Gợi ý 22 stt hay về biển buồn [Triệu View]

Một bài viết rất hay về stt hay về biển buồn hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Bộ sưu tập 101 stt hay về biển buồn bã sâu sắc chạm đến trái tim

Những stt hay về biển buồn là điểm đến thích hợp cho những trái tim cô đơn hay vừa trả qua những sóng gió cuộc đời. Biển ồn ào và lặng lẽ như nỗi nhớ không nguôi của người con gái tiếc thương cho một mối tình xưa cũ. Nhìn biển, ta như muốn được vỡ òa cảm xúc, muốn đắm mình vào những cơn sóng xô bờ ào ạt để nếm trải những cung bậc cảm xúc trong tình yêu mãnh liệt. Nếu bạn đã buồn bã chán nản thì hãy cảm nhận những stt về biển này, chắc chắn bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn đấy!

I. Tuyển chọn những stt ngắn về biển chứa chan cảm xúc

Stt ngắn về biển đang được giới trẻ vô cùng yêu thích và chia sẻ rầm rộ. Dù ngắn nhưng những stt về biển này lại chứa đựng muôn vàn những cảm xúc và nỗi niềm sâu sắc đi sâu vào tâm hồn mọi người. Hãy cùng nhau cảm nhận nhé!

+ Có em, anh có người trong mộng. Biển khát thời gian đã qua rồi. Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. Thủy triều khao khát mãi không thôi.

+ Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng.

+ Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.+ Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.

+ Nếu không được về với biển. Em chẳng mơ thành dòng sông. Những con sóng phủ lên bờ bãi. Ồn ào mà trống trải mênh mông.

+ Sóng bạc đầu từ đó phải không anh? Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? Không đâu em biển chẳng hề chung thủy. Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.

+ Trả lại biển! Trả lại em cho biển! Anh mang theo một chút mặn này. Để mỗi lúc vết thương thức dậy. Anh rót vào trong đó xót và cay!

+ Bao nhiêu nước biển mặn rồi. Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?

+ Biển ngoài kia đã lặng rồi. Biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.

+ Anh vẫn biết tình em và tình biển. Trong như gương và tha thiết rất nhiều. Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.

+ Dòng sông em bắt đầu từ anh. Cũng là nơi bắt đầu nỗi nhớ. Sông mải miết tìm về nơi gặp gỡ. Nơi sông và biển giao hòa.

+ Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?

+ Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

+ Đứng một mình trước biển anh ơi! Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ. Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông.

+ Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em.

+ Biển rộng chi mà trống trơn rợn mắt. Tôi không em như biển không bờ. Sóng úp mặt vặn mình đứt vỡ. Em không về thương tôi trăng lên.

+ Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.

+ Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh. Anh lảo đảo theo từng con sóng biển. Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh.

+ Lòng người – cái biển tí hon. Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa! Có bờ để đánh thuyền ra. Không bờ, để tự bao la sóng dào…

+ Em và biển tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

+ Dòng sông em bắt đầu từ biển của anh.Có lẽ thế, nên lòng sông không phẳng lặng.

+ Biển của anh lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng, nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.

+ Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. Vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạng cho rằng ta đây là thông minh biết chuyện.

+ Đứng trước biển… tôi đã học được một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình không?

+ Tôi chưa ra biển bao giờ, ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng. Tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu là ảo mộng.

+ Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi kháo khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ…

+ Đi bên ạnh lòng hát khúc tình ca, giữ lấy cuộc đời, giữ lấy tình nở hoa. Dù biển sóng cuốn xô đời ta, vẫn bên nhau mãi không rời xa.+ Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy… Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào… Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đáng lẽ không nên nhớ…

+ Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước.

+ Đời như gió là tình như lá, người như bóng và lòng như sóng.

+ Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở. Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.

+ Ngày nay tôi đã ra biển rồi. Biển nhiều sóng to gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi. Tình yêu nhiều khổ đau – cay đắng.

+ Ôm em vào lòng, biển ru em giấc mộng vĩnh hằng.

+ Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước ấy.

+ Ngày nay tôi đã ra biển rồi, biển nhiều sóng to gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi, tình yêu nhiều khổ đau cay đắng. Không gió lớn, sóng to không là biển. Chẳng nhiều cay đắng chẳng là yêu.

+ Đêm sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…

+ Biển ngoài kia đã lặng rồi, biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.

+ Nhớ mùi biển, nhớ tiếng sóng vỗ, nhớ những lúc ngắm hoàng hôn trên biển hay cả là những lúc thức đêm chỉ để ngắm ánh nắng bình minh. Cảm giác hòa mình vào biển làm cho ta cảm thấy nhỏ bé hẳn ra. Mọi ưu tư hay buồn phiền gì cũng trôi đi hết.

+ Nhớ biển, thèm biển để thấy mình thật nhỏ bé trước biển, để thấy bên em vẫn là biển rộng.

+ Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khát khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ.

+ Lối về phía biển lao xao, biển một thời đã qua..

+ Ôm em vào lòng, Biển ru em giấc mộng vĩnh hằng.

+ Lòng người – cái biển tí hon. Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa! Có bờ để đánh thuyền ra. Không bờ, để tự bao la sóng dào…

+ Em và biển tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

+ Dòng sông em bắt đầu từ biển của anh.Có lẽ thế, nên lòng sông không phẳng lặng.

+ Biển của anh lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng, nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.

+ Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. Vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạng cho rằng ta đây là thông minh biết chuyện.

+ Đứng trước biển… tôi đã học được một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình không?

+ Tôi chưa ra biển bao giờ, ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng. Tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu là ảo mộng.+ Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi kháo khao mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ…

+ Đi bên ạnh lòng hát khúc tình ca, giữ lấy cuộc đời, giữ lấy tình nở hoa. Dù biển sóng cuốn xô đời ta, vẫn bên nhau mãi không rời xa.

+ Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy… Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào… Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đáng lẽ không nên nhớ…

II. Khám phá stt về biển thả thính hễ thả là dính

Đối với những ai đang có crush muốn thả thính thì những stt về biển thả thính sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để tạo ấn tượng với đối phương đấy! Nếu bạn yêu thích thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

# Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em

# Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồm căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?

# Đứng một mình trước biển anh ơi! Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ. Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông..

# Biển rộng chi mà trống trơn rợn mắt. Tôi không em như biển không bờ. Sóng úp mặt vặn mình đứt vỡ. Em không về thương tôi trăng lên.

# Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

# Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sóng lúc trắng, lúc thẫm xanh màu ngọc.# Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh. Anh lảo đảo theo từng con sóng biển. Hồn đắm chìm trong sóng mắt long lanh.

# Dòng sông em bắt đầu từ biển của anh.Có lẽ thế, nên lòng sông không phẳng lặng. Biển của anh lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng, nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.

# Lòng người – cái biển tí hon. Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa! Có bờ để đánh thuyền ra. Không bờ, để tự bao la sóng dào…

# Em và biển tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.

# Tôi chưa ra biển bao giờNgỡ biển xanh, xanh màu im lặngTôi chưa yêu bao giờNgỡ tình yêu là ảo mộng

# Dù khi biển tím chiều hoang dạiBão tố thời gian đổ trắng trờiBiển khát trong anh ngàn con sóngVẫn vỗ đêm ngày đến em thôi…

# Sự hiểu biết của con người là vô cùng nhỏ bé, nó chỉ sánh bằng với một hòn đảo nhỏ giữa đại dương mà thôi. Vì thế sống ở đời đừng nên quá ngạo mạng cho rằng ta đây là thông minh biết chuyện.

#Tôi chưa ra biển bao giờ, ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng. Tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu là ảo mộng.

# Hoàng hôn chợt tắt, biển thôi khao khát mênh mông, ai quên lối xưa quên rồi biển chờ…

# Đứng trước biển… tôi đã học đươc một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình không?

# Đi bên anh lòng hát khúc tình ca, giữ lấy cuộc đời, giữ lấy tình nở hoa. Dù biển sóng cuốn xô đời ta, vẫn bên nhau mãi không rời xa.

# Chúng ta cảm thấy điều chúng ta đang làm chỉ là một giọt nước trong đại dương. Nhưng đại dương sẽ ít hơn chỉ bởi thiếu đi giọt nước.

# Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy… Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào… Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đáng lẽ không nên nhớ…

# Đời như gió là tình như lá, người như bóng và lòng như sóng.

# Ngày nay tôi đã ra biển rồi. Biển nhiều sóng to gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi. Tình yêu nhiều khổ đau – cay đắng.

# Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở. Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.

# Nhớ biển, thèm biển để thấy mình thật nhỏ bé trước biển, để thấy bên em vẫn là biển rộng.

# Tôi chưa bao giờ ra biểnNgỡ biển xanh, xanh màu im lặng.

# Muốn ôm biển như ôm người yêu!

# Có một thời biển và sóng yêu nhau, người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng.

# Biển đẹp êm đềm, biển khi hoàng hôn càng êm đềm hơn!

Vậy mà bỗng chốc, êm đềm cũng tan, hoàng hôn cũng tắt, phút lánh đời dang dở khi một nhóm đồng phục chuẩn bị đốt lửa trại, và khắp bãi biển hoang sơ bỗng ẽo ợt gầm gào cái gì có mấy chữ “lâu đài tình ái”!

# Trong một giọt nước có thể tìm thấy tất cả bí mật của đại dương.

# Anh lặng nghe biển đêm mênh mang, sóng vỗ tràn từng bờ cát trắng. Cứ ngỡ bước chân em về đây.

# Sự bất diệt bắt đầu và kết thúc bằng những con sóng đại dương.

# Cho em một lần về với biển đi, dẫu bên em biển chứa đầy bão tố.# Tuy không thể chặn những con sóng nhưng tôi có thể học cách làm thế nào để lướt sóng.# Biển gọi tên em những chiều xa vắng. Gọi kí ức buồn thiu chừng vụt mất.

# Ngồi trên cát nhìn biển đêm, hát vu vơ mấy câu tình ca.

# Giấc ngủ sau lao động vất, bến cảng sau biển khơi giông tố, sự bình yên sau chiến tranh, cái chết sau cuộc đời đều là niềm vui lớn lao.

Trên đây, chúng tôi đã dành tặng các bạn những stt hay về biển buồn sâu sắc mang những cảm xúc xao xuyến vỡ òa đến tận cùng trái tim. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích bài viết này của chúng tôi. Đồng hành cùng Baithohay.com để theo dõi những bài viết đặc sắc hơn nữa các bạn nhé!

Theo Baithohay.com

Top 22 stt hay về biển buồn sáng tạo bởi Thảm Xinh

+ 799 STT Hay Về Biển Được Chia Sẻ Nhiều Nhất – Web Học Thuật

+ 799 STT Hay Về Biển Được Chia Sẻ Nhiều Nhất - Web Học Thuật
 • Tác giả: webhocthuat.com
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 4.75 (567 vote)
 • Tóm tắt: Có thể xem biển như là người bạn tri kỷ, sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện vui, buồn của cuộc sống, của chuyện tình cảm.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những stt hay về biển được dean2020.edu.vn tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Stt hay về biển, giàu cảm xúc thể hiện tâm trạng của các bạn, chia sẻ với cư dân mạng để thể hiện niềm vui, nỗi sầu mà bạn đang chất chứa trong lòng. Hẹn gặp lại …

Status hay về Biển với những vần thơ 4 câu buồn man mác

 • Tác giả: thaidui.com
 • Ngày đăng: 12/12/2022
 • Đánh giá: 4.45 (305 vote)
 • Tóm tắt: Sưu tầm 1 số hình ảnh status hay về Biển kèm với những vần thơ 4 câu thật tâm trạng. Hình ảnh được mình sưu tầm từ trang thơ tình buồn (thotinhbuon.com), …

Tuyển tập stt biển buồn, cồn cào nỗi nhớ, day dứt bạn đọc

 • Tác giả: fspace.edu.vn
 • Ngày đăng: 02/27/2022
 • Đánh giá: 4.19 (225 vote)
 • Tóm tắt: Gửi đến bạn chùm stt về biển chất, bá đạo nhất. Những stt hay này sẽ là nhịp cầu giúp bạn hiểu thêm về cuộc sống, về tình yêu, mang lại cho bạn …

Stt Hay Về Biển Hài Hước, Thơ & Cap Về Biển Buồn

 • Tác giả: taihinhanh.vn
 • Ngày đăng: 01/11/2023
 • Đánh giá: 4.04 (588 vote)
 • Tóm tắt: Stt Hay Về Biển Hài Hước, Thơ & Cap Về Biển Buồn. Những Câu Nói Hay Về Biển Thơ Mộng Và Sóng Vào Buổi Chiều Tối, Sáng Bình Minh.

Những stt về biển chất chứa tâm trạng con người

Những stt về biển chất chứa tâm trạng con người
 • Tác giả: stthay.net
 • Ngày đăng: 08/01/2022
 • Đánh giá: 3.88 (234 vote)
 • Tóm tắt: Khi bản thân buồn · Có thể nói những cơn sóng biển · Có lẽ vì tôi thuộc túp người lãng mạn · Thật lạ! · Gió lang thang dồn đuổi sóng xô bờ · Mây vô tư du lãng với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biển vẫn vậy, chẳng khi nào thôi biếc xanh và dập dềnh sóng nước. Biển luôn là một cái gì đó xa vời mà sâu thẳm, mênh mang. Và ta lại mặc cho dòng cảm xúc đang tìm về trong sâu thẳm… với những dòng suy nghĩ mông lung và với dòng cảm xúc mênh mông, …

99+ STT Về Biển, Cap Về Biển Ý Nghĩa Lãng Mạn, Hài Hước

99+ STT Về Biển, Cap Về Biển Ý Nghĩa Lãng Mạn, Hài Hước
 • Tác giả: babelgraph.org
 • Ngày đăng: 10/24/2022
 • Đánh giá: 3.7 (251 vote)
 • Tóm tắt: Biển là khung cảnh để vẽ nên niềm yêu hay nỗi buồn, cũng có thể biển là nhân vật trữ tình sống dậy qua từng nhịp đập của con tim. Hãy đọc và cảm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: STT về biển là phút giây trải lòng cùng những con chữ trong nhịp cảm xúc trào dâng khi đứng trước vẽ đẹp của tạo hóa. Biển là khung cảnh để vẽ nên niềm yêu hay nỗi buồn, cũng có thể biển là nhân vật trữ tình sống dậy qua từng nhịp đập của con tim. …

Những câu nói hay thổ lộ tâm trạng buồn vui khi đứng trước biển cả mênh mông

Những câu nói hay thổ lộ tâm trạng buồn vui khi đứng trước biển cả mênh mông
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 12/28/2022
 • Đánh giá: 3.5 (293 vote)
 • Tóm tắt: Và dưới đây là những status hay nhất về biển nói hộ lòng của bao người. … Những câu nói hay thổ lộ tâm trạng buồn vui khi đứng trước biển …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhìn chung, biển không phải là nỗi buồn của “anh”, cũng chẳng phải là niềm vui của “em”, mà biển chính là tất cả những cảm xúc của chúng ta dành riêng cho nó. Vì vậy, nếu chúng ta yêu biển thì hãy gửi gắm tình cảm vào những con sóng, thả nhẹ tâm tư …

100 STT về biển hay, thả thính độc đáo ngắn hút người xem nhất hiện nay

100 STT về biển hay, thả thính độc đáo ngắn hút người xem nhất hiện nay
 • Tác giả: danhgiatot.vn
 • Ngày đăng: 07/26/2022
 • Đánh giá: 3.27 (227 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là một số câu stt hay về biển mà bạn không nên bỏ qua. Nội dung. 1. Những STT hay về biển ngắn gọn; 2. STT về biển buồn, tâm trạng; 3.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu cap thả thính về biển độc đáo luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đăng 1 bức ảnh cùng biển kèm theo một caption ‘rắc thính’ đảm bảo sẽ có kha khá người phải ‘cắn câu’ đấy. Hy vọng những câu cap thả thính về biển dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn …

[Trọn Bộ] 109 Stt ngắn về biển lãng mạn, hay nhất mọi thời đại

[Trọn Bộ] 109 Stt ngắn về biển lãng mạn, hay nhất mọi thời đại
 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 01/19/2023
 • Đánh giá: 3.18 (483 vote)
 • Tóm tắt: Có thể xem biển như là người bạn tri kỷ, sẵn sàng lắng nghe những câu chuyện vui, buồn của cuộc sống, của chuyện tình cảm. Đến với biển, mọi người có thể thả …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em. – Sóng bạc đầu từ đó phải không anh? Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? Không đâu …

Tổng hợp những status về biển hay, lắng đọng, lạng mãn và thấm đậm lòng người

 • Tác giả: dvt.vn
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 2.95 (99 vote)
 • Tóm tắt: Những status ngắn về biển và em hay) … Biển gọi tên em những chiều xa vắng, Gợi kí ức buồn thiu chừng vụt … Những stt hay về biển buồn).

Stt về biển, cap về biển ngắn, hay và lãng mạn

Stt về biển, cap về biển ngắn, hay và lãng mạn
 • Tác giả: thptngothinham.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 2.73 (85 vote)
 • Tóm tắt: Stt về biển buồn. 13. Hãy để biển bình yên và vỗ nhẹ nhàng, đừng để vết thương trong em trỗi dậy khiến cả hai thêm đau, dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đứng trước biển con người luôn có những cảm xúc khó tả, dạt dào và lãng mạn cùng người yêu thương, bâng khuâng bồi hồi khi nhớ về người ấy… Dưới đây là những stt về biển, cap về biển ngắn, hay và lãng mạn giúp bạn giãi bày tâm trạng, giải tỏa mọi ưu …

TOP 199 stt về biển hay mang tâm trạng buồn, cô đơn, nhung nhớ

TOP 199 stt về biển hay mang tâm trạng buồn, cô đơn, nhung nhớ
 • Tác giả: upanh123.com
 • Ngày đăng: 11/08/2022
 • Đánh giá: 2.66 (59 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là tuyển tập stt về biển hay, dạt dào xúc cảm upanh123.com vừa mới tổng hợp. Hãy dành thời gian lắng lòng cùng những dòng stt hay nhất này để tìm cảm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có không ít chàng trai/cô gái dùng hình ảnh biển, dùng những câu nói hay, câu thơ hay về biển nồng nàn cảm xúc, lãng mạn, trữ tình để thả thính, chinh phục Crush. Nếu bạn đang cô đơn, hãy chia sẻ chùm stt về biển thả thính cực ngọt ngào, sến sẩm …

Chùm thơ về biển ngọt ngào, sâu lắng nhất

Chùm thơ về biển ngọt ngào, sâu lắng nhất
 • Tác giả: hocde.vn
 • Ngày đăng: 04/14/2022
 • Đánh giá: 2.56 (90 vote)
 • Tóm tắt: Tuyển tập những bài thơ về biển hay nhất đã được hocde.vn sưu tầm nói … Và cứ thế, biển đi vào trong thơ, gắn với biết bao nhiêu câu chuyên tình buồn vui.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không cần dài dòng câu chữ, ngắn gọn thôi nhưng cái tình trong thơ vẫn dạt dào, sâu lắng. Hình ảnh con thuyền, bãi cát, những con sóng vỗ êm đềm, những buổi chiều hoàng hôn trên biển… làm cho thơ về biển luôn mang hương vị riêng, rất đặc biệt. Bởi …

STT hay về biển, Cap đi biển thả thính

STT hay về biển, Cap đi biển thả thính
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 08/15/2022
 • Đánh giá: 2.41 (74 vote)
 • Tóm tắt: Lắng nghe từng cơn sóng vỗ khiến cảm xúc trong ta bồi hồi khá tả, mọi cảm xúc vui buồn bỗng chốc ùa về. Dưới đây là những câu stt hay về biển, mang lại động …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi khi màn đêm buông xuống, mặt biển bao la rộng lớn trở nên hiền hòa và yên lặng đến lạ kỳ. Mọi cảnh vật về biển đêm trông huyền ảo làm sao. Nhường như mọi thứ trở nên đứng lại, vẫy tay chào đón bạn. Những cơn gió thổi rì rào bên tai khiến bạn …

999 Câu nói hay về biển ý nghĩa, chứa đựng nhiều cảm xúc nhất

999 Câu nói hay về biển ý nghĩa, chứa đựng nhiều cảm xúc nhất
 • Tác giả: thtrangdai.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/31/2022
 • Đánh giá: 2.45 (54 vote)
 • Tóm tắt: Stt hay về biển lãng mạn nhất, giàu cảm xúc nhất · Stt về biển thả thính nhận ngay nghìn like “Chất” · Stt hay về biển buồn, biển cô đơn đầy cảm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn yêu biển, “phải lòng” biển hãy cập nhật ngay những stt về biển, câu nói hay về biển ý nghĩa và mang nhiều cảm xúc nhất trong bài viết dưới đây nhé! Chắc chắn với những status hay về biển sẽ giúp bạn trải lòng, giãi bày tâm trạng và tình cảm …

45 Stt thả thính về Biển – Cap đi biển lừa tình nhất MXH

 • Tác giả: sangia.vn
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 2.22 (124 vote)
 • Tóm tắt: “ Những người ở làng chài biết biển nguy hiểm thế nào, nhưng nguy hiểm của biển chưa bao giờ khiến họ chùn bước. “ Status hay về biển. Ảnh: status hay về biển.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “ Mình bị say tàu bay, nên nếu đi đâu qua biển, mình toàn đổ tiền lên biển để hút hết nước, sau đó đi bộ qua ““ Độ nhạt của mày chỉ có ngâm mình trong biển mới hết ““ Đen Vâu đã sẵn sàng hy sinh thân mình để ngâm mình trong biển, làm mồi cho cá mập …

STT hay về biển, Stt, Cap hay nói về biển

STT hay về biển, Stt, Cap hay nói về biển
 • Tác giả: msdnvietnam.net
 • Ngày đăng: 06/08/2022
 • Đánh giá: 2.15 (102 vote)
 • Tóm tắt: những stt hay về biển, title, câu nói hay về biển buồn, vui, lãng mạn, hạnh phúc. me. những stt hay về biển và tình yêu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 21. hoàng hôn và nỗi nhớ: bạn để ý xem, trời có mưa cả ngày thì cũng có lúc tạnh. nỗi đau của bạn cũng vậy, chỉ cần bình tâm một chút, bạn sẽ thấy mình không đau nhiều như mình tưởng. bởi thế, chẳng có nỗi đau nào là kéo dài mãi mãi, bạn còn có …

STT hay về biển – Tip.edu.vn

STT hay về biển - Tip.edu.vn
 • Tác giả: tip.edu.vn
 • Ngày đăng: 11/17/2022
 • Đánh giá: 2.05 (119 vote)
 • Tóm tắt: —> Đây là stt hay về biển đêm buồn, ý nghĩa, mang theo nhiều tâm tư, tình cảm. stt ve bien buon, tam trang. Stt hay về biển buồn, tổng hợp cap …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4. You must not lose faith in humanity. Humanity is an ocean; if a few drops of the ocean are dirty, the ocean does not become dirty. – Mahatma Gandhi=> Bạn đừng mất niềm tin vào con người. Nhân loại là cả một đại dương, nếu vài giọt nước trong …

STT về biển, cap hay về biển và tình yêu ngắn, chất, hài hước

STT về biển, cap hay về biển và tình yêu ngắn, chất, hài hước
 • Tác giả: phongreviews.com
 • Ngày đăng: 09/28/2022
 • Đánh giá: 1.99 (157 vote)
 • Tóm tắt: Status hay về biển sóng, dạt dào cảm xúc: Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồm căng gió. Anh làm gì để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biển cả bao la, cát mềm và những con sóng lăn tăn luôn thu hút và chiếm được tình cảm của nhiều người. Đó có thể là cảm giác thích thú, được tắm biển cùng bạn bè, thưởng thức tiệc nướng,… Bất kể tâm trạng của bạn là gì, STT về biển, cap hay về biển …

7 Những status về biển thổ lộ nỗi lòng trước biển cả mênh mông mới nhất

 • Tác giả: sgkphattriennangluc.vn
 • Ngày đăng: 01/14/2023
 • Đánh giá: 1.89 (108 vote)
 • Tóm tắt: Hãy cùng chúng tôi đọc và cảm nhận những stt về biển hay nhất được tổng hợp … Những status về biển và tình yêu; Những stt về biển buồn; Những stt về biển …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không phải biển khi nào cũng can đảm và mạnh mẽ như đôi lứa đang yêu nhau, bởi biển cũng có lúc ‘ buồn rầu ’ và ‘ đơn độc ’ lắm và những stt buồn về biển cũng từ đó mà sinh ra. Những stt về biển buồn nhất, được nhiều người chăm sóc nhất hoàn toàn có …

33 Cap đi biển, Stt về biển THẢ THÍNH cực mạnh, nhận ngay trăm like

33 Cap đi biển, Stt về biển THẢ THÍNH cực mạnh, nhận ngay trăm like
 • Tác giả: halotravel.vn
 • Ngày đăng: 02/27/2022
 • Đánh giá: 1.7 (100 vote)
 • Tóm tắt: Những câu stt hay về biển. Đứng trước biển cả đôi khi bạn sẽ thấy trong lòng khơi gợi những niềm vui, nỗi buồn. Bên cạnh những câu cap đi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cứ mỗi độ mùa hè đến là người người nhà nhà lại bắt đầu những chuyến đi biển để giải nhiệt nóng bức. Dạo quanh một vòng trên mạng xã hội là ngập tràn những bức hình ‘nạp vitamin C’ với biển xanh cát trắng. Để bức hình nhận được nhiều like và …

Trọn bộ STT về biển cả và tình yêu

Trọn bộ STT về biển cả và tình yêu
 • Tác giả: wecheckin.vn
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 1.61 (185 vote)
 • Tóm tắt: 20. Nếu muối biển mà nhạt đi, thì lấy gì muối cho nó mặn lại? III. Stt hay về biển buồn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Biển cả mênh mông là nơi lý tưởng để giải phóng tinh thần, những cảm xúc thầm lặng và tâm trí của bạn. Và với rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, bạn chưa tìm được những từ ngữ phù hợp để chia sẻ cảm xúc của mình. Đừng nên quá lo lắng, một vài stt …