Thảm đẹp 3D chống trơn trượt cho phòng tắm

Không gian nội thất sống động hơn với những tấm thảm đẹp 3D có họa tiết sắc nét, công nghệ in tiên tiến và hiện đại ngày nay đã tạo nên những sản phẩm mang giá trị thảm mỹ cao như vậy đến với ngôi nhà hiện đại.

 

Đừng bỏ qua cơ hội khiến ngôi nhà của mình trở nên quyến rũ và ấn tượng hơn với những tấm thảm đẹp 3D ở bất cứ không gian nội thất nào trong ngôi nhà. Thảm Xinh giới thiệu những mẫu thảm chống trơn trượt hiệu quả cho nhà tắm được ứng dụng công nghệ 3D trong thiết kế họa tiết trang trí thảm.

 

Những mẫu thảm đẹp 3D dành cho phòng tắm

 

Tất cả những tấm thảm đẹp 3D được thiết kế với hình ảnh của những hòn đá, hòn cuội sống động và ấn tượng hơn nhờ công nghệ in 3D, những tấm thảm trang trí này sẽ khiến không gian sống của quý vị gần gũi với thiên nhiên hơn.

 

thảm đẹp 3D chống trơn trượt dành cho phòng tắm

Thảm trải sàn sống động với hình ảnh 3D

 

Kích thước của thảm trang trí là 38 x 58 cm phù hợp để trang trí ở cửa phòng tắm bởi nó có thể chống trơn trượt tốt bởi lớp đế được thiết kế đặc biệt. Quý vị cũng có thể sử dụng tấm thảm trải sàn này để trang trí cho các không gian khác trong ngôi nhà như một tấm thảm chùi chân siêu thấm ở cửa khi bước vào nhà.

 

thảm đẹp 3D chống trơn trượt dành cho phòng khách

Không gian sống sinh động hơn với thảm đẹp 3D

 

Không chỉ chống trơn trượt tốt loại thảm cao cấp này còn được sản xuất từ chất liệu nhung san hô có khả năng thấm hút nước nhanh, mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng và đặc biệt khi quý vị di chuyển bằng chân trần sẽ cảm nhận rõ nét nhất sự êm ái và mềm mại này.

 

thảm đẹp 3D chống trơn trượt dành cho phòng tắm

Thảm chùi chân có nhiều họa tiết sinh động

 

Sự đa dạng về mẫu mã cũng mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng, những tấm thảm đẹp 3D cũng không ngoại lệ. Chúng được thiết kế với nhiều họa tiết khác nhau cho quý vị lựa chọn, chỉ với họa tiết hòn đá cuội nhưng có đến 3 lựa chọn khác nhau dành cho ngôi nhà. Quý khách có thể lựa chọn cả 3 mẫu thiết kế này để thay đổi trong trang trí nhà tắm, hoặc có thể trang trí ở các không gian khác nhau trong ngôi nhà với 3 mẫu thiết kế này để mang đến sự đồng điệu.

 

Tuy nhiên, chỉ khi lựa chọn thảm trang trí cao cấp được nhập khẩu từ Đức hay Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ mới mang đến họa tiết sống động và sắc nét như thế này cho thảm đẹp 3D. Những tấm thảm giá rẻ khác sẽ không mang đến họa tiết sắc nét và gam màu tươi mới như thế này.

Tại Nội Thất Xinh có nhiều loại thảm đẹp khác nhau và rất dễ để kết hợp với mẫu sofa đẹp biến không gian của bạn trở nên đẹp hơn bao giờ hết. 

 

=> Xem thêm: