Tác dụng của thảm trải sàn nhà có đế cao su

Hầu hết trong mọi không gian nội thất hiện nay đều sử dụng thảm trải sàn nhà, từ không gian nhà ở, văn phòng làm việc cho đến các không gian trong nhà hàng, khách sạn đều được trang trí bởi thảm trải sàn. Những tấm thảm trải sàn nhà cao cấp thường được thiết kế 2 lớp gồm lớp mặt trên và lớp đế.

 

Tại sao thảm trải sàn nhà cao cấp lại được thiết kế với lớp đế cao su? Chúng có tác dụng gì trong quá trình sử dụng, hãy làm rõ vấn đề này trong bài viết sau đây của Thảm Xinh nhé.

 

Tác dụng của thảm trải sàn nhà có đế cao su

Thảm trải sàn có đề cao su

 

Chống trơn trượt hiệu quả cho thảm trải sàn nhà

 

Thảm trải sàn khi trang trí ở bất kỳ không gian nội thất nào cũng cần được cố định để tránh sự trơn trượt trong quá trình di chuyển gây nên những hậu quá xấu, do vậy những tấm thảm trang trí cao cấp mới được trang bị thêm lớp đế cao su. Lớp đế này có tác dụng gắn chặt xuống nền nhà, cố định thảm ở một vị trí nhất định không có khả năng xê dịch đi chỗ khác.

 

Tác dụng của thảm trải sàn nhà có đế cao su

Cố định thảm bằng đế cao su

 

Tác dụng này có ý nghĩa rất lớn đặc biệt là đối không gian nội thất dành riêng cho trẻ nhỏ, những tấm thảm cho bé bao giờ cũng được sử dụng đế cao su để tránh việc trẻ bị trượt ngã khi chơi, chạy nhẩy trên thảm trải sàn nhà.

 

Tác dụng của thảm trải sàn nhà có đế cao su

Chống trơn trượt hiệu quả đối với trẻ em

 

Lớp đế cao su này không hề làm giảm đi giá trị thẩm mỹ của thảm hiện đại bởi lớp đế được thiết kế ở bên dưới giúp tăng độ bám cũng như độ ma sát giữa thảm và sàn nhà chứ không hề lộ lên trên làm mất thẩm mỹ của thảm.

 

Sản phẩm thảm trải sàn nhà cao cấp được nhập khẩu tại Đức có tại Thảm Xinh cũng được sử dụng đế cao su để tránh gẫy thảm trong quá trình sử dụng lâu dài và tăng độ bám dính của thảm với sàn nhà trong quá trình sử dụng. Tại showroom có các mẫu thảm được bày trí kết hợp với ghế sofa phòng khách và giường ngủ để cho quý vị tiện tham khảo.

 

=> Xem thêm: