Phân khúc giá thảm trải sàn

Luôn cập nhật giá thảm trải sàn khác nhau để có sự lựa chọn phù hợp với không gian nội thất cũng như túi tiền của mình, hãy cùng Thảm Xinh dạo qua thị trường thảm trải sàn và tham khảo giá thảm trải sàn của một số dòng thảm hiện nay trên thị trường.

 

Thảm trải sàn giá rẻ

 

Thảm trải sàn giá rẻ thường rất mỏng bởi có mật độ sợi dệt thưa, không có đế và thường có thể sử dụng được cả 2 mặt. Giá thảm trải sàn giá rẻ thường giao động từ 45.000 đồng đến 100.000 đồng/ m2. Thảm trải sàn loại này thường có tuổi thọ không cao, trước đây được nhiều người ưa chuộng vì giá rẻ nhưng hiện nay xu hướng sử dụng thảm cao cấp để đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng và mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

 

Phân khúc giá thảm trải sàn

Thảm trải sàn giá rẻ không có đế và có thể sử dụng được 2 mặt

 

Giá thảm trải sàn tầm trung

 

Thảm trải sàn có giá tầm trung có giá từ 120.000 đồng đến 600.000 đồng/m2, phân khúc thảm trải sàn này là những mẫu thảm có thiết kế 2 lớp với lớp đề là cao xu hoặc đế lưới với thiết kế đa dạng và phong phú về màu sắc và chúng loại.

 

Phân khúc giá thảm trải sàn

Thảm trải sàn tầm trung được sử dụng nhiều trong văn phòng làm việc

 

Thảm có giá tầm trung được nhiều người lựa chọn để trang trí ở những không gian có diện tích rộng lớn như hội trường, phòng họp hay dùng để trải thảm văn phòng làm việc để mang đến không gian làm việc hiệu quả.

 

Thảm trải sàn khá cao cấp

 

Gồm những mẫu thảm trang trí nội thất được sản xuất từ sợi len, có thiết kế dày dặn mang đến tuổi thọ sử dụng lâu dài. Với những dòng thảm này quý vị sẽ được sở hữu sản phẩm với gia dao động từ 500.000 đồng đến 1.500.000 đồng /m2. Thảm trải sàn này mang đến vẻ đẹp sang trọng thường được trang trí ở sảnh khách sạn, nhà hàng hay những phòng hội nghĩ cao cấp.

 

Phân khúc giá thảm trải sàn

Thảm trải sàn mang đến vẻ đẹp sang trọng

 

Giá thảm trải sàn cao cấp

 

Với giá từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000/m2 quý vị sẽ sở hữu những tấm thảm cao cấp cho không gian nội thất của mình thêm đẳng cấp và sang trọng hơn. Dòng thảm này có nhiều ưa điểm như: chống cháy, không dẫn điện, chống bám bụi….Quý vị sẽ cảm nhận được sự thư giãn và vô cùng thoải mái với dòng thảm trải sàn này.

 

Phân khúc giá thảm trải sàn

Thảm trải sàn cao cấp có tuổi thọ sử dụng lâu dài

 

Thảm dệt thủ công

 

Thảm này cũng là một dòng thảm cao cấp được đặt trước có hoa văn thiết kế tỷ mỉ và được sản xuất bằng phương pháp thủ công, giá thảm trải sàn này trên thị trường hiện nay được bán với giá >10.000.000/m2, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và cao cấp cho ngôi nhà. Dòng thảm này luôn được giới thương lưu săn đón.

 

Phân khúc giá thảm trải sàn

Thảm dệt bằng phương pháp thủ công mang đến giá trị thẩm mỹ cao khi kết hợp cùng ghế sofa vải

 

Tùy thuộc vào túi tiền và mục đích sử dụng quý vị nên chọn lựa loại thảm trải sàn phù hợp để mang đến không gian nội thất đẹp và tiện nghi.

 

=> Xem thêm: Nguyên tắc khi chọn mua thảm trải sàn.