Tạo điểm nhấn trong phòng ngủ với thảm cao cấp màu đỏ

Những tấm thảm cao cấp màu đỏ không chỉ mang đến không gian nội thất lãng mạn, ấm cúng hơn trong mùa Thu – Đông này mà những tấm thảm này còn tạo điểm nhấn hiệu quả cho căn phòng. Phòng ngủ của bạn đã có thảm cao cấp chưa?

 

Tạo điểm nhấn hoàn hảo cho phòng ngủ với thảm cao cấp màu đỏ

 

Bạn muốn tận hưởng không gian nội thất thoải mái và tiện nghi trong phòng ngủ của mình? Ngoài việc đầu tư sở hữu một chiếc giường ngủ rộng rãi và thoải mái thì bạn cùng nên sắm thêm cho căn phòng một tấm thảm cao cấp vừa để đi lại dễ dàng hơn và mang đến không gian ấm áp hơn.

 

Tạo điểm nhấn trong phòng ngủ với thảm cao cấp màu đỏ

Thảm len màu đỏ nổi bật trong phòng ngủ

 

Thảm Xinh gợi ý cho bạn những mẫu thảm trải sàn phòng ngủ màu đỏ quyến rũ có khả năng tạo điểm nhấn hoàn hảo cho căn phòng. Bạn có thể chọn những tấm thảm cao cấp màu đỏ có chất liệu khác nhau như thảm len, thảm lông xù cao cấp

 

Tạo điểm nhấn trong phòng ngủ với thảm cao cấp màu đỏ

Thảm lông xù màu đỏ cho phòng ngủ

 

Những tấm thảm lông xù cũng được thiết kế đa dạng về màu sắc vì vậy tìm một tấm thảm có màu đỏ ấn tượng như thế này cũng không phải là điều khó khăn. Phòng ngủ hiện đại nổi bật hơn hẳn khi có sự xuất hiện của gam màu đỏ của thảm trải sàn.

 

Tạo điểm nhấn trong phòng ngủ với thảm cao cấp màu đỏ

Kết hợp thảm lông xù với sàn gỗ màu đen cũng mang đến sự tương phản ấn tượng

 

Những tấm thảm cao cấp có tại Thảm Xinh được nhập khẩu nguyên tấm từ Đức, có chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng bởi không chưa những hóa chất độc hại trong quá trình nhuộm màu.

 

Tại siêu thị Thảm Xinh có rất nhiều mẫu thảm trang trí đẹp được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau cho bạn sự lựa chọn đa dạng, đến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn giúp cho quý vị lựa chọn được tấm thảm phù hợp nhất.

Mua thảm đẹp, ghế sofa, bàn trà, kệ tivi… hãy đến ngay với chúng tôi từ hôm nay. 

 

=> Xem thêm: