Lưu ngay 22 stt về cha con [Xem Nhiều Nhất]

Một bài viết rất hay về stt về cha con hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

GonHub » Những Câu Nói Hay » 999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb chính là những câu nói tuyệt vời, thấm đượm tình mẫu tử, tình phụ tử thiêng liêng mà các bạn trẻ nên tham khảo, chọn lọc cất giữ lại để vào dịp lễ sắp tới như ngày của Cha hay ngày của Mẹ chia sẻ lên fb cá nhân, trên các diễn đàn, blog bày tỏ sự biết ơn sâu sắc công sinh thành dưỡng dục ta nên người. Với bố mẹ, con cái là tất cả, là điều tốt đẹp nhất trên thế giới này mà Tạo Hóa đã ưu ái ban tặng, thế nên dù con có ngỗ nghịch, dù con có lầm đường lạc lối, dù con có quyền cao chức trọng thì họ vẫn là mái nhà, vẫn là một điểm tựa vững chãi nhất để các con trở về mỗi lúc mệt mỏi, bất lực. Có câu “Đi khắp thế gian không ai thương con bằng mẹ, gian khổ cuộc đời không ai nặng gánh bằng cha”, đức hi sinh bao la vì con vì cháu mãi mãi không bao giờ đổi thay, mãi mãi không gì có thể sánh bằng, không gì có thể diễn tả được bằng lời. Vì thế, mỗi người con như chúng ta hãy dành tặng những stt hay về cha mẹ, những câu nói hay về cha mẹ như lời cảm ơn chân thành xuất phát từ tận đáy lòng.

 • 999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

 • TOP 20 status hay ngắn gọn cực bựa cực hài cho giới trẻ sống ảo câu like fb

 • Top 25 status câu nói hay ý nghĩa nhất về cha mẹ làm lay động lòng người

 • 18 câu status xin lỗi người yêu cực hay và ngọt ngào chân thành nhất

 • Những câu đá xoáy hay – 28 status đá xoáy thâm thúy những đứa bạn hai mặt được chia sẻ nhiều trên FB

 • Những câu nói hay về tình yêu buồn – Status tình yêu ngắn gọn hay nhất cho đôi lứa trên Fb 2019

 • 999 Stt hay về tình yêu và cuộc sống 2019, Caption hay ngắn gọn, Status chất nhất đăng FB

 • Sưu tập 501 Status thất tình hay nhất nói về thất bại trong tình yêu

Hãy cùng Gonhub.com vừa đọc vừa ngẫm những status về cha mẹ tuyệt hay bên dưới đây để dành tặng đấng sinh thành trong các dịp lễ kỉ niệm sắp tới nhé!

Mục lục

 • 1 1. Những status về cha hay và ý nghĩa nhất trên facebook
 • 2 2. Những status về mẹ hay và ý nghĩa nhất trên facebook
 • 3 3. Những câu tục ngữ hay về cha mẹ được lưu truyền từ ngàn đời nay

1. Những status về cha hay và ý nghĩa nhất trên facebook

1.1 Định nghĩa về Cha: FATHER

• F_orbearance: Nhẫn nại • A_ltruism: Lòng vị tha • T_oasty: Ấm áp • H_ardship: Vất vả • E_nergetic: Mạnh mẽ • R_ightenous: Đức độ

Con yêu Cha! Mặc dù chưa bao giờ con nói với cha điều này cả, nhưng trong lòng con cha luôn là người tuyệt vời nhất.

1.2 Chưa một lần con viết tặng Cha Những dòng chữ cứ nhạt nhòa nước mắt. Giọt nước mắt hay mồ hôi Cha mặn Rơi xuống đời rồi lại thấm về đâu. Thấm về đâu giữa cuộc sống bao la Cha ngẩng đầu trong muôn vàn khó nhọc Thương Cha nhiều nhưng con không khóc được Vì khóc là yếu đuối phải không Cha?

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

1.3 Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta dễ cảm kích…với những hành động nhỏ mà một số người chung quanh làm cho chúng ta, nhưng đối với những người thân thuộc, nhất là cha mẹ, chúng ta lại xem sự hi sinh của họ như chuyện đương nhiên…

Tình yêu và sự quan tâm lo lắng của cha mẹ là món quá quý giá nhất mà chúng ta được tặng từ khi mới chào đời.

Cha mẹ không mong đợi chúng ta trả công nuôi dưỡng nhưng…

Liệu có bao giờ chúng ta quý trọng sự hy sinh vô điều kiện này của cha mẹ chúng ta chưa?

1.4 Sinh con cơ cực lầm than Nuôi con khôn lớn, gian nan bội phần. Mẹ luôn chu đáo ân cần. Nhịn ăn nhịn mặc, để phần cho con.

1.5 Một bữa cơm ngoài đồng như thường lệ của người cha

Cha không bao giờ nói rằng cha yêu con, thương con, bảo vệ con như thế nào! Thậm chí, còn yêu con bằng những trận đòn đau thắt. Ngày bé, thường hay mong cha đi làm xa nhà để cha không đánh con nữa….và cha cũng biết điều ý đúng không?

Nhưng lớn lên rồi con mới thấu hiểu, mỗi lần đánh con cha đều lặng khóc một mình. Mỗi lần quát mắt, cha lặng người trong góc nhỏ. Cha là vậy…là người luôn uy nghiêm trước mặt con…nhưng rồi lại thương thầm con trong góc nhà nhỏ hẹp.

Giờ con đã lớn…cha nói rằng: Khi có con, con mới hiểu được ý nghĩa của 2 tiếng “LÀM CHA”!

1.6 ♥♥ Cha mẹ là người có thể thay thế tất cả người khác, nhưng không người nào có thể thay thế đươc cha mẹ

♥♥ Mẹ yêu con bằng những cai ôm, cha yêu con bằng bờ vai vững chãi

♥♥ Ôm con mẹ đếm sao trời. Đếm hoài không hết một đời long đong

1.7 Cha yêu con âm thầm nhưng mạnh mẽ…là điểm tựa,cho con ý chí,nghị lực,điều hay lẽ phải trong cuộc sống và Cha là người đã dạy cho con những bài học đầu đời!

Hãy yêu đôi vai gầy của Cha…hãy thương những giọt mồ hôi mãi rơi dưới ánh nắng chói chang của Cha mình bạn nhé!

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

1.8 Cha Mẹ là bậc sinh thành của tất cả chúng ta

Xin các bạn hãy thương yêu , tôn kính Cha Mẹ , Cha mẹ hy sinh tất cả cuộc đời, lao động vất vả để nuôi con khôn lớn . Mẹ đã mang nặng đẻ đau , bế con nuôi dưỡng và thương yêu từng ngày. Công ơn sinh thành là quá lớn mà chúng ta trả không nổi. Nếu người con quên Cha Mẹ thì Cha Mẹ sẽ cực kỳ đau khổ. Tội bất hiếu rất nặng.

Vì tình thương yêu, cuộc sống không dài đâu, khi chúng ta còn Cha Mẹ thì xin hãy trân trọng.

Lúc Cha Mẹ ốm đau hay khỏe mạnh . Dù ở xa hay gần , bận việc thế nào thì chúng ta phải thường xuyên về thăm nom săn sóc. Để Cha Mẹ thấy mặt con cái, đỡ nhớ và mong con. Hãy kiềm chế và bình tĩnh xử lý nếu có vấn đề khó xử.

Xin Đừng xúc phạm , đừng chê Cha Mẹ , đừng nuôi tâm tranh giành tài sản của Cha Mẹ. Để Cha Mẹ an hưởng sau này . Hãy dũng cảm nhận lỗi và sửa lỗi khi mình có lỗi. Nếu Cha Mẹ, Ông Bà đã mất, hãy làm phước, từ thiện hồi hướng công đức cho Cha Mẹ, Ông Bà.

1.9 Tình yêu của mẹ như nắng ấm..ngọt ngào và dễ thấy. Tình yêu của cha như trời đêm, lặng im nhưng vô cùng sâu thẳm.

Ta dán hình những thần tượng khắp nơi. Còn thần tượng ngay trước mắt ta chẳng nhận ra tóc người đang bạc.

Mẹ yêu con bằng sự chăm sóc an toàn. Cha yêu con bằng cách con trưởng thành từ vấp ngã.

1.10 Khi bạn đi ăn với bạn bè Có bao giờ bạn nhớ tới Bố Mẹ ở nhà đang phải ăn gì… Khi bạn đi chơi với bạn bè Có bao giờ bạn nhớ tới Bố Mẹ ở nhà đang trông ngóng bạn… Khi bạn cười vui… Có bao giờ bạn nghĩ tới Bố Mẹ đang phải chìm trong nỗi lo toan cơm áo gạo tiền. Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ Gian khổ cuộc đời ai nặng gánh hơn cha. Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha. Tảo tần sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn Đưa tấm lưng gầy cha che chở đời con.

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

2. Những status về mẹ hay và ý nghĩa nhất trên facebook

Mẹ ơi, cuộc đời này con đi khắp chốn. Không nơi nào bằng nơi mẹ yêu thương. Tình cảm của cha mẹ dành cho con cái là 1 tình cảm thiêng liêng, vô điều kiện, vô bờ bến. Cho dù giữa đường đời xô bồ, tấp nập nhưng khi trở về với mẹ, ta luôn có được cảm giác bình yên. Những stt sau đây là những stt hay, ý nghĩa bạn có thể chia sẻ lên Facebook để gửi lời biết ơn chân thành. Nó sẽ làm cho facebook của bạn có 1 điểm nhấn trong ngày của mẹ sắp tới đây.

2.1 Bạn luôn giận dỗi khi mẹ cho bạn ít tiền… Bạn luôn hờn trách khi mẹ quên làm điều gì đó cho bạn… Bạn luôn nổi cáu khi mẹ đi đâu đó lâu làm trễ buổi hẹn của bạn… – Nhưng … Bạn có nghĩ rằng … Vì trong túi mẹ đó là số tiền cuối cùng… Vì trong đầu mẹ đang phải lo bao nhiêu chuyện… Và mẹ về trễ cũng chỉ vì mẹ còng lưng kiếm tiền… để cho bạn một cuộc sống đầy đủ nhất có thể.. Có bao giờ… bạn nghĩ tới chưa….???

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

2.2 Mẹ àh…! • Lúc trước con muốn mình lớn nhanh • Để tự làm cái mình thích • Và để được tự quyết định mọi chuyện • Nhưng lớn rồi… • Con lại muốn trở về lúc trước… • Cái ngày, mỗi bước con đi có mẹ dõi theo… • Bây giờ dần dần con cũng hiểu… • Sống trên đời quá nhiều sóng gió bon chen • Con không dám chắc mình sẽ tự lực • Và có thể vượt được mọi khó khăn… • Những cái suy nghĩ của con còn nhỏ lắm! • Con sợ mình lạc lối, Mẹ à!

2.3 Cánh cò cõng nắng cõng mưa Mẹ tôi cõng cả 4 mùa gió sương!

2.4 Tút..tút, t,..út – Alo – Cha nghe nè con gái – Ông đấy hả??? Tự nhiên ông lên trường tìm tui chi vậy? Bạn tui nó cười tui kìa – Cha nhớ con quá lâu quá con không về nhà, cha có gởi tiền cho con rồi đó, Cha nhớ con quá nên đẩy xe mía vừa bán vừa đi bộ lên thăm con mà bạn con nói con qua nhà bạn trai rồi nên cha đẩy xe về – Trời ơi. ông có biết đám bạn tụi nó cười vào mặt tui không? nó nói ông ăn mặc rách rưới lên tìm tui. hên là tui nói ông là người bị tâm thần nên tìm bậy bạ!!! – Con nói gì vậy ? Xe mía này nuôi con từ nhỏ đến giờ mà. *ông mếu máo và khóc nấc* – Thôi mệt quá. Mai mốt đừng tìm tui nữa , tui tự lo được ông bán lo thân ông đi – Này con có thiếu tiền không cha gở…..i – Tút, tút. tút …tut

P/s: Sao cuộc sống này lại có thứ con gái bất hiếu như vậy chứ? Nuôi con bao năm ăn học không được 1 câu cảm ơn lại bị xem là kẻ tâm thần.

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

2.5 Dù trái đất có thay hình đổi dạng Dù cuộc đời có hàng vạn đau thương Dù đi đâu trên khắp mọi nẻo đường Cha Mẹ mãi là người con yêu thương nhất.!

2.6 Đừng trách Mẹ Đừng trách Cha Đừng trách người ta sao thay lòng đổi dạ Đừng trách cuộc đời không đủ rộng bao la Đừng trách gió mùa xa Đừng trách lá nơi này sao cứ hoài rớt vội Đừng trách những con người đã một lần lầm lỗi Hãy tự trách mình sao không đủ thứ tha

2.7 Mẹ tặng con thân xác! – Xã hội dạy con làm người. – Mẹ dạy con tiền luôn thua tình cảm. – Xã hội nói rằng khôg có tiền tình cũng bằng khôg.. – Mẹ bảo con nhan sắc khôg quan trọng. – Xã hội nói rằng khôg có nó con mất người yêu…. Chỉ có cha mẹ yêu con vô điều kiện. – Còn ngoài kia cần điều kiện mới yêu con.

Tiền có thể nhiều, bạn bè cũng có nhiều, nhưng mà cha mẹ chỉ có một mà thôi. Nếu có người nào đáng để yêu thương nhất trên đời, thì đó chính là Cha Mẹ.

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

2.8 Gửi mẹ yêu! Đêm tháng năm lòng con buồn nhớ mẹ Chủ nhật về con mãi gọi người ơi Rồi thứ hai cứ thế cứ thế trôi Trong sâu thẳm buồn thưng và tắc nghẹn Ngày con đi ôm ghì con và hẹn Mùa đông sang năm tránh rét mẹ vào Môi con run run lệ nhỏ tuôn trào Chỉ thốt được ba từ “con chào mẹ” Nước mắt tuôn rơi nhìn con nói khẽ Gắng lên con cố học cho bằng người Giấu lòng đau con cố mỉm miệng cười Và thầm hứa với người con sẽ cố Hai mươi năm đón phượng hồng hé nở Thân gái dặm trường thiếu vắng mẹ yêu Nhớ mẹ tim con thắt tím cả trời chiều Đêm tháng sáu chủ nhật buồn nhớ mẹ!

2.9 Bàn tay gầy gò của mẹ đã nuôi con lớn khôn Mẹ đã phải đổ biết bao giọt mồ hôi để mong con nên người Mẹ ơi! Có lúc con đã làm mẹ buồn.con xin lỗi mẹ nhé Con yêu mẹ nhiều lắm, dù chưa bao giờ con nói ra Happy Mother’s Day!

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

2.10 Vòng đời thật ngắn ngủi làm sao…!!! Ta sinh ra – Mẹ mang nặng đẻ đau suốt 9 tháng 10 ngày… Khi ta còn bé – Có tay Mẹ ẵm, Mẹ bồng, Đến tuổi ăn, tuổi chơi, tuối lớn,… Vẫn có Mẹ ôm, Mẹ ấp… Qua thời gian… Đến khi Mẹ già yếu, đôi chân không vững, chúng ta cũng chỉ có thể dìu Mẹ. Và chỉ đến khi đôi chân Mẹ không thể tiếp tục… Chúng ta mới có thể bế Mẹ lên … Vì thế.. Hãy yêu khi Mẹ vẫn còn biết Đừng chờ tới lúc mẹ ra đi… Con dù lớn vẫn là con của mẹ Đi suốt đời lòng mẹ vẫn theo con…

2.11 Mẹ à! Trong cuộc sống hằng ngày. Con không thể hiện rằng con yêu mẹ. Có những lúc to tiếng cãi lời làm mẹ buồn. Nhưng trong lòng con luôn mong muốn và dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho mẹ ! Cả cuộc đời mẹ vất vả vì con ! Chỉ mong mẹ sống thật lâu và luôn khỏe mạnh Để con có cơ hội được báo đáp công ơn sinh thành.

2.12 Bạn có thể khóc vì thần tượng của mình

…Có thể khóc khi tình yêu tan vỡ, có thể khóc khi 1 đứa bạn phản bội……….

.

.

.

.Nhưng…

.

.

.

.

Đã bao giờ bạn rơi nước mắt khi thấy ba mẹ bạn khổ cực như thế nào để nuôi bạn khôn lớn?

2.13 3 tuổi: “Con yêu mẹ ,mẹ ơi”. 10 tuổi: “Vâng , gì cũng được” . 16 tuổi: “Mẹ mình thật là lắm chuyện” . 18 tuổi: “Tôi muốn rời khỏi căn nhà này!” . 25 tuổi: “Mẹ ơi ,mẹ nói đúng…” . 30 tuổi: “Con muốn về nhà với mẹ” . 50 tuổi: “Mẹ ơi , đừng bỏ con” . 70 tuổi: “Giờ đây tôi sẽ từ bỏ TẤT CẢ để có mẹ ở bên cạnh” !

3. Những câu tục ngữ hay về cha mẹ được lưu truyền từ ngàn đời nay

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

3.1 Đàn anh có mả, kẻ cả có dòng.

3.2 Mạch trong nước chay ra trong, thế nào đi nữa còn dòng cũng hơn.

3.3 Cây có cội, nước có nguồn.

3.4 Chim có tổ người có tông.

3.5 Mẹ đánh một trăm không bằng cha ngâm một tiếng.

3.6 Con cháu mà dại thì hại ông cha.

3.7 Mấy ai biết lúa von, mấy ai biết con hư.

3.8 Giận thì mắng, lặng thì thương.

3.9 Có con không dạy để vậy mà nuôi.

3.10 Có chú chê anh hèn, không chú rèn lấy anh.

3.11 Cha mẹ sinh con, trời sinh tính.

3.12 Công cha nghĩa mẹ.

3.13 Con nuôi cha không bằng bà nuôi ông.

3.14 Con không cha thì con trễ, cây không rễ thì cây hư.

3.15 Cha mẹ giàu con có, cha mẹ khó con không.

3.16 Con giàu một bó, con khó một nén.

3.17 Con chẳng chê cha mẹ khó, chó chẳng chê chủ nghèo.

3.18 Hai vợ chồng son, để một con thành bốn.

3.19 Nuôi con ai nỡ kể tiền cơm.

3.20 Con đẹn, con sài chớ hoài bỏ đi.

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

3.21 Nuôi con trong dạ mang vạ vào thân.

3.22 Có nuôi con mới biết lòng cha mẹ.

3.23 Thà ăn bắp hột chà vôi, còn hơn giàu có mồ côi một mình.

3.24 Mất mẹ mất cha thật là khó kiếm, chớ đạo vợ chồng chẳng thiếu gì nơi.

3.25 Hùm dở chẳng nỡ ăn thịt con.

3.26 Thương con ngon rau.

3.27 Cá chuối đắm đuối vì con.

3.28 Con vua tốt vua dấu, con tôi xấu tôi yêu.

3.29 Con đen thì bỏ, con đỏ thì tìm.

3.30 Con ai người nấy xót.

3.31 Bé thì con mẹ con cha, lớn thì con vua con chúa.

3.32 Nhất mẹ, nhì cha, thứ ba bà ngoại.

3.33 Con đâu cha mẹ đấy.

3.34 Con có cha mẹ đẻ, không ai ở lỗ nẻ mà lên.

3.35 Cha sinh chẳng tày mẹ dưỡng.

3.36 Mài mực ru con, mài son đánh giặt.

3.37 Mẹ nuôi con bể hồ lai láng, con nuôi mẹ kể tháng kể ngày.

3.38 Con lên ba mới ra lòng mẹ.

3.39 Một bát cơm cha bằng ba bát cơm rể.

3.40 Cha muốn con hay, thầy mong trò khá.

999 status hay về cha mẹ ý nghĩa nhất mọi thời đại được chia sẻ nhiều trên fb

Chuyên mục vừa giới thiệu tới bạn những status về cha mẹ hay ý nghĩa nhất đang khiến cộng đồng mạng phát sốt, nếu bạn đang có ý định dành tặng bố mẹ của mình nhiều sự bất ngờ trong Ngày của Mẹ, Ngày của Cha sắp tới đây thì đừng ngại ngần tham khảo, chọn ra câu nói độc nhất “có một không hai”, biến tấu thêm thắt một chút trong từng câu từng chữ là đủ để khiến đấng sinh thành mãn nguyện lắm rồi đấy. Cha mẹ một đời chắt chiu, hi sinh vì con vì cháu mà lắm lúc quên đi chính mình, thế nên bạn hãy cố gắng bù đắp lại cho họ khi có thể nhé. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Gonhub.com.

Top 22 stt về cha con sáng tạo bởi Thảm Xinh

STT Hay Về Cha Và Con Gái ❤️️ Tus Bố & Con Gái Ý Nghĩa

STT Hay Về Cha Và Con Gái ❤️️ Tus Bố & Con Gái Ý Nghĩa
 • Tác giả: it60s.org
 • Ngày đăng: 12/01/2022
 • Đánh giá: 4.73 (427 vote)
 • Tóm tắt: STT Hay Về Cha Và Con Gái ❤ Status Bố Và Con Gái Ý Nghĩa ✓ Tham Khảo Ngay Những Câu Nói Hay Về Tình Cha Con Vô Cùng Cảm Động.

STT Cha Con Hay ❤️️ 1001 Cap Về Tình Bố Con Ý Nghĩa

 • Tác giả: msdnvietnam.net
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 4.41 (399 vote)
 • Tóm tắt: stt cha con hay nhất ❤va 1001 cap về tình bố con ý nghĩa ✓ tuyển tập những câu nói cảm ộng đem tới cho bạn nhiều cung bậc cận cảan xÚn.

