Tư Vấn Hay 22 sinh năm 2020 tuổi con gì [Hay Nhất]

Xem ngay thông tin hữu ích mà ThamXinh chia sẻ về sinh năm 2020 tuổi con gì hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhất hợp tuổi bố mẹ, mệnh gì luôn là nỗi trăn trở và ấp ủ trong lòng của nhiều bố mẹ có ý định sinh con trong năm này. Nếu bạn nằm trong số những người gặp vấn đề ấy.Hãy theo dõi bài viết sau để chọn thời điểm thích hợp để có con trong năm 2020 nhé

Việc này không chỉ có lợi đến tử vi trọn đời,và vận số của con cái bạn. Mà bên cạnh đó sự hòa hợp về vận mệnh,tuổi tác có thể giúp đường công danh,sự nghiệp,cuộc sống của chúng ta trở nên tươi sáng và thành công hơn rất nhiều

Sinh con vào năm 2020 Canh Tý có tốt không?

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt

Canh tý hay còn gọi là năm con chuột. Sinh con vào năm 2020 Canh Tý tức là bạn đã hạ sinh được một quý tử thông minh,lanh lợi

Tuổi Tý được đánh giá là con giáp sở hữu trí thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt bậc nhất trong số 12 con giáp, người tuổi Tý không chỉ có chí thông minh mà còn là người mạnh mẽ, quyết đoán

Tuổi Tý ít khi bị ảnh hưởng, tác động bởi người khác. Đồng thời, tuổi Tý rất giỏi tìm kiếm thành công và hạnh phúc

Tuổi Tý là nam giới thì mạnh mẽ, vô cùng khéo léo, có khả năng thích ứng nhanh với những môi trường mới. Họ cũng rất thông minh, sáng tạo và là bậc thầy trong việc tận dụng, tranh thủ các cơ hội. Tuy nhiên, điểm yếu của tuổi Tý là đôi khi họ lại thiếu sự can đảm cần thiết.

Trong khi đó,

nữ giới tuổi Tý thì là những người phụ nữ tuýp truyền thống. Họ thích làm việc nhà, dọn dẹp nhà cửa gọn gàng và coi trọng giá trị của gia đình. Nữ giới tuổi Tý thích chăm sóc mọi thứ trong nhà và chồng của những người vợ tuổi Tý không có gì cần lo lắng về nhà cửa.

Vận hạn cuộc đời

Người Tuổi Tý luôn kính trên nhường dưới, họ luôn quan tâm chăm sóc trẻ nhỏ, và luôn tin tưởng những người trên mình. Một ông chủ tuổi Tý sẽ rất quan tâm đến nhân viên về vấn đề làm việc hay ăn uống ngủ nghỉ nhưng nếu đề cập đến vấn đề tiền lương thì họ sẽ tìm cách né tránh hoặc phớt lờ rồi quên luôn.

Các mối quan hệ

Tuổi Tý kết hôn với tuổi Tý thì hôn nhân tốt đẹp, với tuổi Sửu thì hôn nhân mỹ mãn, với tuổi Thân thì hôn nhân hạnh phúc

Năm 2020 cầm tinh con Chuột – mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ sinh con có tốt không?

Xem thêm: Gợi ý 20+ sinh năm 1988 mệnh gì [Hót Nhất]

Năm 2020 Canh Tý mệnh Thổ – Bích Thượng thổ, tức là Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành

Điểm nổi bật trong tính cách của người Bích Thượng Thổ là sự cân bằng, tâm lý và lập trường vững vàng, không dễ bị ngả nghiêng theo dư luận cuộc đời. Ở họ có sự rạch ròi, rõ ràng giữa yêu và ghét – ghét là ghét mà yêu là yêu, không mập mờ trắng đen.

Bích Thượng Thổ luôn bộc lộ là một con người có nghĩa khí, chính trực, đồng thời luôn tuân thủ những quy tắc cũng như những chuẩn mực bản thân đặt ra, nếu phạm phải những điều đó, họ luôn thấy cắn rứt, ân hận.

Bích thượng thổ

Dựa theo hình tượng “đất trên tường thành

Có ý nghĩa bảo vệ che chở cho người khác, do đó, người Bích Thượng Thổ có tính cách rất hay giúp đỡ người khác, sẵn sàng hi sinh, cống hiến mà không nề hà, toan tính. Với tố chất này, họ có thể tiến xa trong tương lai.

Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà đôi khi người mệnh Bích Thượng Thổ lại quá cứng nhắc theo khuôn khổ, ít tùy cơ ứng biến trong cuộc sống và công việc, điều đó có thể dẫn đến việc họ trở nên lạc hậu, lỗi thời.

Loại đất này mang ý nghĩa mang đến cuộc sống bình yên và an toàn cho con người. Người mang mệnh Bích Thượng thổ được hưởng sự phúc đức, thành công trong cuộc sống và gặp nhiều may mắn.

Bố mẹ tuổi gì sinh con năm Canh tý 2020 là tốt nhất

Sinh con năm 2020 hợp bố mẹ tuổi gì

Nếu tính theo từng yếu tố riêng rẽ thì các bố mẹ sau nên sinh con vào năm Canh Tý:

 • Tính theo tam hợp thì tuổi Tý năm 2020 hợp với Thân, Thìn
 • Tính theo nhị hợp tuổi Tý năm 2020 hợp với tuổi Sửu
 • Tính theo can chi thì con trai tuổi Canh Tý hợp với Ất
 • Còn tình theo mệnh thì bé sinh năm 2020 thuộc mệnh Thổ, hợp với mệnh Hỏa và mệnh Kim

Như vậy các bố mẹ tuổi Sửu, Thìn và Thân đều là các tuổi hòa hợp để sinh con năm 2020

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt hợp phong thủy

Năm 2020, Canh Tý, Mệnh Bích Thượng Thổ. Nên sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ và kiêng các tháng Xuân. Do đó các tháng tốt 6,9,12,4,5

Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12.Mùa Xuân: 1-3 ; Hạ: 4-6; Thu: 7-9; Đông: 10 – 12(Thường tính theo tháng âm)

Xem thêm: Gợi ý 10+ trai 97 hợp tuổi nào [Triệu View]

Sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhất?

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.

Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh

Có thể bạn quan tâm:

Dinh dưỡng cho mẹ bầu 3 tháng đầu để mẹ đẹp con xinh

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.

Sinh tháng 11 (tháng Tý) : Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.

Xem thêm: Gợi ý 20+ tuổi dậu sinh con năm nào hợp [Ý Nghĩa]

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

Sinh con năm 2020 giờ nào đẹp

 • Sinh giờ Tý (23h-1h): Sự nghiệp thuận buồm xuôi gió; nếu kết hôn muộn chuyện con cái không được thuận lợi như ý.
 • Sinh giờ Sửu (1-3h): Thường là người tài cao, có số đi xa, đào hoa, ít bạn. Số hợp với nữ giới, không hợp nam giới. Trong cuộc sống hay gặp phải những điều không may mắn như bị kiện tụng, tranh chấp.
 • Sinh giờ Dần (3-5h): Sự nghiệp thành công, nhà cao cửa rộng, gặp hung thường được hóa giải. Số hợp với nam, không hợp nữ xem boi tinh yêu để biết thêm chi tiết.
 • Sinh giờ Mão (5-7h): Là người táo bạo, dũng cảm, gan dạ. Tuy sự nghiệp không phát triển cao nhưng vẫn được người khác nể trọng, khâm phục.
 • Sinh giờ Thìn (7-9h): Là người thiếu kiên định, sống xa quê hương. Tuy nhiên, cuộc sống khá thuận lợi, được hưởng phúc trọn vẹn.
 • Sinh giờ Tỵ (9-11h): Họ ít may mắn trong cuộc sống, là người nghĩ một đằng làm một nẻo, số phải đi nhiều. Nên đề phòng thất bại trong cuộc sống và đường công danh
 • Sinh giờ Ngọ (11-13h): Số nhàn nhã, gia đình phong lưu, tài vận tốt. Tuy nhiên, hay gặp vạ miệng và tiếng oan.
 • Sinh giờ Mùi (13-15h): Là người thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Cuộc sống gia đình bình thường, sự nghiệp lúc thành, lúc bại.
 • Sinh giờ Thân (15-17h): Số thuận buồm xuôi gió, tuy có lúc bị tổn hại tài sản nhưng vẫn giữ được thanh danh đến cuối đời.
 • Sinh giờ Dậu (17-19h): Số được hưởng phúc, con cái đông vui, cuộc sống ấm êm. Tuy nhiên, cần đề phòng tai nạn sông nước.
 • Sinh giờ Tuất (19-21h): Là người ít gặp may mắn trong cuộc sống; nên nhẫn nhịn trong giao tiếp và biết chờ thời cơ tiến lên.
 • Sinh giờ Hợi (21-23h): Là người có quyền chức nhưng lại gặp nhiều bất lợi trong quan hệ với mọi người. Nên giữ gìn thân thể, đề phòng tai nạn và ngộ độc

Trên đây là thông tìn về: “Sinh con năm 2020 tháng nào tốt nhất“. Hy vọng các bố mẹ đã có thêm những kiến thức hữu ích!

Xem thêm: Sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất, hợp tuổi bố mẹ?

Nguồn: Tổng hợp

Để chuẩn bị cho hành trình mang thai thì sức khỏe của bố mẹ là rất quan trọng!

Hanguc247 hiện đã nhập về thị trường Việt Nam các loại thuốc bổ bà bầu sau, các bố mẹ muốn tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm này để sinh con thì tham khảo ở link bên dưới nhé:

combo Elevit + Canxi + DHA

Vitamin tổng hợp cho bà bầu

Vitamin Tổng Hợp Bà Bầu Elevit Úc Healthy Baby Healthy Mum 100 viên

Vitamin Tổng Hợp Elevit breastfeeding sau sinh và cho con bú 60 viên

Thuốc Bổ Tổng Hợp Bà Bầu Blackmores Pregnancy & Breastfeeding Gold 180 viên

Viên Uống Giảm triệu chứng Ốm Nghén Elevit Morning Sickness 30 viên

Bio Island DHA cho Bà Bầu 60 viên

Canxi & Vitamin D3 Ostelin 130 viên

Top 22 sinh năm 2020 tuổi con gì sáng tạo bởi Thảm Xinh

Sinh năm 2020 là mệnh gì, là tuổi con gì ? Nam, Nữ hợp với tuổi nào ?

 • Tác giả: ebest.vn
 • Ngày đăng: 05/14/2022
 • Đánh giá: 4.78 (398 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2020 là mệnh gì? Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về vấn đề này thì có thể xem nội dung của bài viết sau đây.

Sinh Năm 2020 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

Sinh Năm 2020 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?
 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 12/27/2022
 • Đánh giá: 4.5 (528 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm 2020 thuộc mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ – Đất tò vò), hợp mệnh Hỏa và Kim, khắc mệnh Mộc và Thủy. Nam mạng Canh Tý cung Đoài, nữ mạng cung Cấn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tình duyên: Nam nữ nếu sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch thì cuộc sống hôn nhân viên mãn, ở bên cạnh ý trung nhân đến răng long đầu bạc. Còn nam nữ sinh vào các tháng 1, 2, 3, 4, 5, 8, 9, 10 và 12 âm lịch thì ngược lại, đường tình duyên sẽ gặp …

Năm 2020 là năm con gì, mệnh gì – Bạn đã biết chưa?

Năm 2020 là năm con gì, mệnh gì - Bạn đã biết chưa?
 • Tác giả: yeutre.vn
 • Ngày đăng: 01/01/2023
 • Đánh giá: 4.31 (367 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2020 là năm con gì, mệnh gì – Bạn đã biết chưa? · Năm 2020 là năm con gì Năm 2020 là năm Canh Tý và nên sinh con vào Tứ Qúy, mùa Hạ. · Năm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những gợi ý và những điều cần biết về năm 2020 là năm con gì. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể dự định cho mình những kế hoạch cho bạn và cả gia đình vào thời gian sắp tới. Đây là những giá trị tâm linh mà dù thời đại công nghệ …

【Sinh Năm 2020】Mệnh Gì – Tuổi Gì – Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?

【Sinh Năm 2020】Mệnh Gì - Tuổi Gì - Hợp Màu Gì Và Hướng Nào ?
 • Tác giả: xaydung.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/09/2022
 • Đánh giá: 4.18 (494 vote)
 • Tóm tắt: Do đó, sinh năm 2020 mệnh Thổ sẽ hợp với Hỏa, Kim vì Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim. Nếu bố mẹ thuộc 2 mệnh trên sẽ có thể hỗ trợ phát triển tính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trái lại với tương sinh là sự sinh sôi, hỗ trợ nhau cùng phát triển thì tương khắc lại chính là sự kìm hãm và tiêu trừ. Những mệnh khắc với người mệnh Thổ 2020 bao gồm mệnh Thủy và mệnh Mộc. 2 mệnh này sẽ gây cản trở trong con đường sự nghiệp và …

