Phân biệt thảm trải sofa đúng cách

Có bao giờ bạn tự hỏi mình đã biết cách phân biệt thảm trải sofa đúng cách chưa và phân biệt nó như thế nào. Thực tế mà nói việc này không quá khó khăn, tuy nhiên lại đòi hỏi khách hàng sự quan tâm, tinh tế.

Khi biết cách phân biệt thảm trải sofa bạn sẽ dễ dàng có những kinh nghiệm để chọn lựa cho mình loại sản phẩm tốt nhất, phù hợp với bạn nhất.

Mách bạn mẹo phân biệt thảm trải sofa cao cấp

Chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết rằng nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của sản phẩm. Một tấm thảm trải sofa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo sự uy tín thì chất lượng, giá trị của nó cũng sẽ được đảm bảo, được tốt hơn so với loại xuất xứ không rõ ràng, kém chất lượng. Mỗi tấm thảm có xuất xứ từ những cơ sở, quốc gia khác nhau đồng nghĩa với việc giá trị, giá thành nó mang lại cho người sử dụng cũng khác nhau. Ví dụ loại có nguồn gốc nội địa sẽ khác so với loại nhập từ Trung Quốc, Hàn Quốc…

thảm trải sofa

Dựa vào nguồn gốc có thể phân biệt được đâu là loại thảm tốt

Chất liệu của thảm trải sofa

Chất liệu có thể tạo nên giá trị cho cả sản phẩm, điều này là tương tự đối với thảm trải sofa. Các loại thảm cũng vô cùng đa dạng về loại chất liệu tạo nên chúng nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của nhiều đối tượng khách hàng. Chất liệu càng tốt thì chất lượng, độ bền sản phẩm càng cao và ngược lại. Một số chất liệu thảm sofa cao cấp hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn như thảm làm từ vải, nỉ, loại thảm lông xù hay thảm lông ngắn….

thảm trải sofa

Có thể dựa vào chất liệu để phân biệt thảm sofa

Màu sắc, độ tinh tế của sản phẩm

Đối với một tấm thảm sofa cao cấp, chất lượng tốt thì màu sắc và độ tinh tế trong từng chi tiết là vô cùng quan trọng. Màu sắc thảm cao cấp thường rất tươi sang và giữ màu tốt, bền với thời gian. Độ tinh tế của sản phẩm được thể hiện rõ rang qua từng chi tiết như hoa văn, họa tiết, đường may, mật độ sợi dệt… Thảm sofa càng cao cấp thì những yêu cầu về nó càng cao, các chi tiết càng được chú trọng về sự tinh tế. Hoa văn họa tiết được sắp xêp hài hòa và vô cùng sinh động, mật độ sợi dệt càng dày, có sự đàn hồi cao thì sản phẩm càng đạt chất lượng cao.

thảm sofa

Dựa vào màu sắc hay kết cấu tinh tế của thảm bạn cũng có thể phân biệt đâu là loại tốt

Thảm trải sofa tại Nội Thất Xinh luôn đảm bảo với khách hàng những tiêu chí về thẩm mỹ, chất lượng cũng như giá thành. Còn chờ gì nữa, hãy ghé ngay đến với chúng tôi để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra đến với chúng tôi bạn còn có thể chọn cho mình bộ ghế sofa da phòng khách hay sofa nỉ, bàn trà, kệ tivi...giúp không gian đẹp hơn bao giờ hết. 

Làm sao để phân biệt thảm trải sofa đúng cách?

Mua hàng online tại NỘI THẤT XINH uy tín và nhanh chóng

Hàng nghìn khách hàng đã chọn mua Tại Đây

Thảm Xinh - Thế Giới Thảm Trang Trí, Thảm Sofa Cao Cấp Nội Thất Xinh