Câu nói hay về bố và con gái cảm động nhất thế giới

 • Tác giả: phebinhvanhoc.com.vn
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 4.27 (478 vote)
 • Tóm tắt: Cha là tất cả những gì thuộc về con. … Cha không hoàn hảo nhưng cha vẫn yêu thương con theo cách hoàn hảo … STT Hay Về Cha Và Con Gái.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn có thể sử dụng những câu nói hay về bố này để bày tỏ tình cảm với người bố của mình. Chắc chắn, bố bạn khi nhận được sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Bên cạnh đó, câu nói hay về mẹ cũng rất ý nghĩa, thích hợp để bạn sử dụng những câu ca dao …

Những câu nói hay về Cha, Bố

Những câu nói hay về Cha, Bố
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 4.1 (395 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về Cha, Bố. Status » Câu nói hay. Dù ít nói, ít quan tâm nhưng tình cảm bố, cha dành cho chúng ta rất lớn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ những câu nói hay về Cha, Bố khiến chúng ta cảm thấy phải thổn thức, các bạn cùng đọc và suy ngẫm về tình cảm, công ơn sinh thành dưỡng dục của bố mẹ dành cho mình. Dù lạnh lùng, không dành nhiều tình cảm …

Những câu nói hay về cha mẹ sâu sắc, rung động lòng người

Những câu nói hay về cha mẹ sâu sắc, rung động lòng người
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 3.82 (236 vote)
 • Tóm tắt: Công ơn sinh thành của mẹ cha như trời biển, không thể nào nói hết được sự hi sinh, vất vả ấy. Hãy cùng Bách hóa XANH điểm qua những câu nói hay về cha mẹ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 38. Gia đình là thứ mà ta đã có trước cả khi lọt lòng, gần gũi và quen thuộc đến mức nhiều người dường như quên mất, nhãng đi, bỏ mặc để đi tìm kiếm hạnh phúc ở đâu đó xa xôi… Chỉ đến khi vấp ngã mới chợt tỉnh, thấy rằng cuối cùng vẫn là gia đình …

[Tổng Hợp] những câu stt hay về cha mẹ đong đầy cảm xúc

[Tổng Hợp] những câu stt hay về cha mẹ đong đầy cảm xúc
 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 02/21/2022
 • Đánh giá: 3.76 (438 vote)
 • Tóm tắt: Những stt hay về cha mẹ đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này vô cùng ý nghĩa và sâu sắc mà bất kì ai cũng nên đọc để cảm nhận được tình yêu công ơn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2 Dù bạn ở đâu, đi đâu hay sống ở đâu thì tình cảm người con dành cho mẹ là một thứ tình cảm thiêng liêng và cao cả, không gì có thể đong đếm được. mẹ là người yêu thương con vô điều kiện, và không thể có thứ tình cảm nào có thể vượt qua được tình …

Những stt ý nghĩa và cảm động nhất về tình cha con

Những stt ý nghĩa và cảm động nhất về tình cha con
 • Tác giả: stthay.net
 • Ngày đăng: 10/11/2022
 • Đánh giá: 3.45 (220 vote)
 • Tóm tắt: Những stt ý nghĩa và cảm động nhất về tình cha con. Có bao giờ chúng ta nghĩ rằng, niềm hạnh phúc nhất trên đời là được cha mẹ ban cho một sinh mệnh?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Con đi làm tiền lương công ty chậm trả hết tiền tiêu xài, con đùa bố “Bố ơi con gái đang “phá sản” rùi”, bố móc túi đưa con trăm ngàn. Nhìn trên tay bố còn mấy chục ngàn tiền lẻ, con không lấy trả lại cho bố, bố cũng không lấy. Bố nhét lại vào tay …

CHÙM Stt hay về cha mẹ được yêu thích và chia sẻ nhiều nhất

CHÙM Stt hay về cha mẹ được yêu thích và chia sẻ nhiều nhất
 • Tác giả: toanthaydinh.com
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 3.36 (239 vote)
 • Tóm tắt: Những Stt hay về cha mẹ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thấu hơn được công lao của cha mẹ nhiều hơn. Với cha mẹ bạn luôn luôn là những đứa trẻ nhỏ bé cần được ôm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau này khi ra ngoài xã hội, bạn sẽ thấy rằng, tất cả những người ngoài kia, không phải máu mủ ruột rà với bạn đều đối xử với bạn có mục đích cả. Suy cho tình, tình yêu thương bền vững và vô tư nhất vẫn luôn đến từ cha mẹ. Họ chẳng cần biết bạn kiếm …

Tổng hợp những câu nói về cha hay và ý nghĩa nhất

Tổng hợp những câu nói về cha hay và ý nghĩa nhất
 • Tác giả: sachhay24h.com
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 3.08 (578 vote)
 • Tóm tắt: Câu nói này mang đến nhiều ý nghĩa sâu xa dành cho người cha và người con. … cha dành cho bạn. Xem thêm: Tổng hợp những câu nói, stt hay nhất về tình bạn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là một câu được tổng hợp những câu nói về cha hay và ý nghĩa nhất. Không cần phải phân tích, suy xét về người cha của mình như thế nào. Đối với con cái họ luôn là những người cứng rắn bên ngoài, tuy nhiên những tấm lòng sâu thẳm bên trong là …