Sinh năm 2020 mệnh gì, tuổi con gì, mạng hợp với những gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì, tuổi con gì, mạng hợp với những gì?
 • Tác giả: xemtuvi.mobi
 • Ngày đăng: 05/11/2022
 • Đánh giá: 3.94 (296 vote)
 • Tóm tắt: Mệnh của những người sinh năm 2020 là Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ. Người mang mệnh Thổ là những người thực tế nhất so với các mệnh khác trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với tính cách khiêm tốn, giản dị khiến cho những người mệnh Thổ được mọi người xung quanh yêu mến. Đi cùng với phẩm chất đó chính là bản lĩnh vững vàng, là chỗ dựa đáng tin cậy cho người khác trong hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn. Ngoài ra, họ còn đóng …

Xem thêm: Tư Vấn Hay 18 tuổi mùi mệnh gì 2003 [Hót Nhất]

Bố mẹ 3 tuổi này sinh con 2020 rất hợp tuổi, làm ăn may mắn, thăng tiến ầm ầm

 • Tác giả: shoptretho.com.vn
 • Ngày đăng: 06/04/2022
 • Đánh giá: 3.78 (291 vote)
 • Tóm tắt: Như vậy các bố mẹ tuổi Sửu, Thìn và Thân đều là các tuổi hòa hợp để sinh con năm 2020. Bố mẹ tuổi Sửu. Theo tử vi khoa học, tuổi Sửu là con giáp …

Sinh Năm 2020 Mệnh Gì? Tử Vi Phong Thủy Của Tuổi Canh Tý 2020

 • Tác giả: tavaco.vn
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 3.54 (281 vote)
 • Tóm tắt: Những em bé được sinh trong năm 2020 là tuổi con chuột. Năm sinh âm lịch là Canh Tý, dương lịch thì nằm trong khoảng 25/01/2020 đến 11/02/2021.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những em bé được sinh trong năm 2020 là tuổi con chuột.Năm sinh âm lịch là Canh Tý, dương lịch thì nằm trong khoảng 25/01/2020 đến 11/02/2021.Năm 2020 mệnh gì? Dựa theo bảng Can Chi Mệnh thì sinh năm 2020 có mệnh Thổ, cụ thể là Bích Thượng Thổ, tạm …

Sinh Năm 2020 Mệnh Gì? Tuổi Canh Tý Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Sinh Năm 2020 Mệnh Gì? Tuổi Canh Tý Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 02/08/2023
 • Đánh giá: 3.19 (233 vote)
 • Tóm tắt: – Sinh năm 2020 là tuổi con Chuột. – Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/2020 đến 11/02/2021. – Năm sinh âm lịch: Canh Tý. – …

Người sinh năm 2020 tuổi gì, mệnh gì?

Người sinh năm 2020 tuổi gì, mệnh gì?
 • Tác giả: vanhoatamlinh.com
 • Ngày đăng: 03/16/2022
 • Đánh giá: 3.1 (555 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi không hợp/kỵ: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Người tuổi Canh Tý 2020 hợp với con số nào? Nam Canh Tý hợp các số: …

Năm 2020 là năm con gì? Tất cả mọi vấn đề thắc mắc về tuổi canh tý 2020

Năm 2020 là năm con gì? Tất cả mọi vấn đề thắc mắc về tuổi canh tý 2020
 • Tác giả: giabaogroup.vn
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 2.8 (161 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2020 là năm canh tý (năm con chuột vàng). Những người sinh năm này tính bắt đầu từ ngày 25/1/2020 đến hết ngày 11/2/2021 theo Dương lịch sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ 15 – 17h (giờ thân): Số mệnh của những người tuổi tý 2020 sinh giờ này khá tốt. Mọi việc đều thuận lợi tuy có những thời điểm sẽ gặp hạn gây tổn thất tài sản nhưng họ sẽ nhanh chóng vượt qua được và vẫn giữ được thanh danh, sự nghiệp tới cuối …

Xem thêm: Gợi ý 10+ nam 1997 hợp nữ tuổi nào [Ý Nghĩa]

Năm 2020 là năm con gì?

 • Tác giả: baogiaothong.vn
 • Ngày đăng: 07/16/2022
 • Đánh giá: 2.83 (194 vote)
 • Tóm tắt: Năm Canh Tý 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 25 tháng 1 Dương lịch. Người sinh năm 2020 theo Âm lịch là năm Canh Tý, tức là tuổi con Chuột. Tý (Chuột) …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Tý lạc quan, vui vẻ, không bị suy sụp cho dù gặp hoàn cảnh khó khăn nào và luôn đấu tranh cho cuộc sống của mình. Đồng thời, họ cũng rất nhạy cảm, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú, nhưng họ không giỏi trong việc đưa ra …

Canh tý 2020 mệnh gì? Sinh năm 2020 là năm gì, tuổi gì, có tốt không?

 • Tác giả: giathuecanho.com
 • Ngày đăng: 03/08/2022
 • Đánh giá: 2.64 (146 vote)
 • Tóm tắt: ? Canh, Tân:
  ❤ Giáp, Ất:
  ✅ Nhâm, Quý:
  Mậu, Kỷ:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người sinh 2020 thuộc mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – tức Đất Tò Vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành. Thượng Thổ được xem là đất trên tường thành vững chắc. Với khả năng cản những khắc nghiệt tự nhiên như nắng, mưa và những tác động từ con …

Sinh năm 2020 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, màu nào?

Sinh năm 2020 mệnh gì? Hợp với tuổi nào, màu nào?
 • Tác giả: hanhtrinhtramhuong.com
 • Ngày đăng: 05/13/2022
 • Đánh giá: 2.67 (58 vote)
 • Tóm tắt: Theo mệnh phong thủy, có thể thấy năm 2020 Canh Tý mệnh Thổ – Bích Thượng thổ, tức là Đất tò vò hay Đất trên vách, Đất trên tường thành. Điểm nổi bật trong tính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn sinh năm 2020 nhưng chưa biết sinh năm 2020 mệnh gì, thuộc tuổi con gì, xem tuổi mệnh gì, hợp với những tuổi nào hay con số nào hợp khắc với tuổi bạn. Bài viết sau sẽ giải quyết hết những thắc mắc trên đồng thời tư vấn cho bạn hóa giải sự xung …

Tuổi Canh Tý sinh năm 2020 mệnh gì?

 • Tác giả: ancarat.com
 • Ngày đăng: 08/24/2022
 • Đánh giá: 2.43 (185 vote)
 • Tóm tắt: 1. Sinh năm 2020 mệnh gì (sinh mệnh)? Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ – Đất tò vò · 2. Sinh năm 2020 tuổi gì? Sinh năm 2020 là tuổi con Chuột · 3. Sinh năm 2020 hợp …

Năm 2020 là năm gì? Mệnh gì? Hợp với tuổi gì? Con số nào?

 • Tác giả: enhome.vn
 • Ngày đăng: 04/03/2022
 • Đánh giá: 2.36 (89 vote)
 • Tóm tắt: Âm lịch là năm Canh Tý, tức là tuổi con Chuột. Sinh năm 2020 Âm lịch được tính từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 theo Dương lịch. Thiên can là Canh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nam giới thuộc tuổi này là người rất thông minh, lanh lẹ đặc biệt rất khéo léo. Họ có khả năng thích ứng nhanh. Nhìn nhận mọi vấn đề rất nhanh vì vậy họ là những bậc thầy trong việc nắm bắt cơ hội đấy nhé. Điểm yếu của họ là đôi khi thiếu mất đi sự …

Sinh năm 2020 mệnh gì, tuổi gì và hợp màu gì?

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 04/28/2022
 • Đánh giá: 2.33 (94 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh năm 2020, 1960 Canh Tý mệnh gì, tuổi gì, nên hợp với những màu sắc, hướng nào, và những người tuổi gì để được thuận tiện trong công việc, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Canh Tý có đại kỵ nhất là tuổi Tân Mão và Quý Mão. Đường tình duyên sẽ không được lâu bền, và sẽ có một người chết trong hai người. Còn nếu đã lỡ yêu thương nhau thì không nên làm những việc sau: Con gái tự nhiên đến ở nhà người con trai. Tuyệt …

Xem thêm: Tư Vấn Hay 20+ quý hợi tuổi hợi hợp màu gì [Ý Nghĩa]

[Canh Tý 2020] Năm 2020 mệnh gì, bé sinh năm 2020 tháng nào đẹp, mùa nào tốt phong thủy nhất?

 • Tác giả: netmode.com.vn
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 2.26 (56 vote)
 • Tóm tắt: Bé sinh năm 2020 mệnh gì, tuổi con gì, sinh con năm 2020 (Từ 25/01/2020 đến 11/02/2021) mang mệnh Thổ: Bích Thượng thổ (nghĩa là Đất tò vò hay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tại sao lại có điều nghịch lý như vậy xảy ra? Bởi vì người tuổi này thuộc tuýp người ưa sỹ diện trọng vật chất, hướng đến cuộc sống xa hoa nên khó tích cóp tài sản trong tay. Đây là nhược điểm mà con giáp này nên khắc phục để có cuộc sống viên mãn …

Năm 2020 mệnh gì? Tuổi con gì?Tuổi con chuột hợp mệnh gi?

Năm 2020 mệnh gì? Tuổi con gì?Tuổi con chuột hợp mệnh gi?
 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng: 12/18/2022
 • Đánh giá: 1.99 (146 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh năm 2020 mang mệnh thổ. Cụ thể là Bích Thượng Thổ tức là đất trên tường thành hay đất trên vách. Còn một tên gọi khác nữa là đất tò vò. Mệnh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem tử vi 2020 cho thấy tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Thân là những tuổi mà cha mẹ nên sinh con năm Canh Tý. Tuổi Thìn năm Tý sinh con sẽ khiến cho sức khỏe con cái tốt, vận khí trong gia đình ngày càng tăng tiến, cha mẹ làm ăn phát tài phát lộc, …

Sinh năm 2020 mệnh gì, 2020 cung gì, 2020 tuổi con gì?

Sinh năm 2020 mệnh gì, 2020 cung gì, 2020 tuổi con gì?
 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 11/22/2022
 • Đánh giá: 2.09 (136 vote)
 • Tóm tắt: Sinh năm 2020 thuộc mệnh Thổ tức Bích Thượng Thổ (Đất tò vò), 2020 tuổi Canh Tý. Nam 2020 thuộc cung Đoài, Nữ thuộc cung Cấn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sinh năm 2020 mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (Đất tò vò). Mệnh Thổ đại diện cho đất đai, thiên nhiên và nguồn cội của sự sống, thể hiện sự bình an. Mệnh Thổ mang ý nghĩa tích cực là công bằng, trí khôn ngoan và bản năng sinh tồn. Mệnh Thổ mang ý nghĩa …

Năm 2021 mệnh gì, tuổi con gì? Mệnh Bích Thượng Thổ là gì?

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Ngày đăng: 01/15/2023
 • Đánh giá: 1.79 (189 vote)
 • Tóm tắt: Theo bảng Can – Chi – Mệnh, những trẻ sinh năm Tân Sửu 2021 có cùng bản mệnh với những trẻ sinh năm Canh Tý 2020 là mệnh Thổ (cụ thể là Bích Thượng Thổ: Đất tò …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dựa theo hình tượng “đất trên tường” – có ý nghĩa bảo vệ che chở cho người khác, do đó, người Bích Thượng Thổ có tính cách rất hay giúp đỡ người khác, sẵn sàng hi sinh, cống hiến mà không nề hà, toan tính. Với tố chất này, họ có thể tiến xa trong …

Sinh con năm 2020 mệnh gì, có tốt không?

Sinh con năm 2020 mệnh gì, có tốt không?
 • Tác giả: fagomom.vn
 • Ngày đăng: 11/28/2022
 • Đánh giá: 1.84 (172 vote)
 • Tóm tắt: Theo ngũ hành, năm Canh Tý 2020 mang bản mệnh Thổ, chi tiết hơn chính là Bích Thượng Thổ – tức là Đất Trên Vách tức bảo vệ che chở cho người khác. Sinh con năm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bé tuổi Canh Tý, được sinh ra trong gia đình hợp với bố mẹ thì sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp thuận lợi cho cha mẹ về công việc. Tình cảm của gia đình như vậy, trong bộ tam hợp, bé tuổi Chuột còn bố mẹ tuổi Thân thì con chính là nhân tố giúp mang …

2020 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

 2020 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?
 • Tác giả: uma.com.vn
 • Ngày đăng: 06/27/2022
 • Đánh giá: 1.78 (193 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2020 chính là năm Canh Tý – tức con Chuột. Đây là con giáp đứng đầu tiên trong 12 con giáp. Sinh năm dương lịch tính từ: 25/01/2020 đến 11 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nam, nữ chủ nhân sinh năm 2020 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Canh Tý. Những người sinh năm này có cung mệnh năm sinh là mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ dịch ra có nghĩa là Đất tò vò. Theo quẻ bói tử vi gia chủ tuổi Canh Tý có quẻ Đoài Kim thuộc …