chỉ 321 Trường Chinh, tại đây có hàng trăm mẫu thảm đang được bày bán cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp.

 

=> Tham khảo thêm: