Lưu ngay 20+ stt yêu thương ngắn gọn [Cực Hot Năm Nay]

Một bài viết rất hay về stt yêu thương ngắn gọn hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Stt yêu thương gửi em do elead.com.vn tổng hợp sau đây khá ngắn gọn,lãng mạn. Những dòng status này sẽ khiến các nàng say lòng,ngất ngây trong men tình ái. Đừng ngần ngại dành tặng các nàng những dòng stt yêu thương sau đây các chàng nhé vì “con gái yêu bằng tai mà”.

Stt yêu thương gửi em ngắn gọn nhất

Những dòng status sau đây tuy ngắn gọn nhưng nó đã bao hàm thông điệp yêu thương bạn muốn nhắn gửi. Và để thay lời muốn nói, thể hiện được thứ tình cảm khó bộc bạch thành lời này,bạn hãy chia sẻ những dòng status sau đây.

1. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh Những trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã…. …thuộc về em.

2. Gửi người tôi yêu Là người đầu tiên tôi dành hết yêu thương Là người đầu tiên tôi đặt hết niềm tin và hi vọng Là người đầu tiên tôi kiên nhẫn chờ đợi Người đầu tiên cho tôi biết cảm giác sợ… …Sợ mất đi người tôi yêu hơn cuộc sống của mình.

3. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

4. Tôi không muốn một mối quan hệ…khi mà mọi người nhìn vào rồi nói: “Họ thật đẹp khi bên nhau.” Mà tôi muốn một mối quan hệ… khi mọi người nhìn vào và ngưỡng mộ nói: “Họ thật hạnh phúc khi bên nhau.”

5. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn thấy em cười, được nắm tay em. Anh sẽ luôn lắng nghe mọi điều em nói, anh sẽ luôn ở cạnh em. Em hãy sống hạnh phúc, đừng lãng phí cuộc sống của mình, vì anh đã để dành cho em. Hãy tin anh, em nhé!

6. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy những chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh những anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

7. Một khi đã nắm chặt tay thì sẽ không bao giờ buông Một khi đã yêu thương hết lòng thì sẽ không dễ dàng từ bỏ Bởi vì… Tìm được một hạnh phúc quá khó Nó phải trả giá bằng niềm đau, bởi những giọt nước mắt và thời gian Nhớ nhé và phải nắm thật chặt em nhé!

8. Tình yêu tuyệt vời nhất có thể đánh thức tâm hồn, Đưa chúng ta tiến xa hơn, thổi bùng lên ngọn lửa trong tim và mang đến sự bình yên cho tâm hồn. Đó chính là những gì anh hy vọng có thể trao cho em mãi mãi.

9. ♥ Hạnh phúc ♥ ♥ thì chẳng được bao lâu ♥ ♥ Mà nỗi đau … thì in sâu chẳng thể xóa ! Anh nhớ em nhiều lắm. ♥

10. Đi rồi ♥ thì hãy sống làm sao để e nể ♦ ♦ Chứ đừng quay về kể lể để e khinh ♦

11. Giang hồ hiểm ác, không bằng mạng lag thất thường.

12. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.

13. Chỉ tay lên trời hận đời vô đối, chỉ tay xuống gối, đi ngủ cho rồi.

14. Với anh em là tất cả. Đừng tự so sánh mình với ai khác. Hãy cứ là em vì người anh yêu mãi mãi chỉ có em mà thôi.

15. Dù sau này xảy ra bất cứ chuyện gì, em vẫn là người anh yêu nhất

16. Hãy vì anh mà chăm lo cho bản thân nhé, em yêu.

17. Hãy sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thử thách, vì em luôn có anh ở bên.

18. Em là người bạn tri kỉ nhất trong cuộc đời anh, sau khi gặp em anh nghĩ sẽ không gặp gỡ thêm ai khác nữa.

19. Anh rất trân trọng những điều em làm cho anh.

20. ”Kiếp này anh không thể nữa. Cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh sẽ đợi em sớm hơn tất cả những người khác, gặp em sớm hơn một chút…”

Xem thêm: Rất hay Top 10+ sưu tầm ca dao tục ngữ địa phương [Triệu View]

21. Sáng nay gặp, thấy em mặc bộ đồ mà thấy hợp thế, đơn giản mà đáng yêu. Haizzz, tối chắc anh lại mơ roài” chẹp chẹp …

22. “Em à, đừng bao giờ chúc anh hạnh phúc. Vì em mới chính là niềm hạnh phúc của anh.”

