Phong thủy trong trang trí thảm trải phòng khách

Yếu tố phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng khi trang trí không gian nội thất. Ngôi nhà được hướng cát rồi nhưng vẫn cần phải chú ý đến việc bày trí và sắp xếp những món đồ nội thất sao cho phù hợp với phong thủy.

 

Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ mang đến nhiều điều thuận lợi, đặc biệt việc trang trí thảm trải phòng khách cũng có ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề phong thủy trong phòng khách.

 

Phong thủy trong việc trang trí thảm trải phòng khách

 

Khi trang trí không gian nội thất phòng khách người ta hay chú ý đến ghế sofa, rèm cả và thảm trải phòng khách. Việc kết hợp thảm sàn như thế nào vừa đáp ứng được tiêu chí về giá trị thẩm mỹ lại vừa có thể tạo nên điểm nổi bật cho phòng khách.

 

Thảm lót sofa giúp gắn kết không gian nội thất phòng khách, che đi những khuyết điểm dưới mặt sàn. Ngoài ra thảm trải phòng khách hợp phong thủy còn mang đến sự may mắn và tài lộc cho gia chủ. Quý vị nên chọn màu thảm trang trí là những gam màu tương sinh của bản mệnh.

 

Phong thủy trong trang trí thảm trải phòng khách

Phòng khách của người mệnh Kim

 

Muốn biết thêm chi tiết về gam màu tương sinh với các mệnh xin mời quý vị tham khảo bài viết: Cách chọn thảm trải dưới sofa hợp phong thủy cho phòng khách, ở bài viết này có phân tích chi tiết theo các mệnh khác nhau phù hợp với những tấm thảm như thế nào cho quý vị tham khảo.

 

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc phù hợp với phong thủy thì yếu tố bày trí đồ nội thất như thế nào cũng rất quan trọng mà quý vị cần chú ý tới. Khi sắp xếp ghế sofa với thảm trải sàn trong phòng khách thì quý vị nên chọn lựa kích thước thảm trải sàn sao cho ít nhất phải kê được chân trước của ghế sofa lên thảm.

 

Phong thủy trong trang trí thảm trải phòng khách

Phải kê ít nhất chân trước ghế sofa lên thảm

 

Yếu tố phong thủy trong việc trang trí thảm trải phòng khách là vô cùng quan trọng, hãy đến với Thảm Xinh để được tư vấn chi tiết về cách chọn thảm hiện đại theo phong thủy sao cho phù hợp nhất với mệnh của gia chủ và mang đến nhiều tài lộc may mắn cho chủ nhà.

 

=> Xem thêm: