Gợi ý 20+ stt bình yên trong tâm hồn [Ý Nghĩa]

Một bài viết rất hay về stt bình yên trong tâm hồn hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Trên con đường tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình, có lẽ mỗi người đều khao khát tìm thấy sự bình yên. Tuy nhiên, bình yên không phải là đứng giữa khoảng trời không có giông tố, mà chính là đứng giữa giông bão ta vẫn thấy lòng bình yên. Có những người mải mê kiếm tìm bình yên bằng cách chạy theo tiền tài, vật chất mà quên đi mất rằng, bình yên phụ thuộc vào chính tâm hồn và trái tim mỗi người. Do đó, trong bài viết này, ThuThuatPhanMem xin gửi đến bạn những status, stt bình yên hay nhất. Mời các bạn cùng xem và suy ngẫm về sự bình yên qua những dòng status dưới đây.

Những status, stt bình yên hay nhất

 1. Có những buổi chiều bình yên như thế, chúng tôi ngồi cạnh nhau và nhìn ngắm bầu trời. Có những ngày mọi thứ đơn giản như thế, chỉ cần một ánh mắt bà anh có thể chạm đến trái tim tôi.
 2. Bình yên là khi mở mắt ra thấy được người mình yêu đầu tiên, là hài lòng với tài năng của con cái, là sẻ chia cùng bạn bè.
 3. Sau tất cả, sống để được thanh thản với lương tâm của mình đã là một điều may mắn giữa cuộc đời này.
 4. Ba đồng một mớ muộn phiền. Bán đi đổi lấy bình yên về xài. Bình yên bằng một bờ vai. Mình đem ra đổi bằng hai nụ cười.
 5. Không ai có thể cho bạn sự bình yên ngoài chính bạn. – Ralph Waldo Emerson
 6. Hai chữ bình yên viết ra dễ dàng lắm, vậy mà mất cả đời để cảm nhận bình yên là chi.
 7. Bình yên là khi ngoảnh lại những năm tháng đã qua, thấy gập ghềnh chông gai lởm chởm thế mà mình vẫn còn ngồi đây với một vài vết xước nhỏ đã phai màu.

Bình yên là khi ngoảnh lại những năm tháng đã qua, thấy gập ghềnh chông gai lởm chởm thế mà mình vẫn còn ngồi đây với một vài vết xước nhỏ đã phai màu

 1. Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không cách nào giữ được. Đừng ép người, đừng ép mình, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện, buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây chính là cuộc sống.
 2. Bình yên là sau một ngày bận rộn tấp nập ở ngoài… về nhà ngã lưng xuống giường có thể ngủ một giấc thật trọn vẹn.
 3. Cô đơn chẳng hề đáng sợ, chỉ có những kẻ sợ cô đơn mới lãng phí một đời bình yên.
 4. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.
 5. Bình yên là trở về nhà có người đợi, vừa hay lại có món mình thích, bình yên là “vừa hay…đúng lúc”
 6. Tuổi trẻ là tài sản, là sự giàu có lớn nhất của đời người. Mỗi chúng ta cần nhân thêm thời khắc đáng trân trọng đó, dù nghèo khó cũng không cần phải sợ hãi
 7. Kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly tử biệt. Nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước. | Hôn nhân không tình yêu – Diệp Lạc Vô Tâm
 8. Một khi lòng người chứa đầy giông bão. Sẽ không có nơi nào gọi là bình yên.
 9. Khoảnh khắc bình yên nhất không phải là nghe tiếng chim hót, nghe những bài nhạc hay nghe tiếng cười đùa… mà đó là khoảnh khắc bạn được nghe nhịp tim của chính bản thân, được cảm nhận làn gió của thiên nhiên.
 10. Bình yên là những ngày bỏ lại sau tất cả. Quên đi cả quá khứ, hiện tại và tương lai. Làm những điều mình thích, không gượng gạo, không cố gắng.

Bình yên là những ngày bỏ lại sau tất cả

 1. Bình yên là trước khi đi ngủ chả phải suy nghĩ hay sầu muộn điều gì. Và khi thức giấc thì lòng luôn hân hoan…
 2. Đừng biến mình trở thành bản sao của bất kỳ ai. Chỉ cần mình là bản sao hoàn hảo nhất của chính mình là đủ. Sống trọn vẹn cuộc đời của mình.
 3. Tình cảm tuyệt vời không phải bạn ở cạnh một cô gái và nói được bao nhiêu thứ hay ho, mà là bạn có thể im lặng bao nhiêu lâu cạnh cô ấy mà vẫn thấy bình yên.
 4. Hạnh phúc đơn giản lắm chỉ là được bình yên trong sự yêu thương của một ai đó.
 5. Em đừng tưởng đơn giản là tầm thường. Có người chịu dắt tay em đi qua hết những đơn giản tầm thường ấy mới là cuộc đời em.
 6. Bình yên cũng là một dạng của hạnh phúc. Hạnh phúc đó rốt cục cũng là một dạng của tình yêu. Có thể đau khổ cũng là dấu hiệu cho tình yêu, – nhưng suy cho cùng cái kết cục viên mãn nhất của tình yêu mà con người ta hằng mong mỏi phải chăng là những tháng ngày bình yên sao? | Anh có thích nước Mỹ không? – Tân Di Ổ
 7. Chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người, hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.
 8. Bình yên là khi một ngày đi học trở về nhà thấy mẹ ngồi đó với khuôn mặt rạng rỡ không đụng tay chân tới việc nhà. Bình yên là mỗi ngày thuận lợi với công việc, có thể đem nhiều tiền về cho mẹ tiết kiệm mà không cần phải nghĩ ngợi nhiều về vấn đề tài chính…
 9. Sáng se lạnh… Nắng, café nóng và thơm, ai đó cùng trò chuyện… Tự dưng thấy vậy mà vui, vậy là bình yên.
 10. Bình yên là sau những ngày nhìn lại, vẫn còn đó một khoảng trời.

Bình yên là sau những ngày nhìn lại, vẫn còn đó một khoảng trời

 1. Bình yên là khi cảm thấy mọi thứ xung quanh đều trầm lặng, yên ắng. Là khi được vui vẻ cười cười nói nói mà không phải suy nghĩ, là khi mọi người đến với nhau bằng sự chân thật và là khi còn nhiều điều nho nhỏ làm ta hạnh phúc.
 2. Không bao giờ có chuyện sẽ không có ai buồn hay là niềm vui kéo dài mãi mãi, chỉ có bản thân ta hiểu được điều quan trọng nhất là làm gì để gặt được gì mà thôi.
 3. Bình yên không phải là đứng giữa một khoảng trời không giông tố, mà là khi ở giữa giông bão ta vẫn thấy lòng bình yên.
 4. Bình yên là khi bản thân thôi không tự đánh giá mình là quan trọng đối với au đó, nụ cười lúc ấy xuất hiện nhiều hơn.
 5. Sau bão giông, chỉ mong bình yên qua tháng ngày.
 6. Chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, con người mới mong có ngày bình yên.
 7. Nếu bạn không cảm thấy bình yên khi nhớ về thời thơ ấu, thì chẳng có tháng ngày nào nữa trong cuộc đời bạn có thể cảm thấy bình yên.
 8. Bình yên là trở về nhà, có người đợi, món mình thích cũng đã được nấu sẵn, chỉ chờ mình là về ăn thôi.
 9. Vào một ngày nặng mây đẹp trời, bạn sẽ không muốn đi làm. Bạn chỉ muốn chạy xe chầm chậm, dừng lại một góc đường nào đó gọi ly cà phê đá, lôi trong túi ra một quyển sách nhẹ nhàng, đọc một cách say sưa. Lúc ấy, thế giới vẫn chuyển động. Chẳng có một lý lẽ nào để thế giới hoàn toàn đứng lại vào một ngày nặng mây đẹp trời. Nhưng bạn lại chọn cách đứng lại.

Vào một ngày nặng mây đẹp trời, bạn sẽ không muốn đi làm

 1. Nhiều người cho rằng sự náo nhiệt là hạnh phúc. Nhưng khi quá náo nhiệt, sẽ không có bình yên. Hạnh phúc thật sự dựa trên sự bình yên.
 2. Mọi vẫn đề suy xét cho cùng vẫn là vấn đề của bản thân, cứ than trách người thì hà cớ gì mong ước bình yên.
 3. Thi thoảng về thăm nhà thấy ba mẹ còn khỏe mạnh là đủ bình yên rồi.
 4. Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không có cách nào giữ được. Đừng ép người, đừng ép mình, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện, buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây mới chính là cuộc sống.
 5. Hạnh phúc đối với những người khác nhau, tiêu chuẩn đặt ra cũng hoàn toàn khác nốt.
 6. Cuộc sống đáng lý ra đó thật sự phải là một nơi bình yên đúng nghĩa, chỉ có cỏ cây hoa lá và tiếng chim hót để ta nghỉ ngơi thư giãn. Vậy mà lại gieo sóng gió hãi hùng, ta đành tìm bình yên sâu tận trong tim.
 7. Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.
 8. Tạm gác lại không khí náo nhiệt ở thành phố, về quê bác nông dân nơi đất võ trời văn ,ngắm hoa tràm vàng rực bên sườn núi ,ngắm bình minh trên biển ,chiều xuống làng chài nhấp nhô thuyền thúng ,tối bắt còng nướng nhấm nháp rượu bầu đá thưởng thức gió khơi mát lành ,nghe nhạc sóng biển rì rào.Làm người luôn phải học cách lướt qua mọi dèm pha, xuyên tạc và nhất là quên đi lời người khác hứa. Thế mới mong được bình yên.
 9. Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài.

Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài

 1. Bình yên là khi có một bờ vai rộng cho mình an tâm dựa vào, một vòm ngực vững chắc cho bản thân tùy ý dựa dẫm, một cách an toàn. Nhưng thực ra, đến tận bây giờ, người có thể mang đến cho bản thân cảm giác ấy cũng chỉ có cha mà thôi.
 2. Có ai ngờ rằng, có một số việc nhìn qua thì thấy bình yên nhưng kỳ thật sau chúng tiềm ẩn rất nhiều phong ba, nhưng không ai có thể suốt đời dẹp yên được những trận phong ba đó. | Hồng Hạnh Thổn Thức – Tào Đình
 3. Bình yên là tấm gương phản chiếu của hạnh phúc và hạnh phúc được soi rọi từ tình yêu.
 4. Họ cười vì tôi không giống họ, tôi cúi đầu cười mỉa vì họ quá giống nhau.
 5. Không mơ làm công chúa. Không mơ thấy hoàng tử. Chỉ mong những ngày rất đỗi bình thường.
 6. Người đó cùng tôi ngồi uống trà chiều bên chiếc bàn gỗ gần cửa sổ. Cùng nghe nhạc Trịnh. Cùng đọc một cuốn sách. Đôi khi tôi nhìn anh, chàng trai có mái tóc nâu hơi rối, gió thổi khiến mấy lọn tóc khẽ xòa xuống vởn vơ trên sống mũi cao thẳng. Bàn tay hơi gầy của anh miết nhje mép sách rồi lật giờ. Tôi lười biếng tựa úp trên mặt bàn, lắng nghe tất cả nhũng thanh âm thanh bình nhẹ nhàng nhắm mắt. Chúng tôi sẽ cùng nhau bình yên đến hết cuộc đời này.
 7. Bình yên là khi được ngồi trên xe buýt, cắm tai nghe nghe lặp lại một bản nhạc mình thích, cách li ra khỏi thành phố ồn ào và nhìn những con người đang bon chen ngoài xã hội như những con rối.
 8. Cứ mở lòng đón nhận cái mới, mọi thứ sẽ trở nên kì diệu giống như một tâm hồn sóng gió vờ được nơi trú ẩn bình yên.
 9. Bình yên là khi lòng không vui cũng chẳng buồn.

Bình yên là khi lòng không vui cũng chẳng buồn

 1. Hồi còn trẻ, tôi cũng ước ao về một “ngôi nhà bão ngừng sau cánh cửa”, giờ già dần đều thì nhận ra kể cả bão có oánh bay nóc nhà thì bình yên vẫn tồn tại nếu tự trong lòng mình thấy bình yên.
 2. Cuối cùng thì vùng trời nào chẳng bình yên, chỉ có kẻ muốn trú kẻ thì không.
 3. Có những ngày chỉ muốn bên cạnh một người, không phiền muộn, không âu lo, không phải suy nghĩ nhiều.
 4. Bình yên là khi giật mình tỉnh dậy và nhận ra mình còn cả mấy tiếng đồng hồ để ngủ tiếp.
 5. Càng trưởng thành đàn ông hay phụ nữ đều hiểu rõ rằng thứ cả đời ta tìm kiếm không phải là một anh chàng bảnh bao, một cô nàng quyến rũ hay những câu yêu đương thề non hẹn ước. Thứ chúng ta cần là một người có thể cho ta một cảm giác yên bình mỗi khi ở bên, dù khó khăn sóng gió vẫn ở bên, không buông tay, không phản bội và… không từ bỏ.
 6. Bình yên là hôm nay đi làm, không bị mắng vì cái tính lơ mơ, hậu đậu của bản thân.
 7. Chiều nay lòng man mác quá. Chỉ muốn ôm ai đó, thật chặt và lặng nghe đời bình yên.
 8. Bình yên là trong một góc quán quen, nghe ai đó ngân nga bài nhạc cũ. Không thấy mình buồn hay giận dữ, chỉ khẽ cười “Chuyện ấy đã qua lâu…”. Bình yên không phải quên một người đâu. Mà vẫn nhớ, nhưng không đau lòng nữa!

Bình yên là trong một góc quán quen, nghe ai đó ngân nga bài nhạc cũ

 1. Bình yên đối với một số người chỉ là được nhốt mình trong phòng, làm bạn với thú cưng thay vì phải đối mặt với hiện thực.
 2. Một cuộc đời hạnh phúc cần có sự bình yên tâm hồn. – Marcus Tullius Cicero
 3. Miệng luôn nói cô đơn không sao đâu mà. Nhưng sâu thẳm bên trong vẫn thèm những cái ôm thật chặt và những giây phút bình yên bên nhau.
 4. Không gì có thể mang lại cho bạn sự yên bình trừ chính bản thân bạn. – Dale Carnegie
 5. Mong bạn có hơi ấm trong nhà tuyết, dầu trong đèn dầu và sự yên bình trong trái tim.
 6. Tuổi trẻ có chông chênh, thử thách bao nhiêu cũng được. Chỉ cần luôn có một bàn tay sẵn sàng nắm lấy để cùng nhau bước qua giông bão là được.
 7. Bình yên là khi vừa đặt chân tới nhà bố mẹ liền ra đón, hai đứa nhỏ quấn lấy mình, nhìn thấy mọi người đều khỏe mạnh, ăn cơm cùng bố mẹ, dẹp hết mọi gánh nặng ngoài kia.
 8. Một chút thảnh thơi nhẹ bẫng cuối tuần. Hạnh phúc là sau bao ngày đi làm mệt nhọc, được ngồi nhấm nháp một cái gì đó nóng ấm trong thời tiết se lạnh. Ngồi một mình cũng được, hai mình cũng được, cùng cả đám bạn cũng thoải mái. Miễn sao được bình yên.
 9. Tôi muốn một cuộc sống bình yên, ngồi nhìn những đám mây trôi trên những tầng nhà cao.
 10. Khi lòng bình yên, ngày âm u cũng hóa đẹp trời.

Khi lòng bình yên, ngày âm u cũng hóa đẹp trời

 1. Đến độ tuổi nào đó, người ta sẽ chọn bên cạnh một người không phải vì yêu hay vì thương mà đơn giản là bình yên…
 2. Bình yên là thấy ông cụ đánh giày ở góc cây cổ thụ hôm nay đã có cái ô to che nắng mưa, không phải phơi đầu trần tóc bạc giữa cái nắng nóng của Sài Gòn nữa.

Có lẽ, bình yên nhất chính là được ăn món mình thích, lấy người mình yêu, làm điều mình muốn và chăm sóc tốt nhất cho bản thân mình. Hy vọng thông qua những status bình yên hay nhất phía trên sẽ là động lực giúp bạn hoàn thiện bản thân, tìm thấy những điều bình yên nhất. Chúc cho bạn sẽ có một cuộc đời an yên bên những người thân yêu nhất.

Top 21 stt bình yên trong tâm hồn sáng tạo bởi Thảm Xinh

Những câu nói hay nhất về cuộc sống bình yên ý nghĩa

 • Tác giả: japana.vn
 • Ngày đăng: 06/07/2022
 • Đánh giá: 4.67 (329 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói, stt hay về cuộc sống bình yên vợ chồng … Bình yên trong tâm hồn sẽ đến với chúng ta khi ta mạnh mẽ đối mặt với thử thách, …

Tổng hợp stt bình yên nhẹ nhàng, sâu lắng xoa dịu tâm hồn khi mệt mỏi

Tổng hợp stt bình yên nhẹ nhàng, sâu lắng xoa dịu tâm hồn khi mệt mỏi
 • Tác giả: thtrangdai.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/26/2022
 • Đánh giá: 4.45 (204 vote)
 • Tóm tắt: Stt bình yên như một liều thuốc chữa lành tâm hồn mỗi khi bạn gặp áp lực hay khó khăn trong cuộc sống. Những lúc cảm thấy mệt mỏi ta chỉ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trở về trong vòng tay của gia đình, được sống giữa quê hương mến yêu luôn là một niềm may mắn lớn lao với những người con đi xa. Bởi có đi xa mới trân quý ngày trở về, mới thấm hết cái tình nơi đất mẹ. Hãy để những stt quê hương bình yên hay dưới …

STT bình yên – Những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn

STT bình yên - Những câu nói hay về sự bình yên trong tâm hồn
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 11/12/2022
 • Đánh giá: 4.33 (311 vote)
 • Tóm tắt: STT bình yên – Những câu nói hay giúp bạn vững bước trong cuộc sống tương lai, là tiền đề giúp bạn vượt qua mọi chông gai của cuộc đời.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên trên là những câu stt bình yên hay và ý nghĩa nhất. Có lẽ điều bình yên nhất tính đến hiện tại là nở nụ cười cho chính bản thân mình, ăn thật ngon, ngủ thật sâu và làm điều mình thích. Không cần quá bận tâm đến mọi người, cứ hành xử cho phải …

[] Những câu nói hay về cuộc sống bình yên để luôn vui vẻ

[] Những câu nói hay về cuộc sống bình yên để luôn vui vẻ
 • Tác giả: akinavn.vn
 • Ngày đăng: 04/01/2022
 • Đánh giá: 4.06 (538 vote)
 • Tóm tắt: Bình yên trong tâm hồn sẽ đến với chúng ta khi ta mạnh mẽ đối mặt với thử thách, … Những dòng stt về cuộc sống bình yên là liều thuốc tinh thần cho cuộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có ai đó từng nói rằng : ” Bình yên là khi mệt mỏi với đời vẫn có một vòng tay dang rộng đón ta vào lòng và an ủi”. Một trong những câu nói hay về cuộc sống bình yên vô cùng ngắn gọn mà ý nghĩa để ta hiểu hơn về bình yên trong cuộc sống là gì? Giúp …

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bình Yên ❤️ Cap Hay

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 09/15/2022
 • Đánh giá: 3.97 (408 vote)
 • Tóm tắt: Chia Sẻ Thêm Kho STT Cuộc Sống Bình Dị ❤ 1001 Status Hay Và Ý Nghĩa … Câu Nói Về Sự Bình Yên Trong Cuộc Sống sẽ là làn gió tưới mát tâm hồn của bạn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đêm qua mưa thật là toTrăng sao ướt hết tối mò buồn ghêSáng nay trời vội trở vềChiếu muôn tia nắng trên đê trong làngBầy chim mừng rỡ hót vangVườn hoa trước ngõ bướm vàng nhởn nhơMẹ em phơi lụa hong tơNgắm mây em viết bài thơ yêu đờiNắng hòa mưa …

Xem thêm: Gợi ý Top 10+ stt buông bỏ những thứ không thuộc về mình [Hot Nhất]

[99] STT Bình Yên, Cap Về Cuộc Sống An Yên Vui Vẻ Với Đời

[99] STT Bình Yên, Cap Về Cuộc Sống An Yên Vui Vẻ Với Đời
 • Tác giả: thoitrangredep.vn
 • Ngày đăng: 12/11/2022
 • Đánh giá: 3.59 (586 vote)
 • Tóm tắt: Dù đơn giản nhưng không phải ai trong chúng ta cũng tìm được sự bình yên, đặc biệt là trong tâm hồn. Cùng đọc những tus bình yên ngắn hay cảm nhận.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu anh yêu em, sẽ không có 1 cô gái nào bên cạnh anh đủ sức khiến em bị tổn thương .54 .Có đôi lúc muốn khóc lớn, chính do quá tủi thân. Có đôi lúc muốn phát điên chính bới quá chán nản. Có những khi muốn trong lòng bình yên .55 .Đôi khi tôi tự hỏi …

[Tuyển Chọn] 999 stt cuộc sống yên bình thổi mát tâm hồn mỗi ngày

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 11/28/2022
 • Đánh giá: 3.55 (514 vote)
 • Tóm tắt: Bữa cơm ngon ngọt, an lành với gia đình là điều bình yên nhất gạt phăng mọi khó khăn trong cuộc sống này. 14. Chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bình yêu là gì hả các bạn ? Bình yên là mỗi buổi sáng thức dậy được bước ra vườn mở lòng mình hít hà bầu không khí trong lành của sáng mai, lắng nghe tiến chim hót líu lo chào ngày mới, tận hưởng làn hương thơm dịu nhẹ của những cánh hoa dại lan tỏa …

Bình yên là gì? Những câu caption bình yên trong cuộc sống giúp bạn nhẹ lòng

Bình yên là gì? Những câu caption bình yên trong cuộc sống giúp bạn nhẹ lòng
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 3.26 (229 vote)
 • Tóm tắt: Những câu caption bình yên trong cuộc sống giúp bạn nhẹ lòng … Hãy “thanh lọc” tâm hồn, làm dịu tâm trí bằng những stt bình yên và hạnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống vốn dĩ là một cái vòng luẩn quẩn mà mỗi người trong chúng ta đều sẽ có những mục tiêu riêng để theo đuổi. Điều đó khiến bản thân đôi khi cảm thấy mỏi mệt vì lúc nào cũng có những thứ áp lực vô hình đè nặng lên vai. Những lúc như vậy, ta …

Tổng hợp Stt bình yên giúp tâm hồn nhẹ nhàng mỗi ngày

Tổng hợp Stt bình yên giúp tâm hồn nhẹ nhàng mỗi ngày
 • Tác giả: tuviso.com
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 3.18 (355 vote)
 • Tóm tắt: Bữa cơm ngon ngọt, an lành với gia đình là điều bình yên nhất gạt phăng mọi khó khăn trong cuộc sống này. Chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống có nhiều áp lực khiến bạn mệt mỏi, bế tắc. Những lúc này bạn thường làm gì? Lựa chọn những dòng stt bình yên để đọc và suy ngẫm sẽ giúp bạn quên đi những muộn phiền, lo lắng. Cùng cảm nhận những câu nói hay dưới đây và đừng ngại chia sẻ …

STT Bình Yên – Những Câu Nói Hay Về Sự Bình Yên Trong Tâm Hồn

 • Tác giả: laodongdongnai.vn
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 2.9 (154 vote)
 • Tóm tắt: – Nobody can bring you peace but yourself. Ralph Waldo Emerson. 5, Mỗi người đều phải tìm thấy sự yên bình từ bên trong bản thân mình. Và sự bình yên thật sự …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 2, Con người sẽ nhẹ nhõm và vui vẻ khi dồn tâm sức vào công việc và nỗ lực hết mình; nhưng điều anh ta đã nói hay đã làm sẽ không cho anh ta sự yên bình. – A man is relieved and gay when he has put his heart into his work and done his best; but what …

Xem thêm: Rất hay Top 20+ câu nói khinh bỉ [Xem Nhiều Nhất]

Tổng hợp stt bình yên nhẹ nhàng, sâu lắng xoa dịu tâm hồn khi mệt mỏi

 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 08/14/2022
 • Đánh giá: 2.79 (61 vote)
 • Tóm tắt: Mệt mỏi, áp lực là điều khó tránh khỏi trong cuộc sống. Chúng ta không thể trốn tránh khỏi nó nhưng có thể tự an ủi bản thân bằng những STT …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 12. Con người tựu thành hay hủy diệt là do bản thân. Trong xưởng đúc của tư duy, anh ta rèn lên những vũ khí mà anh ta dùng để hủy diệt chính mình. Anh ta cũng tạo ra những công cụ mà anh ta dùng để xây dựng cho mình những tòa lâu đài tráng lệ của …

99+ STT Bình Yên, những câu Cap, Tus bình an trong cuộc sống

99+ STT Bình Yên, những câu Cap, Tus bình an trong cuộc sống
 • Tác giả: babelgraph.org
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 2.59 (109 vote)
 • Tóm tắt: Trong một xã hội sống nhanh, sống vội quả thật tìm kiếm những phút giây bình yên trong chính tâm hồn thật khó và xa xỉ. Những câu stt bình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với một cuộc sống hiện đại và nhiều áp lực như hiện nay, những khoảnh khắc yên bình thật sự rất giá trị. Niềm vui đó đơn giản lắm, được bên gia đình yêu thương, tận hưởng khoảng thời gian được là chính mình, quẳng đi những âu lo của cuộc đời. Một số …

Tổng hợp 1001 Stt về cuộc sống bình yên, luôn vui vẻ yêu đời

Tổng hợp 1001 Stt về cuộc sống bình yên, luôn vui vẻ yêu đời
 • Tác giả: sttchat.vn
 • Ngày đăng: 09/09/2022
 • Đánh giá: 2.54 (108 vote)
 • Tóm tắt: Thôi thì lấy ngọt lành mà đáp lại điều không may, em sẽ thấy bình yên trong tâm hồn. +Ba đồng một mớ muộn phiền. Bán đi đổi lấy bình yên về …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống lúc nào cũng có thăng có trầm, nhưng dù có như thế nào thì hãy giữ tinh thần lạc quan suy nghĩ tích cực thì ắt sẽ bình yên. Sự bình yên sẽ giúp con người hạnh phúc hơn, sẽ thấy mọi thứ trở nên dễ dàng cùng như tốt đẹp, tươi vui và trân …

Stt viết cho những ngày cần lắm sự bình yên trong tâm hồn

Stt viết cho những ngày cần lắm sự bình yên trong tâm hồn
 • Tác giả: stthay.net
 • Ngày đăng: 03/09/2022
 • Đánh giá: 2.45 (125 vote)
 • Tóm tắt: Stt viết cho những ngày cần lắm sự bình yên trong tâm hồn. Cuộc sống có những mệt mỏi, lo toan. Hết chuyện này đến chuyện khác cứ ập đến cùng một lúc khiến …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hình như mọi khó khăn, áp lực khi lớn cứ đẩy con người ta trải qua hết những mệt mỏi này đến mệt mỏi khác, khiến con người ta lại cứ muốn quay về những lúc còn ở bên bố mẹ, gia đình và cùng chơi những trò mà đã …

Stt bình yên ngắn, những câu nói hay về sự bình yên trong cuộc sống

Stt bình yên ngắn, những câu nói hay về sự bình yên trong cuộc sống
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 12/03/2022
 • Đánh giá: 2.36 (157 vote)
 • Tóm tắt: Bình yên là thứ cảm giác tuyệt vời nhất trong tâm hồn mà ai cũng muốn hướng đến. 2. Cứ mải miết chạy theo những thứ phù phiếm xa hoa rồi chẳng biết rằng thứ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website META.vn hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ …

Xem thêm: Gợi ý Top 20+ stt mạnh mẽ trong cuộc sống [Triệu View]

STT bình yên về cuộc sống, tình yêu, nhẹ nhàng, sâu lắng

STT bình yên về cuộc sống, tình yêu, nhẹ nhàng, sâu lắng
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 12/28/2022
 • Đánh giá: 2.19 (137 vote)
 • Tóm tắt: 9. Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm bên ngoài. Stt binh yen ngan. Cap bình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đôi khi, những khó khăn, phiền muộn trong cuộc sống làm chúng ta cảm thấy bế tắc, chán nản, muốn buông xuôi tất cả. Những lúc như thế, đừng làm gì cả, hãy ngồi xuống, uống một tách trà, nhìn ngắm lại mọi thứ xung quanh, tìm đến những STT hay, cap …

Chùm stt bình yên trong cuộc sống hay, được yêu thích nhất

Chùm stt bình yên trong cuộc sống hay, được yêu thích nhất
 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 05/12/2022
 • Đánh giá: 2.25 (190 vote)
 • Tóm tắt: Những stt bình yên trong tâm hồn, trong cuộc sống sẽ luôn giúp bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn, yêu đời và lạc quan lạ thường.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 57. Tạm gác lại không khí náo nhiệt ở thành phố, về quê bác nông dân nơi đất võ trời văn ,ngắm hoa tràm vàng rực bên sườn núi ,ngắm bình minh trên biển ,chiều xuống làng chài nhấp nhô thuyền thúng ,tối bắt còng nướng nhấm nháp rượu bầu đá thưởng …

Tuyển tập những câu nói hay về sự bình yên ý nghĩa trong đời

Tuyển tập những câu nói hay về sự bình yên ý nghĩa trong đời
 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Ngày đăng: 01/18/2023
 • Đánh giá: 2 (135 vote)
 • Tóm tắt: Hạnh phúc đối với những người khác nhau, tiêu chuẩn đặt ra cũng hoàn toàn khác nốt. 2. Bình yên trong tâm hồn sẽ đến với chúng ta khi ta mạnh mẽ đối mặt với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói hay về sự bình yên về cuộc sống vô cùng hạnh phúc và sâu lắng được được tổng hợp và chọn lọc gửi đến đọc giả. Những câu nói hay về sự bình yên mang đến cảm giác thảnh thơi sau chuỗi ngày vật lộn cùng cuộc sống bao áp lực. Cùng đọc …

Stt Bình Yên Hay ❤️ 1001 Status Bình Yên Trong Tâm Hồn

 • Tác giả: symbols.vn
 • Ngày đăng: 02/17/2022
 • Đánh giá: 1.92 (156 vote)
 • Tóm tắt: Stt Bình Yên Hay Nhất ❤ Status Bình Yên Trong Tâm Hồn ✔ Câu Nói Bình Yên hài hước, bên anh, vui vẽ, ở quê một mình, nơi đâu, bên gia đình.

STT Bình Yên – Status Chốn Bình Yên Tâm Hồn Cuộc Sống & Tình Yêu

STT Bình Yên - Status Chốn Bình Yên Tâm Hồn Cuộc Sống & Tình Yêu
 • Tác giả: chieuta.com
 • Ngày đăng: 05/20/2022
 • Đánh giá: 1.98 (185 vote)
 • Tóm tắt: Status Bình Yên Tìm Về Một Chốn An Yên, Dung Dị Để Lắng Nghe Trái Tim Cần Gì Và Thao Thức Điều Gì Sau Những Biến Cố Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 20. Càng trưởng thành đàn ông hay phụ nữ đều hiểu rõ rằng thứ cả đời ta tìm kiếm không phải một anh chàng bảnh bao, một cô nàng quyến rũ hay những câu yêu đương thề non hẹn ước. Thứ chúng ta cần một người có thể cho ta một cảm giác yên bình mỗi khi …

50 stt và lời chúc cầu bình an trong cuộc sống bộn bề đầy thách thức

50 stt và lời chúc cầu bình an trong cuộc sống bộn bề đầy thách thức
 • Tác giả: vanhoadoisong.vn
 • Ngày đăng: 11/19/2022
 • Đánh giá: 1.88 (107 vote)
 • Tóm tắt: Stt, lời chúc cầu mong về một cuộc sống bình yên, bình an trong tâm hồn. 1. Chữ Tâm Phật dạy giúp ta độ đời – Đến bờ giác ngộ thảnh thơi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 17. Khi bạn trải nghiệm sự bình yên trong tâm hồn, với từng hơi thở ở hiện tại giúp bạn thấy rằng đây là một khoảnh khắc thiêng liêng, một khoảnh khắc tỏa sáng chưa từng có, một khoảnh khắc nắm giữ cả thế giới bằng suy nghĩ nhẹ nhàng và trái tim …