23. Có một người

– Nhiều khi thấy đáng ghét kinh khủng

…..nhưng xa nhau một tí là bản thân lại cảm thấy khùng khùng điên điên

* Có một người

– Luôn chọc làm mình tức nhiều khi đến phát dồ

…..rất giận nhưng lại rất mau lành…

* Có một người

– Lúc nào cũng muốn đánh cho một trận cho bõ tức

…..nhưng lại không lỡ ra tay

* Có một người vừa GHÉT lại vừa YÊU.

24. Vì trái đất tròn, nên những người yêu nhau sẽ lại về với nhau!!. Người ta vẫn nói như vậy.

Rồi chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.

Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn.

Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.

25. Có một nơi để về, đó là nhà.

Có những người để yêu thương, đó là gia đình.

Có được cả hai, đó là hạnh phúc.

26. Em đã từng hứa đi cùng anh đến tận cuối con đường.

Nhưng ta chẳng nói rõ nơi đâu là cuối con đường…Có lẽ giới hạn của mỗi chúng ta đều khác nhau. Và em dừng lại…

Con đường của anh lại quá dài nên anh mải miết đi đến cùng dù đã không còn em bên cạnh…

Xem thêm: Xem ngay 10+ chúc sinh nhật thầy [Ý Nghĩa]

27. Tay em ngắn nên không ôm hết được… – Chân em ngắn nên bước không kịp ?

28. Nhưng… – Đủ yêu thương => để dành chọn cho một người mà tôi yêu thương nhất. – Phải chăng: là do EM ngốc nên cứ mải chạy theo yêu thương không thuộc về mình :))))

29. – Mình cứ YÊU nhau thế này thôi nhé ! – ĐỪNG tạo thêm nhiều sóng gió và đánh mất nhau … vì những chuyện không đáng có ? – YÊU nhau đã khó – GIỮ được nhau lại càng khó hơn – HÃY tôn trọng và đặt vị trí của nhau mà suy nghĩ ^_^ – YÊU nhau là một quá trình: – ta phải HỌC bằng lý trí và thực hành bằng con tim.

30. Em chỉ cần anh thôi…Cả thế giới để anh lo.

Stt yêu thương gửi em ngọt ngào

Những câu nói yêu thương là những câu nói quan tâm săn sóc người yêu, sẽ làm cho nàng, “rưng rưng” vì cảm động, và cảm thấy mình được yêu thương và chiều chuộng.

31. Em có biết:

– Đã có lúc anh định thôi không yêu em nữa ?

– nhưng nhận ra rằng

– Ngay cả trong mơ anh cũng không làm được

– Đừng để hạnh phúc mất rồi mới tìm lại.

– Đừng để đi rồi

– Mới mong họ đừng biến mất

– Hôm nay, YÊU em nhiều hơn hôm qua

và chắc chắn rằng sẽ không bằng ngày mai.

32. Anh có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. Cám ơn em thật nhiều.

33. Bệnh tật có thể cướp đi sinh mạng của anh nhưng nó không thể giết chết tình yêu anh dành cho em. Dù có thế nào trái tim anh vẫn mãi mãi trao cho em như lúc đầu. Anh yêu em.

34. Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cám ơn em – thiên thần của anh.

35. Em đừng bao giờ nghi ngờ anh nhé! Chính sự nghi ngờ ấy sẽ là quả bom nổ chậm giết chết tình yêu chúng mình. Hãy tin anh như anh luôn tin em.

36. Một ngày nào đó anh sẽ chết nhưng tình yêu của anh sẽ không bao giờ chết. Nó luôn tươi nguyên như tình yêu ban đầu anh mãi dành cho em – cưng àh.

37. Cuộc đời anh chỉ có một. Và anh đã trao tặng lại cho em. Anh yêu em.

38. Em yêu hãy nói với anh rằng em sẽ mãi mãi bên anh. anh cảm thấy cô đơn. Cảm thấy mất an toàn nếu bên anh không có em. Trong sâu thẳm trái tim anh hình bóng em luôn hiện hữu với nụ cười tựa như thiên thần.

39. Thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng nhớ em da diết. càng gần em anh càng yêu em mãnh liệt. Và dù thế nào anh vẫn mãi mãi yêu em.

Xem thêm: Lưu ngay 21 cap tình yêu lãng mạn [Cực Hot Năm Nay]

40. Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu em nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

41. Nếu phải lựa chọn giữa việc yêu em và không khí để thở. Anh sẽ dùng hơi thở cuối cùng để nói lời yêu em.

42. Tôi thà được một lần cảm nhận mùi thơm từ mái tóc nàng, một lần được hôn đôi môi nàng, một lần được siết nhẹ đôi tay nàng còn hơn là sống bất tử mà không bao giờ có điều đó. Chỉ một lần thôi!

43. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

44. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả/ Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây/ Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh/ Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em.

45. Mỗi ngày dành cho nhau một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau…như vậy thôi cũng đã làm cho đối phương đủ ấm rồi.

46. Tình yêu có lẽ là thứ tình cảm đẹp đẽ và tuyệt vời nhất trong cuộc đời.

47. Nơi nào tồn tại sự sống thì nơi đó có tình yêu.

48. Tình yêu đẹp, tình yêu đích thực sẽ làm thay đổi con người, khiến chúng ta sống ý nghĩa hơn.

49. Những dự định trong cuộc sống của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi có thêm một người bạn đồng hành.

50. Những người yêu nhau sẽ luôn tìm thấy được nửa kia của mình kể cả trong những ồn ã của cuộc sống, trong những bộn bề lo toan.

51. Tình yêu nào đâu cần cao sang, chỉ đơn giản là ngồi tựa lưng vào nhau, cùng nắm tay nhau đi trong buổi chiều đầy gió. Ngày nào còn được sống trong tình yêu thì ngày đó chính là ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.

52. Yêu chính là ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ một phút giây..

53. Chỉ cần yêu nhau thật lòng, thì mối tình thứ mấy cũng là “Tình đầu”..

54. Mỗi lần anh nghe thấy chuông báo tin nhắn, anh đều hi vọng một trong những tin nhắn đó là của em. Dung lượng bộ nhớ điện thoại của anh có thể có hạn, nhưng trái tim anh thì có vô cùng tận khoảng trống dành cho em.

55. Anh sẽ cho em mượn bờ vai anh khi em muốn khóc, mượn tai anh khi em muốn tâm sự, mượn tay anh để em xiết chặt, mượn đôi chân anh để đi cùng em, nhưng anh không thể cho em mượn trái tim anh được vì nó đã thuộc về em rồi mà.

56. Anh xin Chúa một bông hồng và ngài đã cho anh cả một vườn hoa, anh xin Chúa một giọt nước, ngài cho anh cả một đại dương, anh xin Chúa cho anh một thiên thần và ngài tặng em cho anh.

57. Giá mà một ngôi sao rơi xuống mỗi lần anh nhớ em thì tất cả các ngôi sao trên bầu trời đã rơi hết. Đừng tự hỏi tại sao không có sao đêm nay nhé! Đó là lỗi của em đó bởi vì em đã làm anh nhớ em rất nhiều.

58. Anh từng nghĩ giấc mơ không bao giờ trở thành sự thật nhưng ý nghĩ đó đã thay đổi nhanh chóng kể từ khoảnh khắc anh nhìn thấy em. 59. Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà.

60. Khoảng cách giữa các ngón tay được tạo ra để mà có những ngón tay của một người khác lấp lại. Hi vọng rằng em sẽ tìm thấy bàn tay mơ ước để xiết chặt em mãi mãi.

Những stt yêu thương gửi em ngọt ngào khiến cô gái nào cũng muốn nghe, cũng muốn được người yêu gửi tặng mỗi tối. Giống như stt yêu thương gửi anh,đây là những câu stt hay về tình yêu dễ thương, mà các bạn trẻ yêu thích, chia sẻ nhiều trên facebook.

Cùng gửi tới nàng những stt yêu thương để họ cảm thấy mình được yêu thương, quan tâm nhé !

Top 23 stt yêu thương ngắn gọn sáng tạo bởi Thảm Xinh

[999+] Stt yêu thương – Gửi yêu thương đến những người trân quý

 • Tác giả: thecoth.com
 • Ngày đăng: 09/14/2022
 • Đánh giá: 4.63 (238 vote)
 • Tóm tắt: Những stt yêu thương ngắn gọn mà súc tích gửi tới người yêu, gửi tới bạn trai, bạn gái… đong đầy tình cảm yêu thương.

STT yêu thương hạnh phúc, STT yêu thương hài hước

STT yêu thương hạnh phúc, STT yêu thương hài hước
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 06/08/2022
 • Đánh giá: 4.57 (438 vote)
 • Tóm tắt: Cùng trải nghiệm tus hay về yêu thương ngọt ngào, status yêu thương ngắn gọn dưới đây. 1. Hãy theo đuổi người mình yêu thương giống như một con tem vậy.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống này, ai cũng muốn bản thân được ai đó yêu thương, được sống trong hạnh phúc. Tuy nhiên không phải ai cũng sống trong màu hồng rực rỡ. Có người sinh ra đã sống trong vô vàn yêu thương của gia đình. Lại có người sinh ra dường như bầu …

Stt yêu thương ngắn ngọt ngào thổn thức trái tim mạnh mẽ

 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 11/01/2022
 • Đánh giá: 4.27 (246 vote)
 • Tóm tắt: Những câu stt yêu thương ngắn gọn nhưng vô cùng lãng mạn · 1. Tình yêu cũng giống như nước muối; càng uống càng khát. · 2. Tình yêu giống như tòa lâu đài cát… · 3.

1101 Stt Hay Về Tình Yêu HOT TREND Thu Hút Triệu Like

1101 Stt Hay Về Tình Yêu HOT TREND Thu Hút Triệu Like
 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Ngày đăng: 07/26/2022
 • Đánh giá: 4.05 (463 vote)
 • Tóm tắt: Đây là cầu nối gắn kết yêu thương giữa hai trái tim bạn trẻ lại gần nhau hơn … Status hay về tình yêu ngắn gọn những chứa đủ trọn vẹn tâm tư, tình cảm đến …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Gửi đến bạn đọc tổng hợp những câu stt hay về tình yêu, tình bạn cũng như trong cuộc sống. Mỗi một dòng stt sẽ mang một ý nghĩa khác nhau cà chạm tới tim của bạn đọc. Những câu stt tình yêu không chỉ là kim chỉ nam để chúng ta có thể nhìn nhận cuộc …

1001 Cap hay ngắn, hài hước, STT ngầu nhất về tình yêu & cuộc sống

1001 Cap hay ngắn, hài hước, STT ngầu nhất về tình yêu & cuộc sống
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 12/24/2022
 • Đánh giá: 3.98 (518 vote)
 • Tóm tắt: thì nhưng dòng caption ngắn, hay và chất lừ sau chắc chắn sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. “Người cũ còn thương”, bốn từ nghe sao mà chua …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đã từ lâu những câu cap hay ngắn gọn, súc tích về chủ đề cuộc sống, tình yêu, tình bạn đã trở thành một triết lý sâu sắc. Và cũng trong cuộc sống, đôi lúc chúng ta chúng ta phải đối mặt với rất nhiều khó khăn dễ khiến cho tinh thần bị lung lay, mất …

Xem thêm: Rất hay Top 21 stt chán đời tuyệt vọng [Triệu View]

999 STT, CAP, TUS thả thính ngắn siêu HAY, ngọt ngào, dễ thương

 • Tác giả: ahachat.com
 • Ngày đăng: 09/23/2022
 • Đánh giá: 3.78 (350 vote)
 • Tóm tắt: Anh có yêu bản thân không? Vậy chúng ta tìm ra được điểm chung rồi, em cũng yêu anh! Anh biết nhiều về Thuốc Mê không? Còn em gói gọn …

Stt yêu thương ngắn gọn, cap yêu thương hay, hài hước

Stt yêu thương ngắn gọn, cap yêu thương hay, hài hước
 • Tác giả: truongthinh.info
 • Ngày đăng: 02/03/2023
 • Đánh giá: 3.53 (310 vote)
 • Tóm tắt: Những stt yêu thương ngắn gọn, stt yêu thương cuộc đời. Dưới đây là những dòng tus yêu thương, stt ngày mới yêu thương mà chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 8. Em là loại con gái vui vẻ, thiện cảm với nhiều người nhưng để em có tình cảm coi là tình yêu với họ thì chỉ một người mà thôi. Em có một giới hạn cho mình. Người em yêu và em muốn thì có 1 mình anh. Chẳng có nguyên nhân gì em phải phản bội người …

Stt yêu thương ngắn gọn, cap yêu thương hay, hài hước – https://leading10.vn

Stt yêu thương ngắn gọn, cap yêu thương hay, hài hước - https://leading10.vn
 • Tác giả: evbn.org
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 3.3 (346 vote)
 • Tóm tắt: Stt yêu thương ngắn gọn, cap yêu thương hay, hài hước – https://leading10.vn · 1. Trên đời này người đáng để trân trọng nhất là người đã chuẩn bị sẵn sàng bỏ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 16. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn . 17. Hy vọng đời này em hoàn toàn có thể sống đời sống mà mình mong ước. Yêu được người thật …

Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu lãng mạn nhất 2022

 Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu lãng mạn nhất 2022
 • Tác giả: xwatch.vn
 • Ngày đăng: 12/05/2022
 • Đánh giá: 3.1 (333 vote)
 • Tóm tắt: Top 10 stt, caption hay về tình yêu bằng ca dao … Anh độc đáo có khả năng truyền đạt thông điệp yêu thương tuyệt vời đến một nửa của bạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống, tình yêu đóng vai trò quan trọng trong mọi mối quan hệ, đặc biệt là những cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu. Tuy nhiên, sẽ thật thiếu sót nếu ai đó không biết cách bày tỏ tình yêu bằng lời nói giúp cho …

Stt Yêu Thương Hay ❤️️1001 Status Yêu Thương Hạnh Phúc

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 01/19/2023
 • Đánh giá: 2.95 (82 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp 1001 stt yêu thương ngắn gọn để giúp bạn nói lên nỗi lòng của mình đến ai kia. Cuộc đời của anh vốn là một đường thẳng chỉ vì gặp em mà rẽ ngang …

Trọn bộ 99 Stt yêu thương gửi em cực lãng mạn được yêu thích nhất

 • Tác giả: toanthaydinh.com
 • Ngày đăng: 12/16/2022
 • Đánh giá: 2.83 (183 vote)
 • Tóm tắt: Tuyển tập những stt yêu thương gửi em lãng mạn nhất, stt yêu thương ngắn gọn khiến nàng say đắm, stt gửi nàng được yêu thích.

Xem thêm: Lưu ngay 20+ stt mệt mỏi trong công việc [Ý Nghĩa]

Những stt hay, stt ngắn gọn của đàn ông thể hiện sự yêu thương, quan tâm đến vợ mình

Những stt hay, stt ngắn gọn của đàn ông thể hiện sự yêu thương, quan tâm đến vợ mình
 • Tác giả: stthay.net
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 2.6 (124 vote)
 • Tóm tắt: Bởi nó như là một niềm khích lệ lớn lao để giúp chị em mạnh mẽ hơn, yêu đời và yêu chồng con hơn. Những stt hay, stt ngắn gọn của đàn ông thể hiện sự yêu thương …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thi thoảng anh cũng muốn làm điều gì đó lãng mạn cho vợ vui. Nhưng anh tồi quá vợ à! Chẳng biết em thích hoa gì, chẳng biết em thích nhân bánh nào và cũng chẳng biết được em thích mặc đồ ra sao… Thôi thì cầm tiền đây rồi chọn cho mình những món đồ …

Stt yêu đời vui vẻ lạc quan ngắn gọn đầy ý nghĩa

Stt yêu đời vui vẻ lạc quan ngắn gọn đầy ý nghĩa
 • Tác giả: book-vn.com
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 2.63 (86 vote)
 • Tóm tắt: 1. Mỗi khi đêm tan, ánh nắng ban mai chiếu vào ô cửa nhỏ, bạn sẽ thấy ngày mới sẽ là món quà mà thượng đế dành cho ta …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống nhiều bộn bề, lo toan và áp lực là lúc mà ta nên tìm đến những stt hay lạc quan yêu đời để giải tỏa những căng thẳng, những buồn bực, vất vả trong cuộc sống. Hãy cùng đọc và cảm nhận những câu nói hay về yêu đời sau đây để vang tiếng cười …

Những status, câu nói hay về tình yêu đẹp ngắn gọn, hot trend

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 04/01/2022
 • Đánh giá: 2.49 (104 vote)
 • Tóm tắt: Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng. Tham khảo thêm: Những câu nói hay về cuộc sống. 2 Những caption hay về tình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn muốn thể hiện tình yêu đối với người trong mộng nhưng chưa tìm ra cách nào? Bạn không thích dông dài lại muốn tìm cách thể hiện nào đây hài hước, sâu sắc? Tham khảo ngay những câu nói hay về tình yêu ngắn gọn, hot trend mà Bách hoá XANH tổng hợp …

999 STT Cute Dễ Thương Cap Đáng Yêu Ngắn Hay

 • Tác giả: neu.com.vn
 • Ngày đăng: 11/06/2022
 • Đánh giá: 2.33 (59 vote)
 • Tóm tắt: Stt cute dễ thương thả thính · 1. Thiên hạ đồn anh thích người thú vị. Vậy em đây chính là một thí dụ · 2. Thanh xuân như một ly trà. Mình hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Con gái mình vốn đã đáng yêu, giờ mà “phẩy thêm chút cute” thì còn gì bằng nữa. Vậy thì hãy tham khảo thêm những câu nói dễ thương dành riêng cho các bạn gái chúng mình. Những gợi ý này không chỉ giúp bạn có 1 cap cute độc, dễ thương mà còn cực kỳ …

Những Status hay nhất về tình yêu, cuộc sống, gia đình ngắn gọn

Những Status hay nhất về tình yêu, cuộc sống, gia đình ngắn gọn
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 01/02/2023
 • Đánh giá: 2.33 (175 vote)
 • Tóm tắt: Những Status hay nhất về tình yêu, cuộc sống, gia đình ngắn gọn … A. STT hay ý nghĩa ngắn gọn, vui. … Nếu yêu, hãy chọn người đáng để mình thương.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Bạn bè đến rồi đi, nhưng gia đình thì sẽ luôn còn mãi.2. Nếu ví gia đình là một loại quả, nó sẽ giống như quả cam, một hình tròn gồm nhiều phần khác nhau, ở cạnh nhau nhưng vẫn tách biệt.3. Khi cuộc sống gia đình tràn đầy niềm vui; cuộc sống trở …

Những câu stt hay ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống HOT nhất |mỹ phẩm artistry

 • Tác giả: huongkhe.hatinh.gov.vn
 • Ngày đăng: 10/03/2022
 • Đánh giá: 2.14 (154 vote)
 • Tóm tắt: Đừng như chiếc giây chui hồi hương cả 2 người cùng ráng kéo thì nghỉ ắt sẽ chắc & tiến đánh cả 2 người bị thương. Đó cũng chính là lý bởi vì các stt hay phai …

Xem thêm: Lưu ngay 20+ câu nói hay về sắc màu cuộc sống [Hay Nhất]

100+ Cap, STT hay về tình yêu đăng facebook, story ấn tượng nhất

 • Tác giả: careerbuilder.vn
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 2.15 (96 vote)
 • Tóm tắt: Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi. … Lưu ngay những chiếc cap tình yêu ngắn gọn cho những con ảnh sắp tới nhé (Nguồn: Internet) …

Những câu nói hay về tình yêu

Những câu nói hay về tình yêu
 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh giá: 1.98 (117 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc · Cap hay về tình yêu cho các cặp đôi · Stt hay về tình yêu sâu sắc · Những câu nói ngôn tình ngắn gọn · Những câu nói hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 20. Em có biết vì sao người ta lại đeo nhẫn cưới ở ngón áp út hay không? Vì ở ngón tay ấy có một mạch máu chạy thẳng đến tìm. Khi anh đeo chiếc nhẫn này vào tay của em tin tức là trái tim của chúng ta đã gắn bó với nhau. Dù sau này có bao nhiêu sóng …

[Hơn 1000] Stt tình yêu ngắn đặc sắc cho tình yêu đôi lứa HOT nhất

 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 1.81 (166 vote)
 • Tóm tắt: Stt tình yêu ngắn gọn,súc tích mang nhiều thông điệp ý nghĩa. … Trong tình yêu, hãy để những lời nói nói yêu thương, các câu stt yêu thương hạnh phúc để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa.Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm cho tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi, vì nếu tình yêu đó là chân thật thì …

105 status yêu thương dành cho những người bạn yêu mến!

105 status yêu thương dành cho những người bạn yêu mến!
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 1.8 (172 vote)
 • Tóm tắt: Những stt yêu thương tuy ngắn gọn nhưng ẩn chứa rất nhiều tình cảm dành nửa kia. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đăng một vài bức ảnh với đôi dòng …

Những câu nói hay về tình yêu, STT về tình yêu đẹp lãng mạn ngắn gọn nhất

 Những câu nói hay về tình yêu, STT về tình yêu đẹp lãng mạn ngắn gọn nhất
 • Tác giả: 2momart.vn
 • Ngày đăng: 06/03/2022
 • Đánh giá: 1.69 (86 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về tình yêu, STT hay về tình yêu đẹp hạnh phúc ngắn gọn sâu … Đôi khi bạn sẽ phải chia xa người mà bạn yêu thương, nhưng sự chia cách ấy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ca dao, tục ngữ là niềm tự hào của chúng ta, với kho tàng vô cùng phong phú, đậm chất dân tộc và đơn giản, nhưng vẫn chứa chan tình cảm, chân thật và đầy ấn tượng. Những câu ca dao về tình yêu với nét đặc trưng quê hương, khiến chúng ta cảm nhận …

101 câu stt yêu thương ngọt ngào thổn thức mọi trái tim

101 câu stt yêu thương ngọt ngào thổn thức mọi trái tim
 • Tác giả: upanh123.com
 • Ngày đăng: 08/15/2022
 • Đánh giá: 1.59 (148 vote)
 • Tóm tắt: Và bạn cũng vậy chứ ? Hãy dùng những dòng stt hay này để nói hộ lời nói của trái tim nhé ! Tuyển tập Stt yêu thương ngắn gọn nhưng sâu lắng cảm xúc.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là tuyển chọn 101+ câu stt yêu thương ngọt ngào “thổn thức” mọi trái tim gửi tặng những cặp đôi đang hạnh phúc bên nhau. Đừng ngại ngùng mà hãy dành tặng một nửa của mình những dòng stt, những lời nói tràn ngập lòng yêu thương mà bạn muốn …