233 Câu Nói Hay về Cha ý nghĩa, lắng động nhất

233 Câu Nói Hay về Cha ý nghĩa, lắng động nhất
 • Tác giả: review.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 2.87 (154 vote)
 • Tóm tắt: Câu nói hay về Cha & danh ngôn về Cha hay, ý nghĩa nhất. Status về cha & danh ngôn về cha hay, ý nghĩa nhất. 1, Khi cha cho con, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Không có bài thơ hay câu nói nào ghi tạc được hết công lao, sự hy sinh của cha mẹ dành cho con. Tình yêu mà cha dành cho con là thiêng liêng và cao quý nhất. Con luôn thầm cám ơn cha, người đã luôn theo sát, chỉ bảo, che chở cho con trên mọi …

Những câu nói hay và ý nghĩa nhất về tình cha

Những câu nói hay và ý nghĩa nhất về tình cha
 • Tác giả: reader.com.vn
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 2.88 (178 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay và ý nghĩa nhất về mẹ · Stt hay về gia đình, những câu nói … Khoảnh khắc người cha phát hiện con cái đã cao hơn mình, hay vượt xa hơn …

Những stt về cha mẹ hay ý nghĩa nhất làm lay động lòng người đọc

Những stt về cha mẹ hay ý nghĩa nhất làm lay động lòng người đọc
 • Tác giả: eblog.vn
 • Ngày đăng: 11/25/2022
 • Đánh giá: 2.77 (85 vote)
 • Tóm tắt: khi còn có thể bạn nhé. 2. Cha là núi mẹ là sông Các con hiếu thảo nhớ công sinh thành. 3. Ai về tôi gửi buồng cau Buồng trước kính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 18. Mẹ àh…! • Lúc trước con muốn mình lớn nhanh • Để tự làm cái mình thích • Và để được tự quyết định mọi chuyện • Nhưng lớn rồi… • Con lại muốn trở về lúc trước… • Cái ngày, mỗi bước con đi có mẹ dõi theo… • Bây giờ dần dần con cũng hiểu… • Sống …

Những câu nói về cha mẹ hay và cảm động nhất

Những câu nói về cha mẹ hay và cảm động nhất
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 10/12/2022
 • Đánh giá: 2.6 (121 vote)
 • Tóm tắt: Trong các loại tình càm thì có lẽ tình yêu của cha mẹ dành cho những đứa con của mình là bền bỉ, cao quý và thiêng liêng nhất. Cha mẹ có công sinh thành, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 6. Lúc còn nhỏ, dưới sự bao bọc, quản thúc của bố mẹ chúng ta thường mong muốn nhanh chóng lớn lên để được tự do vùng vẫy với thế giới bên ngoài. Nhưng đến khi nhận ra thế giới như mơ ấy không đẹp như ta từng tưởng tượng. Bởi trong xã hội bon chen …

109 Stt hay về cha mẹ ý nghĩa nhất, lay động triệu trái tim

109 Stt hay về cha mẹ ý nghĩa nhất, lay động triệu trái tim
 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 12/16/2022
 • Đánh giá: 2.51 (106 vote)
 • Tóm tắt: Công lao, nghĩa tình của mẹ cha dành cho con gái chẳng có núi sông, biển trời nào có thể đong đếm được. Cùng trải lòng qua những câu nói, stt hay về cha mẹ vô …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Stt hay về cha mẹ ý nghĩa sẽ làm lay động trái tim người đọc. “Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ/ Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha”. Công lao, nghĩa tình của mẹ cha dành cho con gái chẳng có núi sông, biển trời nào có thể đong đếm …

Status Về Cha, 50 Dòng Status Về Ngày Của Cha 21/6 Hay Ý Nghĩa

Status Về Cha, 50 Dòng Status Về Ngày Của Cha 21/6 Hay Ý Nghĩa
 • Tác giả: chieuta.com
 • Ngày đăng: 05/26/2022
 • Đánh giá: 2.35 (156 vote)
 • Tóm tắt: Cha người hi sinh thầm lặng, người giúp bạn đi những bước đầu trong cuộc sống. Xem status về cha sâu sắc, nhớ công ơn sinh thành, nuôi dưỡng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 21. Tôi ít nói về bố không có nghĩa là tôi không yêu bố. Nhưng ở đời, phàm yêu ai nhiều mà không đáp ứng hết kỳ vọng của họ ở mình, thì áp lực và tự ti lại càng lớn, luôn sống trong sự sợ hãi. Vì biết rằng mình yêu thật, yêu nhiều nhưng không làm …

