Thảm sofa có gam màu tươi sáng mang đến phòng khách sinh động

Không gian nội thất đẹp và hoàn hảo không chỉ cần có sự sắp xếp không gian nội thất hợp lý mà còn có sự phối màu đẹp, những gam màu sẽ mang đến nhiều cảm xúc khác nhau cho gia chủ. Thảm Xinh gợi ý những mẫu thảm sofa đẹp có gam màu ấn tượng mang đến không gian nội thất sinh động hơn.

 

Tấm tham sofa phong khach cũng có thể trở thành một món đồ decor tạo điểm nhấn quan trọng cho ngôi nhà nếu quý vị biết cách chọn lựa gam màu của chúng phù hợp. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế đẹp dưới đây chúng tôi chắc chắn rằng quý vị sẽ muốn được sở hữu những không gian sống như vậy.

 

Thảm sofa mang đến không gian phòng khách sinh động

 

Chỉ cần lựa chọn được tấm thảm trải sàn có họa tiết đẹp và phù hợp sẽ mang đến không gian nội thất khiến nhiều người mơ ước được sở hữu. Có rất nhiều lựa chọn nếu quý vị muốn trang trí không gian nội thất của mình theo phong cách này.

 

Thảm sofa có gam màu tươi sáng mang đến phòng khách sinh động

Tấm thảm sofa đầy màu sắc mang đến không gian nội thất ấn tượng

 

Thiết kế vô cùng tối giản nhưng lại thu hút được sự chú ý của nhiều người bởi nó có gam màu ấn tượng, rất phù hợp với không gian nội thất trong căn phòng này. Bộ ghế sofa nỉ cũng có nhiều gam màu đẹp, rực rỡ kết hợp với tấm thảm trải sàn hiện đại này khiến căn phòng trở nên đặc biệt hơn.

 

Thảm sofa có gam màu tươi sáng mang đến phòng khách sinh động

Căn phòng mát mẻ vô cùng khí có thảm sofa màu xanh mát

 

Những tấm thảm trang trí phòng khách hiện đại thường được thiết kế tối giản, tấm thảm nỉ này là một ví dụ điển hình. Lựa chọn mẫu thảm sofa này cho phòng khách vào mùa Hè là một sự lựa chọn không tồi cho ngôi nhà của quý vị trở nên đặc biệt và mát mẻ hơn.

 

Thảm sofa có gam màu tươi sáng mang đến phòng khách sinh động

Căn phòng tràn ngập gam màu hồng nhạt với tấm thảm sofa ấn tượng

 

Phòng khách này được thiết kế theo phong cách đồng quê, với những bức tường gạch cũ kỹ tạo điểm nhấn cho phong cách này bên cạnh đó kết hợp ghế sofa nỉ họa tiết với thảm trang trí phòng khách được dệt từ sợi Cotton với gam màu sinh động cho phòng khách. Không gian nội thất này gần gũi với thiên nhiên mang đến sự thư giãn thoải mái nhất.

 

Thảm sofa có gam màu tươi sáng mang đến phòng khách sinh động

Căn phòng tràn ngập sức sống tươi trẻ với những gam màu nổi bật

 

Kết hợp ghế sofa bọc vải họa tiết kết hợp với thảm sofa kẻ sọc với gam màu xanh – trắng ấn tượng hòa quyện cùng với những gam màu như: xánh lá, xanh dương, hồng, trắng trong căn phòng này. Với không gian nội thất nhỏ nhưng nhờ có sự phối màu đẹp mang đến không gian nội thất ấn tượng hơn.

 

Lựa chọn tấm thảm sofa phù hợp cho phòng khách là vô cùng quan trọng bởi nó có thể nâng giá trị thẩm mỹ của căn phòng xuống nhưng cũng có thể làm giảm bớt vẻ đẹp của ngôi nhà nếu quý vị kết hợp không phù hợp.

 

Liên hệ ngay với Thảm Nhà Xinh để được tư vấn chi tiết và lựa chọn những tấm thảm trải sàn phù hợp với không gian nội thất của ngôi nhà, mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất đúng như quý vị mong đợi.

 

=> Tham khảo thêm