Phòng khách sống động hơn với thảm trải dưới sofa

Quý vị có muốn sở hữu không gian nội thất phòng khách cuốn hút và vô cùng sinh động trong ngôi nhà của mình không? Hãy thử lựa chọn những mẫu thảm trải dưới sofa dưới đây cho phòng khách để xem sự thay đổi của không gian sống nhé.

 

Thảm trải dưới sofa đa màu sắc

 

phòng khách sống động với thảm trải dưới sofa

Không gian đa chiều trong phòng khách được tạo nên bởi thảm trải dưới sofa

 

Thảm phòng khách được thiết kế với các hình khối khác nhau, có sự kết hợp đa dạng về màu sắc mang đến vẻ đẹp sống động cho ngôi nhà. Những mẫu thảm trải dưới sofa này cũng là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian nội thất hiện đại có thiết kế tối giản này. Bộ ghế sofa phòng khách có gam màu tươi sáng kết hợp sự đa dạng về màu sắc của thảm trang trí mang đến sự tương phản hiệu quả.

 

Thảm trải dưới sofa có họa tiết thiên nhiên

 

phòng khách sống động với thảm trải dưới sofa

Mang không khí mùa xuân tươi mới vào căn phòng với thảm họa tiết thiên nhiên

 

Với những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc phong cách Vintage với tone màu trắng nổi bật thì lựa chọn một tấm thảm hoa văn cao cấp như thế này cũng khiến cho ngôi nhà trở nên sinh động hơn. Thảm trải dưới sofa có họa tiết thiên nhiên là một trong những xu hướng chọn mua thảm trải sàn mới trong năm nay.

 

Thảm nghệ thuật

 

phòng khách sống động với thảm trải dưới sofa

Thảm phòng khách mang giá trị thẩm mỹ cao

 

Những tấm thảm mỹ thuật trải sàn có thiết kế độc đáo và sự kết hợp gam màu mới lạ cũng là những sự lựa chọn phù hợp cho phòng khách hiện đại. Mang đến không gian nội thất đầy tính nghệ thuật với thảm trải dưới sofa đẹp và có thiết kế sáng tạo như thế này.

 

Thảm kẻ sọc

 

phòng khách sống động với thảm trải dưới sofa

Thảm trang trí mang phong cách hiện đại 

 

Không chỉ có những mẫu thảm trải dưới sofa được thiết kế cầu kỳ và có những gam màu tương phản cao mới mang đến không gian sống động cho phòng khách mà ngay cả những tấm thảm trải sàn hiện đại được thiết kế tối giản như thế này cũng sẽ phát huy tối đa giá trị thẩm mỹ của nó khi quý vị phối hợp chúng một cách phù hợp.

 

Đến với Thảm Xinh để chọn những thảm trải dưới sofa cao cấp được nhập khẩu từ Đức đang được chúng tôi phân phối chính hãng tại Hà Nội, quý vị muốn sở hữu phòng khách đẹp và tiện nghi như thế này đừng bỏ qua những mẫu thảm trải sàn nhà đẹp của chúng tôi.

 

=> Xem thêm: