Thảm trải sàn đẹp đón tài lộc cho năm mới

Không gian nội thất đẹp cũng mang đến nhiều cảm hứng cho những người sống trong ngôi nhà, đặc biệt là trong dịp Tết sắp đến này. Không gian nội thất không chỉ cần đẹp mà còn phải mang đến không khí ấm áp và tưng bừng để chào đón năm mới. Hãy đến với Thảm Xinh để lựa chọn cho gia đình mình những tấm thảm phù hợp nhất trong dịp Tết này nhé!

 

Thảm trải sàn đẹp đón tài lộc cho năm mới

 

Thay đổi không gian nội thất mới trong ngôi nhà để rước lộc vào nhà vào dịp năm mới này là điều cần thiết. Không gian sống tưng bừng, náo nhiệt và ấm cúng vừa mang đến cảm giác vui vẻ cho gia đình vừa mang đến nhiều điều may mắn, vì thế bạn đừng chần chừ gì nữa hãy lựa chọn tấm thảm trải sàn đẹp cho ngôi nhà của mình ngay từ hôm này.

 

Việc lựa chọn gam màu cho những tấm thảm trải sàn đẹp để trang trí nhà trong dịp Tết này là hết sức quan trọng. Hãy nghĩ đến việc lựa chọn những tấm thảm trải phòng khách có gam màu rực rỡ để trang trí cho ngôi nhà của bạn trong dịp đầu năm này. Bây giờ đi chọn mua thảm trang trí cho ngôi nhà vẫn chưa quá muộn vì vậy nếu bạn muốn thay đổi hoặc làm mới ngôi nhà của mình hãy đầu tiên hãy chọn một tấm thảm trải sàn đẹp.

 

Thảm trải sàn đẹp đón tài lộc cho năm mới

Thảm màu đỏ mang đến nhiều may mắn vào năm mới

 

Một tấm thảm lót ghế sofa có gam màu đỏ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho ngôi nhà của bạn, gam màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và lộc tài vì vậy nó rất được ưa chuộng trong những dịp quan trọng như trang trí nhà cửa vào năm mới, ngày cưới hỏi…

 

Trang trí phòng khách với thảm lót ghế sofa màu đỏ cũng tạo được điểm nhấn hiệu quả cho ngôi nhà bởi có nó mang đến sự tương phản cao với những gam màu khác. Trong thời tiết mùa Đông lạnh giá này việc xuất hiện những gam màu nóng cũng khiến ngôi nhà của bạn trở nên ấm cúng hơn. Màu đỏ cũng mang đến không gian nội thất tưng bừng hơn, không khí náo nhiệt hơn cho ngôi nhà của bạn vào dịp Tết này, với nhiều tác dụng như vậy tại sao bạn lại không lựa chọn một tấm thảm trải sàn đẹp có gam màu đỏ cho phòng khách của mình vào dịp Tết này?

 

Thảm trải sàn đẹp đón tài lộc cho năm mới

Sắc hồng tươi tắn cũng rất phù hợp cho ngôi nhà vào dịp Tết

 

Vào dịp Tết việc xuất hiện của những loài hoa đẹp như: hoa đào, hoa mai, hoa cúc, hoa ly…là việc không thể thiếu do vậy Thảm Xinh đưa ra gợi ý nữa dành cho bạn khi đi mua thảm đẹp vào ngày Tết đó là những tấm thảm màu hồng. Gam màu hồng tươi tắn cũng mang đến không gian sống đẹp và ấn tượng vào dịp Tết này trong ngôi nhà của bạn. Kết hợp sắc hoa tươi với những gam màu ấn tượng của những tấm thảm trải sàn cũng mang đến nhiều trải nghiệm mới.

 

Thảm trải sàn đẹp đón tài lộc cho năm mới

Thảm màu vàng ấm áp dành cho phòng khách

 

Thảm trải sàn đẹp với gam màu vàng lạ mắt cũng khá ấn tượng khi bước vào phòng khách của bạn vào dịp Tết này, những tấm thảm trang trí đẹp có gam màu vàng cũng góp phần mang đến không gian nội thất ấm cũng hơn cho ngôi nhà của bạn và cũng dễ kết hợp trong không gian nội thất hiện đại để mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Đến với Thảm Xinh để được tư vấn và lựa chọn tấm thảm phù hợp nhất cho gia đình của bạn trong dịp đầu năm này nhé! Với sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc của dòng thảm trải sàn Đức đang được phân phối tại Thảm Xinh sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn mới cho bạn trong dịp Tết này.

=> Tham khảo thêm: Tư vấn cách chọn thảm lót sàn phòng ăn sang trọng và dễ vệ sinh