999 STT vui, CAP hài hước, thả thính vui nhộn về tình yêu, cuộc sống

 • Tác giả: ahachat.com
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 2.19 (111 vote)
 • Tóm tắt: Anh có yêu em không, hả chàng trai trong mộng?” Họ thích nghe nhạc vì lời. Còn em lại thích trọn đời có anh. Chẳng cần nghiêng nước nghiêng …

Stt Hay Về Cha Mẹ ❤️️ Stt Cảm Động Về Công Ơn Sinh Thành

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 05/30/2022
 • Đánh giá: 2.1 (195 vote)
 • Tóm tắt: Stt hay về cha mẹ có thể làm bạn khóc bởi sự hi sinh thầm lặng và cao cả của những bậc sinh thành. Dù thế giới có quay lưng với bạn vẫn còn có gia đình để …

Những câu stt về cha mẹ cảm động và vô cùng ý nghĩa

Những câu stt về cha mẹ cảm động và vô cùng ý nghĩa
 • Tác giả: cuocsongtotdep.vn
 • Ngày đăng: 04/26/2022
 • Đánh giá: 2.19 (136 vote)
 • Tóm tắt: Cha mẹ là những người có công sinh thành và dưỡng dục chúng ta. Họ đã hy sinh rất nhiều cho ta vì thế ta cũng dành cho họ những điều tốt đẹp …

STT về cha và con gái, CAP hay về cha con giống nhau

STT về cha và con gái, CAP hay về cha con giống nhau
 • Tác giả: tmdl.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/21/2022
 • Đánh giá: 1.92 (198 vote)
 • Tóm tắt: STATUS hay về cha con giống nhau. stt ve cha va con gai 3. Con cái không giống cha thì giống ai phải không nào? Và trên thực tế có một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người đời truyền tai nhau bảo rằng “con gái chính là người tình kiếp trước của bố”. Quả thật không sai các bạn ạ! Con gái đa phần rất mến cha. Cứ đeo cha, quấn lấy cha nhiều hơn mẹ. Dưới đây là những câu STT về cha và con gái, mời các bạn xem qua và …

1500 stt hay về con cái, sâu sắc bạn nên đọc một lần trong đời

 1500 stt hay về con cái, sâu sắc bạn nên đọc một lần trong đời
 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 06/08/2022
 • Đánh giá: 1.83 (130 vote)
 • Tóm tắt: Những stt hay về con cái, những câu nói hay về tình cảm cha mẹ dành cho con dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu thương, niềm hạnh phúc vô …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Con cái trong quá trình khôn lớn rất cần sự quan tâm, yêu thương, dạy dỗ của cha mẹ. Bởi muốn đứa bé sau này trở thành đứa trẻ ngoan, tốt, có ích cho xã hội ba mẹ cần dạy dỗ chúng ngay từ nhỏ. Dưới đây là những stt hay về con cái vô cùng ý nghĩa …

Những câu nói hay về Cha, Bố

 Những câu nói hay về Cha, Bố
 • Tác giả: tip.edu.vn
 • Ngày đăng: 03/28/2022
 • Đánh giá: 1.89 (114 vote)
 • Tóm tắt: Tuyển tập những câu nói hay về tình cảm cha con trong gia đình … Xem thêm nhiều bài viết hay về Stt Hay. ▪ TIP.EDU.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1. Cha là người bạn đầu tiên của bạn và là tình yêu cuối cùng của cuộc đời bạn.=> Cha là người bạn đầu tiên và là tình yêu cuối cùng của cuộc đời bạn.2. Một người cha không chỉ là tổng các phần của ông ấy. Anh ấy là linh hồn của gia đình.=> …

Gợi ý 20 stt ve cha me [Cực Hot Năm Nay]

Gợi ý 20 stt ve cha me [Cực Hot Năm Nay]
 • Tác giả: thamxinh.vn
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 1.68 (152 vote)
 • Tóm tắt: ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống! 999 status hay về cha mẹ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 1.2 Tôi chưa bao giờ viết những dòng nước mắt đó cho cha tôi. Nước mắt hay mồ hôi mặn chát rơi xuống trần gian rồi lại thấm. Em đi về đâu giữa dòng đời mênh mông, anh ngẩng cao đầu giữa gian khó, thương em lắm nhưng em không thể khóc, bởi vì khóc là …