Tân trang lại không gian sống với mẫu thảm trải sàn đẹp

Có rất nhiều cách “tân trang” lại không gian nội thất như sử dụng giấy dán tường, đổi màu sơn tường, thay rèm cửa hoặc thay đổi một số mẫu thảm trải sàn đẹp trong ngôi nhà cũng mang đến hiệu quả cao trong không gian sống.

 

Bất cứ không gian nội thất nào trong ngôi nhà cũng có thể làm mới bằng việc lựa chọn những mẫu thảm trải sàn đẹp để thay đổi. Đôi khi thay đổi một vài món đồ trong phòng để mang đến sự tươi mới trong ngôi nhà.

 

Tân trang không gian nội thất với mẫu thảm trải sàn đẹp trong phòng khách

 

Trong không gian phòng khách quý vị có thể thay đổi thảm trải sàn sofa theo mùa trong năm để làm mới, vào mùa Hè có thể chọn mẫu thảm trải sàn đẹp có gam màu cũng như độ dày phù hợp vừa mang đến cảm giác mát mẻ lại vừa mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

 

tân trang ngôi nhà với mẫu thảm trải sàn đẹp

Thảm phòng khách có gam màu trung tính cho mùa Hè

 

Vào mùa Đông có thể chọn một vài tấm thảm trang trí đẹp dày hơn, có khả năng giữ nhiệt tốt như thảm lông xù, thảm len dày giúp mang đến không gian nội thất ấm áp cho ngôi nhà. Trang trí nhà theo chủ đề này ít nhất 1 năm sẽ làm mới không gian sống 2 lần, phù hợp với thời tiết cũng như mang đến không gian thoải mái nhất.

 

tân trang ngôi nhà với mẫu thảm trải sàn đẹp

Thảm trải sàn có gam màu ấm cúng cho mùa Đông

 

Làm mới phòng ngủ với mẫu thảm trải sàn đẹp

 

Kết hợp mẫu thảm trải sàn đẹp với giường ngủ để mang đến không gian nội thất thoải mái và dễ chịu hơn, nhưng thỉnh thoảng quý vị hãy thay đổi một vài tấm thảm trang trí phòng ngủ để mang đến “diện mạo” mới cho ngôi nhà.

 

tân trang ngôi nhà với mẫu thảm trải sàn đẹp

Thảm phòng ngủ cùng tone với rèm cửa

 

Thiết kế phòng ngủ tối giản và hiện đại với những gam màu nhẹ nhàng như: màu trắng, màu ngà voi, màu Be. Nếu quý vị cảm thấy nhàm chán với không gian này thì cũng có thể chọn một tấm thảm phòng ngủ có gam màu nổi bật hoặc chọn một tấm thảm trải sàn có hoa văn để tạo điểm nhấn.

 

tân trang ngôi nhà với mẫu thảm trải sàn đẹp

Phòng ngủ ấm cúng với thảm lông xù

 

Tại Thảm Xinh có rất nhiều mẫu thảm trải sàn đẹp được nhập khẩu từ Đức để cho quý vị “đổi gió” cho ngôi nhà của mình. Thảm được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc cho quý vị lựa chọn theo ý thích của mình. Chúng tôi cũng có cả những tấm thảm cho bé được thiết kế với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh và đáng yêu, mang đến sự thích thú cho bé trong không gian riêng của mình.

Đừng quên đến Nội Thất Xinh để chọn cho mình mẫu bàn ghế sofa phòng khách bên cạnh thảm trải sàn nhé các bạn. 

 

=> Xem thêm