Tạo ấn tượng cho ngôi nhà bằng thảm trải sàn phòng khách có họa tiết kẻ sọc

Bạn đang bao giờ nghĩ đến chọn lựa một tấm thảm trải sàn phòng khách có họa tiết kẻ sọc cho ngôi nhà của mình chưa? Mặc dù được thiết kế tối giản nhưng các tấm thảm trải sàn này lại có khả năng mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian nội thất.

 

Phòng khách nổi bật với các tấm thảm trải sàn phòng khách kẻ sọc

 

Những tấm thảm trải sàn phòng khách kẻ sọc là những tấm thảm được thiết kế theo phong cách hiện đại và tối giản, những món đồ này rất phù hợp xuất hiện trong không gian sống hiện đại. Làm đẹp cho phòng khách bằng những tấm thảm trải sàn này là một ý tưởng không tồi, minh chứng là những không gian phòng khách được thiết kế dưới đây.

 

thảm trải sàn phòng khách kẻ sọc

Thảm sofa kẻ sọc đen – trắng

 

Không gian nội thất phòng khách sáng bóng với gam màu trắng, chiếc ghế sofa nỉ màu trắng sáng kết hợp với 1 tấm thảm phòng khách kẻ sọc đen trắng là một sự kết hợp không tồi, sự kết hợp này mang đến sự tương phản tốt, tạo sự nổi bật trong phòng khách. Với không gian nội thất được thiết kế theo nguyên tắc tối giản này thì việc chọn tấm thảm trải sàn kẻ sọc là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

 

thảm trải sàn phòng khách kẻ sọc

Phòng khách ấn tượng với nhiều gam màu rực rỡ

 

Với những phòng khách có thiết kế với nhiều gam màu rực rỡ như thế này việc xuất hiện một tấm thảm trải sàn phòng khách kẻ sọc cũng góp phần làn nên không gian nội thất sinh động hơn. Gia chủ trong ngôi nhà này yêu thích gam màu xanh vì vậy lựa chọn tấm thảm trải sàn kẻ sọc trắng – xanh cũng rất phù hợp.

 

Thảm trải sàn hiện đại thường được thiết kế theo nguyên tắc tối giản vì vậy bạn muốn tìm được mẫu tham trang tri phong khach kẻ sọc cũng không quá khó khăn, nhất là bạn tìm đến những siêu thị thảm cao cấp có nhiều mẫu mã đa dạng thì lại càng dễ dàng hơn.

 

thảm trải sàn phòng khách kẻ sọc

Thảm phòng khách có gam màu tương đồng với ghế sofa

 

Không lựa chọn thảm trải sàn phòng khách có kẻ sọc màu trắng – đen hay trắng – xanh thì bạn cũng có thể chọn tấm thảm sofa có gam màu phối hợp ấn tượng như thế này cho phòng khách nhà mình. Thảm trải sàn có gam màu tương đồng với ghế sofa phòng khách giúp mang đến không gian nội thất có bố cục hoàn hảo hơn cho ngôi nhà. Tấm thảm len này là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian nội thất phòng khách, nó cũng sẽ mang đến nhiều cảm nhận dễ chịu khi sử dụng.

 

Quý vị có thể ấn tượng với những tấm thảm trải sàn phòng khách kẻ sọc này, nếu nó là những sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm thì hãy liên hệ ngay với Thảm Xinh để đặt hàng và nhận thông tin tư vấn chi tiết. Tại Thảm Xinh có bán thảm trải sàn nhà được nhập khẩu từ Đức và phân phối chính hãng tại Việt Nam.

 

=> Tham khảo thêm: