Thảm trải sàn cổ điển có kích thước như thế nào?

Quý vị đang tìm kiếm mẫu thảm trải sàn cổ điển đẹp cho không gian sống của mình thì không thể bỏ qua những thông tin về kích thước của sản phẩm này dưới đây.

Kích thước của thảm trải sàn cổ điển

Phong cách thiết kế cổ điển mang đậm vẻ đẹp của Phương Tây do đó đang được ưa chuộng khi thiết kế nội thất biệt thự, chung cư cao cấp. Sản phẩm thảm trải sàn cổ điển cũng được thiết kế với kích thước đa dạng, từ cỡ nhỏ cho tới lớn. Chính vì thế quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được kích thước phù hợp với không gian sống của mình.

thảm trải sàn cổ điển

Thảm trải sàn cổ điển có kích thước đa dạng

Nếu quý vị lựa chọn ghế sofa phòng khách 2019 thì nên lựa chọn sản phẩm có kích thước lớn như 160x230 cm, 200x290 cm, 300x340 cm. Bởi không gian phòng khách trong những căn biệt thự, dinh thự hoặc căn hộ chung cư thiết kế theo phong cách cổ điển có diện tích khá lớn.

Nếu quý vị lựa chọn thảm trải sàn cổ điển cho phòng ngủ thì nên lựa chọn thảm có kích thước vừa phải như: 80x150 cm để trải đầu giường, 160x230 cm để trang trí bên dưới giường ngủ. Do đó tùy thuộc vào vị trí đặt thảm mà có cách lựa chọn kích thước thảm cho phù hợp.

Những mẫu thảm trải sàn cổ điển đẹp

Dưới đây là những mẫu thảm trải sàn cổ điển đẹp quý vị không nên bỏ qua nếu như sở hữu không gian sống thiết kế theo phong cách cổ điển.

thảm trải sàn cổ điển

Mẫu thảm trải sàn cổ điển Star 310

thảm trải sàn cổ điển

Thảm cổ diển Tabris 103

thảm trải sàn cổ điển

Thảm cổ điển Selin 820

thảm trải sàn cổ điển

Mẫu thảm Antalya

Quý vị yêu thích những mẫu thảm trang trí hiện đại, thảm trải sàn cổ điển, thảm trải sàn văn phòng…hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế đẹp, sang trọng cho quý vị tham khảo. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Thảm lót bàn sofa nên chọn loại nào?

Thảm trải sàn cổ điển có kích thước như thế nào?

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh