Phòng khách nổi bật với thảm trải sàn cao cấp

Dòng sản phẩm thảm trải sàn cao cấp hiện nay đang được nhiều người sử dụng, nó dần trở thành món đồ trang trí nội thất quan trọng trong ngôi nhà đặc biệt là trong phòng khách khi kết hợp với ghế sofa.

 

Những mẫu thảm trải sàn cao cấp có thiết kế đẹp, sinh động góp phần không nhỏ vào việc mang đến sự ấn tượng và điểm khác biệt đến với ngôi nhà của quý vị, hãy nhìn ngắm những hình ảnh sau đây chắc chắn quý vị sẽ muốn lựa chọn một tấm thảm trải sàn dưới sofa cho phòng khách nhà mình.

 

Thảm trải sàn cao cấp kết hợp với ghế sofa phòng khách

 

phòng khách nổi bật với thảm trải sàn cao cấp

Không gian phòng khách trẻ trung tưới mới với thảm sofa

 

Một tấm thảm trải sàn cao cấp có kích thước lớn mang đến không gian nội thất thực sự tiện nghi và thoải mái. Kết hợp ghế sofa với tấm thảm hiện đại với nhiều gam màu tươi mới này cũng là cách mang đến nguồn năng lượng mới đến với ngôi nhà của quý vị.

 

phòng khách ấn tượng với thảm trải sàn cao cấp

Thảm trải sàn cao cấp dành cho phòng khách nhỏ

 

Đối với những phòng khách nhỏ quý vị có thể sử dụng tấm thảm trang trí phòng khách có hình thù ấn tượng như thế này. Không gian phòng khách nhỏ nhưng tràn ngập sự ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên qua chiếc đôn gỗ kết hợp với ghế sofa, qua những thanh gỗ được sắp xếp trong phòng khách.

 

phòng khách ấn tượng với thảm trải sàn cao cấp

Thảm cao cấp màu xanh phù hợp với chủ đề thiên nhiên

 

Một không gian nội thất được trang trí theo chủ đề thiên nhiên, mang nét đẹp phóng khoáng và hoang dã. Chắc hẳn ai nhìn thấy mẫu thiết kế này cũng sẽ muốn sở hữu trong ngôi nhà vào mùa Hè này. Tấm thảm trang trí lông xù màu xanh dưowng là gam màu nổi bật trong không gian phòng khách xanh này.

 

phòng khách ấn tượng với thảm trải sàn cao cấp

Tạo ấn tượng với thảm hoa văn đẹp

 

Thảm trải sàn cao cấp được thiết kế theo phong cách hiện đại với những nét chấm phá ấn tượng của màu xanh dương tạo ấn tượng không nhỏ trong phòng khách tối giản này. Với sự kết hợp của ghế sofa với thảm trải sàn cao cấp xác định rõ ràng danh giới của phòng khách với các không gian khác trong nhà.

 

phòng khách ấn tượng với thảm trải sàn cao cấp

Thảm lông xù có gam màu ấn tượng

 

Phòng khách thiết kế theo phong cách tối giản với gam màu trắng xám kết hợp với gam màu vàng cảm của thảm trang trí cao cấp mang đến sự tương phản hiệu quả về màu sắc. Nếu quý vị muốn thay đổi không khí trong phòng khách nhà mình đừng quên lựa chọn một tấm thảm trải sàn cao cấp cho phòng khách tại Thảm Xinh.

 

=> Xem thêm: