Gợi ý 20+ phong thủy tuổi dần 1986 [Hót Nhất]

Xem ngay thông tin hữu ích mà ThamXinh chia sẻ về phong thủy tuổi dần 1986 hay và chính xác nhất mang lại những kiến thức hấp dẫn. Nếu thấy hay đừng ngại chia sẻ bài viết này nhé. ThamXinh chuyên tư vấn kiến thức cuộc sống, giải mã giấc mơ kỳ thú, những con số bí ẩn và mẹo vặt trong cuộc sống!

Video phong thủy tuổi dần 1986

Xem hướng hợp với tuổi là phần việc quan trọng mà gia chủ cần làm trước khi xây nhà, dựng bếp…. Một ngôi nhà, căn bếp có hướng tốt sẽ đem đến nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống. Trong bài viết này, kiến trúc An Hưng sẽ chia sẻ về thông tin tuổi Bính Dần hợp hướng nào để bạn có thêm góc nhìn trong chọn hướng hợp phong thủy.

Cung mệnh tuổi Bính Dần

 • Năm sinh âm/dương lịch: Bính dần/1986.
 • Quẻ mệnh: Tây Tứ Mệnh (Nam), Đông Tứ Mệnh (Nữ).
 • Ngũ hành: Lô Trung Hỏa (Lửa trong lò).
Dựa trên cung mệnh tuổi Nam Bính Dần để xác định được hướng hợp
Dựa trên cung mệnh tuổi Nam Bính Dần để xác định được hướng hợp

Nam tuổi Bính Dần hợp hướng nào

Tuổi nam Bính Dần nên xây cất nhà năm nào?

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất khi xác định năm phù hợp xây nhà cho nam Bính Dần là tuổi của gia chủ không phạm phải: Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc trong năm đó. Nếu xây nhà khi phạm phải những hạn này sẽ khiến cho gia đình gặp phải những điều phiền toái, không may mắn. Cụ thể:

Hạn

Cách tính năm gặp hạn của tuổi Bính dần

So sánh với năm 2020

Tam tai

Tuất, Thân, Dậu

Không phạm

Kim lâu

Tuổi mụ chia cho 9 dư 1, 3, 6, 8

Bính dần tuổi mụ 35:9 dư 8

→ Phạm hạn Kim Lâu

Xem thêm: Tư Vấn Hay 20+ 2000 nam mệnh gì [Triệu View]

Hoang ốc

Hoang ốc chia làm 6 cung gồm tốt xấu như sau:

 • Nhất cát: Cung Tốt (Khởi tuổi: 10 tuổi)
 • Nhì Nghi: Cung Tốt (Khởi tuổi: 20 tuổi)
 • Tam địa sát: Cung xấu (Khởi tuổi: 30 tuổi)
 • Tứ tấn tài: Cung tốt (Khởi tuổi: 40 tuổi)
 • Ngũ thọ tử: Cung xấu (Khởi tuổi: 50 tuổi)
 • Lục hoang ốc: Cung xấu ( Khởi tuổi: 60 tuổi)

Sau đó lặp lại. Trong khoảng cách 10 năm các cung này cũng luân phiên lặp lại.

Bính dần tuổi mụ 35. Theo cách tính trên thuộc cung Nhì Nghi (Cung tốt)

Kết luận

Năm 2020 nam Bính Dần phạm phải hạn Kim Lâu không nên xây nhà. Có thể đợi sang các năm khác như: 2023, 2026, 2027…. Đây là những măm không phạm phải 3 hạn tam tai, kim lâu, hoang ốc

Hướng hợp với tuổi nam Bính Dần để xây nhà

Nam Bính Dần thuộc quẻ mệnh Khôn – ngũ hành Lư Trung Hỏa.

Hướng nhà tốt cho nam mệnh tuổi Bính Dần gồm 4 là hướng Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam và chính Tây. Cụ thể: Tây Bắc là hướng diên niên (mọi sự ổn định). Hướng này giúp cho gia đạo của người bính dần hòa thuận, êm ấm và yêu thương nhau, đây là hướng nhà tốt nhất cho nam mệnh tuổi Bính Dần.

Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn các hướng tốt khác như: Hướng Tây Nam (Phục vị), Hướng Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh khí)

Hướng cửa chính có thể bố theo hướng nhà là Tây Bắc, tuy nhiên nên mở thêm cửa phụ hướng Đông Bắc (Sinh Khí) để đón luồng sinh khí tươi mới vào nhà.

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Bính Dần

Người tuổi Bính Dần có thể thiết kế cống theo các hướng hợp với tuổi:

 • Hướng Tây Nam
 • Hướng Tây
 • Hướng Đông Bắc
 • Hướng Tây Bắc

Tuy nhiên, khi thiết kế cổng cần lưu ý cổng và cửa chính không được tạo thành một đường thẳng sẽ tạo ra sát khí cho gia đình

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Bính Dần

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp
Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp

Tương tự như hướng cổng, hướng bàn thờ hợp với tuổi Bính Dần cũng là 4 hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây.

Xem thêm: Gợi ý 20+ quý hợi hợp màu gì [Ý Nghĩa]

Cần chú ý bố trí vị trí tọa của phòng thờ thuộc các cung tốt gồm Diên Niên – Phục Vị – Sinh Khí và Thiên Y.

Hướng bếp hợp tuổi nam Bính Dần

Với bếp nên bố trí theo quy tắc “tọa hung hướng cát” để tính hỏa của bếp khắc chế hung khí trong nhà. Hướng bếp nên được hướng ra một trong bốn hướng tốt của nam mệnh Bính Dần là: Tây Bắc, Tây Nam, Tây, Đông Bắc.

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nam Bính Dần

Hướng đặt giường của người tuổi Bính Dần nên chọn là hưóng Tây. Hướng Tây là hướng Thiên y (Được trời che chở). Hướng này giúp con cái thuận lợi, phú quý giàu sang. Tuy nhiên, vị trí của giường ngủ cần tránh đặt dưới dầm ngang, không nên đặt dưới phòng vệ sinh và không đặt trên bếp.

Tuổi nam Bính Dần nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Hướng Đông Bắc: Là hướng Sinh khí. Hướng này hút tài lộc, tiền tài giúp công việc của người Bính Dần thuận buồm xuôi gió, ăn nên làm ra. Do đó, nên sắp xếp nơi làm việc theo hướng này.

Tuổi nam Bính Dần hợp với màu nào?

Nam Bính Dần thuộc cung Khôn hành thổ, do đó màu sắc hợp là mảng màu hỏa (Sắc đỏ – Cam) và mảng màu tương hợp thuộc hành thổ (Nâu, vàng).

Cách xem màu hợp với bản mệnh của nam Bính Dần
Cách xem màu hợp với bản mệnh của nam Bính Dần
 • Màu đỏ: Màu đỏ là màu tượng trưng cho mệnh hỏa của nam Bính Dần. Theo phong thủy, màu đỏ giúp củng cố tinh thần và ý chí của nam Bính Dần. Ngoài ra, màu đỏ cũng đem đến may mắn và sự suôn sẻ trong công việc của họ. Ngoài ra, nếu nam Bính Dần muốn kích tài lộc, tăng may mắn và năng lượng thì có thể kết hợp thêm màu cam và màu tím, màu hồng.
 • Màu xanh lá: Màu xanh đại diện cho màu mảng mộc là màu tương sinh với mệnh hỏa của nam Bính Dần. Do đó, gam màu sắc này nên được lựa chọn khi nam Bính Dần lựa chọn cho màu sắc nhà cửa, xe cộ, quần áo…

Những tuổi nào hợp với tuổi nam Bính Dần

Người nam Bính Dần thường mệt về đầu óc, phải suy tính nhiều nhưng cuộc sống thể xác lại không bị khổ cực. Người nam Bính Dần rất cảm thông với người xung quanh, thương mến gia đình, anh chị em. Để mọi sự thuận lợi hơn, nam Bính Dần nên kết hợp cùng với các tuổi sau trong cuộc sống hàng ngày:

 • Trong làm ăn: Nam Bính dần hợp với các tuổi Đinh Mão, Giáp Tý, Canh Ngọ và Quý Dậu.
 • Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng: nam Bính Dần nên lựa chọn bạn đời ở các tuổi Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi. Nếu lựa chọn các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu, Canh Thân thì cuộc sống vợ chồng hòa thuận nhưng tài lộc lại không được như ý muốn.

Tuổi xung khắc với tuổi nam Bính Dần

Theo lục xung, tuổi Bính Dần cả nam và nữ đều xung khắc với các tuổi thân. Cụ thể: Bính Thân, Mậu Thân, Canh Thân, Nhâm Thân

Tuổi Bính Dần cũng cần lưu ý khi ăn ở hoặc kết hợp làm ăn với người tuổi Tý vì có thể gây hại cho họ. Cụ thể: Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.

Trong hôn nhân cần tránh người tuổi Sửu. Cụ thể: Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu và tránh các tuổi có can Canh và can Nhâm.

Nữ tuổi Bính Dần hợp hướng nào?

Cùng sinh năm 1986, mệnh Lô Trung Hỏa nhưng nữ Bính Dần vẫn có những điểm khác biệt nhất định trong quẻ số mệnh so với nam Bính Dần. Cụ thể: Nữ Bính Dần thuộc cung Khảm, hướng Bắc, trong khi nam Bính Dần thuộc Tây Tứ Mệnh thì nữ Bính Dần lại thuộc Đông Tứ mệnh.

Dựa trên cung mệnh để xác định hướng hơp với nữ Bính Dần
Dựa trên cung mệnh để xác định hướng hơp với nữ Bính Dần

Do đó, các hướng hợp với tuổi nữ Bính Dần gồm có:

 • Đông Nam (Sinh Khí)
 • Đông (Thiên Y)
 • Nam (Diên Niên)
 • Bắc (Phục Vị)

Hướng hợp với tuổi nữ Bính Dần để xây nhà

Theo phong Thủy, hướng Nam là hướng Diên Niên có ý nghĩa là mọi sự ổn định. Hướng Nam đại diện cho sự gắn kết, yêu thương, thuận hòa trong gia đình nên nữ Bính Dần nên chọn hướng này để làm hướng nhà và hướng cửa chính.

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nữ Bính Dần

Xem thêm: Tư Vấn Hay 20+ tuổi tý sinh con năm nào tốt [Triệu View]

Nữ Bính Dần có thể chọn một trong 4 hướng tốt hợp tuổi để làm hướng đặt cổng chính. Tuy nhiên, khi thiết kế cần lưu ý tránh để cổng chính và cửa nhà nằm trên 1 đường thẳng sẽ tạo ra sát khí với những người sinh sống trong gia đình.

Nên chọn các cung Lục Sát – Ngũ Quỷ – Tuyệt Mệnh – Họa Hại để đặt bếp và hướng ra các hướng tốt.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ Bính Dần

Hướng đặt bàn thờ tốt nhất cho chủ nhà là nữ Bính Dần là hướng Đông Nam. Hướng này mang ý nghĩa là sinh khí, hút tài lộc vào nhà nên sẽ rất tốt cho gia chủ.

Sau hướng Đông Nam, nữ gia chủ Bính Dần có thể lựa chọn hướng Đông, Nam, Bắc.

Cần đặc biệt chú ý không lựa chọn hướng Tây Nam để đặt bàn thờ vì phạm phải cung Tuyệt mệnh.

Hướng bếp hợp tuổi nữ Bính Dần

Nữ gia chủ tuổi Bính Dần khi làm bếp nên chọn hướng Đông Nam là hướng đặt bếp. Hướng Đông Nam sinh khí giúp vượng cho sức khỏe và tài lộc của cả gia đình. Ngoài ra, đặt bếp hướng hướng Đông Nam cũng hóa giải được những điều xấu cho nhà ở.

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nữ Bính Dần

Hướng Đông là hướng Thiên y của nữ Bính Dần. Hướng này có ý nghĩa là được che chở giúp sinh con đẻ cái, tài lộc dồi dào. Do đó, hướng Đông thích hợp để đặt phòng ngủ cho gia chủ nữ Bính Dần.

Tuổi nữ Bính Dần nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Nữ Bính Dần nên đặt bàn làm việc theo hướng Đông Nam là hướng Sinh khí, phúc lộc vẹn toàn. Hướng Đông Nam giúp hút tiền tài danh vọng, phú quý giàu sang rất phù hợp để chọn làm hướng đặt bàn làm việc.

Tuổi nữ Bính Dần hợp với màu nào?

Nữ Bính dần thuộc mệnh hỏa, hành Thủy nên:

 • Hợp với các màu thuộc hành Kim (tương sinh): Ghi, xám, trắng.
 • Hợp với màu thuộc hành Thủy (Tương hợp): Đen, xanh nước biển.

Trong cuộc sống, nữ Bính Dần nên lựa chọn các màu sắc này cho các vật dụng thiết bị sử dụng để tăng may mắn và hút năng lượng cho mình tốt hơn.

Những tuổi nào hợp với tuổi nữ Bính Dần

Mọi hoạt động trong cuộc sống thành bại, hạnh phúc hay không không chỉ phụ thuộc vào người tuổi Bính Dần mà còn những người xung quanh. Do đó, để tăng sự thuận lợi, hòa hợp, tránh tai ương, đen đủi, nữ Bính Dần nên lựa chọn kết hợp với những người tuổi dưới đây:

Xác định tuổi kết hôn phù hợp với nữ Bính Dần
Xác định tuổi kết hôn phù hợp với nữ Bính Dần
 • Trong làm ăn: nữ Bính Dần hợp với các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu và Giáp Tý
 • Kết hôn: Nữ Bính Dần sẽ có cuộc sống sung túc, viên mãn khi kết hôn với những người tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Ất Hợi, Giáp Tý và Quý Hợi. Ngoài ra, các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Tân Dậu và Canh Thân khi kết hôn cùng nữ Bính Dần thì cuộc sống hòa thuận nhưng không phát triển được công danh, tài lộc.

Tuổi xung khắc với tuổi nữ Bính Dần

Bên cạnh các tuổi hợp, người nữ Bính Dần cũng nên tránh các tuổi sau để tránh gây hại cho mình hoặc hại cho đối phương: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

Trên đây là những thông tin phong thủy bát trạch cho người tuổi Bính Dần 1986. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ nắm được tuổi Bính Dần hợp với hướng nào để đưa ra được những quyết định tốt nhất cho cuộc sống của mình. Hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục Tư vấn Phong Thủy để cập nhật thêm những thông tin hữu ích về phong thủy nhà ở.

Top 21 phong thủy tuổi dần 1986 sáng tạo bởi Thảm Xinh

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có tốt không?

Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có tốt không?
 • Tác giả: nadudesign.com
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 4.79 (407 vote)
 • Tóm tắt: Phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có phải là năm tốt không? Tử vi, phong thủy tuổi Đinh Mão 1987 năm 2020. Tử vi cho người tuổi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những phân tích của chúng tôi cho thấy, phong thủy nhà ở năm 2020 cho người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 không được tốt. Tuy gia chủ không vi phạm vào đại kị tam tai và hoang ốc nhưng lại phạm vào đại kỵ kim lâu lục súc – chăn nuôi gia súc. Nếu gia …

Cẩm nang phong thủy tuổi Bính Dần 1986

 Cẩm nang phong thủy tuổi Bính Dần 1986
 • Tác giả: daquyvietnam.info
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 4.55 (285 vote)
 • Tóm tắt: 6. Đá phong thủy cho người tuổi Bính Dần · Đá mắt hổ: đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tam hợp: Bính Dần hợp với những người tuổi Ngọ (Ngựa) và tuổi Tuất (Chó). Những tuổi này khi kết hợp sẽ giống như những cặp bài trùng. Họ thường gắn kết lâu dài và hỗ trợ cho nhau trong mọi vấn đề của cuộc sống. Do những tuổi này đều có hoài bão, tư …

Tuổi Dần 1986 hợp hướng nào? Mua nhà hướng nào hợp phong thủy?

Tuổi Dần 1986 hợp hướng nào? Mua nhà hướng nào hợp phong thủy?
 • Tác giả: homedy.com
 • Ngày đăng: 01/20/2023
 • Đánh giá: 4.29 (464 vote)
 • Tóm tắt: Như vậy, việc xem phong thủy tuổi Dần 1986 hợp hướng nào đã được trình bày chi tiết trong bài viết trên đây của Homedy. Chọn được các hướng phong thủy tốt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với nam giới, cần tránh các hướng Bắc, hướng Đông, Nam và Đông Nam. Còn với nữ giới Bính Dần, cần tránh các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây. Nếu bài trí cửa chính, xây nhà đất hay mua căn hộ chung cư phạm phải những hướng xấu này gia …

Phong thủy nhà bếp tuổi Bính Dần 1986 phú quý, đại cát, đại lợi

 • Tác giả: tubepthongminh.com
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 4.12 (427 vote)
 • Tóm tắt: Phong thủy nhà bếp tuổi Bính Dần 1986 cần lưu ý và tính toán kỹ lưỡng trong việc lựa chọn hướng đặt bếp tốt, màu sắc nhà bếp phù hợp phong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phong thủy nhà bếp tuổi Bính Dần 1986 cần lưu ý và tính toán kỹ lưỡng trong việc lựa chọn hướng đặt bếp tốt, tránh chọn những hướng bếp xấu và chọn màu sắc nhà bếp hợp phong thủy nhằm mang lại sức khỏe, tài lộc cũng như tránh được những điều không …

Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 giúp công việc thăng tiến

Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 giúp công việc thăng tiến
 • Tác giả: thanglongdaoquan.vn
 • Ngày đăng: 01/23/2023
 • Đánh giá: 3.88 (519 vote)
 • Tóm tắt: Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Dần cần được bố trí như thế nào? Để tuổi 1986 nhận được nhiều may mắn, thành công hơn trong công việc?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phong thủy bàn làm việc người tuổi Bính Dần nếu biết cách sắp xếp, lựa chọn được những vật phẩm hợp mệnh sẽ giúp cho công việc thăng tiến. Những nhược điểm trong tính cách sẽ được khắc chế, tâm trạng sẽ trở nên tốt hơn, giải quyết mọi việc dễ dàng …

Xem thêm: Gợi ý 10+ trai 97 hợp tuổi nào [Triệu View]

1986 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

 1986 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?
 • Tác giả: uma.com.vn
 • Ngày đăng: 01/03/2023
 • Đánh giá: 3.65 (472 vote)
 • Tóm tắt: Phong thủy phòng khách cho tuổi 1986 Bính Dần mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Dưới đây là những gợi ý để người tuổi 1986 thiết kế phòng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phong thủy phòng khách cho tuổi 1986 Bính Dần mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Dưới đây là những gợi ý để người tuổi 1986 thiết kế phòng khách theo ý muốn. Căn cứ vào tuổi của gia chủ và mẫu nội thất căn hộ của bạn, chúng tôi đã thiết kế …

1986 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1986

1986 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh tuổi 1986
 • Tác giả: thietkevanan.com
 • Ngày đăng: 11/17/2022
 • Đánh giá: 3.52 (444 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh năm 1986 là mệnh Hỏa ( Lư Trung Hỏa ), là những người đặc trưng bởi tính cách nóng nảy nhưng lại khá nhiệt huyết và tận tâm. Là người thể hiện …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền bạc dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn thì người sinh năm 1986 nên lựa chọn kết hôn với những người hợp với mình cả về tình duyên và tài lộc. Đó là các tuổi: Đinh Mão, Quý Hợi, Ất Hợi, Giáp …

Phong thủy phòng khách tuổi Bính Dần 1986

Phong thủy phòng khách tuổi Bính Dần 1986
 • Tác giả: topnoithat.com
 • Ngày đăng: 05/08/2022
 • Đánh giá: 3.2 (431 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Bính Dần 1986:
  Chi: Dần (Mộc):
  Can: Bính (Hỏa):
  Hướng hợp:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ví dụ: Có người hỏi: “Màu gạch lát nền hợp với tuổi Bính Dần là màu gì?”. Thông thường các màu gạch nền sàn nhà phòng khách người ta sẽ chọn màu trắng, vàng (Kim) hay màu xanh ngọc (Thủy) nhưng 2 màu này khắc Mộc của tuổi Bính Dần 1986 nên tuyệt đối …

1986 Mệnh Gì? Tuổi Bính Dần Hợp Màu Gì, Hướng Nào?

 • Tác giả: queencrown.vn
 • Ngày đăng: 12/12/2022
 • Đánh giá: 3.16 (227 vote)
 • Tóm tắt: Để trả lời 1986 hợp màu gì thì sẽ dựa vào quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Vì Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Hỏa nên màu hợp là màu xanh lá, màu khắc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giúp chủ nhân có thể kiểm soát bản thân, chống lại những cơn tức giận. Nếu có buồn tủi về tình cảm thì cũng dễ dàng vượt qua và lấy lại tinh thần. Có thể nói, đá thạch anh hồng là liều thuốc chữa lành vết thương hiệu quả nhất cho người tuổi Bính Dần …

Sinh năm 1986 hợp với hướng nào? Hóa giải hướng nhà xấu tuổi Bính Dần

Sinh năm 1986 hợp với hướng nào? Hóa giải hướng nhà xấu tuổi Bính Dần
 • Tác giả: mogi.vn
 • Ngày đăng: 01/25/2023
 • Đánh giá: 2.8 (57 vote)
 • Tóm tắt: Sau đó, mọi thành viên sẽ dần sử dụng cửa phụ này thay thế cho cửa chính, đi lại tại cửa này nhiều hơn. Sử dụng các loại vật phẩm phong thủy để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nam Bính Dần tính theo cung bát quái là thuộc mệnh Khôn, Tây Tứ Trạch nên bàn thờ nên đặt theo hướng Đông Bắc sinh khí, Tây thiên y, hướng Tây Bắc Diên niên và hướng Tây Nam phục vị. Đây là các hướng tốt để nam 1986 có thể chọn làm vị trí đặt bàn …

Xem thêm: Tư Vấn Hay 19 nữ sinh năm 1997 hợp với tuổi nào nhất [Hót Nhất]

Tuổi Bính Dần hợp hướng nào? Cách bố trí nhà tuổi 1986

Tuổi Bính Dần hợp hướng nào? Cách bố trí nhà tuổi 1986
 • Tác giả: online.vinhomes.vn
 • Ngày đăng: 05/09/2022
 • Đánh giá: 2.69 (107 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm Bính Dần mang mệnh Hỏa, tương sinh với người mang mệnh Mộc, mệnh Thổ và tương khắc với người mang mệnh Thủy, mệnh Kim. Người sinh năm Bính Dần …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhìn chung, người tuổi Bính Dần luôn giữ nguồn năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan. Họ sống trọng tình cảm, ngay thẳng, luôn yêu thương, sẵn lòng hỗ trợ, giúp đỡ mọi người xung quanh. Do đó, họ luôn nhận được sự yêu quý, tôn trọng của người …

Sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp tuổi nào? Hợp màu gì?

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 2.69 (59 vote)
 • Tóm tắt: Các hướng sẽ hợp với người nữ sinh năm 1986. 6. Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Bính Dần sinh năm 1986. 7. Cách tính tam tai tuổi Bính Dần sinh năm 1986.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh màu tương sinh và tương hợp thì sẽ có màu tương khắc. Người sinh năm 1986 nên hạn chế chọn các màu thuộc hành Kim như trắng, bạc và kem. Đặc biệt, màu kiêng kỵ là đen và xanh dương vì chúng thuộc hành Thủy mà Thủy khắc Hỏa nên sẽ làm cản …

Phong thủy nhà ở cho tuổi Bính Dần 1986 mới nhất

Phong thủy nhà ở cho tuổi Bính Dần 1986 mới nhất
 • Tác giả: thitruongbds24h.vn
 • Ngày đăng: 12/25/2022
 • Đánh giá: 2.6 (86 vote)
 • Tóm tắt: Vậy người tuổi Bính Dần 1986 hợp hướng nào? Trong bài viết dưới đây, thitruongbds24h sẽ cùng các bạn tìm hiểu phong thủy nhà ở toàn tập chọ tuổi Bính Dần 1986.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vậy gia chủ tuổi Bính Dần 1986 không nên xây nhà vào năm này nếu không tai họa sẽ ập đến gia đình của bạn. Mặc dù bạn chỉ phạm phải một trong ba đại kỵ nhưng việc xây nhà là việc lớn không nên khinh suất để tránh hậu quả khôn lường. “Có thờ, có …

Cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 để bàn làm việc

Cây phong thủy tuổi Bính Dần 1986 để bàn làm việc
 • Tác giả: caycanhhanoi.vn
 • Ngày đăng: 10/17/2022
 • Đánh giá: 2.46 (84 vote)
 • Tóm tắt: Đa búp đỏ từ lâu đã được coi là biểu trưng cho sức sống dẻo dai, phi thường và sự trường tồn… Chúng cũng là loài cây phong thủy cực kì phù hợp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cây phú quý là loài cây để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa. Với màu sắc pha trộn giữa xanh lá và hồng đỏ ở rìa ngoài. Loài cây này mang đến cho tuổi Bính Dần sự may mắn, phú quý, giàu sang. Mọi người thường nhân những dịp quan trọng tặng cây phú quý cho …

Sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?

Sinh năm 1986 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?
 • Tác giả: pdj.vn
 • Ngày đăng: 05/16/2022
 • Đánh giá: 2.37 (124 vote)
 • Tóm tắt: Những người tuổi Bính Dần nên đeo đá phong thủy có màu vàng hoặc màu nâu: Shappire, thạch anh mắt hổ, canxedon nâu…giúp tăng nguồn năng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Bính Dần thì nên làm ăn với các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Giáp Tý, Quý Dậu. Những tuổi này khi bạn làm ăn kinh doanh cùng rất dễ thành công. Không nên làm ăn cùng các tuổi: Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Sửu, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Ất Sửu sẽ hay thất …

Xem thêm: Gợi ý 23 sinh năm 1997 hợp màu gì [Hay Nhất]

Hướng nhà tuổi bính dần hợp phong thủy thăng quan lộc phát

Hướng nhà tuổi bính dần hợp phong thủy thăng quan lộc phát
 • Tác giả: congtythietkenhadep.vn
 • Ngày đăng: 03/23/2022
 • Đánh giá: 2.33 (94 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là bài viết tuổi bính dần 1986 xây nhà hướng nào hợp phong thủy? Hy vọng giúp các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo trong việc thiết kế mái ấm gia đình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thuở nhỏ, Bính Dần phải trải qua cuộc sống khó khăn, thiếu thốn. Bởi vậy họ sớm rèn luyện sự kiên trì, quyết tâm phấn đấu, nỗ lực. Mặc dù vậy, may mắn ít khi mỉm cười với những người này. Không ít lần phải bôn ba chịu nhiều sóng gió, nhưng Bính Dần …

Phong thủy làm việc Nam giới 1986 tuổi Bính Dần (mệnh Hỏa)

 • Tác giả: maisonoffice.vn
 • Ngày đăng: 08/08/2022
 • Đánh giá: 2.27 (165 vote)
 • Tóm tắt: Người nam sinh năm 1986 nên chọn hướng bàn làm việc ở góc Chính Tây của văn phòng tại phương vị Thần Tài. Những người này thuộc Tây Tứ Mệnh nên bàn đặt ở các …

Sinh năm 1986 mệnh gì? Tuổi Bính Dần hợp tuổi nào & Màu gì?

Sinh năm 1986 mệnh gì? Tuổi Bính Dần hợp tuổi nào & Màu gì?
 • Tác giả: invert.vn
 • Ngày đăng: 12/01/2022
 • Đánh giá: 2.12 (198 vote)
 • Tóm tắt: Nếu chúng ta nắm rõ mệnh ngũ hành của nam hay nữ sinh năm 1986, thì sẽ tra cứu các kiến thức về phong thủy, tử vi như: xem màu hợp với mệnh, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sinh năm 1986 tuổi con Hổ mang mệnh Hỏa hay Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò), tuổi Bính Dần là mẫu người có sức chịu đựng rất cao, rất bền bỉ và rắn chắc. Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành âm dương, người mệnh Hoả tương sinh với …

Tuổi Bính Dần 1986 nên đặt bàn làm việc theo hướng nào?

 • Tác giả: noithathoaphat.pro
 • Ngày đăng: 07/30/2022
 • Đánh giá: 2.01 (98 vote)
 • Tóm tắt: – Đối với nam: Theo phong thủy, những người đàn ông sinh năm 1986 thuộc Tây Tứ mệnh. Hướng đặt bàn làm việc tốt là khi quay về một trong các hướng sau: Tây Bắc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Những người tuổi Bính Dần có chức vụ càng cao thì càng nên ngồi cách xa cửa ra vào. Vị trí làm việc không nên quá gần cửa ra vào nếu không hiệu suất sẽ không cao, khó phát huy được năng lực của bản thân và công việc dễ bị tác động không tốt bởi …

1986 hợp màu gì cùng những thông tin TỔNG HỢP chi tiết nhất

 • Tác giả: gumac.vn
 • Ngày đăng: 06/07/2022
 • Đánh giá: 1.98 (129 vote)
 • Tóm tắt: Dựa trên phong thủy, màu hồng thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp cho người sinh năm 1986 tuổi Dần tăng vận khí, luôn vui tươi và năng động. >>>> Tham khảo nhiều mẫu chân …

Hóa giải phong thủy xây nhà 1986 Bính Dần năm 2021-2022 tốt nhất

Hóa giải phong thủy xây nhà 1986 Bính Dần năm 2021-2022 tốt nhất
 • Tác giả: bietthunhaphodep.com
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 1.72 (52 vote)
 • Tóm tắt: Xem phong thủy xây dựng nhà 1986, hóa giải các phương án xây nhà cho tuổi Bính Dần hay nhất có căn cứ khoa học hẳn hoi.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách hóa giải về phong thủy xây dựng nhà 1986 trên đây khá lý thú đúng không bạn? Với cách hóa giải đồ số bát quái như trên với đầy đủ cách bài trí cho ngôi nhà theo hướng và hóa giải chủ mạng 1986 trên bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm nhà theo sở …