Thảm cao cấp – giải pháp chống ồn hiệu quả cho chung cư

Các căn hộ chung cư được xây dựng kiền kề, sát vách với nhau do vậy tiếng ồn ở căn hộ này rất có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của những gia đình bên cạnh. Sử dụng thảm cao cấp để mang đến giải pháp chống ồn hiệu quả cho căn hộ của mình và vừa mang đến không gian nội thất thoải mái hơn.

 

Vì sao thảm cao cấp có thể chống ồn hiệu quả?

 

Chất liệu sợi len hoặc nỉ đều có thể chống tiếng ồn hiểu quả bởi theo tính chất vật lý của các sợi này có thể hấp thụ tốt âm thanh. Điều này quý vị sẽ thấy họ sử dụng triệt để trong các phòng hát Karaoke, trong không gian này không chỉ trải thảm cao cấp trên sàn nhà mà còn trên tường và khe cửa. Do vậy, không gian nội thất này được chống ồn một cách tuyệt đối nhất.

 

Thảm cao cấp  - giải pháp chống ồn hiệu quả cho chung cư

Thảm len vừa đẹp lại vừa chống ồn hiệu quả

 

Quý vị cũng có thể sử dụng thảm trang trí để bịt lại những khe cửa trong ngôi nhà của mình để tránh tiếng ồn lọt ra ngoài. Bên cạnh đó sử dụng thảm sofa đẹp trong phòng khách hoặc thảm cao cấp trong phòng ngủ để không gây ra tiếng động khi di chuyển trong ngôi nhà.

 

Những loại thảm cao cấp nào chống được tiếng ồn?

 

Nếu quý vị muốn mua thảm trải sàn không chỉ để trang trí cho ngôi nhà mà còn muốn chúng chống ồn tốt thì nên chọn thảm cao cấp được dệt từ sợi len hoặc được sản xuất từ vải nỉ để mang đến hiệu quả tốt nhất. Những tấm thảm len còn được thiết kế với họa tiết đẹp và mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng, vì vậy lựa những dòng thảm này luôn được nhiều người đón nhận. Vì nó rất dễ kết hợp cùng sofa da phòng khách hay sofa vải để cho không gian trở nên sang trọng hơn. 

 

Thảm cao cấp  - giải pháp chống ồn hiệu quả cho chung cư

Thảm len còn được ưa chuộng trong không gian nội thất tân cổ điển

 

khi đi chọn mua thảm cao cấp chống ồn hiệu quả quý vị cũng cần quan tâm đến độ dày của thảm trang trí đẹp, ít nhất thảm phải có độ dày từ 5- 10 mm mới mang lại hiệu quả tốt khi sử dụng và mang đến không gian yên tĩnh hơn trong ngôi nhà.

 

Không nên lựa chọn tham long xu nếu quý vị muốn chống ồn hiệu quả, bởi mặc dù được dệt có độ dày lớn nhưng mật độ sợi dệt không lớn bằng thảm len và thảm sợi, do vậy thảm lông xù sẽ không thể chống ồn tốt cho căn hộ chung cư của quý vị.

 

Thảm cao cấp  - giải pháp chống ồn hiệu quả cho chung cư

Thảm lông xù chống ồn không tốt bằng thảm len và thảm sợi

 

Qúy vị còn lúng túng trong việc lựa chọn thảm cao cấp phù hợp cho ngôi nhà của mình, hãy đến với Thảm Xinh để được tư vấn chi tiết hơn để có sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà. Thảm Xinh cung cấp thảm trải sàn nhập khẩu từ Đức đẹp có khả năng chống ồn tốt và có giá bán hợp lý nhất tại Hà Nội.

 

=> Xem thêm: