Thảm trải sàn Đức có đắt không?

Đến với thị trường thảm trải sàn quý vị sẽ bị choáng ngợp bởi có vô vàn các thương hiệu thảm khác nhau, dòng thảm trải sàn nào đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay? Dòng sản phẩm thảm trải sàn Đức là sản phẩm cao cấp có thiết kế mẫu mã đa dạng.

 

Thảm trải sàn Đức có đắt không?

 

Đây là câu hỏi, sự thắc mắc của nhiều người khi đi chọn mua thảm đẹp. Nhiều người quan tâm đến sản phẩm thảm trải sàn Đức nhưng không biết giá cả của sản phẩm này rất có thể mua phải hàng kém chất lượng.

 

Thảm trải sàn Đức cũng có nhiều sản phẩm thuộc nhiều phân khúc giá khác nhau cho quý vị lựa chọn. Tùy thuộc vào chất liệu và kích thước mà quyết định đến giá của sản phẩm. Những mẫu thảm trải sàn cao cấp được sản xuất từ sợi len, được dệt thủ công có giá thành tương đối đắt, thường có giá từ hơn chục triệu trở lên.

 

thảm trải sàn đức có đắt không?

Thảm sofa cao cấp nhập khẩu nguyên tấm từ Đức

 

Dòng sản phẩm này cũng có nhiều mẫu có giá cả tầm trung từ 4 triệu trở lên, với mức giá này hầu hết quý vị đều có thể lựa chọn được mẫu thảm sofa, thảm lót sàn phòng ngủ cho ngôi nhà của mình trở nên tiện nghi hơn.

 

thảm trải sàn đức có đắt không?

Thảm trải sàn Đức mang đến không gian gần gũi, ấm cúng

 

Bên cạnh đó, thảm trang trí phòng khách còn có thiết kế mẫu mã đa dạng, phù hợp với từng phong cách thiết kế, với từng không gian nội thất khác nhau nhằm mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà. Thảm Xinh là đơn vị phân phối chính hãng của dòng sản phẩm thảm trải sàn Đức tại Việt Nam.

 

thảm trải sàn đức có đắt không?

Có nhiều mẫu mã thiết kế phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau

 

Tại showroom bán hàng của Thảm Xinh có bày bán nhiều mẫu thảm hiện đại, thảm cổ điển, thảm mỹ thuật… được trang trí kết hợp với bàn ghế sofa, với các món decor khác trong phòng để quý khách có cái nhìn tổng thể và dễ hình dung không gian sống của mình khi lựa chọn một mẫu thiết kế thảm nào đó. Từ đó để có sự lựa chọn phù hợp và chính xác nhất cho không gian sống.

 

Số điện thoại hỗ trợ tư vấn miễn phí: 043.905.9999 hãy nhấc máy lên để nhận thông tin tư vấn từ Thảm Xinh nhé!

 

=> Xem thêm bài: